Dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

Trong thời hạn gần đây, nhiều người chơi phàn nàn rằng họ thường phát hiện tình trạng Dynasty Warriors 8 lỗi screen đen. Điều này khiến các gamer vô thuộc bực bội, tốt nhất là khi tiến hành những trộn combat. Để xử lý vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu 3 biện pháp khắc phục lỗi màn hình đen trong Dynasty Warriors 8 đơn giản và dễ dàng mà kết quả bất ngờ.Bạn sẽ xem: Lỗi màn hình hiển thị đen dynasty warriors 8

Nâng cấp hệ quản lý điều hành để sửa lỗi màn hình hiển thị Dynasty Warriors 8

Nguyên nhân tạo ra tình trạng lỗi Dynasty Warriors 8 khiến cho màn hình đen đa phần đến từ những việc hệ quản lý và điều hành cũ với kém tương thích. Nếu bạn đang dùng hệ quản lý điều hành từ Windows Vista trở xuống thì lời khuyên nhủ dành cho chính mình là nên nâng cấp sớm nhất có thể nhé.

Bạn đang xem: Dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen


*

Nguyên nhân khiến lỗi Dynasty Warriors 8 khiến màn hình đen đa phần đến từ những việc hệ quản lý và điều hành cũ và kém tương thích.

Phần lớn game thủ thường thực hiện hệ quản lý Windows 7 hoặc Win 8. Đây là số đông hệ điều hành tương xứng để trải nghiệm bất cứ trò nghịch PC/ Console nào. Để cài đặt phiên bản Windows new nhất, các chúng ta cũng có thể truy cập các trang web của Microsoft. Một cách khác là sử dụng đĩa mềm để thiết đặt Win cho máy tính của mình.

Sau khi đã upgrade hệ điều hành, hãy mua lại game. Bây giờ lỗi game Dynasty Warriors 8 màn hình đen gần như đã được hạn chế và khắc phục hoàn toàn. Ví như vẫn gặp tình trạng screen đen, bạn thay đổi mục cơ chế tương đam mê trong phần DATA Game nhằm khắc phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổ Màu Vào Vùng Chọn Trong Photoshop Cực Nhanh, Cách Đổ Màu Cơ Bản Trong Photoshop

Thay đổi chế độ tương mê say trong phần thiết lập Game

Nếu đã nâng cấp hệ điều hành quản lý như lí giải trên mà Dynasty Warriors 8 vẫn tồn tại lỗi màn hình hiển thị đen thì gồm nghĩa chế độ tương ưa thích trong trò chơi không phù hợp. Thời gian này, bạn triển khai điều chỉnh chế độ tương đam mê như sau:

Đầu tiên, các bạn vào phần cài đặt game Dynasty Warriors 8. Sau đó, tìm kiếm đến hình tượng Stream trên sản phẩm của bạn.Nhấp chuột nên vào biểu tượng Stream và mở thư mục. Tiếp theo, kéo kiếm tìm SteamApps trong thư mục mới.Tìm folder Common. Trên đây sẽ sở hữu một folder riêng giành cho các setup liên quan tới Dynasty Warrior 8.Ấn chuột nên vào biểu tượng Launch.exe. và chọn tab Properties, kế đến chọn Compatibility. Một cửa sổ mới đã hiện lên màn hình, bạn hãy kéo xuống và tích vào ô Compatibility Mode/ chính sách tương thích. Nhấn vào ô Windows 98 với chọn tab ME. Cuối cùng, nhấn OK để hoàn tất download đặt.
*

Thay đổi chế độ tương yêu thích trong setup để hạn chế lỗi Dynasty Warriors 8 màn hình hiển thị đen

Cập nhật Driver Card screen để Fix Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

Một cách khác nhằm khắc phục chứng trạng Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen hiệu quả chính là cập nhật Driver Card màn hình. Hoàn toàn có thể bạn không biết nhưng VGA chính là yếu tố đưa ra quyết định tới khả năng vận hành của những trò chơi trên nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau. Quá trình thực hiện tại như sau:

Nhấn nhấn tổng hợp phím Ctrl + F, tiếp nối gõ “Device Manager” vào ô tra cứu kiếm. Khi thư mục Device Manager hiển thị, hãy lựa chọn tab Display Adapters để thiết đặt VGA.Tại tab Display Adapters, thừa nhận chọn dòng chữ Update Driver Software. Một thư mục bắt đầu sẽ hiện nay ra, bây giờ có nhị trường hợp: nếu thứ tính của chúng ta không kết nối mạng, hãy lựa chọn tab Browse my computer nhằm update Driver VGA. Nếu máy vi tính đang liên kết mạng, nên chọn tab Search automatically…Một hành lang cửa số khác hiện hữu màn hình, hãy ấn chọn vào dòng xoáy chữ Let me pick… Sau đó, người chơi hãy lựa chọn thư mục Driver được tích thích hợp sẵn trên trang bị tính. Tiếp theo, click chuột nút Have disk ở dưới màn hình.Ở cách này, sẽ sở hữu một đường truyền Browse đã hiển thị cho phép các bạn truy cập thư mục Driver card đồ họa trên thiết bị tính, hay hiển thị bên dưới dạng G:AutoRunDRVIntel Intel đồ họa UMAMOD01D00DG000H000V. Chờ mang lại khi màn hình hiển thị máy tính của chúng ta hiện lên thông báo mới nghĩa là đã upgrade thành công Driver VGA.
*

Cập nhật Driver Card màn hình để Fix lỗi Dynasty Warriors 8 màn hình hiển thị đen

Trên đây là những bí quyết khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen. Đây là các phương pháp đơn giản, rất dễ thực hiện. Đừng để hầu như lỗi game như vậy kéo dãn dài làm ảnh hưởng đến trải nghiệm lúc thi đấu game nhé.