Chuyển tiền qua số điện thoại viettel

Dịch vụ đưa tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ dành cho các thuê bao Viettel hoàn toàn có thể chuyển chi phí từ thông tin tài khoản điện thoại của chính mình sang những thuê bao thuộc mạng hoặc của những nhà mạng khác ví như MobiFone, VinaPhone cùng Vietnamobile. Đây là một trong những dịch vụ Viettel tiện ích khá rất được quan tâm và được áp dụng rộng rãi.

Bạn đang xem: Chuyển tiền qua số điện thoại viettel

Trong nội dung bài viết này, Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách chuyển khoản qua ngân hàng từ mướn bao Viettel sang những thuê bao không giống ngay trong tích tắc nhé!

*


Điều khiếu nại sử dụng thương mại & dịch vụ bắn tiền ViettelCách mang mật khẩu giao dịch chuyển tiền ViettelCách chuyển khoản Viettel sang Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Điều khiếu nại sử dụng thương mại & dịch vụ bắn tiền Viettel

Đối với người chuyển tiền

Thuê bao di động cầm tay Viettel trả trước còn hoạt động 2 chiều trên nước ta tại thời gian chuyển tiền.Thuê bao di động Viettel sẽ kích hoạt về tối thiểu 30 ngày tính từ ngày kích hoạt đến thời gian chuyển tiền.Tài khoản gốc đề nghị còn đủ tổng số tiền ý muốn chuyển và tổn phí chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước dịch vụ Ứng tiền 9118.

Đối với những người nhận tiền

Thuê bao di động, D-Com trả trước đang hoạt hễ 2 chiều tại thời khắc nhận chi phí (trừ sim internet).Thuê bao di rượu cồn trả sau gói Hybrid tài giỏi khoản trả trước.

*

Cách mang mật khẩu chuyển tiền Viettel

Để sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền I-share của Viettel, thứ nhất bạn cần có mật khẩu chuyển tiền. Mật khẩu đăng nhập này chỉ việc lấy vào lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, những lần chuyển sau chỉ việc nhập lại mật khẩu này là được.

Qua SMS

Để mang mật khẩu, chúng ta soạn tin MK gửi 136. Hệ thống sẽ gửi tin tức mật khẩu qua lời nhắn SMS mang đến bạn. Mật khẩu là một trong những dãy 8 chữ số. Hoặc bạn có thể tự đặt mật khẩu chuyển tiền bằng phương pháp soạn MK gửi 136. Vào đó, password tự tạo gồm 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, chúng ta soạn MK gửi 136.

Trong trường hợp các bạn lỡ quên mật khẩu chuyển tiền, các bạn soạn tin MK gửi 136. Vào đó, SĐTsố điện thoại thường xuyên liên lạc gần nhất. Khi đó, khối hệ thống sẽ cung cấp lại cho mình mật khẩu gửi tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu bạn chưa bao gồm mật khẩu, bạn nhấn phím 0 nhằm tạo mật khẩu. Nếu như khách hàng đã bao gồm mật khẩu trước đó, bạn nhấn phím 0 để đổi mật khẩu bắt đầu hoặc nhấn phím 1 nhằm lấy lại mật khẩu đăng nhập cũ.

*

Cách chuyển khoản Viettel sang trọng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi nhận OK/Gọi là xong.

Xem thêm: Máy Tính Bàn Giá Rẻ Hcm - Máy Bộ Dell Giá Rẻ Tp Hcm

Tin nhắn SMS

Bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: các bạn nhấn *136# với bấm Gọi/OK.

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng gửi tiền).

*

Bước 3: Nhập số smartphone nhận tiền.

Bước 4: Nhập số chi phí chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu đưa tiền. Vậy là xong.

Cước phí chuyển khoản từ Viettel thanh lịch Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile

Phí dịch vụ cho mỗi lần gửi tiền so với thuê bao Viettel là 15% số chi phí chuyển/lần.Số chi phí cho mỗi lần chuyển tối đa50.000đ/lần.Tổng số chi phí chuyển/nhận về tối đa trong một ngày của một thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Tạm kết về kiểu cách bắn chi phí Viettel

Hi vọng với những phương pháp bắn tiền Viettel mà lại Sforum đã ra mắt trên đây, bạn sẽ dễ dàng giao dịch chuyển tiền sang cho tất cả những người thân, đồng đội của mình nhé. Chúc bạn thành công.