Dung Lượng Miễn Phí Của Onedrive

Office.com OneDrive (gia đình hoặc cá nhân) OneDrive for Mac OneDrive for Windows xem thêm...Ít hơn

Kiểm tra OneDrive lưu trữ của công ty để xem dung lượng bạn đã áp dụng và giải phóng dung tích nếu các bạn gần cho giới hạn tàng trữ của mình. 

Chọn Làm trống thùng rác để xóa vĩnh viễn những tệp trong thùng rác cùng giải phóng dung lượng.

Bạn đang xem: Dung lượng miễn phí của onedrive

Chọn Nội dung như thế nào đang chiếm phần dung lượng, nhằm xem những tệp và ảnh lớn, cũng tương tự xóa phần nhiều tệp bạn không yêu cầu nữa.

Kiểm tra gói và tăng cấp hiện trên của bạnbelyvn.com 365, hoặc quy thay đổi mãOneDrive để có thêm dung lượng lưu trữ. 

*


OneDrive vướng mắc về việc lưu trữ và thanh toán

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp gỡ về dung tích lưu trữ và việc thanh toán. Lựa chọn chủ đề bất kỳ bên bên dưới và chủ đề đó sẽ xuất hiện thêm để hiển thị thêm thông tin:


Nếu chúng ta đã mua dung tích lưu trữ bổ sung trong ứng dụng nhưng ko thấy được, hãy có tác dụng theo quá trình sau. Xin chú ý rằng hoàn toàn có thể mất 48 giờ đồng hồ để những giao dịch mua sắm chọn lựa lưu trữ được hiển thị.

Cuối cùng, khám nghiệm thẻ tín dụng thanh toán hoặc nhà hỗ trợ thanh toán của người sử dụng để coi giao dịch mua sắm và chọn lựa đã được triển khai hay không.


Nhận thông tin mới nhất về các gói OneDrive trữ sẵn bao gồm tại OneDrive Phí.

OneDrive dung tích lưu trữ và chi phí có thể khác nhau theo đất nước hoặc quần thể vực. Hãy truy cập trang các gói lưu trữ theo quốc gia/khu vực để biết các gói và mức giá mới nhất.


Dưới đây là một số điểm chính tương quan đến thương mại & dịch vụ OneDrive ký của bọn chúng tôi:

Tất cả các gói đều được tính phí kể từ ngày bạn đặt hàng đăng ký. Các gói tàng trữ của shop chúng tôi được tính phí mỗi tháng hoặc hàng năm, tương tự như được để để tự động hóa gia hạn đăng ký vào cuối mỗi kỳ giao dịch thanh toán và thu tiền phí theo phương thức thanh toán giao dịch của bạn. Khi bạn hủy bỏ, bạn chỉ việc dừng quy trình tự động hóa gia hạn, rồi liên tục sử dụng dung tích lưu trữ của bản thân mình như bình thường cho cho tới cuối chu kỳ giao dịch hoặc chúng ta cũng có thể hủy vứt ngay với được hoàn tiền.

Nếu chúng ta vượt quá dung lượng lưu trữ còn lại để thuê bao không còn hạn, chúng ta vẫn sẽ rất có thể xem, share và mua xuống tệp bên trên OneDrive, nhưng bạn sẽ không thể cài đặt tệp lên cho đến khi bạn mua thêm dung tích lưu trữ hoặc giải phóng dung lượng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể hạ cấp đăng ký của mình, nếu bạn quyết định rằng bản thân sẽ yêu cầu ít dung lượng lưu trữ hơn.

nguyên nhân tôi chỉ rất có thể thấy 1 TB với belyvn.com 365 Family?

Với đăngbelyvn.com 365 Family, bạn sẽ nhận được tổng cộng 6 TB dung lượng lưu trữ: 1 TB (hay 1000 GB) cho mỗi người dùng.

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tổng dung tích lưu trữ của chính bản thân mình cho phần nhiều người và sử dụng nhiều hơn 1 TB bằng cách chia sẻ folder giữa những người dùng cũng như thêm folder dùng thông thường cho thiết yếu OneDrive của bạn.

Để cai quản đăng ký belyvn.com 365 của bạn, hãy truy cập cổng thông tin tài khoản belyvn.com của bạn.


Tôi bao gồm thể chia sẻ dung lượng lưu trữ của bản thân mình không?

Tính năng share được tinh giảm trong cơ chế cơ bạn dạng hoặc "chỉ lưu giữ trữ" OneDrive. Giới hạn đặt lại sau 24 giờ, nhưng bạn có thể nâng cung cấp lên một đk Premium để sở hữu được tăng giới hạn chia sẻ và thêm những tính năng chia sẻ.

Nếu chúng ta có đăng ký belyvn.com 365 Family, chúng ta cũng có thể chia sẻ thông tin này cùng với 5 người khác. Mỗi người bạn chia sẻ sẽ nhận được một TB dung lượng lưu trữ. Mỗi cá nhân có thể chia sẻ thư mục, để bạn có thể hưởng tất cả ích lợi từ dung lượng lưu trữ tối đa của mình.

Tại sao thông tin tài khoản OneDrive của tôi bị đóng băng?

Tài khoản của chúng ta cũng có thể bị ngừng hoạt động nếu:

Tại sao dung tích lưu trữ của tôi chưa được cập nhật?

