TOP 7 ĐIỆN THOẠI NHỎ GỌN PIN TRÂU ĐÁNG MUA NHẤT 2022

Năm 2016, xu hướng tăng màn hình điện thoại thông minh lên đến đỉnh điểm. Nếu cách đây 5 năm, màn hình 4,5 inch có vẻ khá lớn đối với nhiều người thì ngày nay các mẫu điện thoại có độ phân giải màn hình như vậy được xếp vào loại thiết bị nhỏ gọn, và điện thoại thông minh có đường chéo màn hình từ 5 đến 5,5 inch là phổ biến nhất trên thị trường. Đồng thời, ngay cả màn hình 6 inch cũng sẽ không làm ai ngạc nhiên. Nhưng đối với nhiều người, yếu tố quan trọng khi lựa chọn là kích thước tối thiểu của thiết bị. Nhìn nhận một cách khách quan, kích thước màn hình nhỏ nhất mà bạn có thể thoải mái sử dụng mọi ưu điểm của một chiếc smartphone là 4 inch. Một số điện thoại thông minh 4 inch thú vị nhất trên thị trường chắc chắn là iPhone SE và iPhone 5S của Apple. Nhưng những chiếc điện thoại này có giá khá cao, bên cạnh đó, hệ điều hành IOS của Apple sẽ không phù hợp với tất cả mọi người, mà Android là một hệ điều hành phổ thông hơn rất nhiều. Trên đó, chúng tôi sẽ xem xét ngày hôm nay 5 ưu đãi thú vị nhất với mức giá không quá $ 100, so sánh các đặc điểm của chúng và chọn mô hình tốt nhất.

Bạn đang xem: Top 7 điện thoại nhỏ gọn pin trâu đáng mua nhất 2022

Yêu cầu tối ưu để hoạt động thoải mái trên điện thoại thông minh

Đối với điện thoại thông minh mà chúng tôi chọn, chúng tôi đặt ra một số điều kiện: ngoài màn hình 4 inch thuần túy, thiết bị phải có ít nhất 1 GB RAM và ít nhất 8 GB bộ nhớ trong - mức tối thiểu cần thiết để hoạt động thoải mái một chiếc điện thoại thông minh. Một tiêu chí khác là máy ảnh chính, nó phải có ít nhất một mô-đun 5 megapixel và một đèn flash.

*
Không có quá nhiều mẫu trên thị trường đáp ứng mọi yêu cầu của chúng tôi, ngay cả khi mức giá được nâng lên 150 đô la, thì sự lựa chọn vẫn rất tuyệt vời. Nhưng chúng tôi vẫn bám sát mức tối đa 100 đô la.

Archos 40 Helium

Độ phân giải màn hình:
800 × 480 điểm ảnh, 233 ppiKích thước RAM/ tích hợp sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: Spreadtrum SC9830 4 nhân, 1,5 GHz5,0 MP / 2 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 125,5 × 65,5 × 11,6 mm / 110 gram1500 mAh

*
Điện thoại thông minh Archos 40 Helium hỗ trợ hai thẻ SIM. Hệ điều hành của máy là Android 5.1. Màn hình của máy có góc nhìn khá tốt nhưng rõ ràng là thiếu biên độ sáng. Âm thanh của loa có chất lượng rất tốt, nhưng âm lượng của nó không trên mức trung bình. Máy ảnh khá dễ chịu đối với một thiết bị như vậy, nhưng chúng tôi lưu ý rằng tính năng lấy nét tự động được nhà sản xuất công bố không được tìm thấy trong máy ảnh chính. Ưu điểm của smartphone còn có hỗ trợ mạng 4G và hiệu năng tốt. Bài kiểm tra AnTuTu chính ước tính thiết bị đạt 26631 điểm.

Video đánh giá điện thoại thông minh Archos 40 Helium từ MobilMarket.ru Đây là điện thoại thông minh rẻ nhất trong lựa chọn của chúng tôi, giá trung bình của Archos 40 Helium hiện nay là khoảng 58 USD.

Lenovo A1000

Độ phân giải màn hình: 800 × 480 điểm ảnh, 233 ppiKích thước RAM/ tích hợp sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: Spreadtrum SC7731 4 nhân, 1,3 GHzCamera chính / mặt trước: 5,0 MP / 0,3 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 124,5x64x10,6 mm / 132 gamDung lượng pin: 2000 mAh

*
Lenovo A1000 là một điện thoại thông minh khá phổ biến ở các thị trường CIS. Thiết bị này có hai SIM, chạy trên hệ điều hành Android 5.0. Màn hình điện thoại thông minh có lẽ là điểm liên kết yếu nhất của nó: hình ảnh thực sự yếu, độ sáng nhỏ và sự đảo ngược màu sắc xảy ra ngay cả ở góc nhìn tối thiểu. Máy ảnh cũng không thể tự hào về chất lượng: không có gì được mong đợi từ máy ảnh 0,3 megapixel phía trước và máy ảnh chính có thể tạo ra chất lượng ảnh ít nhất là trung bình, nhưng không. Các bức tranh cực kỳ yếu, hơn nữa, chúng có một màu xanh rất rõ ràng. Chỉ với ánh sáng rất tốt, bạn mới có thể có được một bức ảnh bình thường hơn hoặc ít hơn. Phần còn lại của điện thoại không tệ và cân bằng tốt, nó thực hiện các chức năng của "người quay số" và lướt Internet với một tiếng nổ. Điểm cộng "béo" của máy là viên pin dung lượng khá khủng 2000 mAh. Kết quả kiểm tra AnTuTu - 20866 điểm.

Video đánh giá điện thoại thông minh Lenovo A1000 từ MaximumMobile Giá trung bình của Lenovo A1000 ngày nay là khoảng $ 65.

Highscreen Pure F

Độ phân giải màn hình: 800 × 480 điểm ảnh, 233 ppiKích thước RAM/ tích hợp sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: 4 lõi MediaTek MT6582M, 1,3 GHzCamera chính / mặt trước: 5,0 MP / 0,3 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 123,6 x 63,9 x 9,6 mm / 122 gamDung lượng pin: 1500 mAh

*
Những người sáng tạo rõ ràng đã không bận tâm đến thiết kế của điện thoại thông minh Highscreen Pure F, nhưng chất lượng xây dựng của thiết bị ở mức rất tốt. Hệ điều hành của máy là Android 5.0, có hỗ trợ hai SIM chuẩn Mini-sim. Màn hình hiển thị không tệ một cách đáng ngạc nhiên, góc nhìn ở mức trung bình, chất lượng hình ảnh là một trong những thiết bị tốt nhất trong số năm thiết bị mà chúng tôi đã đánh giá. Máy ảnh của điện thoại thông minh ở mức trung bình, máy ảnh chính, như Lenovo, thêm màu xanh vào ảnh, mặc dù không quá nhiều. Nhìn chung, điện thoại được cân bằng tốt và đối với một chiếc điện thoại giá rẻ, nó thể hiện trên một chiếc điện thoại 4 ku chắc chắn. Trong bài kiểm tra Antutu, điện thoại thông minh đạt được 20735 điểm.

