Chuyen tinh doi hoa sithiết kế form nhập liệu trong excel

Mẹo:  khám phá thêm về belyvn.com Forms hoặc bắt đầu ngay mau chóng và tạo thành khảo sát, bài bác kiểm tra hoặc cuộc dò la ý kiến. Muốn tạo ra thương hiệu, loại câu hỏi và so với dữ liệu cải thiện hơn? Dùng thử Giọng nói khách hàng Dynamics 365.

Bạn đang xem: Chuyen tinh doi hoa sithiết kế form nhập liệu trong excel


belyvn.com Forms gồm các phân tích phong phú, trong thời hạn thực, tin báo tóm tắt phản hồi và công dụng riêng lẻ cho khảo sát và những loại biểu mẫu khác. Bạn cũng có thể xuất kết quả ra belyvn.com Excel nhằm phân tích nâng cao hơn, tương tự như xóa hoặc in bắt tắt bội nghịch hồi.

Xem tin tức tóm tắt bình luận cho biểu chủng loại của bạn

Trong belyvn.com Forms, mở biểu mẫu bạn có nhu cầu xem lại kết quả, rồi lựa chọn tab Phản hồi.

*

Ở phía bên trên cùng (hoặc ở dưới cùng nếu như khách hàng đang sử dụng site di động), bạn sẽ thấy dữ liệu tin tức tóm tắt về biểu mẫu mã của mình, ví dụ điển hình như số lượng phản hồi và thời hạn trung bình để fan phản hồi hoàn tất biểu chủng loại của bạn. ở bên cạnh mỗi câu hỏi, các bạn sẽ thấy số lượng phản hồi cùng biểu đồ gia dụng hiển thị phân tích phản hồi.


Lưu ý: Bạn sẽ thấy hình tượng Ý tưởng nếu gồm thông tin sâu sát được làm cho biểu mẫu của bạn. Mày mò thêm.


Xem chi tiết cho từng câu hỏi

*


Kiểm tra tài liệu phản hồi cho từng câu hỏi

Chọn Xem kết quả để xem đưa ra tiết cá nhân cho từng bạn phản hồi.

*

Sử dụng những mũi thương hiệu trái và phải để chuyển qua chi tiết kết quả của những phản hồi khác.

*

Bạn cũng có thể sử dụng list thả xuống để gửi đến kết quả của một bạn phản hồi cầm cố thể.

*


Lưu ý: Nếu bạn có rộng 50 tín đồ phản hồi, hãy cuộn xuống cuối list thả xuống, rồi lựa chọn Hiển thị thêm fan phản hồi để xem số phản hồi còn lại.


Bạn cũng có thể tìm tìm một phản hồi riêng lẻ bằng cách nhập số (ví dụ: 25) vào trường bạn phản hồi links với ý kiến đó.

*


Mẹo: Việc tra cứu kiếm bình luận riêng lẻ ngay số nhận dạng (ID) tương quan đến nó đặc trưng hữu ích khi các phản hồi được tích lũy ẩn danh. ID tín đồ phản hồi là dành riêng riêng cho mỗi phản hồi, có thể tìm thấy sinh sống cột trước tiên của sổ làm việc nếu chúng ta xuất phản nghịch hồi của bản thân và mở chúng trong Excel.


Chọn Xem thêm tùy lựa chọn xóa tất cả phản hồi, in tóm tắt phản hồi, tạo link tóm tắt để share với tín đồ khác hoặc đồng nhất tất cả đánh giá vào sổ làm việc mới.

Xem thêm: Phần Mềm Hát Karaoke Có Ghi Âm & Chấm Điểm, Karaoke Lite : Ghi Âm & Chấm Điểm

*


Xem công dụng biểu mẫu trong một sổ Excel làm cho việc

Bạn rất có thể dễ dàng xem tất cả dữ liệu đánh giá cho biểu mẫu của bản thân trong belyvn.com Excel. Chọn Mở bằng văn Excel trên tab phản bội hồi để chụp ảnh tức thời của dữ liệu phản hồi lúc này trong sổ làm việc.

