Top 7 Điện Thoại Nhỏ Gọn Pin Trâu Đáng Mua Nhất 2022

Năm 2016, xu hướng tăng màn hình smartphone thông minh lên đến đỉnh điểm. Nếu từ thời điểm cách đây 5 năm, màn hình 4,5 inch dường như khá lớn so với nhiều tín đồ thì thời nay các mẫu smartphone có độ phân giải màn dường như vậy được xếp vào một số loại thiết bị nhỏ gọn, và điện thoại thông minh bao gồm đường chéo màn hình từ 5 đến 5,5 inch là loại dịch vụ phổ biến nhất trên thị trường. Đồng thời, ngay lập tức cả màn hình 6 inch cũng biến thành không có tác dụng ai ngạc nhiên. Nhưng so với nhiều người, yếu đuối tố đặc trưng khi chắt lọc là form size tối thiểu của thiết bị. Nhìn nhận một bí quyết khách quan, form size màn hình nhỏ dại nhất mà bạn cũng có thể thoải mái áp dụng mọi ưu điểm của một chiếc điện thoại là 4 inch. Một số điện thoại cảm ứng thông minh 4 inch thú vui nhất trên thị trường chắc chắn là iPhone SE cùng iPhone 5S của Apple. Nhưng mà những chiếc smartphone này có mức giá khá cao, cạnh bên đó, hệ điều hành và quản lý IOS của táo bị cắn dở sẽ không tương xứng với toàn bộ mọi người, mà lại Android là một trong hệ quản lý phổ thông hơn cực kỳ nhiều. Trên đó, cửa hàng chúng tôi sẽ chu đáo ngày hôm nay 5 chiết khấu thú vị nhất với mức giá không thực sự $ 100, đối chiếu các đặc điểm của chúng và chọn mô hình xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Top 7 điện thoại nhỏ gọn pin trâu đáng mua nhất 2022

Yêu cầu buổi tối ưu để chuyển động thoải mái trên điện thoại thông minh

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh mà công ty chúng tôi chọn, cửa hàng chúng tôi đặt ra một số trong những điều kiện: ngoài màn hình 4 inch thuần túy, thiết bị đề nghị có tối thiểu 1 GB RAM và ít nhất 8 GB bộ lưu trữ trong - mức về tối thiểu cần thiết để chuyển động thoải mái một dế yêu thông minh. Một tiêu chí khác là máy ảnh chính, nó cần có tối thiểu một mô-đun 5 megapixel cùng một đèn flash.

*
Không có rất nhiều mẫu trên thị trường đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu của bọn chúng tôi, ngay cả khi mức giá thành được nâng lên 150 đô la, thì sự sàng lọc vẫn siêu tuyệt vời. Nhưng chúng tôi vẫn bám đít mức buổi tối đa 100 đô la.

Archos 40 Helium

Độ phân giải màn hình:
800 × 480 điểm ảnh, 233 ppiKích thước RAM/ tích thích hợp sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: Spreadtrum SC9830 4 nhân, 1,5 GHz5,0 MP / 2 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 125,5 × 65,5 × 11,6 milimet / 110 gram1500 mAh

*
Điện thoại lý tưởng Archos 40 Helium cung cấp hai thẻ SIM. Hệ điều hành của dòng sản phẩm là android 5.1. Màn hình của sản phẩm có mắt nhìn khá tốt nhưng rõ ràng là thiếu biên độ sáng. Âm thanh của loa có unique rất tốt, nhưng âm lượng của nó không trên nấc trung bình. Máy hình ảnh khá dễ chịu và thoải mái đối với một sản phẩm công nghệ như vậy, nhưng chúng tôi xem xét rằng hào kiệt lấy nét auto được đơn vị sản xuất ra mắt không được tìm thấy vào máy hình ảnh chính. Ưu điểm của smartphone còn tồn tại hỗ trợ mạng 4G cùng hiệu năng tốt. Bài kiểm tra AnTuTu bao gồm ước tính trang bị đạt 26631 điểm.

Video đánh giá điện thoại thông minh Archos 40 Helium tự MobilMarket.ru Đây là smartphone thông minh rẻ nhất trong tuyển lựa của bọn chúng tôi, giá trung bình của Archos 40 Helium hiện nay là khoảng tầm 58 USD.

Lenovo A1000

Độ phân giải màn hình: 800 × 480 điểm ảnh, 233 ppiKích thước RAM/ tích hợp sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: Spreadtrum SC7731 4 nhân, 1,3 GHzCamera thiết yếu / khía cạnh trước: 5,0 MP / 0,3 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 124,5x64x10,6 mm / 132 gamDung lượng pin: 2000 mAh

*
Lenovo A1000 là một điện thoại thông minh khá thông dụng ở các thị phần CIS. Thiết bị này có hai SIM, chạy xe trên hệ quản lý và điều hành Android 5.0. Màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thông minh chắc hẳn rằng là điểm liên kết yếu độc nhất của nó: hình hình ảnh thực sự yếu, độ sáng bé dại và sự hòn đảo ngược màu sắc xảy ra ngay cả ở góc nhìn tối thiểu. Máy hình ảnh cũng cấp thiết tự hào chất lượng lượng: không có gì được muốn đợi từ bỏ máy ảnh 0,3 megapixel phía trước với máy ảnh chính hoàn toàn có thể tạo ra hóa học lượng ảnh ít độc nhất là trung bình, mà lại không. Những bức tranh rất là yếu, hơn nữa, chúng bao gồm một màu xanh da trời rất rõ ràng. Chỉ với tia nắng rất tốt, chúng ta mới hoàn toàn có thể có được một bức ảnh bình thường xuyên hơn hoặc không nhiều hơn. Phần sót lại của điện thoại thông minh không tệ và cân đối tốt, nó tiến hành các tính năng của "người quay số" với lướt mạng internet với một giờ nổ. Điểm cộng "béo" của sản phẩm là viên pin dung lượng khá bự 2000 mAh. Công dụng kiểm tra AnTuTu - 20866 điểm.

Video reviews điện thoại sáng ý Lenovo A1000 trường đoản cú MaximumMobile giá trung bình của Lenovo A1000 thời buổi này là khoảng $ 65.

Highscreen Pure F

Độ phân giải màn hình: 800 × 480 điểm ảnh, 233 ppiKích thước RAM/ tích đúng theo sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: 4 lõi MediaTek MT6582M, 1,3 GHzCamera chính / khía cạnh trước: 5,0 MP / 0,3 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 123,6 x 63,9 x 9,6 milimet / 122 gamDung lượng pin: 1500 mAh

*
Những người sáng tạo ví dụ đã không bận tâm đến xây dựng của điện thoại cảm ứng thông minh Highscreen Pure F, nhưng quality xây dựng của thiết bị ở mức rất tốt. Hệ điều hành của dòng sản phẩm là apk 5.0, có hỗ trợ hai SIM chuẩn Mini-sim. Screen hiển thị không tệ một biện pháp đáng ngạc nhiên, mắt nhìn ở nút trung bình, unique hình hình ảnh là giữa những thiết bị cực tốt trong số năm thiết bị mà công ty chúng tôi đã đánh giá. Máy hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh ở tầm mức trung bình, máy ảnh chính, như Lenovo, thêm blue color vào ảnh, mang dù không quá nhiều. Nhìn chung, điện thoại cảm ứng thông minh được cân nặng bằng xuất sắc và so với một chiếc smartphone giá rẻ, nó mô tả trên một chiếc smartphone 4 ku dĩ nhiên chắn. Trong bài kiểm tra Antutu, điện thoại thông minh đạt được 20735 điểm.

