CHUYỂN PDF SANG WORD BỊ LỖI FONT

Trang công ty CÔNG NGHỆ khuyên bảo chuyển pdf sang trọng word không xẩy ra lỗi fonts miễn phí, gửi Đổi pdf quý phái word

File PDF là loại tài liệu được không ít người ưa chuộng bởi sự gọn gàng nhẹ, dễ dàng sử dụng, share đơn giản. Mặc dù nhiên, PDF bao gồm một điểm yếu là chỉnh sửa văn bản, hình hình ảnh trong file vô cùng khó.Bạn sẽ xem: hướng dẫn chuyển pdf quý phái word không biến thành lỗi font miễn phí, chuyển Đổi pdf sang word

Nhiều tín đồ đã kiếm tìm đến các công cụ gửi PDF lịch sự Word nhưng gặp phải trường thích hợp bị lỗi font sau khi chuyển sang file Word.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang word bị lỗi font

Hiểu được vụ việc này, belyvn.com Computer đã tìm hiểu và tổng hợp lại top 5 phần mềm, trang web cung cấp chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word không trở nên lỗi font chữ giỏi nhất.

Với những quy định này, bạn sẽ không bắt buộc phải setup phần mềm, không mất bất kỳ khoảng phí nào mà hơn thế nữa lại chuyển PDF quý phái Word rất cấp tốc nữa.

Cùng mày mò nhé.

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. SmallPDF – chuyển PDF thanh lịch Word Online tốt nhất 

Truy cập vào trang chủ SmallPDF trên đây.Để chuyển PDF sang tệp tin Word chúng ta làm theo các bước sau đây:Bước 1: truy cập vào chính sách PDF lớn Word Converter bên trên trang SmallPDF
*

Chuyển PDF thanh lịch Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 1Bước 2: click chuột vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả file PDF vào khu vực màu xanh.Công thế này cung cấp chuyển các file PDF quý phái Word cùng lúc.Bước 3: sau khoản thời gian kéo thả hoặc lựa chọn file PDF để biến đổi sang Word rồi thì tới bước chọn cơ chế chuyển sang. Phần này, chúng ta cứ lựa chọn option thứ 1 nhé. Sau đó nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*

Chuyển PDF thanh lịch Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 2Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống xử lý biến hóa PDF sang Word. Nhận “TẢI tệp tin XUỐNG” để mua tệp tin đã đổi khác xuống lắp thêm tính.Mẹo: xung quanh ra, bạn có thể copy link hoặc share tài liệu này qua e-mail cho bất kỳ ai. Tất luôn tiện đúng không. 
*

Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 3Bước 5: Mở tệp tin Word vừa download xuống lên và kiểm tra xem file Word bao gồm bị lỗi font chữ hay không nhé. Theo trải nghiệm của bản thân mình thì hầu hết tất cả các file PDF chuyển sang Word trên SmallPDF đều không xẩy ra lỗi Font.
*

Chuyển PDF lịch sự Word Online trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì đây có thể là công cụ cung cấp chỉnh sửa, giảm ghép, biến hóa file PDF tốt nhất có thể hiện nay. Tính năng của nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê ở tiếp sau đây nhé.

Chuyển đổi và Nén: Giảm dung lượng PDF, thay đổi PDF sang format khác.Tách & Ghép: cung cấp cắt PDF thành nhiều file nhỏ, Ghép nhiều file thành 1 file PDF.Xem và Chỉnh sửa PDF: cung cấp chỉnh sửa, gọi PDF, chia sẻ tài liệu, luân chuyển tài liệu PDF.Chuyển đổi từ PDF: cung cấp Convert PDF sang tệp tin Word, Excel, PPT, JPGChuyển trở qua PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, bảo đảm PDF.
*

Các công cụ cung ứng PDF bên trên SmallPDF

2. PDF to DOC ( PDF2DOC ) – Website gửi PDF lịch sự Word và những định dạng khác

PDF khổng lồ DOCcông cố kỉnh chuyển tệp tin PDF quý phái Word được rất nhiều ưa bằng lòng bởi hình ảnh thân thiện, dễ cần sử dụng và chuyển đổi cực nhanh. Nó chẳng khác gì nén hình hình ảnh cả, nếu bạn từng nén hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình ảnh vào và nhận ra ngay ảnh có kích cỡ thấp hơn.

Cụ thể, chúng ta làm theo quá trình nhu sau: 

Bước 1: truy vấn vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng giống như mọi mức sử dụng khác, PDF2DOC được buổi tối ưu để chúng ta cũng có thể kéo thả tệp tin vào dễ dàng dàng. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để tuyển lựa file PDF.


Bước 3: nhấp vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu khách hàng chuyển các file PDF quý phái DOC thì có nút “TẢI TẤT CẢ” để tải về hàng loạt về thứ tính.

Tool này cũng cung cấp nhiều chức năng khác như:

PDF lớn DOCXPDF to Text: gửi từ pdf sang tệp tin textPDF to lớn JPG, SVG, PNG: chuyển từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép file PDF,…

3. PDF2GO – gửi PDF sang trọng Word trực tuyến 

Với bộ đổi khác PDF trực tuyến này, chúng ta cũng có thể chuyển PDF thành các tài liệu Word có thể chỉnh sửa. đưa từ PDF sang trọng DOC ( dùng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc tự PDF sang DOCX. Nếu bạn muốn biết cách đổi khác PDF lịch sự Word, đây đó là nơi dành riêng cho bạn!

Chi máu bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào home của PDF2GO

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Công cụ này cũng cung ứng bạn lựa chọn file trường đoản cú URL, Dropbox hoặc Google Drive.

