Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Gmail

Danh bạ là tin tức lưu trữ rất là quan trọng đối với bất kỳ ai thực hiện điện thoại, iPhone cũng ko nằm ngoại lệ. Bởi vì vậy, rất nhiều người dùng có nhu cầu sao giữ và nhất quán danh bạ vào tin nhắn từ iPhone. Ở bài viết thủ thuật dùng iPhone này, Sforum đã hướng dẫn bạn cách đồng hóa và sao lưu danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ iphone sang gmail


Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy cập vào Cài đặt trên iPhone của bạn, kéo xuống search và lựa chọn vào Mật khẩu & Tài khoản nếu như bạn sử dụng quả táo 10.3 và những phiên phiên bản mới hơn (Cụ thể hiện thời iOS 12.1.2 là phiên bạn dạng mới nhất). Đối với người tiêu dùng iOS 10.2 trở lên, hãy lựa chọn Thư, danh sách liên hệ, Lịch. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chọn Thêm tài khoản.

*
Chọn Thêm thông tin tài khoản trong Mật khẩu và Tài khoản.

Bước 2: vào tùy lựa chọn thêm tài khoản, lựa chọn Google như trong hình, kế tiếp bạn hãy truy vấn vào tài khoản Gmail của mình. Nếu chưa có tài khoản Gmail bạn cũng có thể chọn Tạo tài khoản và làm cho theo các bước hướng dẫn để lập tài khoản Gmail new cho mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Hưởng Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Mới Nhất 2021

*
Hãy truy cập vào thông tin tài khoản Gmail của công ty để thực hiện sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail thành công, giao diện tùy chọn Gmail hiện ra ngay sau đó, hôm nay bạn hãy gạt thanh trượt sinh sống Danh bạ để có thể sao lưu lại danh bạ trên iPhone vào Gmail.

*
Gạt thanh trượt nghỉ ngơi Danh bạ để sở hữu thể sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Bước 4: Để quá trình đồng hóa hóa thực sự bước đầu và vận động tốt, các bạn hãy trở lại Cài đặt bên trên iPhone, kiếm tìm và lựa chọn vào Tìm nạp tài liệu mới và bảo đảm an toàn tùy chọn Push được bật. Sau khi đồng nhất lên Gmail thành công thì các bạn hãy đồng thời đồng điệu lên iTunes luôn luôn để được đảm bảo an toàn 2 lớp nhé!

*
Đồng cỗ và sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Trên đây là cách đồng điệu và sao lưu danh bạ trên iPhone vào Gmail. Chúc các bạn thành công và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!