Đợt tấn công thứ 4

Hứa hẹn là kinh điển về tồi tệ trái khu đất mở màn hoành tráng cho năm 2016, The 5th Wave - Đợt tiến công Thứ 5 của đạo diễn J Blakeson đang mỗi bước khuấy động các tín vật điện ảnh trên thế giới bằng trailer và poster phim ấn tượng.

Bạn đang xem: Đợt tấn công thứ 4

Được thực hiện dựa bên trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng ăn khách (best-seller) cùng tên THE 5TH WAVE, bộ phim truyện kể về cuộc trốn chạy của Cassie (Chloë Grace Moretz) nhằm mục tiêu thoát thân ngoài cuộc tấn công trên phạm vi trái đất của một nuốm lực bí hiểm ngoài Trái đất để đi tìm và cứu vớt cậu em trai thất lạc của mình. Cùng với mục đích rõ ràng là tiêu diệt loài người, xã tính Trái đất, team sinh đồ siêu năng lượng ngoài vũ trụ đem đến địa cầu 5 cuộc tấn công để bảo đảm triệt hạ tận gốc nhân loại.

Đợt 1: bóng Tối

*

Đợt tấn công trước tiên (First wave) rút cạn toàn bộ nguồn năng lượng hỗ trợ cho bé người, giảm đứt tin tức liên lạc, xong trệ các hoạt động thường nhật, đẩy trái đất vào lếu loạn.

Đợt 2: Tàn Phá

*
Đợt tấn công thứ 2 (Second wave) đem lại hàng loạt phần lớn thảm họa thiên nhiên như sóng thần, đụng đất, núi lửa; phá hoại những thành phố, khiến con người không hề nơi trú ngụ.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Nhanh Và Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay

Đợt 3: Dịch Bệnh

*
Đợt tiến công thứ 3 (Third wave) được ra mắt dưới dạng một các loại dịch bệnh gian nguy lây lan trong không khí, fan nhiễm căn bệnh và bị tiêu diệt la liệt, cần yếu cứu chữa, số lượng dân sinh sụt bớt trầm trọng.

Đợt 4: Xâm Lăng

*

Đợt tấn công thứ 4 (Fourth wave) là cuộc trà trộn đầy ám ảnh, chúng len lỏi vào khung người của những người còn sống sót, tẩy não và vươn lên là họ thành tay không đúng đắc lực, sát hại chính đồng các loại của mình.

Chưa rõ nút độ kinh khủng của Đợt 5...

*

Diễn viên trẻ con (18 tuổi) Chloë Grace Moretz chia sẻ: “Cassie vốn là một cô nàng rất thông thường và chẳng tất cả gì sệt biệt. Học tập không quá tốt giang và cũng chẳng xuất sắc đẹp trong thể thao. Cassie cũng chẳng có anh bạn trai nào thu hút cả. Đơn giản, cô ấy chỉ là một cô bé trẻ thường thì đến nấc điển hình. Mặc dù nhiên, lúc bị để vào trường hợp ngàn cân treo tua tóc, Cassie trở thành người thiếu phụ đầy táo tợn mẽ, thậm chí nói cách khác là khỏe mạnh nhất trong những những nhân đồ dùng tôi từng thủ vai.”

Trailer đầu tiên của THE 5TH WAVE đạt hơn 4,7 triệu lượt xem tính đến thời gian hiện tại.