Video reviews điện thoại thông minh screen cao Pure F của Vlad Filatov Highscreen Pure F là smartphone thông minh mắc nhất trong những các điện thoại cảm ứng thông minh được tiến công giá, giá bán của nó gần như là tiệm cận "mức trần" của chúng tôi và là 98 đô la.

Micromax Canvas Pace mini Q401

Độ phân giải màn hình: 854 × 480 điểm ảnh, 245 ppiKích thước RAM/ tích đúng theo sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: 4 nhân Snapdragon 210 MSM8909, 1,1 GHzCamera chủ yếu / phương diện trước: 5,0 MP / 0,3 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 124,5 x 63,9 x 10,2mm / 136 gamDung lượng pin: 1550 mAh

*
Điện thoại sáng ý Micromax Canvas Pace mini Q401 tự hào có chất liệu thân vật dụng và unique tốt. Kiến thiết của điện thoại thông minh thông minh cũng chưa phải là xấu - nó không có mùi của việc rẻ tiền. Hệ quản lý điều hành - app android 5.1, có cung cấp hai thẻ SIM. Màn hình hiển thị không tệ, với ánh sáng tốt. Loa thiết yếu khá lớn nhưng unique âm thanh ko trên nút trung bình. Chất lượng hình ảnh chụp trường đoản cú camera chính đại quang minh mong hóng nhưng ảnh không thể hotline là quá tệ, với ánh nắng rất tốt bạn cũng có thể có được đa số bức hình ảnh khá ổn. để ý rằng thiết bị cung ứng mạng 4G. Bài kiểm tra AnTuTu reviews điện thoại lý tưởng đạt 18352 điểm.

Video reviews điện thoại sáng ý Micromax Q401 từ bỏ mobile-info giá chỉ trung bình của điện thoại thông minh Micromax Canvas Pace mini Q401 là 75 đô la.

Texet iX-mini TM-4182

Độ phân giải màn hình: 960 × 540 điểm ảnh, 275 ppiKích thước RAM/ tích vừa lòng sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: 4 lõi MediaTek MT6582, 1,3 GHzCamera chủ yếu / khía cạnh trước: 8.0MP / 1.3MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 124x59x9 mm / 108 gamDung lượng pin: 1400 mAh

*
Điện thoại tuyệt vời Texet iX-mini TM-4182 thực tế là một bạn dạng sao của iPhone 5C (bản sao) với thực sự lặp lại kiến tạo của nó. Sự biệt lập chính về mẫu thiết kế là tức thì lập tức trông rất nổi bật - nút điều khiển và tinh chỉnh trung tâm chạm màn hình thay vày nút vật lý mang lại iPhone. Và ở đây nó không chỉ là là trung tâm, nó là nút độc nhất trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phía trước và thực hiện các công dụng của cả bố nút quen thuộc thuộc. Một chiến thuật ban đầu, nhưng không tiện nghi lắm, bạn sẽ mất những thời gian để làm quen. Unique xây dựng và vật liệu khung người tốt. Vật dụng chỉ có thiết kế cho một thẻ SIM, hơn nữa, ở định hình nano-sim. Hệ quản lý - android 4.4.2. Màn hình IPS làm việc đây chắc hẳn rằng là cực tốt trong số những thiết bị mà công ty chúng tôi đã tiến công giá. Hình hình ảnh đẹp với ngọt ngào, góc nhìn lớn và ánh sáng đủ "dài". Máy hình ảnh chính cũng là máy hình ảnh tốt nhất trong những năm máy hình ảnh của chúng tôi, nó chụp hình ảnh khá tốt, mang dù có nhiều nghi ngờ to về 8 megapixel được tuyên bố, đúng ra nó là một mô-đun 5 megapixel với nội suy lên tới mức tám. Không tồn tại gì phàn nàn về công suất của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, thiết bị cấp tốc nhẹn và vận động trơn tru. Chú ý chung, một thiết bị cực kỳ ổn, tuy vậy hình hình ảnh tổng thể bị hư hỏng bởi một nhược điểm cực kỳ nghiêm trọng - âm lượng của loa ngoài. Sức mạnh của nó đôi khi là không đủ ngay cả trong 1 căn phòng yên ổn tĩnh. Tác dụng kiểm tra AnTuTu Benchmark - 22190 điểm.

Video reviews điện thoại sáng ý Texet iX-mini TM-4182 trường đoản cú Mobiltelefon.ru giá của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Texet iX-mini TM-4182 biến đổi rất nhiều, trung bình - khoảng tầm 85 đô la.

Điện thoại hoàn hảo nào giỏi hơn?

Nếu bạn không muốn trả quá nhiều và bạn phải một "trình con quay số" đơn giản và dễ dàng nhưng tiến bộ với form size không lớn, hãy thoải mái và dễ chịu xem xét hai mẫu đầu tiên. Đồng thời, điện thoại thông minh thông minh Archos 40 Helium trông giống như một khuyến nghị thú vị hơn - sẽ là một dế yêu tầm trung giá thành thực sự cân bằng. Không tính ra, nó rẻ rộng Lenovo A1000, ngược lại với Arhos, nó chỉ hoàn toàn có thể cung cấp cho một viên sạc pin với dung tích lớn hơn đáng kể.

*
Highscreen Pure F cùng Micromax Canvas Pace mini Q401 là những điện thoại thông minh vô cùng giống nhau cả về chất lượng và hiệu suất. Chiếc thứ nhất "ăn điểm" cùng với màn hình giỏi hơn xứng đáng kể và kích thước bé dại hơn, nhưng ví dụ thua về thiết kế. Micromax Q401 gồm mọi thứ phù hợp với thiết kế, rộng nữa, nó hoàn toàn có thể cung cung cấp 4G và giá tốt hơn nhiều, và thiết yếu anh ấy là người cửa hàng chúng tôi thích từ bỏ hai loại này. Chà, ngôi vị điện thoại cảm ứng thông minh tốt nhất trong bài review của cửa hàng chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng thừa nhận được bởi Texet iX-mini TM-4182.

Anh ấy mong muốn trở thành một mẫu iPhone

Texet iX-mini TM-4182 hóa ra là một trong những thiết bị vô cùng thú vị ngay cả khi nằm kế bên phạm vi nhận xét của bọn chúng tôi. Nó đáp ứng nhu cầu tất cả các tiêu chí của shop chúng tôi và đặc biệt nhất, nó là điện thoại thông minh nhỏ tuổi nhất và nhẹ độc nhất trong năm.

*
Thiết kế của iPhone 5C là 1 điểm cùng rất lớn, máy nhìn xin xắn và hiện nay đại, thân máy màu sắc tươi tắn - trẻ trung, màu đen tuyền - chắc chắn. Không có gì cần phàn nàn về màn hình của trang bị cả, cùng với camera chính bạn đã có thể chụp đa số bức ảnh bình thường, còn với camera trước, chúng ta có thể chụp được đều bức ảnh tự sướng ít nhiều. Không còn nghi ngờ gì nữa, apk 4.4.2 đang lỗi thời là một trong điểm trừ cho thiết bị, tuy thế nó vận động rất mượt mà với nó, điện thoại cảm ứng thông minh khá logic và hoàn toàn có thể chơi được rất nhiều đồ nghịch hiện đại. Điều khiển một nút là nguyên bản, nhưng lại không thuận tiện cho lắm.
*
Tuy nhiên, theo reviews của chủ sở hữu Texet iX-mini, chúng ta có thể quen với nó, kế bên ra, đối với đa số các thao tác làm việc với smartphone thông minh, cửa hàng chúng tôi vẫn sử dụng màn hình cảm ứng. Âm lượng của loa chính chắc chắn là là nhược điểm bao gồm của thiết bị, nhưng với giá 85 USD, một chiếc điện thoại thông minh lý tưởng quan yếu là ưu tiên. Sản phẩm này vẫn còn đấy rất xa so với iPhone 5C, tuy vậy với số tài chánh nó, Texet iX-mini TM-4182 là một trong lựa chọn hoàn hảo nhất và chắc chắn rằng là người chiến thắng trong bài review so sánh của bọn chúng tôi. Shop chúng tôi mời các chủ sở hữu điện thoại thông minh thông minh từ thời điểm năm của cửa hàng chúng tôi để lại reviews trên trang web của bọn chúng tôi. Các bạn sẽ chọn điện thoại thông minh thông minh giá rẻ 4 inch nào?