Video đánh giá điện thoại thông minh màn hình cao Pure F của Vlad Filatov Highscreen Pure F là điện thoại thông minh đắt nhất trong số các điện thoại thông minh được đánh giá, giá của nó gần như tiệm cận "mức trần" của chúng tôi và là 98 đô la.

Micromax Canvas Pace mini Q401

Độ phân giải màn hình: 854 × 480 điểm ảnh, 245 ppiKích thước RAM/ tích hợp sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: 4 nhân Snapdragon 210 MSM8909, 1,1 GHzCamera chính / mặt trước: 5,0 MP / 0,3 MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 124,5 x 63,9 x 10,2mm / 136 gamDung lượng pin: 1550 mAh

*
Điện thoại thông minh Micromax Canvas Pace mini Q401 tự hào có chất liệu thân máy và chất lượng tốt. Thiết kế của điện thoại thông minh cũng không phải là xấu - nó không có mùi của sự rẻ tiền. Hệ điều hành - Android 5.1, có hỗ trợ hai thẻ SIM. Màn hình không tệ, với độ sáng tốt. Loa chính khá to nhưng chất lượng âm thanh không trên mức trung bình. Chất lượng ảnh chụp từ camera chính đáng mong đợi nhưng ảnh không thể gọi là quá tệ, với ánh sáng rất tốt bạn có thể có được những bức ảnh khá ổn. Lưu ý rằng thiết bị hỗ trợ mạng 4G. Bài kiểm tra AnTuTu đánh giá điện thoại thông minh đạt 18352 điểm.

Video đánh giá điện thoại thông minh Micromax Q401 từ mobile-info Giá trung bình của điện thoại thông minh Micromax Canvas Pace mini Q401 là 75 đô la.

Texet iX-mini TM-4182

Độ phân giải màn hình: 960 × 540 điểm ảnh, 275 ppiKích thước RAM/ tích hợp sẵn: 1 GB / 8 GBCPU: 4 lõi MediaTek MT6582, 1,3 GHzCamera chính / mặt trước: 8.0MP / 1.3MPKích thước (HxWxT) / trọng lượng: 124x59x9 mm / 108 gamDung lượng pin: 1400 mAh

*
Điện thoại thông minh Texet iX-mini TM-4182 thực chất là một bản sao của iPhone 5C (bản sao) và thực sự lặp lại thiết kế của nó. Sự khác biệt chính về ngoại hình là ngay lập tức nổi bật - nút điều khiển trung tâm cảm ứng thay vì nút vật lý cho iPhone. Và ở đây nó không chỉ là trung tâm, nó là nút duy nhất trên bảng điều khiển phía trước và thực hiện các chức năng của cả ba nút quen thuộc. Một giải pháp ban đầu, nhưng không tiện lợi lắm, bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen. Chất lượng xây dựng và vật liệu cơ thể tốt. Thiết bị chỉ được thiết kế cho một thẻ SIM, hơn nữa, ở định dạng nano-sim. Hệ điều hành - Android 4.4.2. Màn hình IPS ở đây chắc chắn là tốt nhất trong số các thiết bị mà chúng tôi đã đánh giá. Hình ảnh đẹp và ngọt ngào, góc nhìn lớn và độ sáng đủ "dài". Máy ảnh chính cũng là máy ảnh tốt nhất trong số năm máy ảnh của chúng tôi, nó chụp ảnh khá tốt, mặc dù có nhiều nghi ngờ lớn về 8 megapixel được tuyên bố, đúng hơn nó là một mô-đun 5 megapixel với nội suy lên đến tám. Không có gì phàn nàn về hiệu suất của điện thoại thông minh, thiết bị nhanh nhẹn và hoạt động trơn tru. Nhìn chung, một thiết bị rất ổn, nhưng hình ảnh tổng thể bị hư hỏng bởi một nhược điểm nghiêm trọng - âm lượng của loa ngoài. Sức mạnh của nó đôi khi là không đủ ngay cả trong một căn phòng yên tĩnh. Kết quả kiểm tra AnTuTu Benchmark - 22190 điểm.

Video đánh giá điện thoại thông minh Texet iX-mini TM-4182 từ Mobiltelefon.ru Giá của điện thoại thông minh Texet iX-mini TM-4182 thay đổi rất nhiều, trung bình - khoảng 85 đô la.

Điện thoại thông minh nào tốt hơn?

Nếu bạn không muốn trả quá nhiều và bạn cần một "trình quay số" đơn giản nhưng hiện đại với kích thước không lớn, hãy thoải mái xem xét hai mẫu đầu tiên. Đồng thời, điện thoại thông minh Archos 40 Helium trông giống như một đề xuất thú vị hơn - đó là một chiếc điện thoại tầm trung ngân sách thực sự cân bằng. Ngoài ra, nó rẻ hơn Lenovo A1000, ngược lại với Arhos, nó chỉ có thể cung cấp một viên pin với dung lượng lớn hơn đáng kể.

*
Highscreen Pure F và Micromax Canvas Pace mini Q401 là những điện thoại thông minh rất giống nhau cả về chất lượng và hiệu suất. Chiếc đầu tiên "ăn điểm" với màn hình tốt hơn đáng kể và kích thước nhỏ hơn, nhưng rõ ràng thua về thiết kế. Micromax Q401 có mọi thứ phù hợp với thiết kế, hơn nữa, nó có thể cung cấp 4G và chi phí thấp hơn nhiều, và chính anh ấy là người chúng tôi thích từ hai chiếc này. Chà, ngôi vị điện thoại thông minh tốt nhất trong bài đánh giá của chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng nhận được bởi Texet iX-mini TM-4182.

Anh ấy muốn trở thành một chiếc iPhone

Texet iX-mini TM-4182 hóa ra là một thiết bị rất thú vị ngay cả khi nằm ngoài phạm vi đánh giá của chúng tôi. Nó đáp ứng tất cả các tiêu chí của chúng tôi và quan trọng nhất, nó là điện thoại thông minh nhỏ nhất và nhẹ nhất trong năm.

*
Thiết kế của iPhone 5C là một điểm cộng rất lớn, máy trông đẹp và hiện đại, thân máy màu sắc tươi tắn - trẻ trung, màu đen tuyền - chắc chắn. Không có gì phải phàn nàn về màn hình của thiết bị cả, với camera chính bạn đã có thể chụp những bức ảnh bình thường, còn với camera trước, bạn có thể chụp được những bức ảnh tự sướng ít nhiều. Không còn nghi ngờ gì nữa, Android 4.4.2 đã lỗi thời là một điểm trừ cho thiết bị, nhưng nó hoạt động rất mượt mà với nó, điện thoại khá thông minh và có thể chơi được nhiều đồ chơi hiện đại. Điều khiển một nút là nguyên bản, nhưng không thuận tiện cho lắm.
*
Tuy nhiên, theo đánh giá của chủ sở hữu Texet iX-mini, bạn có thể quen với nó, ngoài ra, đối với hầu hết các thao tác với điện thoại thông minh, chúng tôi vẫn sử dụng màn hình cảm ứng. Âm lượng của loa chính chắc chắn là nhược điểm chính của thiết bị, nhưng với giá 85 USD, một chiếc điện thoại thông minh lý tưởng không thể là ưu tiên. Thiết bị này vẫn còn rất xa so với iPhone 5C, nhưng với số tiền của nó, Texet iX-mini TM-4182 là một lựa chọn tuyệt vời và chắc chắn là người chiến thắng trong bài đánh giá so sánh của chúng tôi. Chúng tôi mời các chủ sở hữu điện thoại thông minh từ năm của chúng tôi để lại đánh giá trên trang web của chúng tôi. Bạn sẽ chọn điện thoại thông minh giá rẻ 4 inch nào?

