EXP LÀ GÌ TRONG THUỐC

Bạn đang thắc mắc exp là gì? Sau người ta hay in kèm trên vỏ hợp? Vậy exp là gì trong toán học, cách bấm máy tính hàm exp, exp là gì trong tiếng anh, exp là gì trong game, exp là gì trong mỹ phẩm, exp là gì trong thuốc, lot và exp là gì, exp là viết tắt của từ gì? Hãy cùng belyvn.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.EXP được ghi trên sản phẩm có nghĩa gì?Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,...

Bạn đang xem: Exp là gì trong thuốc

Bạn đang xem: Exp là gì trong thuốc

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang thắc mắc exp là gì? Sau người ta hay in kèm trên vỏ hợp? Vậy exp là gì trong toán học, cách bấm máy tính hàm exp, exp là gì trong tiếng anh, exp là gì trong game, exp là gì trong mỹ phẩm, exp là gì trong thuốc, lot và exp là gì, exp là viết tắt của từ gì? Hãy cùng belyvn.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Nội dung đang hot Viên rau dhc nhật review Review kem trị nám transino nhật bản Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021 Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021 Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

EXP được ghi trên sản phẩm có nghĩa gì?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn kĩ món hàng trước khi mua là một yếu tố vô cùng quan trọng vì có rất nhiều, sản phẩm, mẫu mã kiểu dáng khác nhau bạn phải cân nhắc trước khi quyết định.Khi bạn lựa chọn mua một món hàng bạn thường nghe mọi người nhắc về việc nhớ xem “Exp” của sản phẩm. “Exp” trong trường hợp này có nghĩa hạn sử dụng của sản phẩm đó thường những sản phẩm những sản phẩm vệ sinh thân thể, và mỹ phẩm đều có dòng Exp cho sản phẩm thường được in ở trên nắp hoặc đáy của bao bì.

Xem thêm: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 16, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 2 Tập 16 Người Cũ Quay Lại


*

Exp trong hồ sơ xin việc có nghĩa là gì?

Exp trong hồ sơ xin việc có nghĩa là gì?

Exp trong game online có nghĩa là gì?

Khi bạn thấy xuất hiện từ này trong game online thường sẽ đi kèm cùng một thanh dài đó có nghĩa là kinh nghiệm bạn cần đạt được để có thể lên cấp độ tiếp theo trong trò chơi. Thường bạn có thể thu thập kinh nghiệm này thông qua việc tiêu diệt quái vật trong game, hoặc hoàn thành một yêu cầu nào đó.

Như trong 1 game online phổ biến hiện nay là Lol cũng có cụm từ Lol, từ Lol còn có nhiều ý nghĩa khác không chỉ là 1 game bạn có thể tham khảo thêm tại Lol là gì?

Exp là gì?

Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến Exp. belyvn.com hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu chính xác về ý nghĩa của Exp, cũng như: Exp là gì trong thuốc, mỹ phẩm, viết tắt từ gì? Nhé.

Từ khóa:

exp là gì trong tiếng anhexp là gì trong game 2021exp là gì trong mỹ phẩmexp là gì trong thuốc 2021lot và exp là gìexp là viết tắt của từ gì