Cung đường tội lỗi tập 33

belyvn.com - Lan Khanh luôn miệng nói với ba rằng việc chinh phục Quân là ở trong âm mưu của cô, nhưng trong khi có khá men, cô lại thú nhận tình yêu thực sự giành riêng cho Quân.

Bạn đang xem: Cung đường tội lỗi tập 33


Trong phim Cung con đường tội lỗi, từ khi biết Quân (Quốc Trường) là người kế nghiệp của tập đoàn lớn Hải Minh, Lan Khanh (Hải Băng) đưa ra mục tiêu phải chinh phục chàng trai này bởi được. Lan Khanh lý giải với cha nuôi - ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) rằng, khi gợi cảm được Quân rồi, cô sẽ khiến tài sản từ tay Quân rã về túi Phú Thịnh (Trọng Nhân).

Dù biết mục tiêu của đàn bà nuôi là bởi thế nhưng ông Hòa luôn luôn dặn Lan Khanh bắt buộc cẩn thận, kẻo tự "kẻ săn mồi" lại tự thay đổi mình thành "kẻ bị bé mồi chinh phục".Để đã có được mục tiêu, Lan Khanh nóng sắng tiếp cận, tìm cách lấy lòng Quân. Nhiều lần cô ngỏ ý mong có cuộc hứa với Quân nhưng gần như bị anh tự chối. Rộng thế, Quân còn tỏ ra nụ cười với nữ giới là Minh Châu (Bella Mai). Chứng kiến những cảnh đó, Lan Khanh vô cùng đau lòng.Dù biết Quân có bạn nữ rồi tuy vậy Lan Khanh vẫn không từ bỏ mục tiêu của mình. Cô còn cầu cứu cho tới Tèo (Ngọc Trai) - đồng bọn của Quân - sẽ giúp đỡ đến việc chinh phục Quân thuận tiện hơn. Lan Khanh cũng chuyên cần học nấu nạp năng lượng với cân nhắc "con con đường tới trái tim nhanh nhất là trải qua cái dạ dày".

Xem thêm: Game Khu Vườn Địa Đàng 141, Tải Game Khu Vườn Địa Đàng Cho Android, Ios, Java


Cô còn vắt ý pha nước tiểu khát rồi mang lại tận phòng làm việc cho Quân với mời anh mang đến nhà dự tiệc cuối tuần. Tuy nhiên, vẫn như gần như lần, Quân trực tiếp thừng không đồng ý với vì sao bận.Đến khi Lan Khanh được Tèo mang đến biết, cuối tuần Quân đi chơi Vũng Tàu với Minh Châu, cô vẫn thực sự nhức lòng. Lan Khanh đi uống rượu thuộc Tèo, trong khi có tương đối men, cô đã trải lòng bản thân với chàng trai này. Lan Khanh thú thừa nhận "rất đau vì thực lòng yêu Quân".

"Tại công ty, dù không có việc gì, vẫn rứa kiếm chuyện nhằm được chạm chán Quân. Biết Quân thích nạp năng lượng món gì rồi cũng thử nấu. Thấy Quân cười cợt nói với bạn nữ thì cực nhọc chịu. Biết Quân đi phượt với bạn nữ thì thấy đau. Như vậy có phải là yêu không?" - Lan Khanh nói với Tèo.


Liệu lời thú nhận trong khi có tương đối men của Lan Khanh bao gồm thật lòng? Hay này cũng chỉ là âm mưu để thực hiện kim chỉ nam của cô?

Mời quý khách đón xem tập 33 phim Cung mặt đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 đồ vật Bảy (17/11) trên kênh belyvn.com3!


Cung mặt đường tội lỗi - Tập 33: Biết Phú Thịnh ép, bà Yến vẫn gặm răng bán hết cp

belyvn.com - Trong đoạn phim hé lộ tập 33 Cung đường tội lỗi, mặc dù không muốn chút nào nhưng bà Yến không thể lựa lựa chọn nào khác là phải cung cấp hết số cp ở tập đoàn lớn Hải Minh.


*

tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ belyvn.com NEWS