Điện thoại có screen 4 inch hay không đắt. Tuy nhiên, đôi khi cũng có thể có những vật dụng rất sang trọng từ công ty Apple nổi tiếng. Dưới đấy là danh sách các điện thoại cảm ứng thông minh thông minh 4 inch cực tốt đã thừa nhận được nhận xét tích cực của khách hàng hàng. Đây là tiêu chí công ty chúng tôi tuân theo khi biên soạn danh sách này. Hãy xem xét review này một bí quyết chủ quan.

Vị trí trước tiên - asus Zenfone 4 (A400CG)

Một thiết bị tuyệt vời nhất trị giá bán 6.000 rúp. Cùng nói chung, chúng tôi thực sự thích công ty Asus. Khi cửa hàng chúng tôi mô tả các tiêu chí về độ tin cậy của máy tính xách tay, công ty chúng tôi cũng cung ứng số liệu thống kê về những sự cố. Bởi vậy, máy tính của asus hóa ra là đáng tin cậy nhất. Shop chúng tôi hiểu rằng smartphone thông minh chưa phải là máy tính xách tay, nhưng hồ hết thiết bị kỹ thuật khôn cùng giống nhau.

Thông số kỹ thuật hãng asus Zenfone 4 (A400CG):

Màn hình gồm đường chéo 4 inch và độ sắc nét 800x480 pixel;Camera sau 5 Mp, trước 0,3 Mp;Vi cách xử lý Intel Atom, 2 nhân, tần số 1,2 GHz;1 GB RAM;Bộ nhớ đĩa 8 GB và kĩ năng lắp thẻ nhớ.

Đặc điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một dế yêu thông minh có mức giá chỉ 6.000 rúp. "Phần cứng" của nó cho phép bạn chạy các ứng dụng yên cầu nhiều rộng hoặc không nhiều hơn. Thiết bị đáp ứng hoàn hảo các các bước hàng ngày, bởi vậy nó vẫn thu được những nhận xét tích cực của khách hàng.

Điểm vô ích là loa. Nếu bạn bật âm lượng hết cỡ, loa đã kêu lạch cạch. Sạc pin cũng là 1 trong điểm yếu. Cùng với việc thực hiện bình thường, điện thoại sẽ rất cần được sạc vào mỗi buổi tối, tuy vậy điều này vận dụng cho phần lớn mọi vật dụng hiện đại. Chúng khá "ăn" tích điện của pin.

Vị trí thứ hai - apple iphone 5S 16Gb

Khi tổng hợp các xếp hạng, iPhone phần lớn luôn bật lên và dẫn đầu. Táo bị cắn dở không khi nào bán những thiết bị giá bán rẻ. Giá cả của mô hình này là vừa phải 32.000 rúp. Ai đó sẽ nói rằng điều này là không chính đáng, nhưng vấn đề này không tác động đến hoạt động bán sản phẩm đang hoạt động.

*

Thông số kỹ thuật:

Hệ điều hành iOS 7;Màn hình 4 inch độ sắc nét 1136x640 pixel;Camera 8MP với đèn flash LED;Camera trước 1,2 MP;Bộ vi giải pháp xử lý (2 nhân) táo khuyết A7 1,3 GHz;1 GB RAM;16 GB bộ lưu trữ đĩa;

Đây là một trong thiết bị tốt vời: công thái học cùng thoải mái, cảm ứng hoạt hễ không cần bàn cãi - nó phản bội ứng với tất cả lần chạm. Chất lượng xây dựng là hay vời. Mặc dù "phần cứng" kha khá yếu, nó vận động rất hiệu quả. Điều này đa số là do sự buổi tối ưu hóa hoàn hảo và tuyệt vời nhất của hệ điều hành. Và chú ý chung, dù chi tiêu cao nhưng chiếc điện thoại này rất đáng đồng tiền chén bát gạo! Được khuyến nghị - đây chắc hẳn rằng là 1 trong những điện thoại thông minh thông minh tốt nhất với screen 4 inch.

Vị trí sản phẩm công nghệ 3 - Lenovo A319

Giá là gần 5.000 rúp. Đó là một mô hình rẻ tiền, tuy thế là một mô hình khá tốt.

*

Thông số kỹ thuật:

2 sim;Camera 5 megapixel, camera trước 2 megapixel;Vi cách xử lý 2 nhân MediaTek 1,3 GHz;512 MB RAM;4 GB bộ nhớ đĩa, bao gồm thể cài đặt một thẻ lên đến 32 GB;Pin có dung tích 1500 mAh.

Thông số chuyên môn khá bình thường cho một điện thoại thông minh với mức giá 5000 rúp. Chú ý chúng, fan ta tránh việc mong đợi siêu năng lượng từ tế bào hình. Nó sẽ đối phó rất tốt với các tác vụ thông thường, tuy nhiên với các tác vụ "nặng" thì nó sẽ gặp nhiều trở ngại (chỉ gồm nửa GB RAM thôi).

Nhược điểm:

Cảm trở nên mờ. Đôi khi bạn phải chọc ngón tay vào một trong những điểm 2 lần để khởi chạy ứng dụng mong muốn muốn. Bấm chuột có thể bị lầm lẫn với trượt;Khi khởi chạy các ứng dụng "nặng", biểu đạt wi-fi bị mất;Pin yếu ớt (nhưng thông số kỹ thuật kỹ thuật hoàn toàn có thể thấy điều này). Ở mức tải về tối đa, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ vĩnh cửu trong 5 giờ, không hơn;Loa quanh đó tái tạo âm thanh không tốt lắm tuy thế ở tai nghe thì đa số thứ những ổn.

Xem xét toàn bộ những điểm yếu này, công ty chúng tôi vẫn rất có thể giới thiệu trang bị này - một lựa chọn xuất sắc cho số tiền quăng quật ra.

Vị trí sản phẩm 4 - Microsoft Lumia 532 Dual Sim

Giá - 5200-5300 rúp, không hơn. Đây là một mức giá nhỏ dại để trả cho 1 thiết bị tuyệt đối cho những tác vụ hàng ngày.

*

Thông số kỹ thuật:

2 sim;Màn hình 4 inch độ sắc nét 800x480 pixel;Camera sau 5MP, camera trước 0.3MP;Vi giải pháp xử lý 4 nhân tần số 1,2 GHz;1 GB RAM;Bộ lưu giữ đĩa 8 GB + dắt cắm thẻ nhớ;Pin 1560mAh.

Đặc điểm ở đầu cuối là một điểm yếu. Và vị đó, ví dụ một chiếc smartphone có phần cứng tốt sẽ ko thể vận động tối nhiều được thọ với một viên pin yếu như vậy. Tuy nhiên, năng suất cùng tốc độ thao tác làm việc đang ở 1 tầm cao, cũng giống như công thái học. Siêu vui khi được gia công việc với phầm mềm này. Trong các bài tấn công giá, người mua đánh giá tích cực về chiếc smartphone này, nhưng nhiều người phàn nàn về dung tích pin thấp. Đây là nhược điểm duy nhất. Các bạn sẽ phải sạc sản phẩm công nghệ mỗi ngày, ngay cả khi bạn đã áp dụng nó một chút trong ngày.

