Cột Mốc 23 Full Hd

Nội dung phim

Đang thực hiện hậu kỳ tại Thái Lan, với sẽ trình chiếu rộng rãi tại các rạp vào thời điểm cuối năm nay, “Cột mốc 23” đang có tương lai sẽ đem về nhiều bất ngờ cho người theo dõi với một mẩu truyện đầy chất liêu trai cùng cả phần đông cảnh “nóng” sẽ tràn trề trên phim.Thân Thúy Hà máu lộ lúc đầu đọc kịch bản, cô tương đối đỏ mắt và ngại ngùng nếu như như nhận vai người bọn bà ma phân phối ớt. Bởi ở cuối phim tất cả cảnh Thân Thúy Hà ko mặc gì trên người cả. Với một người mẫu đã qua sinh nở và bước qua tuổi 30, Thân Thúy Hà thấy không tự tin để tiến hành việc đó. Nhưng mà được sự động viên của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy cùng cả ekip làm phim, đồng thời là mẩu chuyện phim thừa hay và cảnh “nóng’ của Thân Thúy Hà là 1 trong nút thắt quan tiền trọng, bởi vì thế cô đã nhận lời.

Bạn đang xem: Cột mốc 23 full hd

Thân Thúy Hà nhập vai người bán ớt vào phim với tạo hình hơi lạ

Huy Khánh thì lại đam mê nhân vật chủ quán thịt chó của mình. Anh cho rằng chưa lúc nào quán giết thịt chó lên phim lại đẹp mắt như vậy. Và anh đang thuộc đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy đo lường và thống kê làm một điều bất thần cho khách hàng mời và người theo dõi trong ngày reviews phim tại một trong những rạp mập tại tp hcm và Hà Nội. Huy Khánh và Phi Thanh Vân vô cùng tự tin với “Cột mốc 23”, bởi vì thế hai người đã góp một số tiền không bé dại để cùng chi tiêu với đạo diễn cùng nhà sản xuất.

Đặc biệt, diễn viên Thu Phương, hiện giờ đang học trên trường sân khấu điện hình ảnh TP HCM, đang tham gia tương đối nhiều phim, cũng anh dũng để vào trong 1 vai phụ mà đa số toàn cảnh “nóng”. Thu Phương mang lại biết, thứ 1 được đóng góp với một dàn diễn viên khủng như Huy Khánh, Phi Thanh Vân, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Diễm Châu, Trung Dân, tiết Cương, Bảo Trúc là vấn đề cô mong ước từ lâu.

Xem thêm: Watch Justice League: The New Frontier Online Free, Justice League: The New Frontier

Thu Phương không lo đóng những cảnh rét trong phim

Câu chuyện của “Cột mốc 23” được xoay quanh cuộc sống đời thường và tư tưởng của cô nàng tên Nhã Trang, 23 tuổi, thành đạt. Trong những khi tuyệt vọng, suy sụp, Trang quyết định tìm về một thị trấn hẻo lánh. Nhã Trang như bước vào một thế giới khác nó làm biến hóa cái nhìn của cô về cuộc sống, về tín đồ nghèo, về sự hiện hữu của chiếc gọi là giai cấp, tầng lớp làng mạc hội. Và trong cơn khốn cùng của bi kịch, làm phản ứng trước chết choc của cô là một chuỗi của quá trình tâm lý: cảm nhận, tuyệt vọng và phản nghịch ứng lại cùng với định mệnh. Đi không còn một vòng vào suốt một tuần lễ để tìm nơi bình yên trước cơ hội chết, té ra Trang lại gặp gỡ được đủ chuyện không hề bình yên trong thâm tâm hồn. Nhiều thứ đổ vỡ òa ra lúc cô cảm nhận được là mình không còn muốn chết. Cô còn thừa trẻ, thèm khát về tình yêu, nhục dục của tuối trẻ vẫn rã tràn trong fan cô. Hình hình ảnh đôi vợ ck già làm cho tình không còn mình trong căn lều ớt đỏ có tác dụng cô bị ám ảnh không thôi. Và ở đầu cuối một chiếc kết bất ngờ đối với Nhã Trang với cả cùng với những người theo dõi xem phim…

Tất cả cốt truyện của câu chuyện trên đều là việc sắp đặt của oan hồn đôi vợ ông xã chết oan năm họ 23 tuổi. Số lượng 23 mở ra cùng hầu hết sự kiện: Nam, hàng xóm của Nhã Trang, là con trai của họ, cột cây số 23, số 23 trên bìa hồ nước sơ bệnh lý của Trang,… bọn họ đã sắp đặt những điềm báo, nhằm nhờ Nhã Trang giải thoát họ khỏi đạo bùa yểm của thầy pháp, những vấn đề này được quan sát thấy bởi những chi tiết trong từng đoạn phim, bằng phương pháp thể hiện của góc máy để nhìn thấy sự hiện hữu của nhân loại tâm linh.

Phi Thanh Vân trong 1 cảnh quay

Những điều đã xảy ra trong cuộc đời, mặc dù là khủng tởm nó cũng như một cơn ác mộng nhưng khi tỉnh giấc ra, đôi khi họ cảm xúc yêu đời hơn, sống có lợi hơn và ít hoài phí thời hạn của đời mình hơn. Bao hàm giá trị giản đối chọi mà ta hoàn toàn có thể nhìn thấy sau đó 1 cơn ác mộng. Đó là thông điệp mà bộ phim truyện CỘT MỐC 23 ý muốn gửi đến.

Đạo diễn Nguyễn Quốc Duy máu lộ, sẽ có không ít cảnh “nóng” được sử dụng hợp lí trong phim. Và khán giả cứ 5 phút lại sở hữu một bất thần mới.