DÙ CHO NGÀY MAI NỖI ĐAU CÒN DÀI

Lời bài hát Yêu Vội Vàng và giai điệu của bài hát do chính Lê Bảo Bình sáng tác, anh cũng chính là người thể hiện bài hát này. Yêu Vội Vàng là bài hát mang nhiều tâm sự, là nỗi buồn của sự chia ly, bài hát dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của Lê Bảo Bình.

Bạn đang xem: Dù cho ngày mai nỗi đau còn dài

Lời bài hát Yêu Vội Vàng Lê Bảo Bình là bài hát chất chứa nhiều cảm xúc, tâm sự, là nỗi buồn của sự biệt ly, trao nhau nụ hôn cuối rồi tạm biệt nhau, mỗi người ở một nơi cùng tìm đến những hạnh phúc, chân trời bình yên mới. Lyric Yêu Vội Vàng dưới sự thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào nhiều cảm xúc của Lê Bảo Bình đã mang tới cho khán giả tâm trạng thấu hiểu thực sự.

*

Lời bài hát Yêu Vội Vàng

Video Yêu Vội Vàng

Yêu Vội Vàng Karaoke

Yêu Vội Vàng Cover

Yêu Vội Vàng Hợp âm

Một nụ hôn cuối, rồi tạm biệt nhauNgày mai mình sẽ mất nhau thật rồiMỗi người mỗi nơi, tìm hạnh phúc mớiĐể không ai phải phiền luỵ đến ai.Dù cho ngày mai nỗi đau còn dàiVà yêu thương ấy sẽ không tồn tạiAi cũng sẽ phải hướng đến tương laiĐể kiếm cho mình một người thế vai.<Điệp Khúc>Nếu như ngày xưa, chúng ta không vội vàngể rồi bây giờ lìa tanThì chắc có lẽ sẽ không đau khổYêu thương vụn vỡ thêm một lần nữa.Giờ anh sẽ không níu tay em lạiĐể yêu thương ấy dần dần phôi phaiChúc em ngày mai hạnh phúc bên aiĐừng giống như anh với em hiện tại.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết, Nhiệt Độ Nam Định Hôm Nay, Ngày Mai, 3 Ngày Tới Theo Giờ

Tải bài hát Yêu Vội Vàng Mp3 tại đây

Lời bài hát Yêu Vội Vàng

Một nụ hôn cuối ,rồi tạm biệt nhauNgày mai mình sẽ mất nhau thật rồiMỗi người mỗi nơi, tìm hạnh phúc mớiĐể không ai phải phiền lụy đến aiDù cho ngày mai nỗi đau còn dàiVà yêu thương ấy, sẽ không tồn tạiAi cũng sẽ phải hướng đến tương laiĐể kiếm cho mình một người thế vai<Điệp Khúc>Nếu như ngày xưa, chúng ta không vội vàngYêu nhau để rồi bây giờ lìa tanThì chắc có lẽ, sẽ không đau khổYêu thương vụn vỡ thêm một lần nữaGiờ anh sẽ không níu tay em lạiĐể yêu thương ấy , dần dần phôi phaiChúc em ngày mai hạnh phúc bên aiĐừng giống như anh với em hiện tại …!

Lời bài hát Yêu Vội Vàng được viết trên nền nhạc trữ tình sâu lắng đã mang tới cho khán giả nghe nhạc một bài hát hay, sâu lắng. Đặc biệt với giọng ca nhiều cảm xúc của Lê Bảo Bình đã mang tới cho khán giả một bài hát hay, khẳng định vị trí của Lê Bảo Bình trong lòng khán giả nghe nhạc.

*

Tải bài hát Yêu Vội Vàng Mp3 Lê Bảo Bình

Cùng với bài hát Yêu Vội Vàng bài hát Thật tiếc cho Anh của ca sĩ trẻ Minh Vương cũng là một bài hát rất được khán giả yêu thích, lời bài hát Thật tiếc cho Anh sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ BAK, lời bài hát Thật tiếc cho anh cũng là một dòng tâm sự buồn của một chàng trai khi trải qua một tình yêu trọn vẹn, chất chứa nhiều tâm sự và cảm xúc.

Luôn song hành cùng với các bài hát nhạc trẻ sôi động, tuyển tập các bài hát trữ tình vẫn luôn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng khán giả trong đó chúng ta phải kể đến các bài hát Con đường xưa em đi, Hoa cài mái tóc, Anh còn nợ em, Về đâu mái tóc người thương, mỗi bài hát lại mang tới cho khán giả những cảm xúc riêng, lời bài hát Con đường xưa em đi do nhạc sĩ Châu Kỳ và Hồ Đình Phương sáng tác nói lên tâm trạng những kỷ niệm buồn vương về những kỷ niệm của mối tình ngày xưa.

Ở MV ca khúc Sai Cách Yêu mới đây của Lê Bảo Bình đã chiếm được tình cảm của người nghe. Ngay khi nghe bản demo, chúng ta dễ dàng cảm nhận lời bài hát Sai Cách Yêu và giai điệu. Chắc chắn, bài hát Sai cách yêu sẽ lần lượt leo lên top giống như các ca khúc trước của nam ca sĩ.