Đau vậy đủ rồi mp3

bài bác hát dau vay mượn du roi vị ca sĩ Karik, Vu Phung Tien thuộc thể nhiều loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Đau vậy đủ rồi mp3

Tra cứu loi bai hat dau vay du roi - Karik, Vu Phung Tien tức thì trên belyvn.com. Nghe bài xích hát Đau Vậy Đủ Rồi rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Chrome K Vào Được Facebook Siêu Đơn Giản, Cách Khắc Phục Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook


Ca khúc Đau Vậy Đủ Rồi vì ca sĩ Karik, Vũ Phụng Tiên thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát dau vay mượn du roi mp3, playlist/album, MV/Video dau vay mượn du roi miễn giá tiền tại belyvn.com.
*
Sao chép

Xa nhau lâu nay anh *** ai chưa ?Có ai yêu thương anh như em lúc xưaMặc sáng đêm luôn luôn mong...gặp anhRiêng em không khi nao em nguôi ngoaiĐôi môi em vẫn không trao đến aiChỉ có mỗi riêng biệt anh...anh !Từ ngày đó trái tim em sẽ hiểu được rằngCố mấy cũng không thể nào về cùng với nhau...chỉ thấy đauVì cứ ngỡ bọn họ nay mai vẫn trở lạiCó biết đâu hy vọng vội tiến thưởng đã sai, em vẫn sai...Anh đừng hóng nữa ! hãy yêu 1 fan khác điđừng biến kẻ tình si, vì chưng em mà đề xuất nặng lòng suy nghĩAnh đừng đợi nữa ! hãy yêu 1 bạn khác điđừng trông mong em có tác dụng chi, giờ cố gắng đâu được gìCũng vị vì...Đau vì nhau vậy là quá đủ rồi x 3Đừng gặp nhau nữaĐau vị nhau vậy là quá đầy đủ rồi x 3Đừng search nhau nữaTa từng coi nhau như khá thở, ngày tháng bên nhau là thiên đàngNhưng hầu như thứ giờ vẫn tan vỡ, tất cả chỉ với là biển cả cạnKể từ lúc tình mình bơ vơ, anh không không giống gì kẻ điên loạnTừng ngày chờ bạn về trong mơ, nỗi ảm đạm trong anh ngày càng miên manCâu chuyện ta như là con thuyền vừa giăng buồm ra khơiHân hoan không bao lâu giờ đó lại chơi vơiSầu vương trên ngươi em khóc gần như là không bắt buộc lờiCòn anh không sao yêu thêm được ai sống trên đờiMới trong ngày hôm qua còn đây vày đâu mà bấy giờ lại xa quáAnh không tin bàn tay của nhau giờ đồng hồ xa quáTừ ngày mắt môi, trái tim, dáng em xaVới anh tình cảm sao thiệt lạ...Không ngờ là cụ ! giờ ta phải dừng ở đâyRời xa cơn mơ ngày ấy, rời khỏi yêu yêu đương từng núm trong tayKhông ngờ là vậy ! cho dù qua bao năm đổi thaydòng nước mắt có dứt lay, bản thân vẫn nhớ nhau thay nàyAnh từng nghĩ về cuộc tình này sẽ không cách chi mà nghiêng ngãCho cho đến khi em cùng kỷ niệm ở sâu dưới đại dương cảNgay khi anh vừa kịp hình dung những điều đang diễn raCũng là dịp cảm giác khổ cực không còn lời diễn tảTa xa ta xa nhau...nỗi lưu giữ này về đâuTa xa ta xa nhau...phút cầm chấp ngày đầuTa xa ta xa nhau...từ nay mãi về sauTa nợ hết toàn bộ những trang bị thuộc về nhauNói cầm mà...mắt môi này, trái tim này lưu giữ anhChẳng thể nào, chẳng thể nào lãng quênTrái tim này, trái tim này mỏng tanh manhNhớ anh nhiều vẫn thiết yếu ở bên...