LÊ MỸ NHÀN

Lê Mỹ rảnh rỗi Kitty Lai (黎美嫻) - thực thụ đúng như tên gọi, thanh lệ ưu nhã, khí chất độc nhất vô nhị, lúc cô ấy mặc xiêm y cổ trang cực kỳ thanh tân thoát tục. Mày mục có nét gì đấy u sầu.

Bạn đang xem: Lê mỹ nhàn

Lê Mỹ Nhàn là một trong Ngũ Đại người đẹp của Hồng Kông thập niên 80

"Ngũ Đại Mỹ Nhân" bao gồm: Trần Ngọc Liên, say đắm Mỹ Trân, Trương Mạn Ngọc, Tăng Hoa Thiến, Lê Mỹ Nhàn.


*

Lê Mỹ nhàn rỗi sinh ngày 19 mon 10 năm 1966 trên Hồng Kông ở trong Anh. Nguyên quán Cao Minh, Quảng Đông. Sau khi xuất sắc nghiệp tại trường Trung học Sa Điền, Hồng Kông. Cô hết mình hiến đâng cho làng giải trí vì niềm đam mê diễn xuất tự nhỏ.

Lê Mỹ Nhàn tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ vào khoảng thời gian 1984. Cùng thời với các nghệ sĩ như Thiệu Mỹ Kỳ, Đặng Tụy Văn và Trần Đình Oai... Với vẻ bên ngoài ngọt ngào, cô đã được trọng dụng ngay lúc vừa ra mắt.

*

Ngay khi bước chân vào showbiz vào thập niên 80, cô vẫn sớm có được lừng danh nhất định

Được xem là "nhất tỷ của TVB" tại thời điểm đó, vô cùng được truyền thông media săn đón. 


Kitty từ nhỏ tuổi đã hoạt bát, xứng đáng yêu, vào mắt các bạn cùng trang lứa lại càng trở cần xinh đẹp nhất độc đáo, từ đầu đến chân mang đến cho người ta cảm hứng vô thuộc thoải mái, không chỉ hình tượng trong sạch mà khuôn miệng lúc cười cũng tương đối ngọt ngào.

*

Về sau, Kitty đoạt những giải thưởng, tương lai thanh quang vô tận, nói cách khác tất cả các giải thưởng đều nằm trong về Kitty vào thời khắc đó, phái nữ còn được ca tụng là "Cổ Trang chi Hậu" và đang trở thành nữ thần vào mộng của một cầm hệ.

*

Khi bắt đầu vào nghề, Kitty vẫn không hoàn thành học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước cùng hoàn thiện bản thân, cùng với khí chất của bản thân mình nên tập phim truyền hình đầu tay đã trực tiếp si mê sự chú ý của những đạo diễn.

Cô càng ngày nhận nhiều phim vô tuyến hơn. Cô hoàn toàn có thể diễn đa dạng các thể một số loại vai. Trên màn ảnh, cô mang đến cho khán giả cảm giác nghịch ngợm, trong sạch và ngây thơ.

Cô đang tham gia diễn xuất một số tập phim cổ trang kinh điển như "Kitty Lai", "Thư tìm Ân rán Lục", "Tuyệt Đại tuy nhiên Kiêu" với "Liên Thành Quyết"...trở thành hồng nhan tri kỷ của Lương Triều Vỹ, Ngô Khải Hoa, Ngô Đại Dung,...

*

Trong số siêu nhiều bộ phim truyền hình điện hình ảnh và truyền hình nhưng Kitty sẽ quay, tôi thấy cô ấy đẹp tuyệt vời nhất trong trang phục cổ trang, cô ấy mang trong mình một vẻ đẹp cổ điển đặc trưng, dáng đi uyển chuyển, phong thái ​​ưu nhã, nhu tình tựa thủy, hai con mắt hơi buồn rất có thể đưa mọi bạn nhập trung khu vào phim.

*

Tuy cô ấy có sự nghiệp đáng tỏa nắng nhưng tình yêu riêng bốn thì thăng trầm liên miên. Cuối cùng, điều không mong muốn là cô ấy đã lựa chọn lấy chồng từ bỏ làng giải trí từ sớm.

