Chuyển Mp3 Sang M4R Online

Bạn có thể chuyển đổi âm nhạc định dạng mp3 lịch sự m4r và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển mp3 sang m4r online


*
*

*
*

Hãy chọn m4r hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*
*

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về m4r-tệp
*
*

Chỉ đề nghị thả file mp3 của người tiêu dùng trên trang để biến đổi m4r hoặc chúng ta cũng có thể chuyển nó sang rộng 250 định dạng tập tin khác nhau mà ko đăng ký, đưa ra một thư điện tử hoặc mờ.
*
*

Chúng tôi delete download lên tệp tin mp3 ngay mau lẹ và biến hóa file m4r sau 24 giờ. Tất cả các file gửi với đảm bảo an toàn một nút độ tiên tiến và phát triển của mã hóa SSL.
Bạn không cần phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Tất cả mp3 để chuyển đổi m4r triển khai trong các đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Phá Mật Khẩu Khôi Phục Cài Đặt Gốc Samsung


MP3 là một định dạng kỹ thuật số để lưu trữ những tệp âm thanh được thiết kế bởi các lập trình viên MPEG. Nó là giữa những codec yêu cầu nhất cho mã hóa kỹ thuật số. Định dạng này được sử dụng thoáng rộng trong các trang chia sẻ tệp không giống nhau để cài đặt xuống đánh giá.Với format này, có thể nén các bản nhạc CD lên đến mức 1/10 kích thước thuở đầu của bọn chúng trong khi gia hạn chất lượng phát lại cao. Overtones, mà cần thiết được phân biệt bởi một tai người, được một số loại bỏ. Thuật toán phức tạp chất nhận được kích thước bài bác hát nhỏ hơn. Công dụng là, một đĩa compact có thể chứa hàng nghìn bài hát. MP3 cân xứng với tất cả các hệ điều hành thịnh hành nhất với được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu DVD và hệ thống âm nhạc hiện tại đại.
Trước khi trình làng MP3, MPEG-1 đang được sử dụng rộng rãi. Định dạng đó không chỉ là chứa tài liệu âm thanh bên cạnh đó cả hình ảnh. MP3 ngắt tệp âm nhạc thành các phần bao gồm cùng độ dài. Khi quá trình xử lý kết thúc, mỗi phần được đóng gói thành khung riêng của nó. Nó tương quan đến technology của số lượng giới hạn quang phổ đòi hỏi một tín hiệu đầu vào liên tiếp để cung ứng cho việc sử dụng hai size liền kề.Khi xóa phổ là hơn, tập tin sẽ được nén bằng các phương thức toán học. Nếu như cần, tốc độ nén có thể được cố gắng đổi, ngay cả trong và một khung. Những tệp 128 kbit / s bao gồm nén 11 lần. Giảm hơn nữa kích thước tập tin đang dẫn tới sự suy sút đáng nhắc về unique âm thanh.
Định dạng này được áp dụng trong điện thoại thông minh thông minh 1 loạt iPhone. Điều này nhà yếu là 1 AAC cùng M4A. Chúng ta không thể thay đổi tất cả iTunes tàng trữ audiobook để M4R. Lúc bạn đồng bộ hóa iPhone với sản phẩm công nghệ tính, các loại tập tin được tự động chuyển đến điện thoại của bạn. Với định dạng này, các bạn không chỉ hoàn toàn có thể mua hoặc tải âm nhạc từ iTunes, cơ mà còn biến hóa nhóm âm nhạc thuộc sang định hình khác trong câu hỏi này. Đây là 1 định dạng để bảo đảm an toàn tối ưu nhạc chuông mang lại iPhone.
Các M4R không giống với "MP3 do quy trình nén. Định dạng này là 1 trong những loại tiêu chuẩn MPEG-4 theo tiêu chuẩn ISO-IEC 14.495-3. Tuy nhiên mặt nạ thính giác, nén của định dạng này là tương tự như như những tập tin AAC với MP3. Bớt âm thanh bằng phương pháp loại bỏ các dữ liệu cùng âm thanh, mà cấp thiết được cảm nhận bởi tai bé người. Tức là "M4R rất có thể sản xuất các file music độc quyền nhưng mà không nên mua không gian. Bạn dùng rất có thể sử dụng âm thanh mong ước như bộc lộ báo động.
Thứ nhất, lựa chọn 1 mp3 tập tin bạn có nhu cầu chuyển thay đổi hoặc kéo với thả nó. Lắp thêm hai, lựa chọn m4r hoặc bất kỳ định dạng khác mà bạn có nhu cầu chuyển đổi tập tin của doanh nghiệp để. Sau đó bấm chuyển đổi và đợi cho đến khi tập tin của công ty là đưa đổi