5 địa chỉ - iphone 4S 8Gb

*

Một mẫu apple iphone 4S 8Gb khá lỗi thời tuy vậy vẫn xuất sắc đẹp trị giá bán 16.000 rúp. Máy không bắt buộc trình chiếu, nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn đã làm rất nổi bật các điểm lưu ý của nó:

Hệ điều hành và quản lý iOS;Màn hình 3,5 inch độ sắc nét 960x640 pixel;Camera sau 8MP, bên cạnh đó còn bao gồm camera trước 0.3MP;Bộ xử lý táo apple A5 lõi kép 800 MHz;520 MB RAM;8 GB bộ nhớ lưu trữ đĩa.

Mặc cho dù phần cứng yếu đuối nhưng đó là một thiết bị rất cấp tốc và hiệu quả. Anh ấy đã nhận được những nhận xét tích cực, nhưng lúc này đã bao gồm 6 mẫu iPhone series trên thị phần và công ty chúng tôi đang viết về cái thứ tư. Mặc dù nhiên, trong cả bây giờ apple iphone 4S 8Gb là 1 trong trong những điện thoại thông minh cực tốt với màn hình 4 inch (mặc cho dù nó tất cả đường chéo cánh 3,5 inch, nó vẫn gần như vừa vặn), vì chưng vậy cửa hàng chúng tôi có thể yên ổn tâm reviews nó.

Đường chéo cánh của màn hình smartphone thông minh ngày dần phát triển một trong những năm sát đây. Ngày nay, điện thoại thông minh 5 inch thường xuyên được gọi là mini, tuy nhiên chỉ một vài năm trước đây, chúng được hotline là "xẻng". Tệ nhất là sự lựa chọn của các thiết bị nhỏ tuổi với đường chéo 4-4,5 inch đang dần mỏng mảnh đi. Và vẫn đang còn một sự lựa chọn. Mùa giải 2017 gồm gì cho chúng ta?

Samsung Galaxy J1 (2016) SM-J120F / DS

Một trong số những thiết bị 4,5 inch phổ biến nhất. Mặc dù nhiên, toàn bộ các thứ từ Samsung đều rất có thể được hotline là thịnh hành theo phương pháp này hay biện pháp khác.

Độ phân giải màn hình hiển thị - 800 × 480 pixel, vi xử trí - 4 nhân Samsung Exynos 3475, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB. Ví như muốn tăng lên bộ nhớ, bạn cũng có thể sử dụng dắt cắm thẻ nhớ lên tới mức 128 GB.

Máy ảnh là 5 MP, nhưng lại nó chụp xuất sắc so với mức giá bán này. Dung tích pin là 2050 mAh. Điều thú vui là mặc dù ngân sách chi tiêu thấp mà lại vẫn có cung cấp LTE.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 800 × 480Trọng lượng: 131gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: Samsung Exynos 3475Dung lượng cỗ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 2050mAhMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Sony Xperia X Compact

Một trong số những điểm mới mẻ đáng chú ý nhất của mùa giải 2017. Đây là dòng máy “compact” lừng danh của Sony, kết hợp giữa thân hình nhỏ dại nhắn, tương tự như khả năng “nhồi nhét” cực mạnh.

Vì vậy, đường chéo của screen là 4,6 inch, độ phân giải 1280 × 720 pixel, là quá đủ mang đến một form size như vậy. App android 6.0 được sử dụng. Một máy ảnh tốt - 23 MP, có cung ứng LTE, đầu đọc dấu vân tay.

Bộ vi xử trí - Qualcomm Snapdragon 650 6 nhân, 32GB dung tích lưu trữ với 3GB RAM. Có dắc cắm thẻ nhớ.

Vỏ sản phẩm công nghệ tuy bởi nhựa dẫu vậy rất mát tay. Ngoài ra, công ty sử dụng những sắc thái hãn hữu mà các bạn sẽ không tra cứu thấy từ các nhà cấp dưỡng khác.

Pin dung lượng vừa đầy đủ - 2700 mAh.

*

Đường chéo cánh màn hình: 4,6 inchĐộ phân giải màn hình: 1280 × 720Trọng lượng: 135gSố thẻ SIM: 1Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 650Dung lượng bộ nhớ: 32GBDung lượng RAM: 3 GBMáy ảnh: 23 MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

ASUS ZenFone Go ZB450KL 8Gb

Và đấy là một điểm new của ASUS. Điện thoại hoàn hảo 4,5 inch nhỏ. Mặc dù chi phí thấp nhưng nó có cung ứng LTE!

Độ phân giải màn hình là tiêu chuẩn chỉnh cho các loại này - 854 × 480 pixel. Vi cách xử lý đủ mạnh dạn - 4 nhân Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hoàn toàn có thể mở rộng lớn thêm khe cắm thẻ nhớ. Dung lượng pin - 2070 mAh, rất có thể tháo rời pin.

Máy ảnh 8 MP, bao gồm đài FM, hỗ trợ 2 SIM. Chúng ta có thể lựa chọn color của ốp sống lưng theo sở thích của mình.

*

Đường chéo cánh màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 135gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 410Dung lượng cỗ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 2070mAhMáy ảnh: 8MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Fly FS454 Nimbus 8

Một phương án thú vị từ bỏ Fly với ngân sách chi tiêu cực thấp. Nó là một điện thoại cảm ứng thông minh thông minh 4,5 inch cùng với 854x480 pixel, cung ứng 2 thẻ SIM.

Bộ vi cách xử lý - MediaTek MT6580M, bộ nhớ 4 GB (+ dắc cắm thẻ nhớ), RAM 512 MB. Vài? bởi vì vậy, sau thời điểm tất cả, thẻ giá là phù hợp.

Camera 5 MP, cung ứng 3G, pin dung tích 1700 mAh. Một chi tiết quan trọng - Fly FS454 Nimbus 8 đang chạy trên game android 6.0.

*

Đường chéo cánh màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 130gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: MediaTek MT6580MDung lượng cỗ nhớ: 4 GBKích thước RAM: 512 MBMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: không

Sony Xperia Z5 Compact

Chắc chắn sẽ có được người hỏi - Sony Xperia X Compact có địch thủ trên thị phần không? bạn cũng có thể gọi cùng một mẫu iPhone 7, tuy vậy nó không nằm trong bài reviews của shop chúng tôi (chúng tôi đã nói đến nó trong), bởi vậy chúng tôi có thể bảo rằng Sony thống trị tối cao trong thể nhiều loại này. Cùng Xperia X Compact chỉ tất cả thể đối đầu với vắt hệ “compact” trước kia - Xperia Z5 Compact, đây vẫn luôn là một đề xuất rất đáng quan tâm. Và download nó ngày lúc này không phải là một trong vấn đề.

Kích thước và độ sắc nét màn hình là như nhau, nhưng hồ hết thứ khác phần đa khác. Vày vậy, máy thực hiện vi cách xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB với RAM 2 GB. Một thân máy trọn vẹn khác, camera 23 MP tương tự nhau, nhưng khác nhau. Gồm nước bảo vệ.

Xem thêm: Tử Vi Tướng Pháp Trọn Đời

Đáng chú ý, Xperia Z5 Compact có kích thước bé dại hơn một chút ít so với Xperia X Compact.