Điện thoại có màn hình 4 inch thường không đắt. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những thiết bị rất đắt tiền từ công ty Apple nổi tiếng. Dưới đây là danh sách các điện thoại thông minh 4 inch tốt nhất đã nhận được đánh giá tích cực của khách hàng. Đây là tiêu chí chúng tôi tuân theo khi biên soạn danh sách này. Hãy xem xét đánh giá này một cách chủ quan.

Vị trí thứ nhất - ASUS Zenfone 4 (A400CG)

Một thiết bị tuyệt vời trị giá 6.000 rúp. Và nói chung, chúng tôi thực sự thích công ty Asus. Khi chúng tôi mô tả các tiêu chí về độ tin cậy của máy tính xách tay, chúng tôi cũng cung cấp số liệu thống kê về các sự cố. Vì vậy, máy tính xách tay của Asus hóa ra là đáng tin cậy nhất. Chúng tôi hiểu rằng điện thoại thông minh không phải là máy tính xách tay, nhưng những thiết bị kỹ thuật rất giống nhau.

Thông số kỹ thuật ASUS Zenfone 4 (A400CG):

Màn hình có đường chéo 4 inch và độ phân giải 800x480 pixel;Camera sau 5 Mp, trước 0,3 Mp;Vi xử lý Intel Atom, 2 nhân, tần số 1,2 GHz;1 GB RAM;Bộ nhớ đĩa 8 GB và khả năng lắp thẻ nhớ.

Đặc điểm tuyệt vời của một chiếc điện thoại thông minh có giá chỉ 6.000 rúp. "Phần cứng" của nó cho phép bạn chạy các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn hoặc ít hơn. Thiết bị đáp ứng hoàn hảo các công việc hàng ngày, vì vậy nó đã thu được những đánh giá tích cực của khách hàng.

Điểm bất lợi là loa. Nếu bạn bật âm lượng hết cỡ, loa sẽ kêu lạch cạch. Pin cũng là một điểm yếu. Với việc sử dụng bình thường, điện thoại sẽ cần được sạc vào mỗi buổi tối, mặc dù điều này áp dụng cho hầu hết mọi thiết bị hiện đại. Chúng rất "ăn" năng lượng của pin.

Vị trí thứ 2 - Apple iPhone 5S 16Gb

Khi tổng hợp các xếp hạng, iPhone hầu như luôn bật lên và dẫn đầu. Apple không bao giờ bán các thiết bị giá rẻ. Chi phí của mô hình này là trung bình 32.000 rúp. Ai đó sẽ nói rằng điều đó là không chính đáng, nhưng điều này không ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng đang hoạt động.

*

Thông số kỹ thuật:

Hệ điều hành iOS 7;Màn hình 4 inch độ phân giải 1136x640 pixel;Camera 8MP với đèn flash LED;Camera trước 1,2 MP;Bộ vi xử lý (2 nhân) Apple A7 1,3 GHz;1 GB RAM;16 GB bộ nhớ đĩa;

Đây là một thiết bị tuyệt vời: công thái học và thoải mái, cảm biến hoạt động không cần bàn cãi - nó phản ứng với mọi lần chạm. Chất lượng xây dựng là tuyệt vời. Mặc dù "phần cứng" tương đối yếu, nó hoạt động rất hiệu quả. Điều này phần lớn là do sự tối ưu hóa tuyệt vời của hệ điều hành. Và nhìn chung, dù giá thành cao nhưng chiếc điện thoại này rất đáng đồng tiền bát gạo! Được đề xuất - đây chắc chắn là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất với màn hình 4 inch.

Vị trí thứ 3 - Lenovo A319

Giá là gần 5.000 rúp. Đó là một mô hình rẻ tiền, nhưng là một mô hình khá tốt.

*

Thông số kỹ thuật:

2 sim;Camera 5 megapixel, camera trước 2 megapixel;Vi xử lý 2 nhân MediaTek 1,3 GHz;512 MB RAM;4 GB bộ nhớ đĩa, có thể cài đặt một thẻ lên đến 32 GB;Pin có dung lượng 1500 mAh.

Thông số kỹ thuật khá bình thường cho một điện thoại thông minh với giá 5000 rúp. Xem xét chúng, người ta không nên mong đợi siêu năng lực từ mô hình. Nó sẽ đối phó rất tốt với các tác vụ thông thường, nhưng với các tác vụ "nặng" thì nó sẽ gặp nhiều khó khăn (chỉ có nửa GB RAM thôi).

Nhược điểm:

Cảm biến mờ. Đôi khi bạn phải chọc ngón tay vào một điểm 2 lần để khởi chạy ứng dụng mong muốn. Nhấp chuột có thể bị nhầm lẫn với trượt;Khi khởi chạy các ứng dụng "nặng", tín hiệu wi-fi bị mất;Pin yếu (nhưng thông số kỹ thuật có thể thấy điều này). Ở mức tải tối đa, điện thoại sẽ tồn tại trong 5 giờ, không hơn;Loa ngoài tái tạo âm thanh không tốt lắm nhưng ở tai nghe thì mọi thứ đều ổn.

Xem xét tất cả những nhược điểm này, chúng tôi vẫn có thể giới thiệu thiết bị này - một lựa chọn tốt cho số tiền bỏ ra.

Vị trí thứ 4 - Microsoft Lumia 532 Dual Sim

Giá - 5200-5300 rúp, không hơn. Đây là một mức giá nhỏ để trả cho một thiết bị tuyệt vời cho các tác vụ hàng ngày.

*

Thông số kỹ thuật:

2 sim;Màn hình 4 inch độ phân giải 800x480 pixel;Camera sau 5MP, camera trước 0.3MP;Vi xử lý 4 nhân tần số 1,2 GHz;1 GB RAM;Bộ nhớ đĩa 8 GB + khe cắm thẻ nhớ;Pin 1560mAh.

Đặc điểm cuối cùng là một điểm yếu. Và do đó, rõ ràng một chiếc smartphone có phần cứng tốt sẽ không thể hoạt động tối đa được lâu với một viên pin yếu như vậy. Tuy nhiên, năng suất và tốc độ làm việc đang ở một tầm cao, cũng như công thái học. Rất vui khi được làm việc với tiện ích này. Trong các bài đánh giá, người mua đánh giá tích cực về chiếc điện thoại này, nhưng nhiều người phàn nàn về dung lượng pin thấp. Đây là điểm yếu duy nhất. Bạn sẽ phải sạc thiết bị mỗi ngày, ngay cả khi bạn đã sử dụng nó một chút trong ngày.

5 vị trí - Apple iPhone 4S 8Gb

*

Một mẫu Apple iPhone 4S 8Gb hơi lỗi thời nhưng vẫn xuất sắc trị giá 16.000 rúp. Thiết bị không cần trình chiếu, nhưng chúng tôi vẫn sẽ làm nổi bật các đặc điểm của nó:

Hệ điều hành iOS;Màn hình 3,5 inch độ phân giải 960x640 pixel;Camera sau 8MP, ngoài ra còn có camera trước 0.3MP;Bộ xử lý Apple A5 lõi kép 800 MHz;520 MB RAM;8 GB bộ nhớ đĩa.

