CHUYỂN ẢNH TỪ IPHONE SANG IPHONE

Công nghệ luôn luôn được cải cách và phát triển không dứt nghỉ, vấn đề đó giúp đến iPhone ngày nay đã chiếm lĩnh được những các camera vượt tốt, thậm chí đối với nhiều fan thì iPhone còn kiểu như một chiếc máy ảnh hơn là 1 trong chiếc điện thoại. Và tất nhiên rồi, lúc chụp càng các ảnh, chúng ta sẽ càng có nhu cầu chia sẻ chúng với người thân trong gia đình và anh em của mình. Tức thì sau đây, mời bạn liên tiếp theo dõi bài viết Hướng dẫn bí quyết chuyển Hình hình ảnh từ iPhone thanh lịch iPhone cụ thể từ A-Z nhé !!!

*


Cách đưa Hình ảnh từ iPhone lịch sự iPhone của người sử dụng bè

Apple đã gây ra được một hệ sinh thái xanh rất mạnh, chính vì vậy việc đổi khác dữ liệu giữa các thiết bị của họ cũng khá dễ dàng thôi.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ iphone sang iphone

Chuyển Hình ảnh bằng AirDrop

AirDrop là một trong những dịch vụ đặc biệt độc quyền trong hệ điều hành của apple (iOS, iPadOS với macOS), chất nhận được bạn truyền tệp tin tốc độ cao giữa các thiết bị cùng với nhau.

Đầu tiên, trước khi chuyển Hình ảnh thì chúng ta hãy chắc hẳn rằng rằng tác dụng AirDrop vẫn được bật trên cả hai thứ iPhone. Nếu chưa biết cách bật AirDrop, hãy làm việc như sau:

1. Mở “Cài đặt” cùng đi cho tới mục “Cài để chung”.

2. Lựa chọn tiếp mục “AirDrop”.

3. Chuyển từ “Không nhận” thành “Mọi người”.

*

Giờ để chuyển Hình ảnh, bạn làm việc như sau:

1. Mở thư viện ảnh trên iPhone của bạn, tích lựa chọn 1 hay các Hình hình ảnh bạn ao ước gửi đi.

2. Nhấn lựa chọn nút chia sẻ (icon hình “Mũi tên hướng lên”).

3. Lựa chọn chia sẻ qua AirDrop.

*

4. Chọn tên sản phẩm công nghệ iPhone đang nhận Hình ảnh.

5. Sau khi bên kia nhận chấp nhận, toàn bộ Hình ảnh sẽ được gửi đi.


Chuyển Hình hình ảnh bằng lời nhắn iMessage, Facebook, Zalo,…

Có không ít ứng dụng nhắn tin miễn phí được cho phép bạn gửi đi Hình ảnh với chất lượng cao, điển bên cạnh đó iMessage, Facebook Messenger xuất xắc Zalo,… chúng ta hoàn toàn rất có thể lựa chọn 1 trong số chúng để gia công phương tiện đưa Hình ảnh.

Bạn thao tác như sau:

1. Mở thư viện hình ảnh trên iPhone của bạn, tích lựa chọn một hay những Hình ảnh bạn ước ao gửi đi.

2. Nhấn chọn nút chia sẻ (icon hình “Mũi tên phía lên”).

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp, Tập 27, Thuyết Minh, Thần Điêu Đại Hiệp Tập 27

3. Lựa chọn chia sẻ qua một vận dụng nhắn tin. Chúng tôi khuyên bạn nên gửi Hình ảnh qua Zalo để sở hữu được unique HD tốt nhất.

*

4. Cuối cùng, lựa chọn người nhận.

Ghi chú: nếu còn muốn chuyển Hình hình ảnh bằng thư điện tử thì bạn cũng thao tác tương tự, chỉ cần lựa chọn gửi qua Email.

Cách gửi Hình hình ảnh từ iPhone cũ sang iPhone mới

Bạn vừa new lên đời iPhone? Vậy thì bí quyết nhanh nhất, đơn giản và dễ dàng nhất để chuyển tất cả Hình ảnh từ cái iPhone cũ sang trọng iPhone mới là sử dụng iCloud.

Trên máy iPhone cũ, bạn thao tác làm việc như sau:

1. Mở “Cài đặt” và nhấn lựa chọn tên của bạn ở mục đầu tiên.

2. Nhấn chọn mục “iCloud”.

3. Thừa nhận tiếp mục “Ảnh”.

*

4. Gạt mở mục “iCloud”. Đợi quá trình tải toàn tập hình ảnh trên iPhone của chúng ta lên iCloud hoàn tất.

5. Trường hợp iPhone của công ty đang lưu giữ trữ hình ảnh và clip lớn hơn 5 GB miễn giá thành của iCloud, các bạn sẽ cần bắt buộc trả thêm một chút ngân sách chi tiêu để download thêm dung lượng iCloud.

*


Giờ ở thứ iPhone mới, bạn cứ thiết lập quá trình cài đặt ban sơ khi mới kích hoạt thứ như phía dẫn. Cho tới bước “Ứng dụng & Dữ liệu” (App & Data), hãy thao tác như sau:

1. Gạn lọc mục “Khôi phục tài liệu từ bạn dạng sao lưu lại iCloud” (Restore from iCloud Backup).

2. Đăng nhập vào iCloud bằng thông tin Apple ID của bạn.

3. Các bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các phiên bản sao lưu trên iCloud của mình. Chọn phiên bản sao lưu giữ iCloud nhưng mà chứa toàn bộ Hình hình ảnh bạn muốn (thường là bạn dạng gần đây nhất).

4. Rất có thể bạn phải chờ đón một vài ba phút, tùy theo kích thước bạn dạng sao lưu. Mà lại tất cả hình ảnh và đoạn clip sẽ được chuyển nhỏ gọn sang iPhone bắt đầu của bạn.

*

Lời ở đầu cuối trước khi xong bài viết, nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc hay góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã nói trong “Hướng dẫn phương pháp chuyển Hình hình ảnh từ iPhone sang trọng iPhone“, hãy share ý kiến của người tiêu dùng bằng form bình luận dưới nhé.