ĐỌC TRUYỆN NGÔN TÌNH ONLINTẢI HOA SINH NHẬT MIỄN PHÍ

ActionBách HợpBáo thùBoy LoveCổ đạiCung đấuDramaĐam MỹĐô ThịHistoricalHuyền HuyễnKinh dịMagicManhuaMạo HiểmNgôn TìnhNhân ThúQuân NhânRomanceSchool lifeShoujoShoujo aiShounenShounen aiSportsThần MaTình CảmTrinh ThámTu TiênXuyên KhôngTruyện MàuWebtoonComedyFantasyManhwaTruyện tranh 18+Trọng sinhSupernaturalHaremMangaMartial ArtsMysterySci-fiComics24h

action Bách Hợp báo thù Boy Love cổ xưa Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn ghê dị Magic Manhua Adventure Ngôn người yêu Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình cảm Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Đọc truyện ngôn tình onlintải hoa sinh nhật miễn phí

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, fan được có mặt từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị thứ đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong những trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đồ đệ thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ tía của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo chủ là giáo nhà của Triệt giáo, tồn tại với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô tốt Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là những quỷ hồn hình thành vì người, thiết bị bị mất đi thân mạng lúc đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí hư Vô xuất phát một khối tia nắng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang giỏi Thái rất Quang xuất xắc tạm gọi là cội Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một vị Đại Tiên mở ra từ thời thượng Cổ, lúc Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành trả Đạo Gia hay sử dụng những dòng nhẫn làm mong nối, sợi dây links tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được hotline là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Na Na Na Ná Na Nà" (Kiếm Được 10 Bài), Lời Bài Hát Nana

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như là tín đồ đại biểu cho một môn phái, một dòng pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những bạn trẻ yêu dấu đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho truyện tranh hay đầy đủ nhất đủ các thể nhiều loại tới tất cả các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho chính mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, tính năng của website, upgrade server công nghệ để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, thuận lợi trên các thiết bị năng lượng điện thoại, đồ vật tính, thứ tình bảng những lúc các nơi.

Rất muốn được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc nhờ cất hộ yêu ước truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng triển khai xong mình và giao hàng bạn đọc giỏi hơn.