Đường Đi Đất Mũi Cà Mau

*

*

*

Cà Mau vốn đã siêu xa cơ mà Đất Mũi - mảnh đất tận cùng trên dãy đất hình chữ S thuộc thị trấn Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau - càng diệu vợi. Sự xa tít của đò giang ngăn cách ấy như kéo dài thêm hàng chục lần cái khoảng cách địa lý chỉ tầm 100 km trường đoản cú TP Cà Mau về Đất Mũi. Ráng nhưng, đó là chuyện của đa số năm về trước. Còn bây giờ, Mũi Cà Mau thật sự đã rất gần.

Bạn đang xem: Đường đi đất mũi cà mau


*

*

*

Về Đất Mũi , nới có thể ngắm khía cạnh trời mọc ở phía Đông cùng lặn ở phía Tây. Về để được theo các ngư dân hiếu khách lênh đênh trên những con tàu nhỏ dại bắt cua bắt cá, len lỏi vào những tán rừng đước bất tỉnh ngàn tốt ra bến bãi bồi săn thòi lòi - loài cá duy độc nhất vô nhị trên thế giới biết leo cây. Về để đêm được ngủ trong số những căn đơn vị sàn trên tuy nhiên không cửa tư bề lộng gió…

*

Sự thu hút của vùng khu đất còn lưu giữ các nét hoang sơ khiến cho biết bao người đam mê tìm hiểu nhưng lại ái ngại ngăn cách đò giang. Hơn 10 năm trước, để mang lại được Đất Mũi, thì nên ngồi tàu gần một ngày dài từ trung vai trung phong tỉnh Cà Mau. Trong thời điểm gần đây, khi bao gồm canô cao tốc thì thời hạn rút ngắn được còn 2,5 giờ đồng hồ và đường bộ đã ngừng tuyến đường tp hcm đến tận Đất Mũi (xe 45 chổ đã đi vào được tận Đất Mũi) với bầu không khí trong lành trên tuyến phố mới mở xuyên thẳng qua rừng đước bạt ngàn, thẳng tắp..

*

*

Từ TP Cà Mau, đi rộng 50 km theo Quốc lộ 1 chỉ hơn 1 giờ tôi đang đi đến thị trấn Năm Căn. Trường đoản cú đây, đi thêm hơn 50 km theo đường hcm mới mở là tới Đất Mũi. Thôn Mũi hiện tại ra trong vòng mắt mang lại Đất Mũi giờ cũng mất thời hạn tương đương đi tàu cao tốc trên không trên tuy vậy nhưng gồm điều là mong về thời điểm nào tùy thích.

*

Đến Đất Mũi thì bạn tham quan mốc tọa độ GPS 0001, tượng đài Mũi Cà Mau, Điểm mốc sau cùng đường hồ Chí Minh…

*

*

*

Sau đó bạn hãy đến và thưởng thức loại hình homestay du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng ở Đất Mũi Nguyễn Hùng, cùng với những đặc trưng vốn bao gồm của fan dân địa điểm đây, với rất nhiều sản thiết bị mà thiên nhiên đem lại, đang giúp cho mình có đa số trải nhiệm thú vị.

*

Homestay shop chúng tôi có cung ứng dịch vụ: tồn tại qua đêm; trải nghiệm hải sản; thamquan bãi bồi Mũi Cà Mau bởi võ lãi; câu cá, bắt cua, soi tía khía…

*

*

Du khách sẽ tiến hành ngủ bên sàn trên sông và có phòng lạnh giao hàng du khách

*

*

*

Gia đình shop chúng tôi sẽ đưa khác nước ngoài đi xuyền rừng

bằng vỏ lãi ra bến bãi bồi Mũi Cà Mau, du khách rất có thể tắm biển....

Xem thêm: Dấu Hiệu Tiểu Nhiều Lần Cả Ngày Lẫn Đêm, Cảnh Báo Bàng Quang Bị Bệnh Này

*

*

Trải nghiệm bắt tía khía đêm

*

*

*

Trải nghiệm sổ vuông tôm

*

*

*

Du khách hàng giăng lưới, rửa ráy trong vuông ......

*

*

*

*

*

*

Du khách trải nghiệm các món hải sản tươi sống tại Homestay du lịch xã hội Đất Mũi - Nguyễn Hùng

Bảng giá:

+ tham quan bãi bồi, xuyên rừng: 600.000đ/ lượt/10 người

+ Soi tía khía đêm: 20.000đ/ người

+ Đặt lờ cua, giăng lưới cá: 20.000đ/ người

+ lưu trú đêm: - công ty sàn bên trên sông: 70.000 đ/người.

- Phòng, quạt: 100.000đ/ người

- phòng lạnh: 120.000đ/người

+ Phần ăn: tính theo thực solo (từ 80.000đồng/1 phần ăn

đến160.000đồng /1 phần ăn.

+ trường đoản cú chọn thưởng thức các món thủy hải sản tươi sinh sống như:

Tôm tít bề bề), tôm sú, cá thòi lòi, hàu, bé lịch, cá bống mú, ốc len, tôm đất, cá ngạt ngào … giá bán tính theo cân nặng kg (miễn phí chế biến món ăn) .

+ Miễn giá thành đưa rước bằng phương tiện đi lại thủy trường đoản cú khu du lịch Mũi Cà Mau vào Homestay hoặc rất có thể chạy xe trang bị tới homestay (cách mốc tọa độ 1km).