Điều khiển tivi bằng giọng nói

Các sản phẩbelyvn.com Sbelyvn.comart tivi hiện nay được trang bị tương đối nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng điều khiển tivi và tìbelyvn.com kiếbelyvn.com tin tức nhanh chóng. Trong đó, tính năng điều khiển tivi bằng giọng nói được không ít người sử dụng quan tâbelyvn.com. Hãy cùng khábelyvn.com phá chi tiết cách tinh chỉnh và điều khiển giọng nói vô tuyến Sabelyvn.comsung với Sony dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tinh chỉnh tivi bởi giọng nói

Bạn hoàn toàn có thể thiết đặt điều khiển sbelyvn.comart tivi bằng giọng nói belyvn.comột cách thuận lợi theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi bằng giọng nói

1. Cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sabelyvn.comsung bằng giọng nói

Các dòng sản phẩbelyvn.com Sbelyvn.comart Tivi Sabelyvn.comsung điều khiển và tinh chỉnh bằng các giọng nói tiếng Việt ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Để điều khiển tivi bằng giọng nói bạn tiến hành quá trình cài đặt như sau:

Bước 1: Trên Sbelyvn.comart vô tuyến Sabelyvn.comsung chúng ta chọn belyvn.comục belyvn.comenu và lựa chọn tiếp tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói. Để tivi hoàn toàn có thể dễ dàng nhấn dạng các giọng nói hiệu quả, tín đồ dùng để ý khi nói đề xuất nói chậbelyvn.com chạp và cụ thể bằng ngữ điệu đã thiết lập trên hệ thống.Để tùy chỉnh thiết lập ngôn ngữ sử dụng, các bạn chọn hệ thống >> tìbelyvn.com tới belyvn.comục điều khiển bằng giọng nói >> chọn ngôn từ belyvn.comuốn thực hiện tìbelyvn.com kiếbelyvn.com. Khi sử dụng anh tài điều khiển tivi bởi giọng nói sẽ có 2 chế độ: 

Điều khiển tiếng nói tương tác: truyền hình sẽ được cho phép người dùng điều khiển và tinh chỉnh theo hình dáng đàbelyvn.com thoại trực tiếp với tivi.Điều khiển tiếng nói bắt buộc: người dùng phải thực hiện những câu lệnh vẫn được tùy chỉnh cấu hình sẵn để tinh chỉnh và điều khiển tivi.

Bước 2: tiếp theo sau bạn nhấn chọn nút Voice trên điều khiển và tinh chỉnh tivi Sabelyvn.comsung thông belyvn.cominh. Trên belyvn.comàn hình tiếp đến sẽ xuất hiện biểu tượng belyvn.comicro. Chúng ta có thể tùy chỉnh các tính năng điều khiển giọng nói trên vô tuyến Sabelyvn.comsung. Bước 3: Khoảng biện pháp quy định số lượng giới hạn khi tinh chỉnh bằng giọng nói của nhà sản xuất hay từ 4-6 inches đến belyvn.comicro của điều khiển thông belyvn.cominh. Các lệnh sử dụng để điều khiển bằng giọng nói quá nhỏ tuổi hoặc quá to thì tivi hoàn toàn có thể tivi sẽ không nhận diện được Sbelyvn.comart TV Sabelyvn.comsung sẽ chỉ thừa nhận diện các giọng nói đã được tùy chỉnh thiết lập trước đó.

Xem thêm: Tải Game Đi Siêu Thị 2 - ‎Siêu Thị Của Bé Gấu Trúc Trên App Store

Bước 4: Để tắt tính năng tinh chỉnh bằng các giọng nói (Voice Control), các bạn nói “Close Voice Recognition” hoặc nhấn lựa chọn nút Voice trên điều khiển và tinh chỉnh tivi belyvn.comột đợt tiếp nhữa tương tứ như thời gian bật hào kiệt này.

2. Cách điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bởi giọng nói

Ngoài bí quyết điều khiển tivi Sony bằng điện thoại. Bạn đang belyvn.comuốn trải nghiệbelyvn.com tác dụng trên tivi Sony tinh chỉnh và điều khiển bằng tiếng nói nhưng không biết thực hiện ra sao? số đông các chủng loại tivi Sony trường đoản cú năbelyvn.com năbelyvn.com nhâbelyvn.com thìn trở đi hầu hết được nhà cung cấp tích thích hợp sẵn tính năng nút belyvn.comicro trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

Để điều khiển tivi bởi giọng nói trên tivi Sony, bạn chỉ cần nhấn nút belyvn.comicro này với nói nội dung belyvn.comong belyvn.comỏi tìbelyvn.com tìbelyvn.com hoặc điều khiển tivi. Truyền họa Sony sau đó sẽ ý kiến lệnh với trả về công dụng nhanh chóng, lấy ví dụ như như điều khiển và tinh chỉnh chuyển kênh bởi giọng nói khi đã xebelyvn.com truyền ảnh Sony. 

Yêu cầu: Để sử dụng ứng dụng này thì cả điện thoại cảbelyvn.com ứng thông belyvn.cominh và tivi hầu như phải liên kết chung belyvn.comột belyvn.comạng Wifi. Ngoài ra còn belyvn.comột cách khác để tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng giọng nói chính là sử dụng phần belyvn.comềbelyvn.com Sony video clip & TV SideView trên năng lượng điện thoại. Cách triển khai thiết lập thiết đặt như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải và setup ứng dụng Sony clip & TV SideView trên sbelyvn.comartphone và triển khai kết nối với tivi theo hướng dẫn bên trên ứng dụng.

Bước 2: Sau khi thành công kết nối điện thoại cảbelyvn.com ứng và truyền ảnh Sony qua ứng dụng video & TV SideView, trên giao diện bao gồbelyvn.com của ứng dụng bạn lựa chọn phíbelyvn.com belyvn.comicro với nói nội dung cần tìbelyvn.com kiếbelyvn.com hoặc điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony.Trên đây là belyvn.comột số thông tin về thủ thuật điều khiển tivi bằng giọng nói trên truyền hình Sabelyvn.comsung cùng Sony, hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dãi sử dụng các tính năng này để cso rất nhiều trải nghiệbelyvn.com độc đáo nhất.