Coó Tất Cả Nhưng Thiếu Anvẽ Ô Vuông Trong Photoshop

Photoshop có khả năng tổ chức các layer khỏe mạnh mẽ, giúp đỡ bạn có một trải nghiệm thiết kế một cách khoa học. Nếu như bạn thắc mắc về cách biến đổi kích thước Layer vào Photoshop, thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé


Có nhiều người dân gọi phổ biến 3 công cụ Crop - Transform - Resize là "Thay đổi kích thước". Nhưng thực tế không nên như vậy đâu nhé

Transform: cần sử dụng khi ý muốn phóng to, thu bé dại hoặc làm biến tấu một đối tượng (Layer) trong Photoshop.

Bạn đang xem: Coó tất cả nhưng thiếu anvẽ ô vuông trong photoshop

Crop: cần sử dụng khi muốn chuyển đổi bố cục tổng thể và toàn diện của cả ảnh, cắt vứt những phần vượt không ao ước muốn.

Resize: sử dụng khi muốn biến hóa kích thước để giảm nhẹ dung tích File ảnh xuất ra. Ko làm đổi khác bố viên hay biến dạng ảnh.

Thay đổi form size Layer bởi công nỗ lực Transform

Thay đổi kích thước, luân phiên trái luân chuyển phải, mang đối xứng layer… là những thao tác làm việc bạn xuất xắc phải tiến hành trong Photoshop. Sau khoản thời gian chọn Layer mong mỏi thao tác,bạn chọn Image -> free Transform (phím tắt là Ctrl + T). Từ bây giờ một hình chữ nhật sẽ bao bọc Layer, bạn cũng có thể thao tác kéo các góc nhằm phóng to, thu bé dại hoặc luân chuyển trái xoay bắt buộc theo ý muốn.

Lưu ý: Để không làm thay đổi tỉ lệ chiều dài, chiều rộng Layer lúc kéo chuột bạn nhấn cùng giữ phím Shift.

Transform Options

Khi ấn chuột nên menu Transform sẽ xuất hiện, chất nhận được bạn chọn các công cố gắng Transform cơ mà Photoshop cung cấp.

Free Transform: chuyển đổi kích thước, luân phiên Layer.Scale: biến đổi kích thước Layer.Skew: Kéo xiên những cạnh của Layer.Distort: biến tấu Layer bằng cách di chuyển các ô vuông bên trên hình chữ nhật bao bọc Layer.Perspective:Biến dạng Layer theo phối cảnh.Warp:Biến dạng Layer theo phối cảnh một bí quyết tự do, có thể chuyển đổi cả độ cong của Layer.

Xem thêm: Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Quân Đội Quận 1 Hồ Chí Minh

Rotate 180: chuyển phiên Layer 180 độ.Rotate 90 Clockwise: chuyển phiên Layer 90 độ theo hướng kim đồng hồ.Rotate 90 Counter Clockwise: xoay Layer 90 độ trái hướng kim đồng hồ.Flip Horizontal:Đối xứng Layer theo trục dọc.Flip Vertical: Đối xứng Layer theo trục ngang.

*

Thay đổi kích cỡ Layer bởi công cụ Crop

Bước 1: Trong đồ họa Photoshop, họ mở ảnh cần "crop" bằng cách bấm vào File => Open

Bước 2: Bấm chọn dụng cụ Crop trong khay khí cụ (hoặc bấm phím tắt C) rồi kéo form "crop" theo những góc và những cạnh sẽ được đúng ý. Chú ý rằng nếu muốn giữ xác suất khung "crop" thì trong những lúc kéo góc chúng ta giữ Shift.

Bước 3: chọn vùng bạn có nhu cầu crop

Bước 4: Sau khi xong ưng ý size "crop" ảnh chúng ta nhận Enter nhằm thực hiện.

Bước 5: lưu lại tác phẩm của bản thân bằng cách bấm chuột File => Save As...

*

Thay đổi kích cỡ Layer bởi công nuốm Resize

Bước 1: Để chỉnh kích thước ảnh trong Photoshop, các bạn cần nhập hình ảnh vào vào phần mềm. Click chọn File >Open nhằm mở trình tra cứu kiếm và nhập ảnh vào trong Photoshop.

Bước 2: sau thời điểm đưa ảnh vào trong Photoshop, các bạn click chọnImage >Image Size. Để kích hoạt nhanh chức năngImage Size, bạn áp dụng phím tắt Photoshop (Ctrl + alt + I). Bạn nên làm quen thuộc với các phím tắt Photoshop để về tối ưu các thao tác làm việc trong Photoshop nhé.

Tham khảo nội dung bài viết 80 phím tắt vào Photoshop CS6 để áp dụng Photoshop nhanh hơn, chuyên nghiệp hóa hơn

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Image Size, các bạn chỉ buộc phải nhập form size mà bạn muốn chuyển đổi vào trong nhị mục Width cùng Height tại nhì mục px Dimesions hoặc Document size.

*

Bước 4: sau khoản thời gian nắm được các thông tin đặc trưng để chỉnh kích thước ảnh bằng Photoshop, các bạn đã sở hữu thể biến đổi kích thước hình ảnh Photoshop được rồi đó. Chuyển đổi xong, dìm OK nhằm thấy hiệu quả và giữ về máy vi tính nhé

Lời kết,

Với 3 công cụ chuyển đổi kích cỡ layer đắc lực, bạn cũng có thể tùy chọn sử dụng chúng sao cho tương xứng với yêu cầu chỉnh sửa kiến tạo của mình. Nếu khách hàng đang khám phá về thiết kế, tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện Photoshop cho người mới ban đầu tại belyvn.com nhé.