Mặc dù phần cứng yếu nhưng đây là một thiết bị rất nhanh và hiệu quả. Anh ấy đã nhận được những đánh giá tích cực, nhưng hiện tại đã có 6 mẫu iPhone series trên thị trường và chúng tôi đang viết về chiếc thứ tư. Tuy nhiên, ngay cả bây giờ Apple iPhone 4S 8Gb là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất với màn hình 4 inch (mặc dù nó có đường chéo 3,5 inch, nó vẫn gần như vừa vặn), vì vậy chúng tôi có thể yên tâm giới thiệu nó.

Đường chéo của màn hình điện thoại thông minh ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Ngày nay, điện thoại thông minh 5 inch thường được gọi là mini, mặc dù chỉ một vài năm trước đây, chúng được gọi là "xẻng". Tệ nhất là sự lựa chọn của các thiết bị nhỏ với đường chéo 4-4,5 inch đang dần mỏng đi. Và vẫn có một sự lựa chọn. Mùa giải 2017 có gì cho chúng ta?

Samsung Galaxy J1 (2016) SM-J120F / DS

Một trong những thiết bị 4,5 inch phổ biến nhất. Tuy nhiên, tất cả các thiết bị từ Samsung đều có thể được gọi là phổ biến theo cách này hay cách khác.

Độ phân giải màn hình - 800 × 480 pixel, vi xử lý - 4 nhân Samsung Exynos 3475, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB. Nếu muốn tăng thêm bộ nhớ, bạn có thể sử dụng khe cắm thẻ nhớ lên đến 128 GB.

Máy ảnh là 5 MP, nhưng nó chụp xuất sắc đối với mức giá này. Dung lượng pin là 2050 mAh. Điều thú vị là mặc dù chi phí thấp nhưng vẫn có hỗ trợ LTE.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 800 × 480Trọng lượng: 131gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: Samsung Exynos 3475Dung lượng bộ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 2050mAhMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Sony Xperia X Compact

Một trong những điểm mới lạ đáng chú ý nhất của mùa giải 2017. Đây là dòng máy “compact” nổi tiếng của Sony, kết hợp giữa thân hình nhỏ nhắn, cũng như khả năng “nhồi nhét” cực mạnh.

Vì vậy, đường chéo của màn hình là 4,6 inch, độ phân giải 1280 × 720 pixel, là quá đủ cho một kích thước như vậy. Android 6.0 được sử dụng. Một máy ảnh tốt - 23 MP, có hỗ trợ LTE, đầu đọc dấu vân tay.

Bộ vi xử lý - Qualcomm Snapdragon 650 6 nhân, 32GB dung lượng lưu trữ và 3GB RAM. Có khe cắm thẻ nhớ.

Vỏ máy tuy bằng nhựa nhưng rất mát tay. Ngoài ra, công ty sử dụng các sắc thái hiếm mà bạn sẽ không tìm thấy từ các nhà sản xuất khác.

Pin dung lượng vừa đủ - 2700 mAh.

*

Đường chéo màn hình: 4,6 inchĐộ phân giải màn hình: 1280 × 720Trọng lượng: 135gSố thẻ SIM: 1Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 650Dung lượng bộ nhớ: 32GBDung lượng RAM: 3 GBMáy ảnh: 23 MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

ASUS ZenFone Go ZB450KL 8Gb

Và đây là một điểm mới của ASUS. Điện thoại thông minh 4,5 inch nhỏ. Mặc dù chi phí thấp nhưng nó có hỗ trợ LTE!

Độ phân giải màn hình là tiêu chuẩn cho loại này - 854 × 480 pixel. Vi xử lý đủ mạnh - 4 nhân Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có thể mở rộng thêm khe cắm thẻ nhớ. Dung lượng pin - 2070 mAh, có thể tháo rời pin.

Máy ảnh 8 MP, có đài FM, hỗ trợ 2 SIM. Bạn có thể lựa chọn màu sắc của ốp lưng theo sở thích của mình.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 135gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 410Dung lượng bộ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 2070mAhMáy ảnh: 8MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Fly FS454 Nimbus 8

Một giải pháp thú vị từ Fly với chi phí cực thấp. Nó là một điện thoại thông minh 4,5 inch với 854x480 pixel, hỗ trợ 2 thẻ SIM.

Bộ vi xử lý - MediaTek MT6580M, bộ nhớ 4 GB (+ khe cắm thẻ nhớ), RAM 512 MB. Vài? Vì vậy, sau khi tất cả, thẻ giá là phù hợp.

Camera 5 MP, hỗ trợ 3G, pin dung lượng 1700 mAh. Một chi tiết quan trọng - Fly FS454 Nimbus 8 đang chạy trên Android 6.0.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 130gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: MediaTek MT6580MDung lượng bộ nhớ: 4 GBKích thước RAM: 512 MBMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: không

Sony Xperia Z5 Compact

Chắc chắn sẽ có người hỏi - Sony Xperia X Compact có đối thủ trên thị trường không? Bạn có thể gọi cùng một chiếc iPhone 7, nhưng nó không nằm trong bài đánh giá của chúng tôi (chúng tôi đã nói về nó trong), vì vậy chúng tôi có thể nói rằng Sony thống trị tối cao trong thể loại này. Và Xperia X Compact chỉ có thể cạnh tranh với thế hệ “compact” trước đó - Xperia Z5 Compact, đây vẫn là một đề xuất rất đáng quan tâm. Và mua nó ngày hôm nay không phải là một vấn đề.

Kích thước và độ phân giải màn hình là như nhau, nhưng mọi thứ khác đều khác. Vì vậy, máy sử dụng vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810, bộ nhớ trong 32 GB và RAM 2 GB. Một thân máy hoàn toàn khác, camera 23 MP giống nhau, nhưng khác nhau. Có nước bảo vệ.

Đáng chú ý, Xperia Z5 Compact có kích thước nhỏ hơn một chút so với Xperia X Compact.

Xem thêm: Tử Vi Tướng Pháp Trọn Đời

*

Đường chéo màn hình: 4,6 inchĐộ phân giải màn hình: 1280 × 720Trọng lượng: 138gSố thẻ SIM: 1Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 810Dung lượng bộ nhớ: 32GBDung lượng RAM: 2 GBDung lượng pin: 2700mAhMáy ảnh: 23 MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Micromax Q424

Một điểm mới lạ từ Micromax của mùa giải 2017. Cần lưu ý rằng thiết bị có chip riêng. Cái mà?

Đường chéo của màn hình là 4,5 inch độ phân giải 854 × 480 pixel, vi xử lý là 4 nhân MediaTek MT6735M, có 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ chính, có thể tăng thêm bằng thẻ nhớ. Dung lượng pin là 1750 mAh. Máy ảnh là 5 MP.

Thủ thuật là gì? Và thực tế là thiết bị hỗ trợ LTE! Cần lưu ý rằng đây vẫn là một tính năng hiếm có trong phân khúc bình dân.

