EM CHƯA 18 LOU HOÀNG

Lời bài xích hát Em không 18 của Lou Hoàng, Will, Kaity Nguyễn là ca khúc trong phim Em chưa 18 đang tạo ra sốt hiện giờ và được hết sức nhiều các bạn trẻ yêu thương thích. Ai đó đã coi phim Em không 18 rất nhiều biết Will và Kaity Nguyễn là diễn viên chính trong phim này và hai fan cũng kết hợp với ca sĩ Lou Hoàng cho giới thiệu ca khúc Em không 18 cùng tên với thương hiệu phim khiến giới trẻ thích mê. Bài hát Em không 18 được sáng tác vì Only C – đại trượng phu nhạc sĩ danh tiếng trong giới trẻ với những bạn dạng hit đình đám. Bài hát có nhịp điệu vui nhộn bắt tai người nghe, bởi vì vậy sau khi reviews đã nhanh chóng nằm trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Không chỉ vì nhịp điệu, lời bài bác hát Em không 18 cũng tương đối ý nghĩa, trình bày được đúng văn bản phim, nếu khách hàng là fan hâm mộ của phim và muốn thể hiện nay ca khúc này thì có thể tham khảo lyric bài xích hát bên dưới đây.Hãy thuộc mala.vn học lời bài hát Em không 18 do ca sĩ Lou Hoàng, Will, Kaity Nguyễn thể hiện dưới đây nhé.

https://mala.vn/wp-content/uploads/2017/07/Em-Chua-18-Em-Chua-18-OST-Will-Lou-Hoang-Kaity-Nguyen.mp3

*

Lời bài hát Em không 18 (Em không 18 OST)

Anh đẹp mắt trai, em thì đẹp mắt gái, mình đến với nhau thì có gì là sai. Tuy vậy mà không hẳn ai, mình cũng bừa bãi. Cặp kè nhiều quá lại hóa ra quá thải. Mặc dù em có đẹp, mặc dù em có xinh, dù cho đôi mắt của em thiệt lung linh nhưng mà em không mười tám, bắt buộc anh làm sao dám, và phải thật yên tâm dân chơi đừng bao gồm tham nha.

Bạn đang xem: Em chưa 18 lou hoàng

Có hầu như phút suy tứ thật xa xăm. Với ước muốn tâm tư nguyện vọng tuổi 18 quả đât mới mênh mông ở ngoài kia nắng giỏi mưa giông hóng ta.

Xem thêm: Xem Phim Sóng Gió Cuộc Đời Tập 4 Sóng Gió Cuộc Đời Tập 4, Tập 4 Sóng Gió Cuộc Đời

Sẽ tới lúc ta vô tình gặp ai. Thấy không còn những tâm tư nguyện vọng mình chôn giấu. Trường hợp biết trước yêu ai vào ngày mai đúng sai sẽ không còn nhận ra. First time, đầu tiên được ngồi bên em. This is my first time, đầu tiên được va môi lá la la lá la My first time, thứ 1 được cầm tay em. This is my first time, cùng thấy trái tim tự nhiên yêu đời hey.

Come on babe, Come on babe, đôi ta sẽ bên nhau khi đêm về … lá la la la la là Come on babe, Come on babe, trao nhau hết đắm đuối khi tối về … lá la la la la là Wait, tuy nhiên mà em chưa 18

Trên trên đây là toàn bộ lời bài bác hát Em chưa 18 của Lou Hoàng, Will, Kaity Nguyễn hy vọng sẽ giúp các fan ái mộ của bộ phim này rất có thể biết chính xác lyric của ca khúc này và biểu đạt cho mọi người cùng thưởng thức, thể hiện kĩ năng của bạn dạng thân. Em chưa 18 là ca khúc vào phim Em chưa 18 đang gây sốt trên khắp các mạng xã hội hiện nay. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ cùng hãy luôn sát cánh cùng mala.vn để cập nhật thêm những thông tin mớ lạ và độc đáo nhé.

belyvn.com là mạng xã hội thông tin kỹ năng và kiến thức về các nghành nghề như: làm cho đẹp, mức độ khoẻ, thời trang, công nghệ... Do xã hội belyvn.com tham gia góp phần và phạt triển. Sitemap | Mail: dhp888888