CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 3G VINAPHONVU AN HINH SU VIET NAM

Để kích hoạt SIM ảo vSIM, khách hàng cần làm chú ý làm theo phía dẫn của hãng và đến những điểm giao dịch thanh toán của VinaPhone nhằm đăng ký tin tức thuê bao, tương tự như như với đk SIM vật lý.


Bài viết dưới đó là các hướng dẫn bỏ ra tiết công việc kích hoạt SIM ảo vSIM nhằm khách hàng rất có thể tận hưởng ứng dụng Internetmiễn phí tổn từ belyvn.com Star 5.

Bạn đang xem: Cú pháp đăng ký 3g vinaphonvu an hinh su viet nam

1. VSIM là gì?

Công nghệ vSIM làmộtgiảiphápvềdữliệudiđộngtrọngóiđộcquyềnchokháchhàngsửdụngđiệnthoại belyvn.com Star 5.

2. Tính công nghệ của vSIM:

vSIMcủaVinSmartlàgiảipháp công nghệ software,khôngcóbấtcứthànhphầnSIMvậtlý như các loại SIM truyền thống.

3. Tính thuận lợi của vSIM:

Kháchhàngchỉviệcmuađiệnthoạibelyvn.com,sauđóhoànthànhđăngkýthôngtincánhântheoquiđịnhcủa phápluậtlàđãcóthểsửdụngmạng,khôngcầnthiếtlậpcầukỳ,khôngcầnlolắngvềchiphí.​

*

belyvn.com Star 5 được tích thích hợp gói tài liệu Internet miễn chi phí 18 tháng DATA 4G dung tích 10GB/tháng thông qua technology SIM ảo - vSIM.

Cách kích hoạtvSIM:

Khách hàng cần đến điểm dịch vụ của VinaPhone nhằm ký thông tin thuê bao vSIM y như đăng cam kết SIM thiết bị lý truyền thống.

Khách hàng đề nghị mang theo:

​CMND/CCCD/HỘ CHIẾU thiết yếu chủ (Không cần phải là người thay mặt đứng tên hóa solo mua hàng).Thiết bị belyvn.com Star 5 đã kích hoạt bảo hành.

Chi tiết quá trình đăng ký/hủy đăng ký thương mại & dịch vụ vSIM – VinSmart

1. Đăng ký new vSIM

1.1 Bật kết nối WIFI, cập nhật phần mềm mới nhất cho điện thoạiVào thiết lập > update phần mềm.

1.2 Bật vận dụng vSIM bằng 1 trong các 2 cách sau:

● Vào cài đặt > di động > cai quản thẻ SIM > lựa chọn vSIM● Mở thanh thông báo > bấm vào vSIM icon

*

1.3 Sau khi xuất hiện thêm màn hình “Chào mừng các bạn đến với thương mại & dịch vụ vSIM” > bấm vào nút Đăng kýChú ý: ở công đoạn này nếu ứng dụng MyVNPT tiên tiến nhất chưa được thiết đặt sẵn, sẽ xuất hiện thêm pop-up yêu thương cầu thiết đặt ứng dụng.

Xem thêm: Chỉnh Khoảng Cách Dòng Trong Word 2013, Cách Giãn Dòng, Giãn Khoảng Cách Chữ Trong Word

*

1.4 màn hình đăng ký xuất hiện, người sử dụng chọn loại sách vở tùy thân cùng nhấn Đăng ký SIM

*

1.5 tiếp nối sẽ hiển thị popup – “Nhân viên VinaPhone tiến hành đăng ký kết và xác thực thông tin”, ở cách này nhân viên VinaPhone đã lần lượt tuân theo 2 cách sau:

● Điền “Mã nhân viên” tiếp nối bấm LẤY MÃ OTP ? Một mã OTP sẽ được gửi cho tới số điện thoại cảm ứng của nhân viên cấp dưới VinaPhone.● Bước tiếp theo sau “Nhập mã OTP” vừa nhận ra và bấm XÁC NHẬN

*

1.6 người tiêu dùng thực hiện tại chụp hình ảnh xác minh thông tin (giấy tờ tùy thân, ảnh chân dung).

*

1.7 Màn hình xác thực thông tin người tiêu dùng xuất hiện. Khách hàng thực hiện xác thực thông tin cá thể trước lúc đến bước làm hợp đồng năng lượng điện tử.

Chú ý: khách hàng cần chọn lại ngôi trường Nơi cấp theo CMT/CCCD mang lại đúng kế tiếp sẽ được cấp cho một thích hợp đồng điện tử cần chứng thực bằng chữ cam kết của khách hàng hàng.

*

1.8 triển khai HOÀN TẤT đúng theo đồng sau khoản thời gian kiểm tra lại thông tin

*

1.9 Đăng ký thành công

Lúc đk thành công, vSIM tự động được nhảy lên tại vật dụng nếu trong tray SIMkhông gồm SIM đồ dùng lý nào được nhét làm việc khay SIM 2. Trái lại nếu điện thoại có sẵn SIM đồ dùng lý nghỉ ngơi khay SIM 2 thì sẽ sở hữu popup nhảy vSIM như hình dưới:

Chú ý: sau thời điểm đăng kí thành công dịch vụ thương mại sẽ được kích hoạt ngay hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn mang đến thiết bị của chúng ta từ đầu số 888.

*

2. Hủy đk vSIM (lưu ý chỉ hoàn toàn có thể hủy đk vSIM sau 24h kích hoạt)

Nhấn vào nút tùy chọn lựa thêm -> Hủy đăng ký vSIM

*

3. Đăng ký lại vSIM sau thời điểm kích hoạt (các bước tựa như như lúc đăng kí vSIM đầu tiên tiên)

Vào cài đặt > di động cầm tay > quản lý thẻ SIM > lựa chọn vSIM > Click “Đăng ký lại”

*

Từ công đoạn này trở đi quá trình đăng kí lại hệt như bước đăng kí lần đầu

*

Chú ý : Đối cùng với trường hợp đăng kí lại khách hàng cần nhắn tin với cú pháp “GPRS ON” giữ hộ 888 nhằm kích hoạt lại gói cước belyvn.comcho thiết bị. Tiếp đến cần bật tắt máy hoặc cơ chế máy bay để thực hiện dịch vụ.

*

4. Phê duyệt thành công hoặc thất bại

- Ngay sau khoản thời gian đăng kí tin tức thành công khách hàng hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm thương mại & dịch vụ ngay lập tức.

- sau đó 1 khoảng thời gian thông tin thuê bao của người tiêu dùng sẽ được VinaPhone chấp thuận phê duyệt theo quy định, kết quả phê duyệt sẽ tiến hành thông tin đến quý khách như dưới đây.

*

Khách hàng có thể tư vấn thông tin qua tổng đàihỗ trợ tiên tiến nhất 1900-232389, hoặc cho cácTrung tâm dịch vụ thương mại kháchhànggần nhất và để được trợ giúp.