Màu cơ thể có thể là: trắng, đen, xanh dương hoặc xanh lá cây.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 121 gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: MediaTek MT6735MDung lượng bộ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 1750mAhMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Highscreen Easy F

Một mô hình đơn giản và rẻ tiền từ Highscreen.

Đường chéo của màn hình máy là 4,5 inch, độ phân giải 854 × 480 pixel, vi xử lý là MediaTek MT6580 4 nhân, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB. Có khe cắm thẻ nhớ.

Máy ảnh 2 MP, hỗ trợ 3G, pin dung lượng 1700 mAh.

Chọn từ nhiều màu ốp lưng khác nhau, bao gồm cả màu sắc rực rỡ.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 108gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: MediaTek MT6580Dung lượng bộ nhớ: 4 GBKích thước RAM: 512 MBDung lượng pin: 1700mAhMáy ảnh: 2 MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: không

Acer Liquid M330

Một đề nghị rất thú vị từ công ty nổi tiếng Acer. Lý do tại sao bạn hỏi? Thực tế là điện thoại thông minh này chạy trên hệ điều hành di động Windows và nó có rất nhiều người hâm mộ riêng.

Đường chéo màn hình của smartphone này là 4,5 inch, độ phân giải 854 × 480 pixel, hỗ trợ 2 SIM.

Vi xử lý - 4 nhân Qualcomm Snapdragon 210, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ.

Máy ảnh 5 MP, có hỗ trợ mạng 4G.

*

Đường chéo màn hình: 4,5 inchĐộ phân giải màn hình: 854 × 480Trọng lượng: 142gSố thẻ SIM: 2Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 210Dung lượng bộ nhớ: 8 GBDung lượng RAM: 1 GBDung lượng pin: 2000mAhMáy ảnh: 5MPHỗ trợ thẻ nhớ: cóHỗ trợ mạng 4G: có

Đường chéo smartphone mọc lên như nấm sau mưa. Thị trường tràn ngập các thiết bị có màn hình từ 5 inch trở lên. Có vẻ như các nhà sản xuất trong cuộc đua này đã hoàn toàn quên mất những người không thích những tiện ích lớn như vậy. Chúng có thể ngô nghê và khó xử lý và không vừa tay. Thật ngạc nhiên, ngày nay, ngay cả các phiên bản mini của điện thoại thông minh cũng hiếm khi có màn hình dưới 5 inch khét tiếng. Điện thoại thông minh nhỏ, mặc dù nhu cầu ít hơn, vẫn tìm thấy người mua của họ, và việc tìm kiếm một mô hình tốt hơn hoặc ít hơn với một màn hình nhỏ ngày càng khó hơn... Để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn, chúng tôi đã tìm thấy những điện thoại thông minh nhỏ gọn tốt nhất mà thị trường cung cấp. Xếp hạng bao gồm các thiết bị có đường chéo dưới 4,7 inch.

Apple là một trong số ít công ty vẫn chưa loại trừ điện thoại thông minh nhỏ ra khỏi dòng sản phẩm của mình. Hơn nữa, cô ấy đã từng miễn cưỡng tăng đường chéo, và gần đây đã bắt đầu trình bày hai tiện ích cùng một lúc. Vào mùa thu năm 2016, iPhone 7 Plus với đường chéo 5,5 inch và iPhone 7 4,7 inch... Với quyết định này, Apple đang cố gắng đáp ứng thị hiếu của những người dùng khác nhau, và phải thừa nhận rằng hãng đang đi đúng hướng.

*
Điện thoại thông minh được tạo ra trong một thiết kế đã quen thuộc từ các mô hình trước đó: nhôm, kính, thân mỏng, các cạnh được sắp xếp hợp lý... So với iPhone 6s, có cùng đường chéo, thiết bị này nhẹ hơn một chút, nhưng điều này không ảnh hưởng đến pin - dung lượng của nó thậm chí còn tăng lên một chút. Công ty tuân thủ nguyên tắc rằng không có ý nghĩa gì khi làm cho mật độ điểm ảnh cao hơn 300 ppi - điều này sẽ làm tăng giá và đối với người dùng, sự khác biệt giữa 300 và 400 ppi sẽ vẫn vô hình do đặc thù của tầm nhìn của chúng tôi. Do đó, các thiết bị của hãng vẫn chưa có màn hình có độ phân giải FullHD trở lên. iPhone 7 với các thông số về đường chéo và độ phân giải đã cho có mật độ điểm ảnh 326ppi... Khả năng tái tạo màu sắc và góc nhìn rất lý tưởng.

Đối với phần còn lại của các thông số, điện thoại thông minh nên được khen ngợi vì truyền thống hiệu suất máy ảnh chất lượng cao(có chống rung quang học) và làm việc thông minh. Thiết bị đã nhận được hỗ trợ LTE, Máy quét dấu vân taybảo vệ chống bụi và độ ẩm IP67, nhưng bị mất jack cắm 3.5mm.

Samsung Galaxy A3 (2017)

*

Mới đây nhất, Samsung đã cập nhật mẫu smartphone dòng A vốn rất được lòng người dùng trên thế giới. Galaxy A3 là điện thoại thông minh nhỏ nhất trong dòng sản phẩm và cũng có giá thành rẻ nhất. Thiết bị nằm trên tay rất thoải mái, khác biệt so với điện thoại thông minh, đường chéo của nó chỉ lớn hơn một chút và là 5 inch. Công ty đã cố gắng tạo ra một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn thực sự tiện lợi, nhưng đồng thời nó cũng không làm mất đi sự tiện lợi của người dùng khi duyệt các trang web, video và mạng xã hội. Nó bật ra bộ máy cân bằng hoàn hảo.

*
Mặt sau, giống như màn hình, được phủ bằng kính bảo vệ Con khỉ đột Thủy tinh 4, các đầu được làm bằng kim loại. Các màu có thể sử dụng: đen, vàng, xanh và hồng. Do các góc được bo tròn và mặt kính 2,5D, thiết bị này có một diện mạo hợp lý đầy phong cách. AMOLED-trưng bày thể hiện theo cách tốt nhất có thể và hài lòng với chất lượng thể hiện màu sắc. Được triển khai trong thiết bị Mới tính năng AlwaysOn Display thú vịđiều đó cho phép bạn luôn giữ màn hình giật gân trên màn hình. Không có gì giống như thế này giữa các đối thủ cạnh tranh.

Đã nhận điện thoại thông minh bảo vệ mức độIP68... Điều này đồng nghĩa với việc máy không sợ bụi và ngâm mình dưới nước 30 phút ở độ sâu 1,5 m Phím vật lý tích hợp máy quét vân tay theo truyền thống được đặt dưới màn hình. Thiết bị hỗ trợ 2 thẻ SIM, NFCLTE, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp. Pin ở mức trung bình, nhưng nó sẽ kéo dài 16 giờ đàm thoại. Khi bạn cho rằng Samsung luôn có thể tạo ra điện thoại thông minh nhỏ hơn các đối thủ cạnh tranh (thiết bị 5,2 inch của họ có thể được so sánh với kích thước 4,7-5 inch của các công ty khác), Galaxy A3 là một điện thoại thông minh thực sự nhỏ gọn. Nó vừa vặn trong tay bạn và hài lòng với đầy đủ các tính năng hiện đại, điều mà các mẫu nhỏ thường thiếu.

