Top 25 game bắn súng offline pc hay nhất phải thử qua

Game bắn nhau trên sản phẩm công nghệ tính chính là thể một số loại được mếm mộ nhất hiện nay nay. Cùng với nhiều cơ chế chơi nhiều chủng loại như sinh tồn, co-op thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua được. Đặc biệt trong thời điểm 2022 thì có khá nhiều game bắn súng tuyệt đối trên PC được ra mắt và các bạn đã biết đến chúng chưa? Trong bài viết tổng thích hợp ngày hôm nay, belyvn.com sẽ reviews đến chúng ta Top 30 tựa game bắn súng PC hay tốt nhất năm 2022 mà các bạn không thể nào vứt lỡ.

Bạn đang xem: Top 25 game bắn súng offline pc hay nhất phải thử qua


Aliens: Fireteam Elite

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trái với xem xét của không hề ít người, Overwatch ko phải là 1 trong những tựa game thuộc thể các loại MOBA, mà lại đây chúng là một tựa game đột kích đồ họa rất đẹp PC với góc nhìn thứ độc nhất vô nhị đầy color của hãng sản xuất Blizzard với tương đối nhiều lớp nhân thứ khác nhau.

Xem thêm: Tải Free Fire Miễn Phí Taimienphi, Download Tải Garena Free Fire Miễn Phí Taimienphi

Với 12 bạn chơi tạo thành 2 đội, bạn sẽ được lăn xả vào những trận đánh đầy rẫy những khả năng đến từ những người chơi, để sở hữu thể thắng lợi trong Overwatch thì những người chơi yêu cầu có niềm tin teamwork cực tốt. Cho nên vì thế bạn không thích đội hình chỉ toàn những Heroes mang xu hướng tấn công, mà còn buộc phải có không hề thiếu Support, Tanker.

Có thể chúng ta quan tâm:


Bài viết bên trên đây vẫn vừa tổng hợp list 30 tựa game bắn nhau PC hay cùng đáng nghịch nhất hiện nay. Đâu là tựa game bắn nhau trên máy vi tính yêu yêu thích nhất của bạn? Hãy phản hồi cho shop chúng tôi biết qua phần bình luận bên dưới nhé.