Có thể mất tới 24 giờ đồng hồ để cập nhật sau khi mua thêm dung lượng lưu trữ hoặc đăng ký.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Đông Hà Đất Thành Phố Đông Hà, Quảng Trị 2021


Tôi ao ước gỡ thiết đặt ứng OneDrive

Nếu bạn không thích sử dụng OneDrive, phương án dễ dàng tuyệt nhất là hủy liên kết ứng dụng đó. Làm theo công việc trong mục Tắt,tắt hoặc gỡ setup OneDrive , để biết phương pháp hủy liên kết, ẩn với gỡ thiết lập OneDrive.

Làm cụ nào để tôi hủy thuê bao của mình?

Các cách sau là nhằm hủy bỏ đăng ký OneDrive giữ trữ. (Để biết belyvn.com 365 ký, coi mục Hủy vứt hoặc tắt tính năng thanh toán định kỳ cho đk belyvn.com.)

Chọn Quản lý bên cạnh gói giữ trữ của doanh nghiệp để truy nhập site thông tin tài khoản belyvn.com.

Chọn Dịch vụ và đăng ký.

Trên trang Khi bạn muốn chấm xong xuôi đăng ký OneDrive của mình, nên lựa chọn xem bạn có nhu cầu hủy bỏ auto gia hạn hay dứt ngay và được hoàn tiền, rồi nhấn vào Tiếp theo.


Lưu ý: 

Khi hủy bỏ, bạn chỉ việc dừng quy trình tự động gia hạn, rồi tiếp tục sử dụng dung tích lưu trữ của chính bản thân mình như thông thường cho cho cuối chu kỳ giao dịch thanh toán hoặc bạn cũng có thể hủy bỏ ngay mau lẹ và được hoàn tiền.


Điều gì sẽ xảy ra với tài liệu của tôi nếu tôi hủy bỏ đăng ký của chính bản thân mình hoặc dung tích lưu trữ thưởng của mình hết hạn cùng tôi đang vượt quá giới hạn tàng trữ 5 GB miễn phí?

Nếu chúng ta hủy bỏ đk hoặc nếu dung tích lưu trữ thêm miễn phí của bạn hết hạn, bạn sẽ vẫn có thể truy nhập vào dữ liệu của mình. Các bạn vẫn sẽ có thể xem, chia sẻ và cài đặt xuống tệp bên trên OneDrive, nhưng sẽ ko thể thiết lập tệp lên cho đến khi bạn mua thêm dung tích lưu trữ hoặc giải phóng dung lượng. Giả dụ bạn liên tục vượt quá giới hạn lưu trữ của bản thân trong một khoảng thời gian mở rộng, tài khoản của bạn sẽ bị đóng góp băng. Để biết tin tức về việc đưa thông tin tài khoản bị ngừng hoạt động về tình hình chuyển động bình thường, hãy xem mục tài khoản OneDrive chúng ta bị đóng băng nghĩa là gì?


không thể áp dụng đăng ký

Có thể mất mang đến 24 giờ để đăng ký của khách hàng hiển thị.

Nếu sự thay này vẫn tiếp tục sau 24 giờ, vui lòng tương tác với phần tử Hỗ trợ bên dưới.

Đăng ký được đổi trên một tài khoản khác

Lý do rất có thể là vì chúng ta đã đăng nhập bằng tài khoản belyvn.com khác. Soát sổ xem thông tin tài khoản nào bao gồm trên thiết bị cầm tay của bạn.

Mở ứng dụng OneDrive và nhấn vào Tôi

*

Tên tài khoản của doanh nghiệp nằm ở phía bên trên cùng của màn hình bên dưới Tôi. Nếu thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc ngôi trường học của người sử dụng được hiển thị, hãy dấn

*
nhằm xem các tùy chọn tài khoản khác hoặc chọn + Thêm thông tin tài khoản để thêm thông tin tài khoản belyvn.com cá nhân của bạn.

Sự vậy khi tầm nã nhập cửa hàng

Nếu chúng ta không thể truy vấn cửa hàng, hãy thử những mẹo sau.

Đảm bảo các bạn có áp dụng Store mới nhất và singin bằng thông tin tài khoản có quyền cài đặt hoặc cài xuống ứng dụng.


Thanh toán cùng lập hóa đơn

dìm trợ góp về thanh toán, lập hóa đơn, thẻ quà tặng ngay hoặc số dư tài khoản belyvn.com của doanh nghiệp

Chủ đề liên quan

Xóa những tệp hoặc folder trong OneDrive

tìm kiếm tệp bị thất lạc giỏi bị thiếu thốn trong OneDrive

phương pháp hủy bỏ đk belyvn.com của doanh nghiệp

Bạn phải thêm trợ giúp?

*

Liên hệ với phần tử Hỗ trợ Để được giúp đỡ về tài khoản belyvn.com và những đăng cam kết của bạn, hãy truy cập Trợ góp Tài khoản và Thanh toán.

Để được hỗ trợ kỹ thuật, hãy vào mục contact với thành phần Hỗ trợ của belyvn.com, nhập vấn đề của bạn, rồi lựa chọn Nhận trợ giúp. Nếu bạn vẫn rất cần được trợ giúp, nên chọn lựa mục Liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được gửi tới tùy chọn hỗ trợ phù hợp nhất.

*

Người quản trị fan quản trị phải xem giúp sức dành cho những người quản trị OneDrive, xã hội Công nghệ OneDrive hoặc contact với belyvn.com 365 dành riêng cho hỗ trợ doanh nghiệp.