Sony Xperia X Compact

*

Sony là một nhà sản xuất lớn khác vẫn chưa từ bỏ điện thoại thông minh cỡ nhỏ. Xét về tỷ lệ giá cả chất lượng, mô hình này thường có thể được gọi là một trong những điện thoại thông minh nhỏ gọn tốt nhất... Tiện ích có thể nhận dạng được thiết kế tương lai và chất lượng xây dựng gương mẫu. Các đầu hoàn toàn bằng phẳng, vì vậy bạn thậm chí có thể đặt điện thoại của mình lên chúng nếu muốn. Mặt sau, than ôi, không được làm bằng kim loại hoặc thủy tinh - nhựa được sử dụng, nhưng điều này không làm hỏng ấn tượng tổng thể. Hơn nữa, thiết kế độc đáo sẽ làm cho thiết bị nổi bật giữa đám đông.

*
Đối với đường chéo 4,6 inch, độ phân giải HD được sử dụng ở đây là quá đủ. Nhà sản xuất đã sử dụng một số công nghệ nâng cao hình ảnh trong khi xem ảnh và video. Đặc điểm nổi bật của model là camera chính độ phân giải 23 megapixel với khả năng lấy nét bằng laser cho những bức ảnh tuyệt vời, rõ nét. Hơn nữa, âm thanh khi quay video được ghi lại ở dạng âm thanh nổi, và một tính năng đặc biệt là khả năng đặt thời gian phơi sáng bằng chính tay của bạn. Thiết bị đã nhận được hỗ trợ LTE, Máy quét vân tay Thương hiệu DРВНи chế độ tiết kiệm năng lượng STAMINA và UltraSTAMINA, hiệu suất ở độ cao.

Doogee t3

*

Với điện thoại thông minh này, nhà sản xuất Trung Quốc muốn nổi bật so với đối thủ và sử dụng cả kho chip cùng một lúc: Da thật trong thiết kế của bảng điều khiển phía sau, chèn kim loại, một màn hình bổ sung và sự hiện diện của một số ứng dụng bảo mật thú vị. Kết quả là một mô hình kinh doanh vững chắc với thiết kế đặc biệt. Người dùng bị quyến rũ bởi nhiều yếu tố độc quyền: viền kim loại trên tai nghe và camera, các đầu được đánh bóng, da chồng lên phần dưới của bảng điều khiển phía trước.

*
Màn hình thứ haiđược đặt ở cạnh trên, được vát một góc 60 độ để dễ dàng quan sát thông tin trên màn hình. Theo mặc định, nó hiển thị thông tin về thời gian, tin nhắn và cuộc gọi đến, các sự kiện bị nhỡ. Giải pháp khá thú vị: doanh nhân sẽ có thể xem lượng thông tin tối thiểu cần thiết ngay cả trong cuộc họp khi không thể sử dụng điện thoại, nhưng vào ban đêm, tất cả người dùng sẽ đánh giá cao sự tiện lợi của việc nhanh chóng tìm ra mấy giờ. Đối với các thông số còn lại, cũng không có gì phải phàn nàn: tiện ích này thông minh, hiệu quả và khá tự chủ, và máy ảnh tốt- các bức ảnh hóa ra khá tốt (đáng ngạc nhiên là do đặc điểm của nó là không có gì nổi bật). Tóm lại, điều đáng chú ý là Doogee đã cố gắng tạo ra một chiếc điện thoại thông minh rất, rất hấp dẫn với một bộ đặc điểm xuất sắc và một thiết kế chu đáo đầy phong cách.

Uhans U100

*

Một điện thoại thông minh khác được ốp vào da tự nhiên và kim loại, nhưng nó sẽ phù hợp với những ai đang tìm kiếm một thiết kế đặc biệt, nhưng chưa sẵn sàng chi tiền. Uhans U100 thậm chí có giá thấp hơn 75 đô la một chút, cho phép chúng tôi gọi điện thoại thông minh là một ưu đãi duy nhất trên thị trường hiện đại. Da cùng với các miếng chèn kim loại mang lại cho thiết bị vẻ ngoài đắt tiền và tôi muốn so sánh nó với một trong những điện thoại thông minh của Vertu.

*
Do màn hình nhỏ nên thiết bị vừa vặn trong tay, độ phân giải HD đủ để từng pixel riêng biệt không thể phân biệt được. Thiết bị này nhận được rất nhiều trọng lượng như đối với một chiếc điện thoại thông minh 4,7 inch, chính xác là do phần chèn kim loại và da. Đối với các thông số khác có liên quan, thiết bị này, nói thẳng ra là ở mức trung bình, nhưng với mức giá như vậy, khả năng có sẵn chỉ có thể được khen ngợi. Điện thoại thông minh sẽ đối phó hoàn hảo với hầu hết các ứng dụng và trình duyệt chính và thường xuyên được sử dụng, mạng xã hội và trình nhắn tin tức thời sẽ không làm cho thiết bị bị đóng băng. Máy ảnh và pin cũng ở mức trung bình. Nhưng, Xét về giá trị đồng tiền, cũng như về thiết kế, đây là một chiếc điện thoại thông minh rất, rất tốt.

Bluboo mini

*

Một chiếc điện thoại thông minh đã ra mắt khá gần đây và nhà sản xuất rõ ràng muốn thu hút sự chú ý đến chính nó thông qua việc sử dụng một chiếc khá hiếm cho ngày nay đường chéo 4,5 inch... Thiết bị đã nhận thiết kế thú vị, mặt sau của nó được làm bằng nhựa có vân, hai đầu được trang trí như kim loại. Một số tùy chọn màu sắc tươi sáng có sẵn để bán. Điện thoại thông minh bật ra rẻ một cách tục tĩu- bạn có thể mua nó với giá 47 đô la, đó là một tin tốt. Đúng, với cái giá như vậy, không nên mong đợi phép màu. Thiết bị đáp ứng tốt các công việc đơn giản hàng ngày, nhưng nhiều đồ chơi sẽ không thể xử lý. Màn hình không nhận được độ phân giải và khoảng cách không khí nổi bật nhất, nhưng biên độ sáng của nó tốt, phản ứng nhanh khi nhấn - điều đó khá phù hợp với túi tiền của nó.

Samsung Galaxy J1 (2016)

*

Và đây là tùy chọn ngân sách của Samsung. Máy được ốp nhựa và có phím vật lý truyền thống. Ưu điểm chính của nó là màn hình nhỏ, giúp thiết bị nhẹ, nhỏ gọn và thuận tiện tối đa khi sử dụng. Tiện ích này phù hợp với người dùng không có nhu cầu, những người chỉ cần cuộc gọi và một vài chương trình từ điện thoại thông minh. Thiết bị bắtLTE, hỗ trợ công việc với haiSIM-thẻ, thiết kế thời trang đẹp mắt, màn hình được làm bằng công nghệ AMOLED. Do đó, nó hóa ra là một điện thoại thông minh khá tốt cho những ai đang tìm kiếm một lựa chọn kinh tế, nhưng không muốn mua hoặc chờ đợi một thiết bị do Trung Quốc sản xuất.

