Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi

HHT - "Thanh xuân hệt như một cơn mưa rào. Dù cho mình từng bị cảm lạnh do tắm mưa, chúng ta vẫn mong mỏi đắm bản thân trong cơn mưa ấy lần nữa." Đã 9 năm trôi qua tính từ lúc ngày phát hành, mặc dù vậy "You Are the apple of My Eye" vẫn được nhớ mang lại như một hồi ức thanh xuân ngọt ngào và lắng đọng mà tiếc nuối nuối.

You Are the táo bị cắn dở of My Eye(Cô gái năm ấy họ cùng theo đuổi) là hồi ức tx thanh xuân nơi từng tất cả một người đàn ông thầm yêu đương một fan con gái, theo đuổi cô nhưng sau cùng không thể mang đến được cùng với cô. Kha Cảnh Đằng cùng những cậu trai không giống bước vào một trong những cuộc chạy đua, vụng gàn có, tinh tế có nhằm chiếm hữu được tình cảm của con bạn xinh xắn, học xuất sắc Thẩm Giai Nghi.

Bạn đang xem: Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi


*
"Có lẽ sinh hoạt một quả đât song song khác, họ đang ở bên nhau."

Có lẽ thiết yếu nỗi tiếc nuối khu vực câu chuyện tình cảm dang dở là yếu đuối tố khiến cho phim xứng đáng nhớ cho thế. Cảnh Đằng không hề hay biết vào ngày tốt nghiệp cấp 3, con bạn mình từng theo đuổi đã bật mí rằng: “Nếu Kha Cảnh Đằng mê thích tớ, tớ sẽ tương đối vui.” nên đến các năm sau, khi mỗi người một nơi, Cảnh Đằng new biết trong trái tim Giai Nghi, cậu đang từng quan trọng đến dường nào.


*
"Không y như bài thi, tất cả các thắc mắc khó đều hoàn toàn có thể có đáp án. Trong cuộc sống đời thường thực sự, có những chuyện tồn tại cũng không tồn tại lời giải đáp."

Thanh xuân đang nợ Kha Cảnh Đằng một Thẩm Giai Nghi. Sự ngây ngô, vụng dở người của tuổi trẻ đã khiến cho họ lạc mất nhau. Cảnh Đằng vẫn tỏ tình, sẽ có cơ hội được nghe câu vấn đáp từ Giai Nghi. Tuy vậy khi câu trả lời chỉ còn cách một chiếc đèn lồng, cậu lại không có đủ dũng khí để tiếp nhận. “Hãy để mình được liên tục theo đuổi cậu”, Kha Cảnh Đằng không thích bị từ chối, không thích đánh mất Thẩm Giai Nghi mãi mãi.

Xem thêm: Cách Chơi Draven Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Bổ Trợ Draven Mùa 6


*
"Cảm ơn cậu vày đã thích hợp mình. Tôi cũng thích mình của năm đó đã thích cậu."

Nhiều năm trôi qua, đông đảo gì còn sót lại là nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Đúng là khi ấy Cảnh Đằng phân vân Giai Nghi tất cả dành tình yêu cho doanh nghiệp hay không. Tuy vậy, bọn họ chỉ thiệt sự nuối tiếc nuối với phần đa gì nhưng mà ta không đủ can đảm thực hiện.


*
"Tớ khôn xiết thích cậu, cực kỳ thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ đang theo xua được cậu. Ngàn vạn phần trăm sẽ theo xua được cậu."

Nếu ngày kia Cảnh Đằng lắng tai câu vấn đáp của Giai Nghi với bị Giai Nghi từ bỏ chối, có lẽ điều kia vẫn tốt hơn thực tại là Giai Nghi ưng ý cậu, tuy nhiên cậu đã không còn cơ hội nữa rồi. Có người trẻ nào mà trước đó chưa từng khờ dại, vậy nên hãy cứ khờ ngớ ngẩn và đối lập với xúc cảm mà người các bạn yêu dành cho bạn.


*

Đừng vứt lỡ!

kín giờ bắt đầu kể: bởi sao Jennie (BLACKPINK) quen thuộc biết rồi thân thiện sao người vợ "Squid Game"?

Đừng vứt lỡ!

“Bánh Nướng ko Tưởng” của Netflix ngon miệng cùng vui nhộn: Bánh nướng cũng biết bơi!

Đừng vứt lỡ!

“Mùa Hè chưa Tới” của Ngô Lỗi đầy cảm xúc: hy vọng người bạn thích, vô tình cũng thích bạn

Đừng vứt lỡ!

trước thời gian ngày tái xuất, Adele tiết lộ tất tần tật mọi điều bạn cần phải biết về album "30"

Đừng vứt lỡ!

Shin Min Ah sẽ đề xuất duyên cùng Lee Byung Hun thay vì Kim Woo Bin trong phim mới "Our Blues"
*

15 phim giành riêng cho tuổi bắt đầu lớn đáng xem tốt nhất trong mùa “cách ly buôn bản hội” (Phần 3)

*

15 phim dành riêng cho tuổi mới lớn xứng đáng xem độc nhất vô nhị trong mùa “cách ly buôn bản hội” (Phần 1)

*

15 phim giành riêng cho tuổi mới lớn xứng đáng xem độc nhất vô nhị trong mùa “cách ly thôn hội” (Phần 2)


*
Thực hư tin đồn Selena Gomez tán tỉnh và hẹn hò với "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans đang náo loạn Twitter
*
vớ tần tật về Naevis - cô nàng "cả gan" chiếm spotlight của aespa tự Next level đến Savage