Down một số games offline hay day

Có thể nói rằng hiện nay game offline không chỉ người lớn và rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Với những trò chơi offline này, thì chúng ta có thể thoải mái chơi ở mọi lúc mọi nơi mà điện thoại của mình không cần phải kết nối với internet. Đặc biệt, khi chơi game offline thì bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới hoàn toàn tác với nhiều điều vô cùng thú vị.

Bạn đang xem: Down một số games offline hay day

Nếu như bạn đang muốn tìm một tựa game offline thật thú vị để giải trí mỗi khi có thời gian rảnh, nhưng lại không biết nên chọn trò chơi nào phù hợp với mình. Chính vì điều này, mà hôm nay belyvn.com sẽ giới thiệu Top game offline hay nhất trên di động, mời các bạn cùng tham khảo bài viết.


Turret Gunner

Turret Gunner là một trò chơi chiến đấu trên không, tại đây bạn sẽ điều khiển những chiếc máy bay và bắn hạ lực lượng không quân của địch.

Một số tính năng có trong Game:

Có 50 nhiệm vụ thú vị và nhiều cuộc đụng độ với những chiếc máy bay chiến đấu.Tại đây bạn có thể trải nghiệm với 9 loại ống ngắm, 6 loại pháo, 10 loại tên lửa và 12 loại tháp súng.Chúng ta sẽ trải nghiệm với 4 loại máy bay chiến đấu.

Đây là game nhập vai mà người chơi sẽ đóng vai là thợ săn tiền thưởng và chiến đấu với những con quái vật và boss khổng lồ. Nhưng bạn vẫn phải tránh những chướng ngại vật làm mất mạng, để hoàn thành nhiệm vụ.

Một số tính năng của trò chơi:

Có những phần thưởng giúp người chơi có thể tiến bộ nhanh hơn.Có khu vực để rèn những thanh kiếm tốt hơn.Khám phá nhiều hầm ngục tuyệt đẹp.

Minion Shooter là một game bắn súng mà ở đó chúng ta sẽ sử dụng khẩu súng trái cây để bảo vệ cây cà phê cuối cùng và tiêu diệt những con minion đang phá hoại cánh đồng. Ngoài ra, bạn còn phải thu thập tiền xu và máu để nâng cấp, mua thêm đạn.

Một số tính năng của Game:

Được trải nghiệm với hơn 100 level, mỗi level là một kiểu hình ảnh khác nhau.Có 13 ngôn ngữ được hỗ trợ: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Nga, Ý.Chuyển đổi linh hoạt giữa 2 chế độ điều khiển: một chạm và hai chạm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Test, Kiểm Tra Nguồn Máy Tính Yếu, Sụt Áp, Bị Lỗi


Hero Hunters là game bắn súng với cuộc chiến của các siêu anh hùng. Với 40 nhân vật có sẵn để người chơi tạo ra một đội quân chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một kỹ năng riêng biệt dựa vào vũ khí của họ.

Một số tính năng của game:

Thay đổi các siêu anh hùng nhanh chóng trong trận đấu.Những trang bị hiện đại, tiên tiến nhất và mang đến cho mỗi nhân vật một kỹ năng chiến đấu riêng biệt.Trải nghiệm bắn súng với góc nhìn thứ 3.

World Of Steel: Tank Force là game chiến đấu máu lửa của những chiếc xe tăng với hệ thống điều khiển đơn giản, chiến lược đặc sắc và dành cho mọi lứa tuổi.

Một số tính năng của World Of Steel - Tank Force:

Vận dụng các quy tắc và kinh nghiệm chiến trường để chiến thắng.Hình ảnh tuyệt đẹp.Những chiếc xe tăng đa dạng và mạnh mẽ.

Valkyrie Profile: Lenneth là một game nhập vai dựa vào những câu chuyện về cuộc sống của những vị thần. Trong game, bạn sẽ hoá thân thành một tiểu nữ phục vụ thần Odin với nhiệm vụ là xuống trần gian tìm kiếm các linh hồn mạnh mẽ để tham gia vào cuộc chiến trên thiên giới.

Một số tính năng của trò chơi:

Có chế độ tự chiến đấu.Hình ảnh đồ họa hấp dẫn.Chiến đấu mang đậm chất hành động với những đòn tấn công đặc sắc.

Trên đây là một số game offline hay nhất trên di động, hi vọng qua bài viết bạn có thể chọn cho mình một trò chơi để giải trí mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.


*