Đội Đặc Nhiệm Chống Mafia Phần 7

Là một bộ phim về trận chiến chống Mafia của Italia, lôi cuốn hàng triệu người theo dõi sau 6 mùa phạt sóng, “Đội sệt nhiệm phòng Mafia” khởi chiếu bên trên ANTV tự 25/5 thực sự xứng đáng được coi là thế hệ phim hình sự tiếp diễn sự thành công xuất sắc của “Bạch Tuộc” trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Những khán giả mê phim hình sự của Italia, đặc trưng về đề tài chống tội phạm Mafia hẳn vẫn tồn tại hằn sâu những tuyệt hảo mà bộ phim truyện “Bạch Tuộc” đem lại trong trong thời gian 90 của nắm kỉ trước. Trận chiến giữa ông quấn Tano Cariddi cùng với lực lượng cảnh sát trong các phần của Bạch Tuộc bên cạnh đó chân thực và trung thực tới nấc trở thành kinh điển trong những phim về chủ đề này. Khốc liệt, hồi vỏ hộp nghẹt thở, tàn bạo và đầy bi ai là số đông gì người xem hoàn toàn có thể tìm thấy trong phim của Italia khi tương khắc hoạ chiến con đường mafia cùng với cảnh sát. Với đây cũng chính là yếu tố cuốn hút người coi của “Đội đặc nhiệm chống Mafia” (Tên giờ đồng hồ Anh: Antimafia Squad).Bạn vẫn xem: đội đặc nhiệm phòng mafia phần 6

Đội đặc nhiệm phòng mafia của cảnh sát Italia.

Trái với những series phim hành động thường thấy, “Đội đặc nhiệm phòng Mafia” được khởi đầu và dẫn dắt vị những mối quan hệ giữa hai nhân trang bị nữ: Claudia Mares (Simona Cavallari đóng) cùng Rosy Abate (Giulia Michelini thủ vai). Sự đối đầu và cạnh tranh khác hay này đem về một nét mượt mại lạ thường trong các tập phim hình sự khi trong những tình tiết, suy tính, mưu đồ tàn tệ của những thế lực, vẫn đang còn những phút giây giằng xé nội tâm tinh vi của nhì người phụ nữ này khi đứng trước tình yêu, lòng thù hận, sự biết ơn...

Bạn đang xem: Đội đặc nhiệm chống mafia phần 7

Phim có khá nhiều cảnh đấu súng giữa cảnh sát và mafia.

Lấy bối cảnh thành phố Palermo - Sicily ngày nay, “Đội đặc nhiệm chống Mafia” của phái nữ phó cục trưởng Claudia Mares đương đầu với vô số những tổ chức tội phạm buộc phải tiêu diệt. Trong số đó, cộm cán nhất đó là gia tộc mafia Abate mà lại Rosy là thành phần chủ chốt. Sự phức tạp của những tổ chức Mafia nơi đó luôn là mối quan ngại to của tổ chức chính quyền Italia, địa điểm mà các băng đảng liên tục mọc lên và chứng minh “tài năng” cũng tương tự “quyền lãnh đạo” Cosa Nostra của mình. Sứ mệnh của “Đội quánh nhiệm chống Mafia” cũng chính vì vậy mà đặc biệt quan trọng hơn, nặng nề hơn.

Xem thêm: Ngăn Chặn Tự Cài Ứng Dụng Vào Máy Tính Tự Cài Đặt Phần Mềm Rác

Đội quánh nhiệm trong lần truy sát mafia.

Kênh ANTV hiện bao gồm trên những hạ tầng: vô tuyến An Viên (kênh 1-digital), SCTV (kênh 37-digital), VTVcab (kênh 23-analog, kênh 249-digital), VTC (kênh 57-digital), HCaTV (kênh 22-digital), HTVC (kênh 43-analog, kênh 49-digital), K+ (kênh 138), MyTV (kênh 35).