Năm 1986, Kitty vẫn giành được vai diễn "Triệu Mẫn" giúp cô định danh vào “Ỷ Thiên Đồ Long Ký". Khi đó Kitty trăng tròn tuổi, gặp gỡ được Lương Triều Vỹ

Lương Triều Vỹ (Tony Leung) đã bao gồm tiếng tăm tốt nhất định, với cô xem Tony như bọn anh, khi được phóng viên hỏi về cảm xúc khi thao tác làm việc với Tony, cô cho thấy mình siêu hạnh phúc, bất ngờ rằng rất có thể hợp tác cùng anh. 

*

Nhìn từ thế giới phiến diện mặt ngoài, quả thiệt Tony và Kitty rất xứng đôi, tính cách đều trầm ổn như trời sinh một cặp. Tuy nhiên lúc đó Tony đang trong quan hệ với Tăng Hoa Thiến.

*

Tony Lương Triều Vỹ bên bạn nữ - nữ giới diễn viên Margie Tăng Hoa Thiến

Tony và Margie 曾華倩 Tăng Hoa Thiến dịp đó đang yêu thương nhau, nhưng cảm tình đang khôn xiết rạn nứt, Kitty và Margie thời gian ấy đang dần là đôi bạn thân, biết điều này nhưng cô không bận tâm. Sau khi Tony cùng Margie phân tách tay, không lâu sau đó thì Tony cùng Kitty ở bên nhau.

Cả nhì thực sự nghiêm túc trong việc gặp gỡ và hẹn hò vào thời điểm đó.

Không giống như như hầu như những người nổi tiếng hiện nay, yêu nhau thường rất giữ bí mật, Tony cùng Kitty trên thời đặc điểm đó đều không bịt giấu với truyền thông rằng họ đang yêu thương nhau


Tuy nhiên, những người ái mộ khi đó hết sức yêu thích đôi bạn Tony cùng Margie, và họ không ngần ngại viết những thư xúc phạm Kitty. Tình bạn giữa Margie và Kitty tất nhiên cũng rạn nứt.

Trong các cuộc rộp vấn, Lương Triều Vỹ cũng từng bảo rằng Kitty luôn bận rộn với công việc riêng cùng hiếm khi để ý đến anh. Mối quan hệ này kéo dài chưa đầy một năm thì cũng kết thúc. Tại sao của cuộc chia tay là Tony vẫn chưa quên được Margie Tăng Hoa Thiến với trở về bên cạnh cô.

Xem thêm:

*

Kitty tiếp tiếp nối có một đoạn cảm xúc với Ngô Khải Hoa, tuy thế rồi cũng phân chia tay vì tính giải pháp bất đồng, hai tín đồ chỉ gắn kết được một năm thì con đường ai nấy đi.

Vừa nổi tiếng, Kitty lại dính phải scandal tình cảm. đầy đủ chuyện tình này cũng khiến cho cô vô cùng buồn. Nhưng mà mau chóng vùng lên tinh thần, cô dồn hết trọng điểm trí mang lại diễn xuất, đóng những vai gớm điển. Đây cũng chính là khởi nguồn cho danh hiệu "Cổ Trang bỏ ra Hậu" nhưng cô được phong tặng.

Vào mon 7 năm 1991, cô tránh TVB khi hết hạn phù hợp đồng và chuyển sang hoạt động tự do tại thị trường Đài Loan và các nơi không giống trong nhiều bộ phim truyện truyền hình cùng điện ảnh. Cô được đánh giá đứng thứ tứ trong "Mười nữ ngôi sao sáng truyền hình bậc nhất trong trong năm 90" của Đài Loan.


Năm 1999, cô tham gia tập phim truyền hình Đài Loan "多情刀客无情刀之回旋刀", có một cảnh trong những số ấy Kitty, tín đồ tin vào Chúa, cảm thấy không thoải mái và dễ chịu khi diễn cảnh rứa một chuỗi hạt cầu nguyện và tụng ghê Phật.

Cô rất bi thiết vì các lần diễn biến không phù hợp với ý thức của mình, mang lại năm 2000, cô quyết định dừng đóng góp phim.

Nhưng có lẽ rằng ông trời vẫn ưu ái cho tất cả những người đẹp Kitty, mang đến cô gặp gỡ được doanh nhân Tạ Hưng Triệu (谢兴肇), được ca ngợi là vua bất rượu cồn sản Hong Kong.

*

Cuối thuộc cô cũng tìm được hạnh phúc của mình. Hai bạn kết hôn vào ngày 09 tháng 03 năm 2005 khi Kitty 39 tuổi. Lúc đó, ăn hỏi này cũng khiến chấn hễ khi hàng loạt tên tuổi phệ trong làng giải trí tham dự. Vợ chồng quen nhau vào thời gian năm 2000.

