Cách đăng ký facebook, tạo tài khoản face, lập nick fb

Với những người có một chút tài năng máy tính với kinh nghiệm đọc báo thì việc đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook new thực sự rất đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách đăng ký facebook, tạo tài khoản face, lập nick fb

nhưng với sự phân phát triển mạnh bạo của trang social này, cũng có thể có những người mong lập Facebook cho chủ yếu mình, dẫu vậy lại phân vân cách.

Sử dụng thông tin tài khoản Facebook giúp người tiêu dùng kết nối với đồng đội của mình sinh hoạt khắp hồ hết nơi trên nhân loại một giải pháp nhanh chóng. Thậm chí đa số người còn tình cờ kiếm được những fan quen mà tôi đã mất liên hệ từ lâu...

Hướng dẫn bí quyết tạo tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên truy vấn vào Facebook, tiếp nối kích vào nút Truy cập > Facebook Login.


Bước 2: Nhập đầy đủ những thông tin Facebook yêu cầu vào bảng Đăng ký để chế tạo Facebook mới:

Họ: Nhập họ của doanh nghiệp vào.Tên: Hãy nhập tên của người tiêu dùng vào ô này. Đây sẽ là tên hiển thị của người tiêu dùng trên thông tin tài khoản Facebook.Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vẫn lập.Ngày sinh: nhấn vào nút xổ xuống để lựa chọn ngày, tháng, năm sinh (để lập tài khoản Facebook được thì tuổi của bạn phải bên trên 13).

Xem thêm: Hình Ảnh Lãng Mạn Về Tình Yêu Đẹp Lung Linh, Lãng Mạn Nhất, Ảnh Đẹp Tình Yêu

Giới tính: Hãy tích chọn vào ô nam giới hoặc Nữ.

Sau khi điền không thiếu thông tin thì bấm vào nút Đăng ký nhằm tiếp tục.

Nhập không thiếu thốn các tin tức đăng ký kết Facebook


Bước 3: Ngay tiếp nối Facebook sẽ chỉ dẫn các gợi ý tìm kiếm đồng đội của nhiều người đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay những dịch vụ thư điện tử khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tìm bạn bè nhằm tìm kiếm đồng đội của mình. Nếu bạn chưa muốn thao tác này ngay bây chừ thì hãy nhấp vào nút Bỏ qua cách này để chuyển sang cách tiếp theo.

Nhập địa chỉ email để tìm bạn bè khi lần đầu đăng nhập Facebook

Bước 4: Bước tiếp sau là các bạn hãy thêm ảnh đại diện cho thông tin tài khoản của mình. Bạn cũng có thể nhấn vào nút Thêm hình ảnh để tải ảnh lên từ máy tính hoặc Chụp ảnh bằng webcam của bản thân để chọn hình ảnh làm hình ảnh đại diện riêng biệt với các tài khoản khác, giúp anh em của mình có thể nhận ra bạn một cách dễ dàng, bởi có không ít người trùng tên hiển thị trên Facebook như bạn. Còn nếu bạn có nhu cầu làm việc này sau thì cũng hoàn toàn có thể chọn Bỏ qua.


Gợi ý thêm hình ảnh đại diện Facebook trong đợt đầu singin Fb

Lúc này, bạn hãy chọn 1 kiểu ảnh ưng ý lưu giữ trên vật dụng tính của chính mình làm ảnh đại diện. Rồi bấm vào nút Tiếp nhằm tiếp tục.

Nhấn Tiếp sau khoản thời gian đã thêm ảnh Facebook thành công

Bước 5: Vậy là chúng ta đã tạo thông tin tài khoản Facebook thành công xuất sắc rồi. Bây chừ hãy nhấp vào thẻ Giới thiệu để update thêm thông tin như: quá trình và học tập vấn, phần đông nơi các bạn đã sống, tin tức cơ phiên bản và tương tác về phiên bản thân, chi tiết về bạn và gần như sự kiện trong đời.


Bạn hãy điền những thông tin trình làng của bản thân bên trên Facebook để có thể dễ dàng tìm kiếm chúng ta bè

Giờ đây, chúng ta cũng có thể kết nối với bạn bè của mình mặc dù bạn của người sử dụng đang ở ngẫu nhiên nơi đâu. Thật tuyệt đối phải không các bạn? sau thời điểm đã bao gồm cho mình một tài khoản Facebook rồi, bạn hãy tham khảo các nội dung bài viết dưới trên đây để tự tạo thành trang Facebook tuyệt vời với mọi người nhé:

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*