Xem thêm: Nguồn Gốc Của Tiền Tệ Và Tiền Điện Tử, Lịch Sử Hình Thành Tiền Tệ Và Tiền Điện Tử


Bước 3: quanh đó ra, nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh format file DOCX hoặc DOC thì có thể chọn như hình sinh sống dưới. DOCX hỗ trợ hầu hết các phiên bạn dạng Word, trong khi đó thì DOC thì chỉ cung ứng Word 2003 hoặc phiên bản cũ hơn.


Bước 4: dấn nút “BẮT ĐẦU” để chuyển đổi file PDF quý phái Word.


Bước 5: Sau đó, các bạn đợi khoảng tầm vài giây để khối hệ thống chuyển đổi. Dấn “Tải xuống” để thiết lập về.

4. PDFCandy – giải pháp chuyển PDF sang trọng Word Online, Offline cho PC

PDFCandy cung cấp cho những người dung toàn trái đất công cụ hỗ trợ PDF hoàn toàn miễn phí bao gồm cả Online lẫn Offline ( có ứng dụng cho Windows ).

Tải ứng dụng chuyển file PDF sang trọng Word trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn vẫn muốn xem toàn bộ các lao lý của PDFCandy không? bạn sẽ phải hoa mắt giường mặt mang lại xem. Những lý lẽ của PDFCandy trọn vẹn miễn chi phí và không có quảng cáo đề xuất yên tâm khi chúng ta truy cập vào trang web sẽ không biến thành cảm thấy khắc chế khi có tương đối nhiều quảng cáo như thể với những website đưa PDF khác.


Danh sách những công núm của PDFCandy

Và nhằm đổi file PDf lịch sự Word bên trên PDFCandy thì bạn làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo đường dẫn sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp sở hữu lên.


PDFCandy – hiện tượng chuyển PDF lịch sự Word Online, Offline mang lại PC – Ảnh 1

Bước 3: download file PDF vừa gửi sang Word về máy tính xách tay hoặc đồng bộ tài liệu lên lưu trữ đám mây.


PDFCandy – phương pháp chuyển PDF lịch sự Word Online, Offline cho PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD)

Convertio là một trong công cố kỉnh trực con đường đa năng cung cấp các thao tác về xử lý dữ liệu, tư liệu online. Mình có thể liệt kê một trong những các kĩ năng chính của Convertico như sau:

Trình thay đổi Tập tin nén (rar quý phái zip, 7z lịch sự zip, …)Trình thay đổi Âm thanh (wav quý phái mp3, m4a lịch sự mp3, …)Trình thay đổi Tài liệu (pdf lịch sự jpg, doc sang pdf, …)Trình thay đổi Ebook (epub sang pdf, epub quý phái mobi, …)Trình biến đổi Hình ảnh (png quý phái ico, png lịch sự jpg, …)Trình biến hóa Tập tin Trình chiếu (ppt sang trọng pdf, ppt quý phái jpg, …)Trình biến hóa Video (mkv thanh lịch mp4, mov lịch sự mp4, …)Công ráng PDF (nén pdf, hợp tốt nhất pdf, bẻ khóa pdf, website sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, nhấn dạng ký tự quang học)

Bước 1: cài đặt (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn những tập tin từ trang bị tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.


Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 1
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: lựa chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định dạng làm sao khác chúng ta cần chuyển đổi sang (hỗ trợ rộng 200 định dạng)

Bước 3: sau thời điểm tải tệp tin PDF lên xong, bạn nhận vào “Chuyển đổi” nhằm hệ thống bước đầu xử lý dữ liệu.


Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: sở hữu tập tin doc của người tiêu dùng xuống

Hãy để tập tin biến hóa và chúng ta có thể tải tập tin doc của khách hàng xuống tức thì sau đó


Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 4Ghi chú: Theo trải nghiệm của bản thân mình thì thời gian thay đổi của Convertio hơi chậm chạp 1 chút so với các công chũm khác.

Ngoài ra, Convertio cũng đều có tool Extension bên trên trình chuẩn y Chrome, chúng ta cũng có thể tải nó tại đây.

Trên đây là 5 công cụ hỗ trợ chuyển PDF lịch sự Word không trở nên lỗi Font miễn phí, rất tốt và rất là nhanh. Thiết bị tự sắp đến xếp không hẳn là thước đo rất tốt nên các bạn cứ demo trải nghiệm dùng đi, thấy nguyên lý nào phù hợp thì sử dụng dài lâu thôi. Bởi nhìn tổng thể các dụng cụ đều có chức năng chuyển PDF lịch sự Word tốt, tuy vậy có tool miễn phí, gồm tool chỉ mang đến chuyển vài file 1 ngày thôi cùng còn nhiều vì sao khác nữa.


PREVIOUS

Hướng dẫn gửi file pdf quý phái powerpoint, cách chuyển tệp tin pdf sang powerpoint

NEXT

Hướng dẫn chuyển khoản viettel, chuyển tiền viettel cấp tốc nhất


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


BÀI xem NHIỀU


Thể thao năng lượng điện tử là gì


Qnk quảng nam giới là gì


Rite of passage là gì


Mes que un club là gì


Gold membership lol là gì


Net worth dota 2 là gì


Xe sút mtb là gì


Tứ kết bán kết chung kết là gì


*

Premium WordPress Themes that"s perfect for magazine và personal blog.


DANH MỤC


GAMECÔNG NGHỆCODE GAMEHOTGIÁO DỤC

ĐĂNG KÝ TIN


Leave this field empty if you"re human:

No Result
View All Result