Huawei Y3 II

*

Điện thoại thông minh nhỏ gọn rẻ tiền đẹp mắt với một loạt các tính năng hiện đại cơ bản. Nó đã được giới thiệu vào tháng 4 năm ngoái và được bán với cài đặt Android 6.0. Nhiều nhà sản xuất tiếp tục bổ sung các thiết bị tương tự vào dây chuyền của họ, điều này cho thấy nhu cầu hiện có đối với chúng. Người dùng nâng cao, đòi hỏi quá cao và những người sành sỏi sẽ gọi điện thoại này là một trình quay số. Bạn có thể tranh luận với họ. Không phải ai cũng cần một chiếc điện thoại thông minh đắt tiền với một loạt các tính năng sẽ không bao giờ sử dụng được. Vậy tại sao phải trả quá nhiều? Thiết bị sẽ xử lý được phần lớn các ứng dụng thường xuyên sử dụng và sẽ làm bạn hài lòng với thiết kế dễ chịu và không khó để vận hành nó. Bạn chỉ có thể tìm thấy lỗi khi thiếu LTE.

LG K3 LTE K100DS

*

Hãy bắt đầu với thực tế rằng điện thoại thông minh LG có mức giá dưới 100 đô la nên được đối xử với sự hạ mình, suy cho cùng một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời... Thật tuyệt khi công ty không quên rằng điện thoại thông minh nhỏ rất cần thiết cho đa số người dùng. Mô hình trình bày làm hài lòng hỗ trợ 4NS, thiết kế chu đáo và có sẵn hai khe choSIM-thẻ.Điều đáng chú ý là thiết bị hoạt động ít nhiều nhanh chóng và thực tế là nó giữ pin bình thường, mặc dù dung lượng pin còn xa mức cao nhất, hóa ra là một điều đáng ngạc nhiên.

ASUS ZenFone Go ZB450KL

*

Khen ngợi mô hình này vì sự hiện diện Android 6.0, hỗ trợLTE và tất nhiên, kích thước nhỏ gọn. Thiết bị này nhận được một dải zen đặc trưng của tất cả các điện thoại thông minh ASUS dưới màn hình. Nó gây ra những cảm giác tranh cãi: ai đó thích nó, vì nó khiến nó trở nên độc đáo, ai đó phàn nàn rằng nó chiếm nhiều dung lượng và làm tăng thiết bị. Đối với mô hình này, nó hài lòng hiệu suất tốt: trình duyệt, bản đồ, trình nhắn tin tức thời (những gì người dùng cần nhất) hoạt động mà không làm cho thiết bị bị đóng băng. Vệ tinh bắt nét hoàn hảo, giao diện đẹp mắt cùng với sự đơn giản tinh tế và pin cũng không phải là kém nhất trong các thiết bị cùng phân khúc giá này. Xét về giá trị đồng tiền, đây là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời cho những ai chưa quen và không muốn làm quen với điện thoại.

Đừng quên rằng khi tìm kiếm một điện thoại thông minh nhỏ, bạn cũng có thể chú ý đến các thiết bị đã qua sử dụng. Cách đây 2-3 năm, đường chéo 4-4,7 inch là một sự xuất hiện phổ biến và nếu bạn nghiên cứu kỹ các quảng cáo và chính việc mua hàng, bạn có thể mua một mô hình hoàn toàn hiệu quả, đơn giản là không được bán trong các cửa hàng.

Xin chào các độc giả thân mến, các bạn đều biết rằng có rất nhiều điện thoại thông minh tốt trên thế giới nhưng chúng lại khác nhau theo cách này hay cách khác. Hôm nay, tôi quyết định giới thiệu cho bạn bảng xếp hạng các điện thoại thông minh 4,7 inch tốt nhất đã trở nên phổ biến trong năm 2017. Đây là một danh mục rất rộng, những tiện ích như vậy được phân biệt bởi tỷ lệ khung hình tối ưu của màn hình, giúp chúng thuận tiện nhất có thể trong công việc và sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là điểm khác biệt duy nhất giữa chúng. Chúng tôi sẽ xem xét các đặc điểm của chúng, cũng như làm nổi bật trong số rất nhiều loại thực sự đáng để bạn quan tâm. Có vẻ như sự tiến bộ đã đạt đến đỉnh điểm của sự cải tiến, vì điện thoại di động mới được trang bị mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét sự phát triển của công nghệ mới và sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất, thì bạn nên mong đợi một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực khả năng của điện thoại thông minh. Điều này bao gồm màn hình độ phân giải cao, mạng di động tốc độ cao, bộ xử lý nhanh - mọi thứ mà gần đây có vẻ tuyệt vời đang chờ đợi chúng ta. Chúng tôi đã tổng hợp 10 điện thoại thông minh hàng đầu mà bạn sẽ yêu thích, vì đây là danh sách tốt nhất.

Nếu chúng ta xem xét điện thoại thông minh có thể vượt qua các bài kiểm tra nghiêm trọng nhất, Blackview BV6000 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, một mô hình hàng đầu xứng đáng dẫn đầu bất kỳ đánh giá nào. Có tất cả mọi thứ ở đây: bảo vệ chống nước và chống va đập đầy đủ, hoạt động với hai thẻ SIM và tất cả các chức năng hiện đại với các đặc điểm tốt. Và nếu bạn xem xét rằng chiếc điện thoại di động năm 2016 này với pin lớn, âm thanh lớn và màn hình tốt (đối với đẳng cấp của nó), bạn có thể hiểu được sức hấp dẫn của nó. Có rất nhiều đánh giá từ những người dùng nhiệt tình mà bất kỳ diễn đàn nào cũng sẽ đưa ra. Thực tế là trong danh mục điện thoại thông minh được bảo vệ của nó trong năm 2017, nó không đắt nhưng tốt, với các đặc điểm tốt, trông như thế này:

Các đặc điểm chính:

Hiển thị ma trận 4,7 inch IPS, 1280x720, được bảo vệ bằng kính bảo vệ;CPU MT6755, MediaTek, 8x2000 MHz;GPU Mali-T860 MP2;Bộ nhớ 3 GB RAM và 32 - bộ nhớ chính;Android 6.0 với hỗ trợ hai SIM;Camera 13 Mp có đèn flash, mặt trước 5 Mp;Pin 4500 mAh.

Ưu điểm:

Pin mạnh mẽ;Bảo vệ IP67;Giá bán;

Điểm trừ:

Kích cỡ.

*

Caterpillar Cat S60 được đánh giá cao là một mô hình rất hấp dẫn đối với nhiều người, cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt đối và mức độ tự chủ tốt. Thật không may, các đặc điểm của điện thoại thông minh này không thể được gọi là tối đa, nhưng mức độ hiệu suất (nhờ nền tảng vi xử lý) và chức năng sẽ đủ cho hầu hết người dùng. Dữ liệu kỹ thuật được sở hữu bởi mô hình này như sau:

Các đặc điểm chính:

Màn hình IPS 4,7 ″, 1280x720, được bảo vệ bằng kính;CPU Qualcomm Snapdragon 617 MSM8952, 8 nhân tốc độ 1500 MHz;GPU Adreno 405;Bộ nhớ 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ chính;Camera sau 13 MP với đèn flash và 5 - trước;Được hỗ trợ bởi GPS, 3G, 4G, GLONASS;Pin 3800 mAh.