*

Nhiều diễn viên thân quen của TVB đang đi đến tham gia có tác dụng phù dâu, Lê Mỹ Nhàn trông khôn xiết hạnh phúc.

*

Ngay sau đó, Kitty ra quyết định giải nghệ, rất có thể là bởi vì cô cảm thấy không hề thích phù hợp với làng giải trí, hoặc cũng rất có thể là bởi Tạ Hưng Triệu.

Tổng cộng, Kitty và Tạ Hưng Triệu đã kết duyên được 16 năm, dù chưa tồn tại con nhưng mà họ vẫn khôn xiết yêu nhau. Tạ Hưng Triệu cũng cực kỳ yêu vợ, anh thường xuyên đưa bà xã đi du ngoạn khắp vậy giới, nạp năng lượng mặc đơn giản và giản dị và cảm xúc như một cặp vợ ông chồng son.

*

Lê Mỹ Nhàn siêng tâm làm vợ, không xuất hiện thêm tại bất kỳ sự kiện vui chơi giải trí nào, cũng không nhiều khi lên mạng làng hội, thỉnh thoảng tôi bắt đầu xem được tin tức của cô ấy ấy hoặc đều bức ảnh do những người dân bạn xuất sắc của cô ấy chia sẻ.


*

Lê Mỹ nhàn rỗi kết hôn vì chưng tình yêu thương và đang sinh sống hạnh phúc vào tình yêu. Người ngưỡng mộ hãy im tâm.

*

Tác quyền bài viết thuộc về TVB - một thời để nhớ, trực nằm trong Be Ready Education Australia. Không được coppy khi chưa được thông qua.

 


Các chủ thể liên quan

Tuyệt Đại tuy nhiên KiềuLương Triều VỹLê Mỹ NhànKitty LaiThư kiếm Ân cừu LụcLiên Thành QuyếtTriệu MẫnTăng Hoa Thiến

邵美琪 Maggie Thiệu Mỹ Kỳ - Lãnh diễm mỹ nhan

*

Khi nhắc đến những người đẹp nhất Hồng Kông ngày xưa, trong thâm tâm trí từng người đều có ứng cử viên của riêng rẽ mình. Có bạn thích Lý Nhược Đồng - nữ giới "Tiểu Long Nữ" tiên khí phiên phiêu. Có bạn thích Chu Nhân - Tử Hà tiên tử thông minh, hoạt bát. Tín đồ thì thích Lý Gia Hân cùng với vẻ minh diễm kinh rượu cồn nhân tâm. Một vài khác yêu thích Lê tư nũng nịu, đáng yêu. 

Tôi yêu cầu nói rằng thời đại kia tinh quang phủ lánh, bao gồm quá nhiều hotgirl mang vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên xuất hiện. Vẻ đẹp mắt của Thiệu Mỹ Kỳ không quá tuyệt trần, nhưng sinh hoạt cô sắc nét riêng nặng nề tả khiến mọi người tuyệt hảo sâu dung nhan về con gái diễn viên này.

Click Để Xem chi Tiết...

文頌嫻 Văn Tụng thảnh thơi

*

Nói mang đến phim truyền hình mà Văn Tụng Nhàn sẽ đóng, ráng hệ thập niên 80-90 chắc rằng đã xem qua. Chẳng hạn như vai "Dương bài Phong" vào Mục (Mộc) Quế Anh đại phá Thiên Môn Trận, "Chúc đọc Liên" muội muội trong Tứ Đại Tài Tử, "Diệp Khả Nhân" trong chuyên viên Đàm Phán, Đốn Châu vào Cẩm Tú Lương Duyên (Hương sắc đẹp Cuộc Đời).

Click Để Xem bỏ ra Tiết...

陳秀雯 Amy trằn Tú Văn - Tật phong tri kình thảo

*

Với nhiều người thì bản thiết kế của trằn Tú Văn không thừa xinh đẹp nhưng mà vẫn rất có thể thâm nhập nhân tâm. Nét đẹp dịu dàng êm ả hiền thục, rất cân xứng với hình mẫu xứng đáng lấy làm vợ vào thời Dân Quốc. Còn với mái tóc ngắn, trần Tú Văn có hình tượng cô gái Hồng Kông điển hình với sự nghiệp thành công.