Lâm Chí Dĩnh

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
belyvn.com -Lâm Chí Dĩnh vào vai “Thợ săn thành phố” trong bộ phim cùng tên từng gây sốt màn ảnh nhỏ gắn với tên tuổi của nam diễn viên xứ Hàn Lee Min Hoo năm 2011.

Bạn đang xem: Lâm chí dĩnh


“Thợ săn thành phố - City Hunter” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của “mỹ nam không tuổi” xứ Đài - Lâm Chí Dĩnh với tạo hình khác biệt so với những vai diễn thư sinh trước đó.

*
Lâm Chí Dĩnh với tạo hình "chất lừ" trong "Thợ săn thành phố" phiên bản Trung.

Lâm Chí Dĩnh vào vai Hà Tiếu, thiếu gia nhà họ Đông sống trong giai đoạn đầu thời kỳ Dân Quốc đầy biến động. Khi ấy, các phe phái quân phiệt cùng những thế lực thù nghịch đang có mối bất hòa sâu rộng. Còn các bang hội lẫn băng đảng thì lao vào xâu xé, tàn sát lẫn nhau “giành quyền đoạt lợi”… Giữa bối cảnh rối ren ấy, những kỳ nhân xuất hiện với mong muốn “trừ gian diệt bạo”, đem lại an bình cho dân chúng. Và Hà Tiếu – một con người khí khái, cương trực luôn sẵn lòng giúp đỡ những người nghèo bị áp bức, ngược đãi. Với tạo hình này, Lâm Chí Dĩnh khá “chất” khi đối chiếu những vai diễn thư sinh, nho nhã trước đó mà anh từng đảm trách.

*
Bên cạnh tạo hình “chất lừ” của một điệp vụ, Hà Tiếu của Lâm Chí Dĩnh còn gây “choáng” với bộ “râu kẽm” theo đúng phong cách “thám tử Mori” của bộ truyện tranh “Thám tử lừng danh Conan”.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Và Những Nụ Hôn Ngọt Ngào Nhất Hàn Quốc Trong Thập Niên 2010

Đóng cặp với Lâm Chí Dĩnh còn có những tên tuổi khác của màn ảnh Hoa ngữ như Mã Tô, Hồng Thiên Chiếu, Bao Văn Tịnh, La Gia Anh, Ngụy Đại Huân… Trong đó, Mã Tô đảm trách vai Đinh Kiều Mẫn, một cô gái bí ẩn, có tài hóa trang siêu đẳng sẽ cùng với Chí Dĩnh “vào sinh ra tử” trong nhiều tình huống kịch tính của phim.

Tuy được nhà sản xuất lựa chọn kỹ lưỡng cho vai diễn này, thế nhưng, Mã Tô vẫn vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ của tài tử họ Lâm khi anh được cho rằng “quá trẻ” so với nữ chính, dù ngoài đời nam diễn viên hơn đến 7 tuổi.

*
Lâm Chí Dĩnh - Mã Tô.

Bỏ ngoài tai những phản ứng trên thì Mã Tô được đánh giá nhập vai khá “ngọt” khi trở thành một điệp vụ có tài hóa trang siêu đẳng. Lúc là tiểu thư, khi thì quý bà, vũ nữ, thậm chí làm bồi bàn; các lần hóa thân đều được cô “thay áo” một cách dễ dàng.


*
Con trai của “đại ca võ thuật” Hồng Kim Bảo là Hồng Thiên Chiếu cũng góp mặt trong một vai.

“Thợ săn thành phố” được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào lúc 19h30 hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ ngày 18/8./.