Điện thoại sản xuất tại mỹ

(TBKTSG Online) – một vài trang tin technology của Mỹ như Developing Telecoms, CrunchBase vừa tin tức việc hãng viễn thông AT&T của Mỹ đang phân phối các dòng điện thoại thông minh 5G, trong những số ấy có một số thiết bị do công ty VinSmart (một thành viên của tập đoàn lớn VinGroup) chế tạo theo sự hợp tác ký kết với AT&T để bán điện thoại thông minh tại Mỹ.

Bạn đang xem: Điện thoại sản xuất tại mỹ

Bạn vẫn xem: điện thoại thông minh sản xuất trên mỹ


*

Một mẫu điện thoại cảm ứng nằm vào kế hoạch chào bán tại Mỹ của bạn VinSmart. Ảnh: Vân Ly

Theo đó, tía mẫu điện thoại do VinSmart cung cấp mang uy tín AT&T mới đây đã lộ diện tại hệ thống shop của công ty internet này tại Mỹ mang tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z. AT&T hiện buôn bán và phân phối những sản phẩm điện thoại thông minh trên tại các siêu thị viễn thông của hãng, khối hệ thống Cricket (một uy tín trực trực thuộc AT&T) và các đối tác bán lẻ khác, như chuỗi nhà hàng ăn uống Walmart, với các mức giá thành 39, 49 và 89 đô la Mỹ.

Trao đổi với báo chí truyền thông trong buổi tham quan xí nghiệp sản xuất VinSmart sát đây, bà Nguyễn Thị Hồng, tgđ Khối Điện thoại của khách hàng Sản xuất đồ vật thông minh VinSmart cũng đã chia sẻ về kế hoạch mở rộng thị trường tại Mỹ của Vsmart.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đồng Bộ Danh Bạ Trên Iphone, Cách Xem Lại Danh Bạ Đã Lưu Trên Icloud

Đại diện công ty sản xuất cho thấy các điện thoại cảm ứng của VinSmart dự kiến chuyển sang thị trường Mỹ có tích hòa hợp những công nghệ mới tốt nhất được những công ty member của tập đoàn Vingroup nghiên cứu và trở nên tân tiến như: công nghệ nhiếp ảnh trí tuệ tự tạo dùng mang đến camera ẩn dưới màn hình hiển thị VCam Kristal và công nghệ lọc tiếng ồn VSound Alto. Các công nghệ này vừa được Viện nghiên cứu và phân tích Trí tuệ tự tạo VinAI Research chào làng phát triển thành công xuất sắc vào cuối năm 2020.

Đề cập cho áp lực đối đầu mạnh mẽ tại thị trường sản ra đời thương hiệu nổi tiếng iPhone, bà Nguyễn Thị Hồng sáng sủa về tương lai của Vsmart. Theo bà, Mỹ là thị trường có khá nhiều phân khúc người sử dụng đa dạng, sẵn sàng chi trả các mức giá khác biệt từ cao mang lại thấp. Trước khi cung ứng sản phẩm vào thị phần Mỹ, VinSmart đã triển khai khảo sát người sử dụng tại giang sơn này và nhận ra câu vấn đáp về vấn đề người dùng quan tâm đến các thiết bị có tích hòa hợp những technology mới như của Vsmart.

Vsmart đã tham gia thị trường điện thoại cảm ứng Việt phái mạnh được hơn 2 năm. Chỉ vài tháng sau khi đưa sản phẩm ra chào bán tại thị trường nội địa, trong tháng 3 với tháng 5-2019, VinSmart đã đưa thành phầm Vsmart sang buôn bán tại Tây Ban Nha và Myanmar. Và bây chừ công ty này đang thực hiện kế hoạch đưa thành phầm vào chào bán tại Mỹ.