Đọc báo miễn phí trên điện thoại

Hiện nay, thay vì những trang báo giấy được người giao báo phát mỗi ngày, người ta thường chỉ cần mở điện thoại và với "một chạm", cả thế giới tin tức nằm ngay trước mắt. Thật vậy, ứng dụng đọc báo tin tức hàng ngày đang ngày càng đa dạng và thịnh hành hơn. Việc cập nhật tin tức là một điều không thể thiếu đối với bất cứ ai, để không bị "lạc hậu" so với thế giới. Và sau đây, chúng mình xin giới thiệu đến các bạn những ứng dụng bổ ích cho việc thu nạp thêm thông tin về tình hình nước ta cũng như thế giới.Bạn đang xem: Đọc báo miễn phí trên điện thoại

1. Báo Mới

Báo Mới là ứng dụng đọc báo chính thức của BaoMoi.com - trang tổng hợp tin tức tự động hàng đầu Việt Nam. Sử dụng công nghệ máy tính thông minh độc quyền của BaoMoi.com, ứng dụng cho phép bạn đọc nhanh các tin tức nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 báo điện tử tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Đọc báo miễn phí trên điện thoại


*

Thiết kế giao diện mượt mà, trau chuốt, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn đọc báo theo sở thích của mình. Tốc độ nhanh, được tối ưu cho kết nối 2G và 2.5G, dễ dàng tùy biến giao diện. Các đầu tin tức liên tục được cập nhật 24/7 cùng với những tùy chỉnh chế độ đọc ngày/đêm phù hợp với mắt, chia sẻ thông tin bạn quan tâm lên các trang mạng xã hội,... chính là những điểm cộng giúp BÁO MỚI được nhiều người sử dụng.

Trong mỗi thời gian trong ngày hệ thống của ứng dụng luôn cập nhật và mang đến cho người dùng thông tin, tin tức nóng hổi, hot nhất diễn ra trong nước và nước ngoài. Chế độ ban đêm là tính năng được quan tâm nhiều nhất trong các ứng dụng hiện nay, bởi nó có thể giúp tiết kiệm pin cho thiết bị hoặc làm mắt bạn điều tiết ít giảm một số bệnh về mắt khi đọc báo trong tối. Chính vì thế ePi Technologies, JSC đã mang tính năng này vào ứng dụng của họ, ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh giao diện đọc báo như font chữ, màu nền, kích thước chữ...

Bộ lọc, công cụ tìm kiếm của ứng dụng rất thông minh. Hệ thống sẽ đề cử thông tin được người dùng khác quan tâm nhất, và sự kiện được quan tâm nhiều nhất trong ngày. Giúp bạn có thể cập nhật cho mình những thông tin, tin tức cần thiết nhất cho gia đình, cho cá nhân mình.

Link tải Báo Mới cho Android:tải Báo Mới cho Android

Link tải Báo Mới cho iOS:tải Báo Mới cho iOS

2. Tin Mới 24h

Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ngoài ra còn hỗ trợ người dùng chế độ đọc ban đêm. Tin mới 24h cập nhật tin tức miễn phí, người dùng có thể lựa chọn các đầu báo mình yêu thích và có thể đọc báo ngay cả khi không có kết nối internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng/giảm font chữ cho phù hợp sửa lỗi chủ đề hiện không đúng nội dung, gửi phản hồi để ứng dụng ngày càng tốt hơn.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt " Hội Đồng Thi Tiếng Anh Là Gì, Hội Đồng Thi Tiếng Anh Là Gì

Link tải Tin Mới 24h cho Android: tải Tin Mới 24h cho Android

Link tải Tin Mới 24h cho iOS:tải Tin Mới 24h cho iOS

3. VnExpress.net

VnExpress.net là ứng dụng đọc báo của trang báo điện tử VnExpress. Ứng dụng liên tục cập nhật các tin tức nóng hổi thuộc nhiều lĩnh vực thời sự, thể thao, công nghệ,... không chỉ ở dạng văn bản mà còn ở dạng video. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các chủ đề quan tâm để ứng dụng đề xuất các tin tức liên quan đến chủ đề đó, nhận các thông báo từ những sự kiện nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Khi độc giả vuốt màn hình (thao tác làm mới trang - refresh), những tin đã đọc sẽ ẩn đi và được vào thư mục riêng, nhường chỗ cho tin khác. Mặt trang chủ sẽ thay đổi theo từng động tác để hiển thị tin mới, bên cạnh các tin xuất bản vào khung giờ độc giả chưa kịp đọc. Giải pháp này cho phép đưa lượng tin bài gấp nhiều lần so với các phiên bản cũ.

VnExpress là tờ báo đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thuật toán hiển thị này, tiền đề cho mục tiêu xa hơn là cung cấp nội dung theo sở thích từng cá nhân, trở thành ứng dụng đọc tin hữu ích và thân thiện nhất.


*

VnExpress App hiện đạt 1,4 triệu lượt tải với gần 350.000 người dùng thường xuyên mỗi tháng. Các tiện ích khác mà độc giả có thể trải nghiệm là chế độ xem lật trang tránh mỏi mắt, chế độ giảm sáng ban đêm hoặc đọc tin khi không kết nối mạng.