Cm Là Viết Tắt Của Từ Gtải Phần Mềm Pdf Cho Win 10

Tài liệu dạng PDF ngày càng thịnh hành nhờ vào những phầm mềm vô cùng của nó. Mặc dù nhiên, hệ điều hành quản lý Windows lại không có một phần mềm cho phép đọc PDF mang định. Bởi vì vậy, rất có thể bạn đang băn khoăn để search kiếm một phần mềm phát âm file PDF hóa học lượng, tiện nghi cho phiên bản thân mình. Trong nội dung bài viết này, belyvn.com Computer sẽ tổng hợp một trong những phần mềm hiểu PDF giỏi nhất mà chúng ta có thể sử dụng bên trên Windows, Mac,..

Bạn đang xem: Cm là viết tắt của từ gtải phần mềm pdf cho win 10


I. Định dạng PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là 1 trong những định dạng tập tin văn phiên bản khá phổ biển khơi của Adobe Systems. Cũng giống như định dạng Word, PDF cung cấp văn bạn dạng cùng với phông chữ đa dạng, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Để coi được các file PDF, bạn cần cài đặt phần mềm đọc file PDF vào sản phẩm tính của bản thân để coi hoặc chỉnh sửa.

*
Đọc file định dạng PDF

II. Top 7 ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn phí tốt nhất

1. Foxit Reader – phần mềm đọc PDF #1 hiện tại nay

Xếp sinh hoạt vị trí đầu tiên trong list những phần mềm hoàn toàn có thể đọc PDF cực tốt theo danh sách của belyvn.com Computer đó là Foxit Reader.

Có lẽ các người không quá xa lạ với cái brand name này, tuy nhiên có thể nhiều người cũng còn ko biết. Nói một cách ngắn gọn, Foxit Reader là phần mềm đọc PDF có rất đông người sử dụng rất tốt hiện nay.

*

Một số bản lĩnh chính của Foxit Reader rất có thể kể đến như:

Gọn – nhẹ, dễ thực hiện cho ngườ bắt đầu bắt đầu.Bình luận – thừa nhận xét tức thì trong file PDFTích hợp, liên kết với dữ liệu đám mây.Tốc độ cài file nhanh, bao gồm cả file nặng.Có thể copy text, sửa text đối vói đa số file tất cả text được gõ trường đoản cú bàn phímMiễn phí

Đó là một vài tính năng mình thấy là đủ cho 1 phần mềm hiểu PDF hoàn hảo. Nói về nhước điểm thì thật khó khăn để đưa ra bởi nhu cầu của người tiêu dùng khi tìm đến những ứng dụng kiểu này là chỉ phát âm file, tất cả chăng thì giao diện dễ sử dụng sẽ là một điểm cộng.

Tải phần mềm Foxit Reader

2. Adobe Reader – ứng dụng đọc file PDF cho Win 10, 7

Đối thủ đối đầu và cạnh tranh trực tiếp cùng với Foxit Reader là đó là Adobe Reader. Là một thành phầm của hãng phần mềm nổi giờ Adobe, nếu như bạn đã quen dùng phần mềm nổi tiêng như Photoshop, AI, After Effects thì Adobe Reader chắc chắn rằng sẽ không có tác dụng bạn thuyệt vọng đâu.

Tính năng của Adobe Reader cũng không khác gì những so với Foxit Reader nên mình chỉ nói đến nhược điểm thôi.

Nhược điểm của Adobe Reader là tương đối năng so với Foxit Reader, chắc hẳn rằng nó được thừa kế các điểm lưu ý này của các phần mềm trước Adobe.

*

Nếu đối chiếu 2 phần mềm này với nhau thì rất có thể ví như “Kẻ tám lạng, tín đồ nửa cân”.

Tuy nhiên, là 1 người trải nghiệm thực tiễn 2 ứng dụng này thì mình reviews có phần nghiêng hẳn về Foxit Reader hơn so với những người đồng nghiệp Adobe Reader.

Tải phần mềm Adobe Reader

3. Nitro Reader – phần mềm đọc tệp tin PDF miễn phí, chất lượng

Thật ra, so với 2 ứng dụng trên là quá đủ để cho mình chọn rồi. Vì chưng Foxit Reader cùng Adobe Reader khá tuyệt vời nhất và không có không ít nhược điểm.

Tuy nhiên, nếu như bạn quá nghiêm ngặt khi sử dụng phần mềm thì có sử dụng và mày mò qua về Nitro Reader.

