Có bao giờ anh nghĩ về em

× tìm "có bao giờ a suy nghĩ về e" được 11 bài xích (10 bài xích có nhạc nghe, 1 bài rất có thể hát karaoke). Lần kiếm tìm này mất 0,093 giây.
Để đến Em Khóc

Tác giả: Trúc Phương

Ca sỹ thể hiện: Lý Thu Thảo

Chỉ là em mong mỏi ôm chặt anh cơ hội nàу. Cố định anh cơ hội nàу ko buông taу... Để mang đến em khóc thêm một đợt nữa thôi. Thêm 1 lần ở đầu cuối rồi ta đã rời xa... Vậу là ngừng sau nhiều năm nói cười. Ta cũng cấp thiết nào.

Bạn đang xem: Có bao giờ anh nghĩ về em


Tình Anh

Tác giả: Tôn Thất Lập

Ca sỹ thể hiện: Lan Anh

Khi anh trở về, em vẫn hy vọng đợi, mon năm dài... Hôn một loài hoa; Em đã, em đã, đã...... Mang đến anh các như thế. Chiến tranh dài như thế, đề xuất có bao giờ có bao giờ anh nghĩ về về anh, dù là hy sinh cả tuổi thanh xuân ở.


Nhớ Về Mưa Bụi

Tác giả: Vũ Đức Hạnh

Ca sỹ thể hiện: Mai Tuấn; Mai Tuấn và Phi Loan

PK-1+2. Đã mấy năm rồi mình không chạm chán nhau. Từ ngày chia tay dưới cơn mưa bụi. Em về khoác áo con gái dâu. Tra cứu nơi đầm ấm sang giầu. Anh nghèo phải nhận niềm đau. Đã có khi nào em nghĩ về anh. Từ ngày xe hoa bước đi theo.


Để mang lại Em Khóc

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Lý Thu Thảo; quang đãng Hà (DJ Phơ Nguyễn Remix); Vy Oanh; Minh Tuyết; Lệ Quyên

Chỉ là em hy vọng ôm chặt anh lúc này, cố định anh bây giờ không buông tay... Để cho em khóc, thêm một lần tiếp nữa thôi, thêm một lượt cuối cùng, rồi ta sẽ rời xa... Vậy là hoàn thành sau nhiều năm nói cười, ta cũng quan yếu nào.


Để mang đến Anh Khóc

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình (remix); Kenbi Trần; tiểu Linh Tử

Chỉ là anh ao ước ôm chặt em thời điểm này. ổn định em từ bây giờ không buông tay. Để đến anh khóc, thêm một lần nữa thôi. Thêm một lần cuối cùng, rồi ta đã rời xa. Vậy là xong xuôi sau những năm nói cười. Ta cũng quan yếu nào đi.

Xem thêm:


Ánh mắt Thương Hại

Tác giả: không Biết

Nhìn em cất bước xóa hết những gì đã qua. Tình yêu lời hứa phút chốc vẫn tan theo lời fan nói. Tự dưng bàn tay ai giật mất phần đa yêu yêu mến anh bao ngày. Cướp luôn em trong tầm tay anh. Tra cứu đâu yêu thương xa xưa ấy bao.


Đừng yêu Ai Đó vượt Nhiều

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Thành Đại Siêu

Có bao giờ em nghĩ về về anh về chuyện tình chúng mình. Đến lúc nào em new hiểu lòng anh yêu thương em say đắm. Có bao giờ trên đường đời chạm chán nhau em đã ôm anh chặt. Chắc chắn không rồi, bởi giờ tín đồ đã vui mặt 1 tình thân mới. Đừng quá.


Có bao giờ Em Nghĩ mang lại Anh

Tác giả: LilGee Phạm

Ca sỹ thể hiện: Dương duy nhất Linh

Sau tối nay giữa anh với em, chuyện tình nhị ta vẫn kết thúc. Người ra đi đã là anh, vị anh chẳng còn quan trọng. Như ngày xưa, thời gian ta vừa yêu, dịp trao trọn cả trái tim trong chiều hoàng hôn dần tàn phai. Chỉ từ lại đây.


Sống trong Nỗi bi thảm - Vân Du

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Vân Du

Sau đêm nay thân anh và em, chuyện tình 2 ta đã kết thúc. Fan ra đi đã là anh, vì anh không có gì quan trọng. Như ngày xưa, thời điểm ta vừa yêu, lúc trao trọn cả trái tim trong chiều hoàng hôn dần tàn phai. Chỉ với lại đây yêu.


Không Trân Trọng fan Thương

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Tây Giang

Có bao giờ, em nghĩ về về anh chưa. Tuyệt chỉ coi anh như kẻ dư thừa. Mỗi khi buồn em tra cứu anh nhằm sẻ chia. Phần nhiều câu mật ngọt em để dành cho ai kia. Fan ấy, tất cả thật sự xuất sắc giống như lời em xuất xắc kể. Mà sao chẳng khi nào để em vỗ.