Dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

Trong thời gian gần đây, nhiều game thủ phàn nàn rằng họ thường bắt gặp tình trạng Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen. Điều này khiến các gamer vô cùng bực bội, nhất là khi thực hiện những pha combat. Để giải quyết vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu 3 cách khắc phục lỗi màn hình đen trong Dynasty Warriors 8 đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.Bạn đang xem: Lỗi màn hình đen dynasty warriors 8

Nâng cấp hệ điều hành để sửa lỗi màn hình Dynasty Warriors 8

Nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi Dynasty Warriors 8 khiến màn hình đen chủ yếu đến từ việc hệ điều hành cũ và kém tương thích. Nếu bạn đang dùng hệ điều hành từ Windows Vista trở xuống thì lời khuyên dành cho bạn là nên nâng cấp sớm nhất có thể nhé.

Bạn đang xem: Dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen


*

Nguyên nhân gây lỗi Dynasty Warriors 8 khiến màn hình đen chủ yếu đến từ việc hệ điều hành cũ và kém tương thích.

Phần lớn game thủ thường sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc Win 8. Đây là những hệ điều hành phù hợp để trải nghiệm bất cứ trò chơi PC/ Console nào. Để tải phiên bản Windows mới nhất, các bạn có thể truy cập các trang web của Microsoft. Một cách khác là dùng đĩa mềm để cài đặt Win cho máy tính của mình.

Sau khi đã nâng cấp hệ điều hành, hãy tải lại game. Lúc này lỗi game Dynasty Warriors 8 màn hình đen gần như đã được khắc phục hoàn toàn. Nếu vẫn gặp tình trạng màn hình đen, bạn thay đổi mục Chế độ tương thích trong phần DATA Game để khắc phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổ Màu Vào Vùng Chọn Trong Photoshop Cực Nhanh, Cách Đổ Màu Cơ Bản Trong Photoshop

Thay đổi chế độ tương thích trong phần cài đặt Game

Nếu đã nâng cấp hệ điều hành như hướng dẫn trên mà Dynasty Warriors 8 vẫn còn lỗi màn hình đen thì có nghĩa chế độ tương thích trong game không phù hợp. Lúc này, bạn thực hiện điều chỉnh chế độ tương thích như sau:

Đầu tiên, bạn vào phần cài đặt game Dynasty Warriors 8. Sau đó, tìm đến biểu tượng Stream trên thiết bị của bạn.Nhấp chuột phải vào biểu tượng Stream và mở thư mục. Tiếp theo, kéo tìm SteamApps trong thư mục mới.Tìm thư mục Common. Tại đây sẽ có một thư mục riêng dành cho các cài đặt liên quan tới Dynasty Warrior 8.Ấn chuột phải vào biểu tượng Launch.exe. và chọn tab Properties, kế đến chọn Compatibility. Một cửa sổ mới sẽ hiện lên màn hình, bạn hãy kéo xuống và tích vào ô Compatibility Mode/ Chế độ tương thích. Nhấn vào ô Windows 98 và chọn tab ME. Cuối cùng, nhấn OK để hoàn tất cài đặt.
*

Thay đổi chế độ tương thích trong cài đặt để khắc phục lỗi Dynasty Warriors 8 màn hình đen

Cập nhật Driver Card màn hình để Fix Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

Một cách khác để khắc phục tình trạng Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen hiệu quả chính là cập nhật Driver Card màn hình. Có thể bạn chưa biết nhưng VGA chính là yếu tố quyết định tới khả năng vận hành của các trò chơi trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Các bước thực hiện như sau:

Nhấn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, sau đó gõ “Device Manager” vào ô tìm kiếm. Khi thư mục Device Manager hiển thị, hãy chọn tab Display Adapters để cài đặt VGA.Tại tab Display Adapters, nhấn chọn dòng chữ Update Driver Software. Một thư mục mới sẽ hiện ra, lúc này có hai trường hợp: nếu máy tính của bạn không kết nối mạng, hãy chọn tab Browse my computer để update Driver VGA. Nếu máy tính đang kết nối mạng, hãy chọn tab Search automatically…Một cửa sổ khác hiện lên màn hình, hãy ấn chọn vào dòng chữ Let me pick… Sau đó, người chơi hãy chọn thư mục Driver được tích hợp sẵn trên máy tính. Tiếp theo, bấm vào nút Have disk ở dưới màn hình.Ở bước này, sẽ có một đường dẫn Browse sẽ hiển thị cho phép các bạn truy cập thư mục Driver VGA trên máy tính, thường hiển thị dưới dạng G:\AutoRun\DRV\Intel Intel VGA UMA\MOD01D00DG000H000V. Chờ đến khi màn hình máy tính của bạn hiện lên thông báo mới nghĩa là đã nâng cấp thành công Driver VGA.
*

Cập nhật Driver Card màn hình để Fix lỗi Dynasty Warriors 8 màn hình đen

Trên đây là những cách khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen. Đây là những cách đơn giản, rất dễ thực hiện. Đừng để những lỗi game như vậy kéo dài làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game nhé.