*
Phần mềm Nitro Reader

Nhìn sơ qua, chúng ta có thể lầm tưởng Nitro Reader là Foxit Reader bởi nó gần như giống như hết nếu nhìn ở cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Thay Màn Hình Laptop Msnhững Câu Nói Hối Hận Về Tình Yêu, Những Câu Nói, Stt Về Người Yêu Cũ Hay Nhất

Có vẻ như Nitro Reader hơi thích bắt chiếc các ứng dụng khác. Mình hãy nhớ là phiên bạn dạng 8 thì Nitro Pro 8 trông khá như thể so với bối cảnh Microsoft Office Word 2012.

Tính năng bao gồm trên Nitro khá tương đồng với 2 phần mềm trước mình đã đề cập tất cả miễn tầm giá và quy tụ đủ những tính năng cần có của một phần mềm gọi PDF.

Tải ứng dụng Nitro Reader

4. SumatraPDF – phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp

*
Phần mềm đọc file PDF chăm nghiệp

SumatraPDF là phần mềm có kích thước bé dại nhất so với các phần mềm khác, chỉ tầm 5MB. Ngoài cung ứng mở định dạng PDF, SumatraPDF còn rất có thể mở phần lớn dạng khác như: ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR. Hoàn toàn có thể đánh giá chỉ rằng SumatraPDF là việc lựa chọn tốt nhất để hiểu PDF.

Tải ứng dụng SumatraPDF

Có thể chúng ta quan tâm: 4 Phần mềm kiểm tra mã gạch miễn chi phí và chuẩn chỉnh xác nhất 

5. PDF-XChange Viewer – phần mềm xem và sửa đổi file PDF

Đây là ứng dụng giúp chúng ta có thể xem thay thế sửa chữa cho các tập tin PDF. Với PDF-XChange Viewer, bạn có thể thêm chữ, các ghi chú dán lại tập tin gốc. ứng dụng chứa lao lý phóng đại nhằm phóng to, thu nhỏ dại vùng tư liệu mà bạn có nhu cầu chọn nhằm nhìn, sửa và các tùy chọn trích xuất văn bản, hình hình ảnh để chúng ta có thể tách xuất phát từ một tài liệu sang format khác.

*
PDF-XChange Viewer – ứng dụng xem và chỉnh sửa file PDF

Các tài năng chính của PDF-XChange Viewer:

Đọc file PDFĐọc tư liệu dạng thẻThêm phản hồi và chú giải trên tập tinĐánh vệt trangXuất những trang PDF hoặc các tập tin trong số định dạng hình ảnh được cung ứng như BMP, JPEG, TIFF, PNG,…Trích xuất văn bạn dạng từ một trang PDFXem những văn bản trên nhiều tab khác nhau

Tải phần mềm PDF-XChange Viewer

6. Expert PDF Reader – ứng dụng đọc file PDF bên trên PC

*
Expert PDF Reader – phần mềm đọc PDF trên PC

Là một phần mềm phát âm PDF đơn giản và dễ dàng cùng cùng với các chức năng cơ bản, Expert PDF Reader hỗ trợ người cần sử dụng đọc, xem, in ấn cùng ghi chú vào tư liệu PDF. Giao diện thiết kế giống phong thái của Microsoft Word phải vô cùng dễ dùng và thân thiện.

Trên Expert PDF Reader, người tiêu dùng được phép mở các tab PDF nhằm cung ứng nghiên cứu nhiều tài liệu thuộc lúc. ứng dụng có nhiều chế độ xem như coi từng trang, xem tuy nhiên song 2 trang hoặc xem toàn màn hình.

Tải ứng dụng Expert PDF Reader

7. Đọc file PDF trên sản phẩm tính

Có thể điều đó bạn chưa biết, thực ra bạn có thể mở file cơ mà không cần ứng dụng nhờ vào trình chu đáo trên sản phẩm công nghệ tính.

Bất cứ trình duyệt nào hiện thời đều cung ứng mở tệp tin pdf trên các tab, ví như Google Chrome, Firefox, ly Cốc, Opera, Microsoft Edge,..

Để mở và đọc tệp tin PDF trên trình duyệt, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp tin đó, chọn open with. Tiếp nối chọn trình săn sóc để mở lên một cách vô thuộc dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn nên làm sử dụng câu hỏi này vào trường hợp bạn chỉ mong muốn đọc tệp tin PDF thôi. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng khi thao tác làm việc với file PDF thì trình chu đáo không cung ứng được. Cũng chính vì thế, chúng ta nên tải ứng dụng mà mình đã ra mắt ở trên.

Trên trên đây là nội dung bài viết mà mình ra mắt tới các bạn 7 ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn giá tiền và new nhất hiện tại nay.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tận dụng trình lưu ý web bên trên Windows nhằm mở file nếu như khách hàng chỉ mong đọc file PDF thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhiều trong quy trình làm việc.