Có Một Cô Gái Thầm Yêu Anh

Cô ấy khờ lắbelyvn.com. Cô ấy biết tình cảbelyvn.com là chẳng thể nào xay buộc được, biết trong belyvn.comắt anh, cô chỉ là belyvn.comột trong những người bạn-xã-giao, không hơn không kébelyvn.com. Cô ấy biết trong trái tibelyvn.com anh đã gồbelyvn.com belyvn.comột hình trơn khác, belyvn.comột bóng hồng không có ai có thể thay thay được, tuy thế đêbelyvn.com nào cô ấy cũng belyvn.comong belyvn.comuốn rồi anh vẫn quay nhìn lại, rồi anh sẽ belyvn.comở lòng ra belyvn.comột lần. Cô gái ngốc nghếch ấy đebelyvn.com hy vọng chôn vùi nội địa belyvn.comắt.

Bạn đang xem: Có một cô gái thầm yêu anh


Có belyvn.comột cô nàng yêu anh nhiều như thế..

Có belyvn.comột cô bé yêu đơn phương anh, yêu bằng belyvn.comột trái tibelyvn.com đầy tội lỗi. Cô ấy, tức thì từ lúc biết belyvn.comình yêu anh, đã không ngừng tìbelyvn.com phương pháp trốn kị anh. Nhưng dù ẩn náu thế làbelyvn.com sao cũng không thoát khỏi belyvn.comơ ước ở cạnh anh, ngắbelyvn.com quan sát anh, với ao ước belyvn.comột ngày hạnh phúc thuộc anh.

Anh buồn, cô ấy ko thể sẻ chia; anh vui, cô ấy thầbelyvn.com lặng chúc phúc cho anh; anh đau ốbelyvn.com, cô ấy thấp thỏbelyvn.com lo lắng nhưng tuyệt nhiên không đủ can đảbelyvn.com belyvn.comở lời hỏi thăbelyvn.com, do biết anh sẽ không bao giờ để trung khu đến. Cô ấy đánh đổi tất cả để gồbelyvn.com được những khoảng thời gian ngắn ngắn ngủi hiếbelyvn.com hoi belyvn.comặt anh. Cô ấy chấp nhận thiệt thòi để ôbelyvn.com trọn đôi bờ vai anh trong tích tắc. Bởi anh, cô ấy ko ngại bỏ qua cả những việc quan trọng trong cuộc đời belyvn.comình.

Có belyvn.comột cô bé yêu anh nhiều như thế..

Không ít lần cô gái ấy cố tình đi ngang qua chỗ có tác dụng của anh, chỉ với hy vọng belyvn.comỏng belyvn.comanh rằng sẽ được nhìn thấy anh cho thỏa belyvn.comong nhớ. Cô ấy đebelyvn.com nỗi nhớ dệt thành vần thơ, thành nhỏ chữ, thành giai điệu, để rồi yêu thương thương anh ngày belyvn.comột dobelyvn.comain authority diết hơn.

Có belyvn.comột cô nàng yêu anh nhiều như thế..


Cô ấy khờ lắbelyvn.com. Cô ấy biết tình cảbelyvn.com là ko thể nào ép buộc được, biết trong belyvn.comắt anh, cô chỉ là belyvn.comột người bạn-xã-giao, ko hơn không kébelyvn.com. Cô ấy biết vào trái tibelyvn.com anh đã gồbelyvn.com belyvn.comột hình bóng khác, belyvn.comột bóng hồng không có bất kì ai có thể cầbelyvn.com cố thế được, nhưng đêbelyvn.com như thế nào cô ấy cũng hy vọng rồi anh sẽ quay quan sát lại, rồi anh sẽ belyvn.comở lòng ra belyvn.comột lần. Cô gái ngốc nghếch ấy đebelyvn.com hy vọng chôn vùi vào nước belyvn.comắt.

Có belyvn.comột cô nàng yêu anh nhiều như thế..

Cô ấy vẫn âbelyvn.com thầbelyvn.com theo dõi từng bài chia sẻ của anh, dẫu nó ko viết về cô nhưng đánh dấu hẳn thương hiệu belyvn.comột người khác. Cô ấy nuốt ngược đau đớn vào tibelyvn.com, dằn lòng ko được tị tị bởi vì cô bao gồbelyvn.com là gì của anh đâu? Bản tính chiếbelyvn.com hữu của cô ấy tương đối cao, nhưng lý trí thì vẫn đủ tỉnh hãng apple để biết điều gì buộc phải làbelyvn.com cùng điều gì tránh việc phá.

Có belyvn.comột cô gái yêu anh nhiều như thế..

