BẢN SAO LÝ TIỂU LONG

tuy vậy không nổi đình nổi đám mà lại bù lại, è cổ Quốc Khôn lại có cuộc sống thường ngày viên mãn trái ngược Lý tiểu Long.
quan sát và theo dõi trên
*

Mới đây, nam diễn viên trần Quốc Khôn hấp dẫn nhiều chú ý của dân mạng trung hoa khi chia sẻ bức hình ảnh cậu con trai đầu lòng mặc bộ quần áo vàng kẻ sọc đen nối liền với vai diễn đáng nhớ nhất của anh - Lý đái Long.

Bạn đang xem: Bản sao lý tiểu long

Dù vẻ ngoài được review giống Lý tè Long cho tới 90% nhưng cuộc đời của trần Quốc Khôn lại trả toàn khác hoàn toàn với thần tượng. 

Trong khi Lý tiểu Long thành thân năm 24 tuổi với người vợ nước ngoài quốc, trần Quốc Khôn lập gia đình muộn hơn, năm 39 tuổi với nữ giới ca sỹ Trung Quốc.

Trần Quốc Khôn đã thành công tạo nên một "bản sao" Lý đái Long vô cùng hoàn hảo. 

Tuy nhiên chính vì cái trơn của Lý tiểu Long quá bự mà Trần Quốc Khôn gần như ko thể thoát ra khỏi hình tượng của bản thân trong 8 năm qua. 

Việc cấp thiết vượt qua được vai diễn của bản thân mình đã khiến cho cho Trần Quốc Khôn không còn mặn mà với sự nghiệp diễn xuất nữa.

Trần Quốc Khôn có hình ảnh Lý đái Long vào phim Đội bóng thiếu Lâm.

Đảm dấn vai trùm băng Lưỡi búa trong phim Tuyệt đỉnh kungfu.

Mặc dù chưa hẳn là ngôi sao đình đám của làng vui chơi nhưng bù lại, è cổ Quốc Khôn lại có một cuộc sống đời thường khiến nhiều người dân ao ước.

Xem thêm: Phim : Bộ Tứ Rắc Rối Diễn Viên Bộ Tứ Rắc Rối, Xem Phim Bộ Tứ Rắc Rối Tập 155 Vietsub

Trần Quốc Khôn và vk - Huỳnh Y Vấn quen biết nhau trên phim trường KungFu vô địch năm 2008.

Tuy nhiên lúc đó nữ giới diễn viên lại là bạn gái của Dư Văn Lạc nên phải một năm sau đó, anh và Y Vấn mới chính thức công khai chuyện tình cảm.

Nhiều lần cầu hôn người mẫu không thành, Quốc Khôn vẫn kiên trì và sau cuối nhận được loại gật đầu đồng ý từ Y Vấn năm 2014. 

Anh cũng tuyên ba với báo giới rằng gia đình nhỏ của mình đã cùng nhau nghênh tiếp đứa nam nhi đầu lòng tất cả tên Trần Chân.

Anh vô cùng tự hào về cậu con trai bé dại và thườn xuyên đăng ảnh của cậu bé bỏng lên trang cá thể weibo.

Thời gian sát đây, anh tham gia không hề ít phim với các nhân thiết bị phong phú

Với nền tảng võ thuật, anh dễ dàng dàng xong các vai diễn yêu mong cảnh hành động, thể lực cao

Trần Quốc Khôn chuyên cần tập luyện thể thao, duy trì gìn hình dáng phong độ dù đang 42 tuổi.

Anh cũng liên tục chia sẻ ảnh trên phim trường, update tình hình quá trình với fan

Chia sẻ về thành công xuất sắc của mình, è cổ Quốc Khôn từng mang lại biết: “Điều khiến cho tôi vai trung phong đắc độc nhất vô nhị là sẽ tái hiện sinh động cuộc sống đời thường của Lý tè Long".

"Lúc sinh thời, Lý tiểu Long khôn cùng ham chơi và hài hước, ở chỗ nào có Lý tè Long là ko khí khu vực đó rộn rã hẳn lên". 

"Và đặc trưng hơn là tôi vẫn hiểu, chuyển cài đặt đến công chúng một Lý tiểu Long rất nhỏ người, chứ không hẳn một vị Thánh như nhiều người dân thần tượng"