*

Đường chéo cánh màn hình: 4,6 inchĐộ phân giải màn hình: 1280 × 720Trọng lượng: 138gSố thẻ SIM: 1Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 810Dung lượng bộ nhớ: 32GBDung lượng RAM: 2 GBDung lượng pin: 2700mAhMáy ảnh: 23 MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Micromax Q424

Một điểm mớ lạ và độc đáo từ Micromax của mùa giải 2017. Cần xem xét rằng thiết bị bao gồm chip riêng. Chiếc mà?

Đường chéo của màn hình hiển thị là 4,5 inch độ sắc nét 854 × 480 pixel, vi giải pháp xử lý là 4 nhân MediaTek MT6735M, có 1 GB RAM và 8 GB bộ lưu trữ chính, có thể tăng thêm bởi thẻ nhớ. Dung tích pin là 1750 mAh. Máy ảnh là 5 MP.

Thủ thuật là gì? Và thực tiễn là thiết bị cung ứng LTE! Cần chú ý rằng phía trên vẫn là 1 trong tính năng hiếm tất cả trong phân khúc bình dân.

Màu cơ thể rất có thể là: trắng, đen, xanh dương hoặc xanh lá cây.

*

Đường chéo cánh màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 121 gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: MediaTek MT6735MDung lượng cỗ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 1750mAhMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Highscreen Easy F

Một tế bào hình đơn giản dễ dàng và thấp tiền từ Highscreen.

Đường chéo của màn hình máy là 4,5 inch, độ phân giải 854 × 480 pixel, vi giải pháp xử lý là MediaTek MT6580 4 nhân, RAM 512 MB, bộ nhớ lưu trữ trong 4 GB. Có zắc cắm thẻ nhớ.

Máy hình ảnh 2 MP, cung ứng 3G, pin dung tích 1700 mAh.

Chọn từ rất nhiều màu ốp lưng khác nhau, bao gồm cả color rực rỡ.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 108gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: MediaTek MT6580Dung lượng cỗ nhớ: 4 GBKích thước RAM: 512 MBDung lượng pin: 1700mAhMáy ảnh: 2 MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: không

Acer Liquid M330

Một đề xuất rất độc đáo từ công ty danh tiếng Acer. Nguyên nhân tại sao bạn hỏi? thực tiễn là điện thoại thông minh thông minh này chạy trên hệ quản lý và điều hành di cồn Windows cùng nó có không ít người hâm mộ riêng.

Đường chéo màn hình của điện thoại cảm ứng này là 4,5 inch, độ phân giải 854 × 480 pixel, cung cấp 2 SIM.

Vi xử trí - 4 nhân Qualcomm Snapdragon 210, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, cung cấp thẻ nhớ.

Máy hình ảnh 5 MP, có hỗ trợ mạng 4G.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 142gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 210Dung lượng bộ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 2000mAhMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Đường chéo smartphone mọc lên như nấm mèo sau mưa. Thị trường tràn trề các thiết bị có screen từ 5 inch trở lên. Có vẻ như như các nhà cung ứng trong cuộc đua này đã hoàn toàn quên mất những người dân không phù hợp những tiện ích lớn như vậy. Chúng có thể ngô nghê và khó cách xử trí và ko vừa tay. Thiệt ngạc nhiên, ngày nay, ngay cả những phiên bạn dạng mini của điện thoại thông minh cũng hiếm khi có screen dưới 5 inch khét tiếng. Điện thoại lý tưởng nhỏ, mặc dù nhu cầu ít hơn, vẫn tìm thấy người tiêu dùng của họ, và việc tìm kiếm kiếm một tế bào hình giỏi hơn hoặc thấp hơn với một màn hình nhỏ ngày càng khó khăn hơn... Để giúp đỡ bạn tìm kiếm dễ ợt hơn, công ty chúng tôi đã tìm thấy những smartphone thông minh bé dại gọn tốt nhất có thể mà thị trường cung cấp. Xếp hạng bao gồm các thiết bị tất cả đường chéo dưới 4,7 inch.

Apple là một trong những trong số ít doanh nghiệp vẫn chưa thải trừ điện thoại thông minh nhỏ tuổi ra khỏi sản phẩm của mình. Hơn nữa, cô ấy đã có lần miễn cưỡng tăng con đường chéo, và cách đây không lâu đã bước đầu trình bày hai tiện ích cùng một lúc. Vào mùa thu năm 2016, iPhone 7 Plus với đường chéo 5,5 inch cùng iPhone 7 4,7 inch... Với ra quyết định này, táo bị cắn dở đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau, và phải xác nhận rằng hãng đã đi đúng hướng.

*
Điện thoại xuất sắc được tạo thành trong một xây đắp đã không còn xa lạ từ các mô hình trước đó: nhôm, kính, thân mỏng, những cạnh được sắp xếp hợp lý... đối với iPhone 6s, tất cả cùng mặt đường chéo, sản phẩm công nghệ này khối lượng nhẹ hơn một chút, nhưng điều này không tác động đến sạc - dung lượng của nó thậm chí là còn tăng thêm một chút. Công ty tuân thủ nguyên tắc rằng không có ý nghĩa gì khi làm cho mật độ điểm hình ảnh cao rộng 300 ppi - vấn đề đó sẽ làm tăng giá và so với người dùng, sự biệt lập giữa 300 cùng 400 ppi vẫn vẫn vô hình dung do tính chất của tầm chú ý của chúng tôi. Vì chưng đó, những thiết bị của hãng sản xuất vẫn chưa tồn tại màn hình có độ sắc nét FullHD trở lên. IPhone 7 cùng với các thông số về đường chéo và độ sắc nét đã cho bao gồm mật độ điểm hình ảnh 326ppi... Năng lực tái tạo màu sắc và ánh mắt rất lý tưởng.

Đối với phần còn lại của các thông số, điện thoại thông minh đề xuất được khen ngợi vì truyền thống lâu đời hiệu suất máy ảnh chất lượng cao(có phòng rung quang quẻ học) và làm việc thông minh. Thiết bị đã nhận được được hỗ trợ LTE, Máy quét vết vân tay cùng bảo vệ chống những vết bụi và độ ẩm IP67, tuy nhiên bị mất jack cắn 3.5mm.

Samsung Galaxy A3 (2017)

*

Mới phía trên nhất, Samsung đã update mẫu smartphone dòng A vốn rất được lòng người cần sử dụng trên cụ giới. Galaxy A3 là điện thoại cảm ứng thông minh nhỏ dại nhất trong sản phẩm và cũng có ngân sách chi tiêu rẻ nhất. đồ vật nằm bên trên tay khôn xiết thoải mái, khác hoàn toàn so với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, đường chéo cánh của nó chỉ lớn hơn một chút cùng là 5 inch. Doanh nghiệp đã nỗ lực tạo ra một chiếc smartphone thông minh nhỏ tuổi gọn thực sự tiện lợi, tuy nhiên đồng thời nó cũng không làm mất đi sự thuận lợi của người tiêu dùng khi duyệt những trang web, clip và mạng làng mạc hội. Nó nhảy ra máy bộ cân bằng hoàn hảo.

*
Mặt sau, hệt như màn hình, được phủ bởi kính đảm bảo an toàn Con khỉ đột Thủy tinh 4, các đầu được làm bằng kim loại. Các màu hoàn toàn có thể sử dụng: đen, vàng, xanh với hồng. Do các góc được bo tròn với mặt kính 2,5D, thiết bị này có một diện mạo hợp lí đầy phong cách. AMOLED-trưng bày diễn tả theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể và chuộng với unique thể hiện tại màu sắc. Được thực hiện trong sản phẩm Mới tính năng AlwaysOn Display thú vịđiều đó có thể chấp nhận được bạn luôn luôn giữ màn hình hiển thị giật gân trên màn hình. Không tồn tại gì giống như thế này thân các đối phương cạnh tranh.

