ĐỔI MẬT KHẨU WIFI IGATE

Cách này giúp bạn:- Có IP truy cập mạng- Có tài khoản truy cập- Dễ dàng đổi mật khẩu wifi

Bên cạnh wifi của Huawei thì hiện nay VNPT cũng sử dụng modem iGate nữa. Thông thường các gói cáp quang được triển khai từ năm 2015 đều sử dụng modem iGate. Chính vì thế nếu bạn đang tìm cách đổi pass wifi iGate VNPT, thay đổi mật khẩu, tên wireless. Hãy tham khảo các bước dưới đây để biết cách đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Cách đổi password wifi iGate VNPT tăng tính bảo mật, đảm ảo sự ổn định đường truyền


Nếu người dùng muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, hãy xem bài viết chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Trước khi thực hiện, bạn nên reset lại modem để có thể đăng nhập vào bằng tài khoản và mật khẩu mặc định. Cách reset modem như sau:Lấy 1 que tăm nhỏ, chọc vào lỗ Reset ở bên thân modem, giữ trong khoảng 15 giây hoặc khi thấy đèn báo trên modem tắt rồi bật lại.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi igate


Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt lên và nhập địa chỉ 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ.

Ở phiên bản cũ, người dùng có thể sử dụng username/password mặc định là admin/admin để đăng nhập và thực hiện thay đổi mật khẩu wifi iGate VNPT. Tuy nhiên, hiện tại ở các thiết bị modem/router iGate được cập nhật firmware mới, người dùng sau khi truy cập địa chỉ 192.168.1.1 lần đầu sẽ phải thực hiện cập nhật mật khẩu mới nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tại đây bạn nhập thông tin như sau.

Xem thêm: Chia Sẻ Project Proshow Giới Thiệu Lớp Học, Website, Project Proshow Giới Thiệu Lớp Học, Website

Username - Tên tài khoảnOld Password - Mật khẩu cũNew Password - Mật khẩu mớiConfirm Password - Xác nhận lại mật khẩu mớiVới phần Username và Old Password, bạn nhập thông tin tài khoản admin cũ, mục New Password bạn nhập mật khẩu mới thoả mãn ĐỦ các điều kiện sau- Ít nhất 1 ký tự chữ thường (a-z)- Ít nhất 1 ký tự in hoa (A-Z)- Ít nhất một chữ số (0-9)- Ít nhất một ký tự đặc biệt (!
#$%)


Bước 2: Sau khi thực hiện đổi mật khẩu tài khoản admin xong, bạn có thể sử dụng tài khoản mới để tiến hành đăng nhập vào thiết bị

*

Bước 3: Tiếp đến bạn chuyển đến Network Settings > Wireless > Basic > SSID để thay đổi tên wireless.

*

Bước 4: Sau cùng chuyển qua Network Settings > Wireless > Security > WPA/WAPI passphrase để nhập mật khẩu mới rồi bấm Apply/Save để lưu lại.

*

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách đổi pass wifi iGate VNPT. Bên cạnh việc thay mật khẩu thì chúng tôi cũng hướng dẫn bạn đổi tên wireless nữa. Giao diện của modem iGate hơi khó sử dụng hơn so với các modem khác, chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ khi thực hiện các thao tác khác. Bởi rất có thể bạn sẽ không tìm ra tùy chọn đó để chỉnh sửa lại. Ngoài racác bạn cũng có thể tham khảo cách đổi pass wifi VNPT Yes Telecom. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

Không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửaCách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink Việc đổi pass wifi iGate nên thực hiện thường xuyên để hạn chế "người lạ" dùng wifi chùa nhà bạn, đồng thời tăng tốc độ đường truyền mạng hiệu quả. Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể đổi mật khẩu wifi iGate VNPT dễ dàng. User/Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT đổi pass wifi Hướng dẫn đăng nhập 192.168.1.1 VNPT Không đổi được mật khẩu Wifi VNPT, cách khắc phục? Đổi mật khẩu wifi Dlink, cách thay pass wifi Dlink VNPT FPT Viettel Đổi tên wifi Huawei, tên mạng wifi Huawei VNPT Cách đổi mật khẩu wifi Huawei, đổi password wifi modem Huawei VNPT

Video liên quan


Reply 1 0 Chia sẻ