Đặt Ảnh Bìa Không Công Khai

Cách để hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi là việc hết sức bình thường khi bạn không muốn công khai ảnh bìa của bản thân trên Facebook. Đó hoàn toàn có thể là vì một số trong những lý do cá thể hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là không thích bạn khác thấy bài viết xuất hiện trên bảng tin.

Bạn đang xem: Đặt ảnh bìa không công khai

Vậy làm sao để đặt hình ảnh bìa chỉ mình tôi, nội dung bài viết hôm nay của belyvn.coms sẽ trả lời bạn thực hiện điều đó.

Cách để hình ảnh bìa chỉ 1 mình tôi

*

Từ khi mạng xã hội Facebook ra đời đã kéo theo khá nhiều mặt tích cực cũng giống như hệ lụy, gây tác động đến đời sống riêng tư của khá nhiều người.

Chính chính vì như vậy mà tuy nhiên vẫn sử dụng thông tin tài khoản Facebook mặc dù nhiều người dân có thói quen đăng ảnh, nuốm avata hay hình ảnh bìa và để ở chế độ một mình tôi.

Điều này vẫn giúp cho bạn lưu duy trì được những bức ảnh đẹp mà không lo ngại bị tín đồ khác thấy được hay để lại bình luận.

Nhiều người thắc mắc tại sao ảnh đại diện có thể để được ở cơ chế một bản thân tôi còn ảnh bìa thì không. Đặc biệt, vô cùng nhiều thắc mắc liên quan tiền về cách để ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi được để ra.

Thật ra không phải ai cũng biết cách để làm được điều này. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn dành riêng cho bạn.

Cách thiết lập quyền riêng tứ cho hình mới

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên năng lượng điện thoại và máy vi tính khá tựa như nhau. Để thiết lập quyền riêng tư cho hình mới, bạn chỉ việc thực hiện nay vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân.

Bước 2: bạn thử đăng một hình bất kỳ. Sau đó bấm chuột vào hình tượng bạn bè. Ở đây, Facebook đã hiển thị cho mình nhiều sàng lọc như công khai, chúng ta bè, chúng ta của bằng hữu hay 1 mình tôi.

Tại đây, nhằm hình này chỉ hiển thị cho cá nhân bạn, sàng lọc mục Chỉ bản thân tôi.

Cách thiết lập quyền riêng tứ cho Album hình

Tương từ như câu hỏi để chế độ ảnh một mình tôi, các bạn phải singin vào trang Facebook của bản thân mình trước, kế tiếp vào thương hiệu bạn ở kề bên Trang nhà để vàotrang cá nhân.

Xem thêm: Song Hye Kyo Cao Bao Nhiêu, Và Các Cách Ăn Gian Chiều Cao Hiệu Quả

Tìm mục bộ hình ảnh trong bộ sưu album ảnh của mình.

Bạn đã thấy biểu tượng bánh răng cùng biểu tượngFriends.

Tuy cập vào biểu tượngFriendsnày nhằm chỉnh sửaSetupriêng bốn choalbum của mình.

Đểmọi ngườikhôngthểxemcácảnhcủa bạn, bạnchọnChỉ bản thân tôi.

Setup quyền riêng tư cho hình vừa mới tải

Sau lúc đăng nhập, truy cập vào thương hiệu bạn sát bên Trang công ty để vàođịnh dạngthời gian của bạn.

Tìm bàiđăngcóhình ảnhmà bạnmong muốnsetupquyền riêng rẽ tư.

Bên dưới tên bạn, ở bên cạnh thời gianđăng, các bạn sẽ thấy biểu tượngfriends. Click chuột vào hình tượng này vẫn hiển thị những tùychọncho các bạn lựa chọn.

Đểmọi ngườikhôngthểnhìn thấyđượchìnhnày, bạnlựa chọnchế độ Chỉ bản thân tôi.

Tạm kết về cách để ảnh bìa chỉ mình tôi

Để ảnh bìa chế độ một mình giúp nâng cao tính riêng tư của doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Cũng chính vì thế mà bạn nên thử ngay phía dẫn bí quyết để ảnh bìa chỉ mình tôi mà cửa hàng chúng tôi chỉ ra trên đây để quy trình thực hiện diễn ra nhanh nệm và đúng mực hơn.

Đừng quên chia sẻ những tin tức này đến bạn bè và người thân, hồ hết người không biết bạn nhé!