Ưu điểm:

Hiệu suất tốt;Pin mạnh mẽ;Xây dựng mát mẻ.

Điểm trừ:

Không thể có được quyền root;Giá bán.

*

Nếu chỉ nhìn vào mức giá, có thể dễ dàng quy chiếc smartphone này thuộc dòng bình dân nhưng thực tế không phải vậy. Mẫu điện thoại này có thiết kế thời trang với các đặc điểm thông thường phù hợp với túi tiền và chức năng của nền tảng Microsoft 10 Mobile hoạt động tốt không phanh. Một chiếc điện thoại thông minh chỉ có một thẻ SIM, được trang bị viên pin 2100 mAh có phần khiêm tốn, tuy nhiên nhờ khả năng quản lý năng lượng thông minh của bộ vi xử lý cho thấy thời lượng pin khá tốt, đủ dùng cho bạn trong một ngày. Và giá của nó làm cho điện thoại thông minh trở thành một lựa chọn mua hàng rất hấp dẫn cho nhiều đối tượng người tiêu dùng tiềm năng. Nền tảng phần cứng trông như thế này:

Các đặc điểm chính:

Màn hình 4,7 inch, IPS với độ phân giải 1280x720;CPU Snapdragon 210 MSM8909, 4 nhân tốc độ 1100 MHz;GPU Adreno 304;Camera chính 5 Mp và 2 Mp phía trước;Bộ nhớ 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ chính;Pin dung lượng 2100 mAh.

Ưu điểm:

Giá bán;Hỗ trợ 4G;Xây dựng chất lượng;Một chiếc máy ảnh đủ tốt cho số tiền bỏ ra.

Điểm trừ:

Hiệu suất yếu;Pin yếu;Nó trở nên rất nóng.

Samsung Galaxy J2 SM-J200H / DS

*

Mẫu điện thoại này của Samsung trông giống như một chiếc tầm trung chắc chắn, đồng thời thể hiện hiệu suất tốt. Chính đặc điểm này đã làm cho chiếc smartphone trở nên rất hấp dẫn. Màn hình xuất sắc, mô-đun vi xử lý với khả năng quản lý năng lượng thông minh cho phép mẫu máy hoạt động trong thời gian dài chỉ với một lần sạc 2000 mAh. Điều này cho phép nhiều chủ sở hữu của mô hình không gặp bất kỳ sự cố nào và sạc điện thoại thậm chí ít hơn một lần một ngày. Các đặc điểm của thiết bị như sau:

Các đặc điểm chính:

Màn hình 4,7 ″, AMOLED 960x540 pixel;CPU Exynos 3475, 4 nhân tốc độ 1300 MHz; GPU Mali-T720;Bộ nhớ - 1 GB RAM, 8 GB - có sẵn cho người dùng, thẻ lên đến 128 GB được hỗ trợ;Máy ảnh 5 Mp (đèn flash), 2 Mp - mặt trước;Pin 2000mAh;Hỗ trợ hai thẻ SIM;Thông tin liên lạc - 3G, hệ thống định hướng vệ tinh GPS, GLONASS.

Ưu điểm:

Màn hình sáng;Thiết kế;Giá bán.

Điểm trừ:

Pin yếu;Hết bộ nhớ.

HTC Desire 526G Hai sim

*

Điện thoại thông minh HTC Desire 526G Dual Sim được làm bằng polycarbonate bóng với các điểm nhấn màu xanh lam. Chiếc điện thoại di động này trở nên khá sáng sủa và phong cách, tạo ấn tượng về một chiếc điện thoại đắt tiền. Nắp lưng có thể tháo rời, được gắn chặt bằng kẹp và ngồi rất chặt. Giống như các điện thoại khác trong phân khúc này, bộ vi xử lý MT6582 mạnh mẽ với tốc độ xung nhịp 1,4 GHz được cài đặt ở đây. Trong quá trình thử nghiệm, bản thân vỏ và giao diện đã cho thấy mặt tốt nhất của chúng, chúng hoạt động rất nhanh và không có vấn đề gì. Ngoài ra, theo các chuyên gia, smartphone của hãng này đã vượt xa về chất lượng công việc. Ngoài ra, RAM 1 gigabyte cũng đã chứng tỏ bản thân rất tốt. Màn hình 4,7 inch với công nghệ LCD. Ngày nay, trong dòng này, một chiếc smartphone có màn hình lớn và bộ vi xử lý mạnh mẽ chính xác là dòng máy này. Màn hình hiển thị sẽ làm bạn thích thú khi xem video, vì nó hiển thị hình ảnh khá rõ ràng, bạn cũng sẽ thích âm lượng của loa. Để chụp những bức ảnh đủ đẹp, điện thoại có hai camera, camera trước là 2 megapixel và camera chính là 8 megapixel, được bổ sung bởi đèn flash. Ở model này, dung lượng pin là 2000 mAh, đủ dùng cho một ngày.

Các đặc điểm chính:

Màn hình 4,7 ″, độ phân giải 960 × 540;Bộ xử lý 4 nhân 1400 MHz;Bộ nhớ 1 GB RAM và 8 GB trong + khe cắm thẻ nhớ;Hỗ trợ hai thẻ SIM;Camera chính 8 megapixel tự động lấy nét và 2 megapixel phía trước;Pin 2000mAhGiao tiếp - 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS

Ưu điểm:

Giá bán;Vừa vặn trong tay một cách thoải mái;Thiết kế thời trang;

Điểm trừ:

Kỉ niệm;Camera trước xấu;Khung lớn gần màn hình.

Alcatel Idol 3 (4,7)

Điện thoại thông minh Alcatel Idol 3 (4.7) đã trở thành giải pháp tốt nhất về tỷ lệ giữa giá và chất lượng. Mô hình này có đặc điểm tốt, loa chất lượng cao và màn hình tốt. Chiếc điện thoại này có màn hình 4,7 inch và thân hình duyên dáng với thiết kế đẹp mắt. Vỏ máy có các góc bo tròn và viền bên bằng kim loại, điều này đã làm cho nó trở nên đắt giá ngày nay. Nắp lưng được làm bằng nhựa mờ bền đẹp. Nó không thể tháo rời. Chiếc smartphone này được trang bị hai camera với độ phân giải 13 và 5 megapixel. Camera trước lấy nét tốt và góc nhìn rộng. Máy ảnh chính 13MP là tốt nhất trong dòng sản phẩm do có mô-đun Sony và đèn flash. Thiết bị này được tích hợp pin 2000 mAh không thể tháo rời. Theo các chuyên gia, khi sử dụng điện thoại ở chế độ bình thường, nó có thể hoạt động trong một ngày. Với một cuộc trò chuyện liên tục, nó sẽ hoạt động đến 17 giờ và ở chế độ chờ lên đến 500 giờ. Mặc dù có những cuộc thảo luận trên các diễn đàn về thời gian hoạt động của điện thoại thông minh này trong một số điều kiện nhất định. Đến nay, Alcatel đã phát hành một điện thoại thông minh giá rẻ đáng tin cậy.

Các đặc điểm chính:

Màn hình 4,7 inch với độ phân giải 1280 × 720Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 MSM8916, 4 lõi