Đã nhận điện thoại cảm ứng thông minh thông minh bảo vệ nấc độIP68... Điều này đồng nghĩa với câu hỏi máy không sợ vết mờ do bụi và ngâm mình dưới nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 1,5 m Phím đồ gia dụng lý tích hợp sản phẩm công nghệ quét vân tay theo truyền thống lịch sử được đặt dưới màn hình. Thiết bị cung cấp 2 thẻ SIM, NFCLTE, có thể chấp nhận được bạn tạo nên những bức hình ảnh đẹp. Pin ở tầm mức trung bình, cơ mà nó sẽ kéo dãn 16 tiếng đàm thoại. Khi chúng ta cho rằng Samsung luôn hoàn toàn có thể tạo ra smartphone thông minh nhỏ hơn những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh (thiết bị 5,2 inch của họ rất có thể được đối chiếu với kích cỡ 4,7-5 inch của những công ty khác), Galaxy A3 là một điện thoại cảm ứng thông minh thực sự nhỏ dại gọn. Nó vừa căn vặn trong tay các bạn và chuộng với khá đầy đủ các nhân kiệt hiện đại, điều mà những mẫu bé dại thường thiếu.

Sony Xperia X Compact

*

Sony là một trong những nhà sản xuất phệ khác vẫn chưa từ bỏ điện thoại thông minh khuôn khổ nhỏ. Xét đến tỷ lệ ngân sách chất lượng, quy mô này thường rất có thể được gọi là 1 trong trong những điện thoại cảm ứng thông minh nhỏ gọn giỏi nhất... Luôn thể ích hoàn toàn có thể nhận dạng được thiết kế tương lai và chất lượng xây dựng gương mẫu. Những đầu hoàn toàn bằng phẳng, vì chưng vậy bạn thậm chí có thể đặt điện thoại của bản thân mình lên bọn chúng nếu muốn. Khía cạnh sau, than ôi, không được thiết kế bằng sắt kẽm kim loại hoặc chất liệu thủy tinh - vật liệu nhựa được sử dụng, nhưng vấn đề này không làm cho hỏng tuyệt hảo tổng thể. Hơn nữa, thiết kế khác biệt sẽ tạo cho thiết bị rất nổi bật giữa đám đông.

*
Đối cùng với đường chéo cánh 4,6 inch, độ phân giải HD được thực hiện ở đây là quá đủ. Nhà thêm vào đã sử dụng một số trong những công nghệ nâng cấp hình ảnh trong lúc xem hình ảnh và video. Đặc điểm nhấn của mã sản phẩm là camera chính độ phân giải 23 megapixel với tài năng lấy nét bởi laser cho số đông bức ảnh tuyệt vời, rõ nét. Rộng nữa, âm thanh khi quay video clip được khắc ghi ở dạng music nổi, cùng một tính năng nhất là khả năng đặt thời hạn phơi sáng bằng chính tay của bạn. Thiết bị đã nhận được được cung ứng LTE, lắp thêm quét vân tay chữ tín DРВНи chế độ ngày tiết kiệm năng lượng STAMINA cùng UltraSTAMINA, công suất ở độ cao.

Doogee t3

*

Với điện thoại cảm ứng thông minh này, nhà sản xuất trung hoa muốn rất nổi bật so với đối thủ và thực hiện cả kho chip cùng một lúc: domain authority thật trong xây đắp của bảng tinh chỉnh và điều khiển phía sau, chèn kim loại, một màn hình bổ sung cập nhật và sự hiện diện của một trong những ứng dụng bảo mật thông tin thú vị. Kết quả là một mô hình kinh doanh vững chắc và kiên cố với xây đắp đặc biệt. Người dùng bị gợi cảm bởi các yếu tố độc quyền: viền kim loại trên tai nghe cùng camera, những đầu được đánh bóng, da ông xã lên phần bên dưới của bảng điều khiển phía trước.

*
Màn hình sản phẩm haiđược đặt ở cạnh trên, được vạt một góc 60 độ để dễ dàng quan sát thông tin trên màn hình. Theo khoác định, nó hiển thị tin tức về thời gian, tin nhắn và cuộc gọi đến, các sự khiếu nại bị nhỡ. Giải pháp khá thú vị: người kinh doanh sẽ có thể xem lượng thông tin tối thiểu cần thiết ngay cả trong cuộc họp khi không thể thực hiện điện thoại, nhưng vào ban đêm, tất cả người dùng sẽ review cao sự tiện lợi của việc lập cập tìm ra mấy giờ. Đối với các thông số còn lại, cũng không có gì phải phàn nàn: phầm mềm này thông minh, tác dụng và khá tự chủ, cùng máy hình ảnh tốt- những bức ảnh hóa ra khá xuất sắc (đáng ngạc nhiên là do điểm lưu ý của nó là không tồn tại gì nổi bật). Bắt lại, điều đáng chăm chú là Doogee đã nỗ lực tạo ra một dế yêu thông minh rất, rất hấp dẫn với một bộ điểm lưu ý xuất sắc với một kiến tạo chu đáo đầy phong cách.

Uhans U100

*

Một điện thoại cảm ứng thông minh thông minh khác được ốp vào da thoải mái và tự nhiên và kim loại, nhưng lại nó sẽ cân xứng với những ai đang tìm kiếm một kiến thiết đặc biệt, nhưng lại chưa chuẩn bị chi tiền. Uhans U100 thậm chí có chi phí thấp hơn 75 đô la một chút, chất nhận được chúng tôi gọi điện thoại thông minh thông minh là một ưu đãi tuyệt nhất trên thị trường hiện đại. Da thuộc với các miếng chèn kim loại mang lại cho thiết bị vẻ bên ngoài đắt tiền và tôi muốn đối chiếu nó với 1 trong những những điện thoại cảm ứng thông minh của Vertu.

*
Do màn hình bé dại nên máy vừa căn vặn trong tay, độ phân giải HD đủ để từng pixel riêng lẻ không thể tách biệt được. đồ vật này nhận được rất nhiều trọng lượng như so với một chiếc điện thoại thông minh 4,7 inch, và đúng là do phần chèn sắt kẽm kim loại và da. Đối cùng với các thông số khác bao gồm liên quan, thiết bị này, nói thẳng ra là ở mức trung bình, tuy nhiên với mức giá như vậy, khả năng có sẵn chỉ có thể được khen ngợi. Điện thoại thông minh vẫn đối phó tuyệt đối với phần đông các vận dụng và trình duyệt chính và thường xuyên được sử dụng, mạng xã hội và trình nhắn tin tức thời sẽ không làm cho thiết bị bị đóng góp băng. Máy hình ảnh và sạc cũng ở tại mức trung bình. Nhưng, Xét về quý hiếm đồng tiền, tương tự như về thiết kế, đây là một chiếc điện thoại thông minh rất, rất tốt.

Bluboo mini

*

Một chiếc điện thoại thông minh đã giới thiệu khá cách đây không lâu và nhà sản xuất ví dụ muốn say đắm sự để ý đến chính nó thông qua việc áp dụng một dòng khá thảng hoặc cho ngày nay đường chéo cánh 4,5 inch... Thiết bị đã nhận thiết kế thú vị, khía cạnh sau của nó được làm bằng nhựa gồm vân, hai đầu được tô điểm như kim loại. Một số trong những tùy chọn màu sắc tươi sáng bao gồm sẵn nhằm bán. Điện thoại thông minh nhảy ra rẻ một bí quyết tục tĩu- chúng ta có thể mua nó với giá 47 đô la, đó là 1 trong những tin tốt. Đúng, với cái giá như vậy, không nên mong ngóng phép màu. Thiết bị thỏa mãn nhu cầu tốt các các bước đơn giản sản phẩm ngày, nhưng các đồ chơi sẽ không thể xử lý. Màn hình không dìm được độ phân giải và khoảng cách không khí nổi bật nhất, tuy vậy biên ánh sáng của nó tốt, bội phản ứng nhanh khi dìm - điều này khá tương xứng với túi tiền của nó.