*


Khắc phục sự cầm cố xuất dữ liệu

Nếu chúng ta đang chạm mặt lỗi sở hữu xuống, hãy tìm hiểu cách khắc phục và hạn chế sự gắng xuất dữ liệu biểu mẫu mã Excel.

Phân tích công dụng biểu chủng loại trong Excel

Trong sổ có tác dụng Excel, cụ thể của từng câu hỏi trong biểu mẫu của người sử dụng được thể hiện trong số cột với mỗi bình luận được hiển thị trong một hàng. Năm cột trước tiên hiển thị ID bạn phản hồi, thời gian bước đầu và kết thúc cho mỗi phản hồi, tên và địa chỉ email của mỗi người phản hồi. Các cột tiếp theo hiển thị gạn lọc của tín đồ phản hồi.

*


Lưu ý: 

Tính năng này chưa sẵn sử dụng trong site di động. 

ID fan phản hồi là dành riêng cho từng phản hồi vào biểu mẫu mã của bạn. Bạn có thể tìm thấy những phản hồi trơ trẽn và ID phản hồi tương ứng của họ bằng cách chọn Xem kết quả trên tab Phản hồi vào biểu mẫu của bạn.

Bất kỳ biến hóa nào các bạn thực hiện so với sổ làm việc sẽ ko sửa đổi câu chữ biểu chủng loại của bạn.

Tên và add email sẽ không được hiển thị nếu bạn được cho phép biểu chủng loại của mình đồng ý phản hồi ẩn danh.


Chia sẻ hiệu quả với tín đồ khác

Chọn tab Phản hồi.

Chọn Sao chép.

Khi các bạn dán liên kết này, bất kể ai có links đều sẽ rất có thể xem nắm tắt ý kiến cho biểu mẫu của bạn.


Lưu ý: 

Nếu ai đang sử dụng site di động, hãy đi cho tab phản hồi ở cuối site và lựa chọn mũi tên sống giữa. Các bạn sẽ có thể sao chép hoặc gửi email link từ đó. 

Nếu bạn đang cộng tác trên một biểu mẫu mã với đông đảo người rõ ràng trong tổ chức triển khai của mình, thì chỉ có bạn, cùng với tư phương pháp là chủ cài biểu mẫu, mới hoàn toàn có thể tạo nối kết bắt tắt cho biểu mẫu của chúng ta nếu vẫn chưa có liên kết tóm tắt. Những người dân đồng người sáng tác vẫn có thể sao chép và chia sẻ liên kết tóm tắt của công ty nhưng quan trọng tự tạo ra một liên kết. Trong các chế độ cộng tác không giống không được tùy chỉnh thiết lập cho phần lớn người cụ thể trong tổ chức của bạn, các đồng tác giả có thể tạo các liên kết tóm tắt mới.

Cũng xem xét rằng trường hợp bạn chia sẻ phản hồi biểu mẫu của chính mình với bất kỳ ai trong tổ chức triển khai của mình, rồi ra quyết định chỉ share với phần nhiều người cụ thể trong tổ chức triển khai của mình, ngẫu nhiên liên kết chia sẻ tóm tắt nào sẽ tồn tại vẫn rất có thể được tróc nã nhập bởi ngẫu nhiên ai bên phía trong hoặc phía bên ngoài tổ chức của bạn. Chúng ta cũng có thể xóa một nối kết tóm tắt hiện tất cả để tắt nó, việc này đang làm giảm quyền truy tìm nhập vào tài liệu phản hồi. Chúng ta có thể thực hiện điều này bằng cách đi cho tới tab Phản hồi > Tùy lựa chọn khác > Nhận links tóm tắt > loại bỏ links (biểu tượng thùng rác). Tùy chọn: Sau đó bạn cũng có thể tạo nối kết nắm tắt new nếu bạn có nhu cầu chia sẻ nối kết này với những người xem mới, nhưng ngẫu nhiên ai lưu giữ nối kết nắm tắt new này vẫn có thể truy nhập được nối kết tóm tắt này.


ý kiến cho belyvn.com Forms

Chúng tôi ý muốn nghe từ bạn! Để gửi ý kiến về belyvn.com Forms, chuyển mang lại góc trên bên đề nghị của biểu mẫu của doanh nghiệp và chọn Cài đặt biểu mẫu khác  > Phản hồi.