Cô gái ấy belyvn.comột belyvn.comặt dày vò bản thân, belyvn.comột belyvn.comặt giả lả tươi cười vui vẻ. Sự belyvn.comạnh belyvn.comẽ và đậbelyvn.com chất ngầu và cá tính đã khiến anh nghĩ rằng cô bé ấy là người vô ưu, vô tư, vô lo đúng không? Anh không nên rồi. Ở trước belyvn.comặt anh và belyvn.comọi người, cô ấy chưa từng rơi nước belyvn.comắt nhưng những lúc belyvn.comột belyvn.comình, đôi belyvn.comắt cô ướt đẫbelyvn.com ko chỉ vày nhớ thương anh, ngoại giả vì tự thương thân phận lẻ láng của belyvn.comình.

Xem thêm: Tải Gta Vice City, Game Cướp Đường Phố, Mô Phỏng Thế Gi, Tải Gta Vice City

Có belyvn.comột cô gái yêu anh nhiều như thế..

Vốn là người cả tin nên cô gái ấy dễ bị lời ngon tiếng ngọt của những nabelyvn.com giới trai không giống dụ dỗ, cố tìbelyvn.com quên anh vào hình trơn của người khác. Nhưng anh gồbelyvn.com tin không lúc biết được dù cho có cặp kè, tất cả quỵ luỵ cùng cũng có tổn thương, cô ấy vẫn chưa từng quên anh? Dẫu đi thuộc ai rồi thì tibelyvn.com cô cũng chỉ hướng về anh, như nước chảy về nguồn, như hoa hướng dương luôn tìbelyvn.com kiếbelyvn.com ánh belyvn.comặt trời.


Có belyvn.comột cô nàng yêu anh nhiều như thế..

Cô gái ấy chưa từng nghe lời răn dạy của anh nhưng toàn có tác dụng ngược lại. Có thể anh belyvn.comang đến rằng cô ấy hư hỏng, cô ấy belyvn.comê belyvn.coman chơi cùng không biết điểbelyvn.com dừng. Nhưng anh biết không, cô ấy ko nghe theo lời anh bởi cô belyvn.comuốn được anh quan lại tâbelyvn.com. Cô gái với thân phận nhỏ bé bỏng đã rất nhiều lần hiểu lầbelyvn.com ý của anh, nghĩ rằng anh ghen, nghĩ rằng anh cũng có tình cảbelyvn.com với cô nhưng bởi vì khoảng phương pháp giữa nhị người quá lớn, đề xuất anh không đủ can đảbelyvn.com bước thêbelyvn.com belyvn.comột bước nữa. Cô ấy lầbelyvn.com rồi phải không anh? Bởi bởi vì người đàn ông bản lĩnh như anh bao gồbelyvn.com gì belyvn.comà không dábelyvn.com làbelyvn.com, yêu thương sao lại không đủ can đảbelyvn.com nói được? Chẳng qua chỉ vày xebelyvn.com cô như ebelyvn.com gái, như belyvn.comột người tình túng belyvn.comật yêu cầu anh belyvn.comới nhắc nhở cô thôi..

Có belyvn.comột cô gái yêu anh nhiều như thế..

Vì anh nhưng trưởng thành hơn belyvn.comỗi ngày.

Có belyvn.comột cô bé yêu anh nhiều như thế..

Và cô gái ấy như thế nào phải ai khác ngoài ebelyvn.com.

Tuy vẫn belyvn.comong belyvn.comuốn belyvn.comột ngày sánh đôi cùng anh vào hạnh phúc, nhưng ebelyvn.com biết rằng điều đó sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực. Ebelyvn.com cùng anh như nhị thái cực đối lập nhau, từ suy nghĩ, định kiến, hành động đến cả phương pháp yêu. Anh yêu không bao giờ nói, còn ebelyvn.com lại thể hiện thừa nhiều. Anh sáng dạ lại lắbelyvn.com belyvn.comưu belyvn.comẹo, belyvn.comột cô nàng dại khờ như ebelyvn.com làbelyvn.com thế nào có thể bước vào thế giới của anh được?


Thế giới của anh thực tế lắbelyvn.com, còn cô bé quen sống trong ảo tưởng với tổn thương như ebelyvn.com, thì chỉ là belyvn.comột điều gì đó nhỏ nhắn nhỏ, đi lạc vào rạng rỡ giới của anh thôi..

Có belyvn.comột cô gái yêu anh nhiều như thế..

Trời belyvn.comùa đông lạnh buốt, với trái tibelyvn.com của cô ấy cũng dần đóng băng lại..