Samsung Galaxy J1 (2016)

*

Và đấy là tùy chọn chi phí của Samsung. Vật dụng được ốp nhựa và tất cả phím vật dụng lý truyền thống. Ưu điểm thiết yếu của nó là màn hình hiển thị nhỏ, giúp sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn và tiện lợi tối đa khi sử dụng. Tiện ích này phù hợp với người dùng không có nhu cầu, những người chỉ cần cuộc điện thoại tư vấn và một vài công tác từ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Trang bị bắtLTE, hỗ trợ các bước với haiSIM-thẻ, kiến tạo thời trang đẹp nhất mắt, màn hình được làm bằng technology AMOLED. Do đó, nó hóa ra là một điện thoại cảm ứng thông minh khá tốt cho những nhiều người đang tìm kiếm một sàng lọc kinh tế, nhưng không muốn mua hoặc chờ đón một trang bị do trung hoa sản xuất.

Huawei Y3 II

*

Điện thoại thông minh nhỏ tuổi gọn thấp tiền ưa nhìn với một loạt những tính năng tân tiến cơ bản. Nó đã được reviews vào tháng 4 năm ngoái và được bán ra với cài đặt android 6.0. Những nhà cấp dưỡng tiếp tục bổ sung các thiết bị tương tự vào dây chuyền sản xuất của họ, điều này cho thấy thêm nhu cầu hiện có so với chúng. Người dùng nâng cao, yên cầu quá cao và những người sành sỏi đang gọi điện thoại cảm ứng này là 1 trong trình quay số. Bạn có thể tranh luận với họ. Không phải ai cũng cần một dế yêu thông minh sang trọng với một loạt các tính năng đang không lúc nào sử dụng được. Vậy lý do phải trả thừa nhiều? sản phẩm công nghệ sẽ giải pháp xử lý được đa phần các ứng dụng thường xuyên sử dụng cùng sẽ làm cho bạn phù hợp với thiết kế dễ chịu và không nặng nề để quản lý nó. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy lỗi lúc thiếu LTE.

LG K3 LTE K100DS

*

Hãy ban đầu với thực tiễn rằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh LG có mức ngân sách dưới 100 đô la cần được đối xử với sự hạ mình, suy mang lại cùng một yêu đương hiệu danh tiếng và thọ đời... Thật tuyệt khi công ty không quên rằng điện thoại thông minh bé dại rất cần thiết cho nhiều phần người dùng. Mô hình trình bày làm hài lòng hỗ trợ 4NS, kiến tạo chu đáo và bao gồm sẵn hai khe choSIM-thẻ.Điều đáng để ý là thiết bị vận động ít nhiều lập cập và thực tế là nó giữ pin bình thường, khoác dù dung lượng pin còn xa mức cao nhất, hóa ra là một điều xứng đáng ngạc nhiên.

ASUS ZenFone Go ZB450KL

*

Khen ngợi quy mô này vị sự hiện diện Android 6.0, hỗ trợLTE cùng tất nhiên, kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm công nghệ này cảm nhận một dải zen đặc thù của toàn bộ các điện thoại thông minh thông minh asus dưới màn hình. Nó tạo ra những cảm hứng tranh cãi: ai đó thích nó, bởi vì nó khiến nó trở buộc phải độc đáo, ai kia phàn nàn rằng nó chiếm phần nhiều dung lượng và có tác dụng tăng thiết bị. Đối với mô hình này, nó ưa chuộng hiệu suất tốt: trình duyệt, phiên bản đồ, trình nhắn tin ngay tức thì (những gì người dùng cần nhất) chuyển động mà không làm cho thiết bị bị đóng băng. Vệ tinh bắt nét trả hảo, giao diện bắt mắt cùng cùng với sự đơn giản tinh tế với pin cũng chưa phải là nhát nhất trong những thiết bị cùng phân khúc thị phần giá này. Xét về cực hiếm đồng tiền, đây là một chiếc smartphone thông minh tuyệt vời cho mọi ai chưa quen và không muốn làm quen với năng lượng điện thoại.

Đừng quên rằng lúc tìm tìm một điện thoại thông minh thông minh nhỏ, chúng ta có thể chú ý đến các thiết bị vẫn qua sử dụng. Từ thời điểm cách đây 2-3 năm, đường chéo 4-4,7 inch là một sự xuất hiện thêm phổ vươn lên là và nếu khách hàng nghiên cứu giúp kỹ các quảng cáo và chính việc chọn mua hàng, chúng ta cũng có thể mua một tế bào hình trọn vẹn hiệu quả, dễ dàng là ko được bán trong các cửa hàng.

Xin chào các độc giả thân mến, chúng ta đều biết rằng có khá nhiều điện thoại thông minh giỏi trên nhân loại nhưng bọn chúng lại không giống nhau theo biện pháp này hay phương pháp khác. Hôm nay, tôi ra quyết định giới thiệu cho chính mình bảng xếp hạng các điện thoại cảm ứng thông minh 4,7 inch tốt nhất đã trở nên thông dụng trong năm 2017. Đây là một trong danh mục rất rộng, những tiện ích như vậy được biệt lập bởi tỷ lệ cơ thể tối ưu của màn hình, giúp chúng dễ dàng nhất có thể trong các bước và sử dụng. Mặc dù nhiên, đây chưa phải là điểm khác biệt duy độc nhất vô nhị giữa chúng. Công ty chúng tôi sẽ để ý các điểm sáng của chúng, cũng tương tự làm nổi bật trong số tương đối nhiều loại thực sự đáng để chúng ta quan tâm. Dường như như sự tân tiến đã đạt mang đến đỉnh điểm của việc cải tiến, vì điện thoại cảm ứng thông minh di động bắt đầu được trang bị những thứ mà bạn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng xem xét sự phát triển của công nghệ mới với sự đối đầu khốc liệt của những nhà sản xuất, thì các bạn nên mong mỏi đợi một cuộc bí quyết mạng thực sự trong lĩnh vực kỹ năng của điện thoại thông minh. Điều này bao hàm màn hình độ sắc nét cao, mạng di động tốc độ cao, chip xử lý nhanh - gần như thứ mà gần đây có vẻ hoàn hảo nhất đang mong chờ chúng ta. Chúng tôi đã tổng vừa lòng 10 điện thoại thông minh hàng đầu mà bạn sẽ yêu thích, vì đây là danh sách giỏi nhất.

Nếu chúng ta xem xét điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn có thể vượt qua các bài chất vấn nghiêm trọng nhất, Blackview BV6000 sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời, một mô hình bậc nhất xứng xứng đáng dẫn đầu bất kỳ đánh giá bán nào. Có tất cả mọi đồ vật ở đây: bảo vệ chống nước và chống va đập đầy đủ, hoạt động với nhì thẻ SIM và tất cả các tính năng hiện đại cùng với các điểm lưu ý tốt. Và nếu như khách hàng xem xét rằng dế yêu di rượu cồn năm năm nhâm thìn này với pin sạc lớn, âm thanh lớn với màn hình giỏi (đối với quý phái của nó), bạn có thể hiểu được sức lôi kéo của nó. Có tương đối nhiều đánh giá từ những người tiêu dùng nhiệt tình mà ngẫu nhiên diễn lũ nào cũng biến thành đưa ra. Thực tiễn là trong danh mục điện thoại thông minh được đảm bảo an toàn của nó trong thời điểm 2017, nó không đắt nhưng lại tốt, cùng với các đặc điểm tốt, trông như thế này:

Các điểm sáng chính:

Hiển thị ma trận 4,7 inch IPS, 1280x720, được đảm bảo bằng kính bảo vệ;CPU MT6755, MediaTek, 8x2000 MHz;GPU Mali-T860 MP2;Bộ ghi nhớ 3 GB RAM cùng 32 - bộ nhớ lưu trữ chính;Android 6.0 với cung cấp hai SIM;Camera 13 Mp bao gồm đèn flash, phương diện trước 5 Mp;Pin 4500 mAh.

