Đội Hình Thánh Thần Hấp Huyết

khám phá về đội hình Thánh Thần DTCL 4.5: các Tướng Thánh Thần và quy củ Thánh Thần mạnh nhất mùa 4.5.


DTLC 4.5 cùng bạn dạng cập nhật DTCL 11.2 đã nâng theo 1 loạt thay đổi, mà lại đáng chú ý nhất là đó là Thánh Thần. Không thể Warwick, liệu chuần Thánh Thần tất cả còn giữ được sức khỏe với sự trở về của Kayle và Nasus?

Hiệu ứng Thánh Thần DTCL 4.5

Hiệu ứng Thánh Thần DTCL 11.3: sau thời điểm tấn công 6 lần, hoặc máu giảm xuống dưới 50%, Thánh Thần vẫn thăng hoa, sút sát thương dìm vào bên cạnh đó gây thêm sát thương chuẩn theo % trong 6 giây

+2: 35%

+4: 45%

+6: 55%

+8: 65%

Đội hình Thánh Thần DTCL 4.5

Nasus

- Giá: 1 Vàng

- Hệ: Hấp Huyết

- Kỹ năng: Nasus làm lão hóa bao gồm lượng % máu to nhất, khiến 400 / 600 / 850 tiếp giáp thương phép và khiến cho nạn nhân bị giảm 1/2 Tốc độ dịch rời và Đánh vào 5 giây.

Bạn đang xem: Đội hình thánh thần hấp huyết


Có thể các bạn quan tâm

Ngộ Không

- Giá: 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong 

- Kỹ năng: Ngộ Không đã vung gậy, gây liền kề thương diện rộng lớn về vùng phía đằng trước theo 250% / 265% / 280% lượng AD của hắn ta và làm cho choáng 1,5/2/3 giây.

*
Ngộ Không chỉ từ giá 1 xoàn ở mùa 4

Jax

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: tuy nhiên Đấu

- Kỹ năng: Jax né những đòn tấn công trong 2 giây rồi đánh trả, tạo 50 / 250 / 450 sát thương phép và làm cho choáng diện rộng 1,5 giây.

Irelia

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Đại Sư 

- Kỹ năng: Irelia vẫn phóng mưa tìm về phía trước, gây 200 / 300 / 550 giáp thương kèm hiệu ứng đòn đánh. Đối thủ bám chiêu có khả năng sẽ bị khóa tay vào 2,5/3/3,5 giây.

Kayle

- Giá: 4 Vàng

- Hệ: Đao Phủ

- Kỹ năng: lúc Kayle Kayle bước qua cảnh giới Thiên Hỏa , đòn tấn công của cô đi kèm những dịp sóng lửa tạo thêm 100 / 175 / 600 giáp thương phép.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Hỗ Trợ Tải Video Về Máy Tính Chất Lượng Hd, Tải Video Về Máy Tính


Có thể các bạn quan tâm

Lee Sin

*
Lee Sin DTCL mùa 4

- Giá: 5 Vàng

- Hệ: song Đấu

- Kỹ năng: Lee Sin vẫn đấm thật táo tợn vào mục tiêu mà anh đang tấn công, tạo 250 / 375 / 1000 ngay cạnh thương phép và đẩy lui kẻ thù về phía rìa bàn cờ, gây choáng 2 / 3 / 10s. Những quân thù khác bị đụng vào mục tiêu cũng biến thành bị tạo một nửa gần kề thương tất nhiên hiệu ứng đầy lùi với choáng 1 giây. Nếu phương châm đang sống rìa bàn cờ thì có khả năng sẽ bị đấm văng thoát ra khỏi bàn cờ cho đến hết ván đấu!

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4.5 táo tợn nhất

Đội hình Thánh Thần Đao Phủ

Đội hình này sẽ nghịch xoay quanh Kayle khi triệu tập trang bị đến vị tướng mạo này kèm theo đội hình Tinh Anh Thánh Thần + Đao bao phủ + tuy vậy Đấu.

So cùng với mùa 3, Kayle DTCL 4.5 bị xem như là yếu hơn tương đối nhiều. Mặc dù nhiên, buff song Đấu để giúp vị tướng mạo này diễn đạt được sức mạnh bài trừ của mình. Bạn chơi cũng rất có thể sử dụng Kayle tuy vậy Đấu ( khôn cùng Xẻng + Cung Gỗ) trong chuần Tinh Anh tuy vậy Đấu 

Với Kayle buff tuy nhiên Đấu, fan chơi sẽ chơi với chuần 6 Thánh Thần 4 tuy vậy Đấu. Một phương pháp khác mà chúng ta có thể lựa chọn là buff tuy vậy Đấu cho 1 vị Tướng không giống là Azir. Cơ hội này, đội hình của các bạn sẽ có nhiều khống chế hơn.

Đội hình Thánh Thần Hấp Huyết

Thánh Thần Hấp tiết là một trong những đội hình rất táo tợn nếu gồm được những trang bị phù hợp cho Nasus, Kayle cùng Morgana. Nasus cũng trở nên là vị tướng mạo carry trong giai đoạn đầu game.

Còn mang đến late game, sức khỏe của Kayle và ngay cạnh thương diện rộng của Morgana để giúp Thánh Thần Hấp huyết đủ sức mạnh để đại chiến với số đông đội hình khác. Hiệu ứng Hấp Huyết cũng biến thành giúp Kayle trụ vững vàng hơn.

Đội hình Thánh Thần song Đấu

Song Đấu là trong những đội hình vượt trội nhất ở phiên bạn dạng hiện tại. Người chơi trả toàn hoàn toàn có thể kết hợp xuất sắc với các Tướng Thánh Thần. Đội hình này vẫn áp dụng giải pháp Slow Roll, cố gắng cho Nasus, Yasuo với Jax lên 3 sao sớm nhất có thể, trước lúc lên cấp và mang đến những vị Tướng mạnh dạn ở late trò chơi như Yone, Lee Sin.

Đội hình này có thể được thiết kế một phương pháp linh hoạt. Nếu như khách hàng sử dụng tinh nhanh Thánh Thần, chúng ta cũng có thể sử dụng Xẻng + Cung Gỗ để buff hiệu ứng tuy nhiên Đấu cho 1 vị tướng mạo Thánh Thần như Kayle.