ĐÈN PIN TỰ VỆ T10

Đèn sạc Pin Chích Điện T10 giá chỉ Rẻ

Sản phẩm Đèn sạc pin T10 là dạng đèn pin chích điện đa chức năng chống trộm rất hiệu quả, với thiết kế nhỏ gọn,roi điện cầm tay cao cấp, năng lượng điện áp lên đến mức 30.000volt, cần đèn pin sạc roi năng lượng điện T10 có thể dùng trong đa số trường hợp như lúc bị kẻ xấu tiếp cận cơ mà trong tay bạn sử dụng, không tồn tại vật ngăn trở khác ngoài đèn pin chích điện. Chế độ tự vệ đèn sạc pin roi điện T10 là loại thành phầm dùng tốt cho cả nam và thiếu phụ khi đi làm việc về khuya hoặc nhà tại những vị trí vắng vẻ đèn tối, roi điện T10 hoàn toàn có thể sẽ là một loại mặt hàng hổ trợ tích cực cho mọi người tiêu dùng nó.

Bạn đang xem: Đèn pin tự vệ t10

*
*

Mua roi năng lượng điện T10 TP.HCM

Các bạn muốn thiết bị kháng trộm đèn sạc tự vệ chủ yếu hãng chất lượng tốt thì hãy tìm đúng showroom nơi chuyên phân phối roi điện gồm uy tín để chọn mang đến mình thành phầm vừa ý nhất. Với dòng điện siêu mạnh dạn khi sử dụng rất có thể gây cơ liệt kẻ xấu bởi 2 cách, giả dụ hung thủ kẻ trộm, bọn chúng đứng khoảng cách xa ta hoàn toàn có thể dùng ánh sáng từ Đèn sạc T10 chiếu trực tiếp vào mắt,gây từ trần tầm chú ý của kẻ xấu và hoàn toàn có thể tiếp cận dùng cách thức chích điện phía trên đầu bóng đèn phát ra chích điện vào đối phương…

Khách hàng khi mua roi điện đèn pin cần lưu ý hiện nay trên thị phần đã xuất hiện hàng nhái hàng nhái không ít được bán với giá tốt như đến mua về dùng mấy ngày là hỏng, chúng ta nên tra cứu hiểu contact đúng add chất lượng để có được thành phầm chính hãng nhằm tự vệ phòng thân an toàn.

*
*

Chính sách bảo hành cam kết chất lượng bên cửa hàng

+ tất cả các thành phầm bên SHOP công ty chúng tôi đều được chất vấn nghiêm nghặt trước lúc đưa ra thị phần nên vụ việc hàng lỗi giỏi kém gần như không xẩy ra nên khách hàng khi mua sắm và chọn lựa cứ yên trung ương về sản phẩm.

+ Khi mua sắm chọn lựa bên SHOP cửa hàng chúng tôi quý khách hàng còn được bh đổi trả thành phầm miễn mức giá nếu thấy hàng có lỗi hay tất cả vấn đề nào đó không tốt.

Xem thêm: Top #10 Những Cái Tên Lạnh Lùng Cho Cả Nam Và Nữ, Cái Tên Thể Hiện Sự Lạnh Lùng

+ với phương xoa tạo tinh thần trên từng thành phầm ,quý khách hàng tha hồ nước chọn download bên siêu thị chúng tôi.

GIAO HÀNG TẬN NƠI 

KÍN ĐÁO – nhanh GỌN – UY TÍN

LIÊN HỆ SĐT + ZALO 0823511285

Cửa hàng cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp roi năng lượng điện tự vệ, súng điện, lọ xịt hơi cay, nguyên lý tự vệ Số 1 nước ta với các sản phẩm nhập khẩu bao gồm hãng, bảo đảm an toàn chất lượng, ngân sách chi tiêu hợp lý, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài.

Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Đặt mặt hàng trực tiếp trên trang web khi thừa nhận được deals bên bản thân sẽ tự động hóa gọi tương tác lại hoàn tất 1-1 hàng.


Mô tả

* ĐÈN sạc pin CHÍCH ĐIỆN T10

– ĐÈN pin SIÊU SÁNG ( CHIẾU XA 300m )

– zoom xa gần

– cực kỳ sáng

– chế độ sos 

– Chích điện

SIÊU BỀN ( KIM LOẠI và HỢP KIM NHÔM) – sạc pin 4-6 TIẾNG

– KÍCH THƯỚC:18CM– ĐIỆN ÁP:30.000 VOLT

Đèn sạc Pin Chích Điện T10 giá Rẻ

 Sản phẩm là dạng đèn sạc chích điện đa năng chống trộm khôn cùng hiệu quả, cùng với thiết kế nhỏ gọn,roi điện cầm tay cao cấp, điện áp lên tới mức 30.000volt, phải đèn sạc pin roi năng lượng điện T10 có thể dùng trong số đông trường hòa hợp như lúc bị kẻ xấu tiếp cận mà trong tay fan sử dụng, không tồn tại vật ngăn cản khác ngoài đèn pin chích điện. Dụng cụ tự vệ đèn pin roi năng lượng điện T10 là loại sản phẩm dùng tốt cho tất cả nam và phái nữ khi đi làm về khuya hoặc nhà ở những vị trí vắng vẻ đèn tối, roi điện T10 rất có thể sẽ là một loại mặt hàng hổ trợ lành mạnh và tích cực cho mọi người tiêu dùng nó.

*