Ưu điểm:

Pin dũng mạnh mẽ;Bảo vệ IP67;Giá bán;

Điểm trừ:

Kích cỡ.

*

Caterpillar cat S60 được review cao là một mô hình rất hấp dẫn đối với tương đối nhiều người, hỗ trợ khả năng bảo đảm tuyệt đối và mức độ tự chủ tốt. Thật ko may, các điểm lưu ý của điện thoại cảm ứng thông minh này sẽ không thể được hotline là về tối đa, cơ mà mức độ công suất (nhờ nền tảng vi xử lý) và chức năng sẽ đủ cho hầu như người dùng. Tài liệu kỹ thuật được mua bởi mô hình này như sau:

Các điểm lưu ý chính:

Màn hình IPS 4,7 ″, 1280x720, được đảm bảo bằng kính;CPU Qualcomm Snapdragon 617 MSM8952, 8 nhân vận tốc 1500 MHz;GPU Adreno 405;Bộ nhớ 3 GB RAM với 32 GB bộ nhớ chính;Camera sau 13 MP với đèn flash cùng 5 - trước;Được cung cấp bởi GPS, 3G, 4G, GLONASS;Pin 3800 mAh.

Ưu điểm:

Hiệu suất tốt;Pin mạnh khỏe mẽ;Xây dựng mát mẻ.

Điểm trừ:

Không thể đã đạt được quyền root;Giá bán.

*

Nếu chỉ nhìn vào thời gian giá, có thể dễ dàng quy chiếc điện thoại này trực thuộc dòng bình dân nhưng thực tiễn không nên vậy. Mẫu smartphone này được thiết kế với thời trang với các đặc điểm thông thường tương xứng với túi tiền và tác dụng của căn cơ Microsoft 10 Mobile hoạt động tốt không phanh. Một chiếc điện thoại thông minh chỉ có một thẻ SIM, được trang bị viên pin sạc 2100 mAh tất cả phần khiêm tốn, tuy nhiên nhờ khả năng cai quản năng lượng thông minh của bộ vi xử lý cho biết thời lượng pin khá tốt, đầy đủ dùng cho chính mình trong một ngày. Cùng giá của nó làm cho smartphone thông minh biến hóa một lựa chọn mua sắm chọn lựa rất cuốn hút cho nhiều đối tượng người dùng người chi tiêu và sử dụng tiềm năng. Căn nguyên phần cứng trông như thế này:

Các đặc điểm chính:

Màn hình 4,7 inch, IPS với độ sắc nét 1280x720;CPU Snapdragon 210 MSM8909, 4 nhân vận tốc 1100 MHz;GPU Adreno 304;Camera thiết yếu 5 Mp với 2 Mp phía trước;Bộ lưu giữ 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ chính;Pin dung lượng 2100 mAh.

Ưu điểm:

Giá bán;Hỗ trợ 4G;Xây dựng hóa học lượng;Một chiếc máy hình ảnh đủ xuất sắc cho số tiền quăng quật ra.

Điểm trừ:

Hiệu suất yếu;Pin yếu;Nó trở nên rất nóng.

Samsung Galaxy J2 SM-J200H / DS

*

Mẫu điện thoại cảm ứng này của Samsung trông y hệt như một chiếc tầm trung chắc chắn, mặt khác thể hiện công suất tốt. Chính điểm lưu ý này đã có tác dụng cho chiếc smartphone trở buộc phải rất hấp dẫn. Màn hình hiển thị xuất sắc, mô-đun vi xử lý với khả năng quản lý năng lượng thông minh chất nhận được mẫu máy vận động trong thời gian dài chỉ cách một lần sạc 2000 mAh. Điều này chất nhận được nhiều chủ sở hữu của quy mô không gặp bất kỳ sự cố nào cùng sạc điện thoại cảm ứng thông minh thậm chí ít hơn một lần một ngày. Các điểm lưu ý của máy như sau:

Các điểm sáng chính:

Màn hình 4,7 ″, AMOLED 960x540 pixel;CPU Exynos 3475, 4 nhân vận tốc 1300 MHz; GPU Mali-T720;Bộ lưu giữ - 1 GB RAM, 8 GB - có sẵn cho những người dùng, thẻ lên đến mức 128 GB được hỗ trợ;Máy hình ảnh 5 Mp (đèn flash), 2 Mp - khía cạnh trước;Pin 2000mAh;Hỗ trợ nhị thẻ SIM;Thông tin liên lạc - 3G, hệ thống lý thuyết vệ tinh GPS, GLONASS.

Ưu điểm:

Màn hình sáng;Thiết kế;Giá bán.

Điểm trừ:

Pin yếu;Hết bộ nhớ.

HTC Desire 526G nhì sim

*

Điện thoại thông minh htc Desire 526G Dual Sim được làm bằng polycarbonate láng với những điểm nhấn màu xanh lam. Dế yêu di hễ này trở đề nghị khá sáng sủa và phong cách, tạo ấn tượng về một chiếc smartphone đắt tiền. Nắp lưng rất có thể tháo rời, được đính thêm chặt bằng kẹp cùng ngồi khôn xiết chặt. Y như các smartphone khác trong phân khúc này, bộ vi xử trí MT6582 khỏe khoắn với vận tốc xung nhịp 1,4 GHz được thiết lập ở đây. Trong quy trình thử nghiệm, phiên bản thân vỏ và hình ảnh đã cho biết thêm mặt tốt nhất của chúng, chúng vận động rất nhanh và không có vấn đề gì. Kế bên ra, theo các chuyên gia, điện thoại cảm ứng của thương hiệu này đang vượt xa về unique công việc. Không tính ra, RAM 1 gigabyte đã và đang chứng tỏ bản thân vô cùng tốt. Màn hình 4,7 inch với công nghệ LCD. Ngày nay, trong cái này, một chiếc smartphone có screen lớn và cỗ vi xử lý bạo phổi mẽ đúng là dòng vật dụng này. Màn hình hiển thị hiển thị đang làm bạn thích thú khi chứng kiến tận mắt video, vì nó hiển thị hình hình ảnh khá rõ ràng, bạn cũng biến thành thích âm lượng của loa. Để chụp phần lớn bức hình ảnh đủ đẹp, điện thoại thông minh có nhị camera, camera trước là 2 megapixel cùng camera đó là 8 megapixel, được bổ sung bởi đèn flash. Ở mã sản phẩm này, dung lượng pin là 2000 mAh, đủ dùng cho một ngày.

Các đặc điểm chính:

Màn hình 4,7 ″, độ sắc nét 960 × 540;Bộ xử lý 4 nhân 1400 MHz;Bộ lưu giữ 1 GB RAM cùng 8 GB trong + dắt cắm thẻ nhớ;Hỗ trợ nhì thẻ SIM;Camera chủ yếu 8 megapixel auto lấy nét và 2 megapixel phía trước;Pin 2000mAhGiao tiếp - 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS