Chương Trình Đọc File Epub

Đọc sách nhờ phần mềm đọc file epub giờ đang là xu hướng dành cho nhiều người muốn lĩnh hội thêm kiến thức nhưng quá bận rộn, thích nghe hơn là tự phải cầm sách hay đơn giản là muốn tối giản việc phải chất đống giấy sách tại nhà. Sau đây, là top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2021 dành cho bạn đọc tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Chương trình đọc file epub

Calibre

Calibre là một phần mềm quản lý sách điện tử mã nguồn mở, miễn phí và mãnh liệt. Nó bao gồm tính năng hỗ trợ trình đọc sách điện tử cho các file EPUB và nhiều định dạng sách điện tử phổ biến khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình quản lý bộ sưu tập sách điện tử, các tính năng chỉnh sửa và hơn nữa. Calibre là một phần mềm tuyệt vời, nhưng có quá nhiều chức năng và bạn sẽ muốn một cái gì đó đơn giản hơn một chút.


Gợi ý cho bạn


*

20 cuốn sách hay 2022 nên đọc – belyvn.com


5.9k
*

10 ứng dụng đọc ebook miễn phí tốt nhất Ứng dụng Android


1.9k

*

Sumatra

Sumatra PDF thực tế trái lại với Calibre. Nó là một ứng dụng đọc nhỏ gọn và rất nhẹ. Sumatra PDF hoạt động với sách điện tử EPUB và MOBI cũng giống như các file pdf, XPS hay thậm chí cả truyện tranh ở định dạng CBZ và CBR. Sumatra thậm chí có thể được dùng trong chế độ “portable” trên máy tính xách tay, vì thế bạn có thể đặt nó trong USB hoặc trong thư mục lưu giữ đám mây và chạy trên máy tính mà không cần thiết lập trước.

*

Sumatra PDF

Nếu như thích đọc các file EPUB trong trình duyệt của mình, bạn có thể mong muốn thử tiện ích mở rộng trình duyệt web. cài đặt EPUBReader từ Chrome website Store và các file EPUB sẽ mở như những tài liệu pdf trực tiếp trong trình duyệt, khi bạn nhấp vào chúng trên web. Bạn cũng có thể mở các tệp EPUB từ máy tính trong trình duyệt của mình, kiểu như cách bạn dùng trình duyệt của mình làm trình đọc PDF.

*

Icecream Ebook Reader

*

Đọc nhiều nhất: Tạo lập mô hình kinh doanh | Đọc Sách, Đọc Truyện, Tải Ebook Miễn Phí – belyvn.com

Mặc dù không đứng top đầu nhưng Icecream ebook Reader là công cụ đọc sách không nhấn mạnh vào thiết kế cũng giống như giao diện người sử dụng, nhưng bù lại Icecream Reader cho phép thêm bookmark, tích hợp chế độ đọc ban đêm, Việc này rất quan trọng cho người dùng đọc sách vào ban đêm. nhìn bao quát bố cụ và giao diện của ứng dụng khá trực quan.

*

FBReader

Ứng dụng FBReader là một ứng dụng đọc sách trên Windows 10 rất hữu dụng, ứng dụng giúp đỡ và hỗ trợ đọc sách ePub không mất phí, tuy vậy FBReader lại không giúp đỡ và hỗ trợ nhiều tùy chọn thú vị như nhiều phần mềm khác. Các định dạng hỗ trợ gồm có RTF, HTML, MOBI, FB2 và EPUB.

*

Bibliovore

Phần mềm Bibliovore này phân phối khá nhiều chức năng mà nhiều phần mềm khác vẫn chưa có, đơn cử như đồng bộ sách đọc trên OneDrive. Bạn cũng có thể đọc sách mà không cần tới kính nhờ tính năng thay đổi font và kích thước chữ.

Xem thêm: Bàn Phím Không Dây Xiaomi Miiiw Silent Version Mwwc01, Mua Online Bàn Phím Xiaomi Chính Hãng, Giá Tốt

*

Bookviser

Là một phần mềm đọc sách trên Windows 10 nhìn rất chuyên nghiệp và đẹp mắt, Bookviser đem lại cảm giác kiểu như bạn đang đọc một cuốn sách ngoài đời thật, phần mềm còn giúp đỡ và hỗ trợ ghi dấu lại sách để đọc sau, ghi chú và làm nổi bật các chữ bằng nhiều sắc màu khác nhau. Các định dạng giúp đỡ và hỗ trợ của Bookviser bao gồm FB2,TXT và EPUB. bạn sẽ truy cập và đọc sách không mất phí từ thue viện sách.

*

Freda

Freda, đây là ứng dụng đọc sách ePub độc đáo hỗ trợ file HTML, nó thậm chí cũng có thể đọc được định dạng ePub và FB2. ứng dụng giúp đỡ và hỗ trợ bookmark tệp sách, ghi chú, tăng kích thước font chữ hay tùy biến sắc màu cho chữ dễ dàng…Có một điều khó chịu là Freda chứa ads, để bỏ phiền toái này đi, bạn phải cần mua trả thêm 2USD để mua ứng dụng sạch truyền thông marketing.

Có thể bạn quan tâm: Ebook tự học Lightroom dành cho học viên thiết kế

*

EpubReader

Đúng như cái tên của nó, EpubReader là một công cụ đọc sách Epub rất chuyên nghiệp, tuy nhiên để sở hữu tất cả những tính năng chuyện nghiệp nhất, bạn cần bỏ ra 2,49 USD. EpubReader cho phép quản lý sách google tài liệu (sách điện tử) từ nhiều nguồn cấp Trực tuyến như Project Gutenberg. bạn sẽ tùy chỉnh kích thước font chữ và EpubReader cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng.

*

Cover

Phần mềm đọc sách trên Windows 10 có tên Cover, chuyên về các nội dung truyện đọc, nhưng thành phần chính vẫn là đọc sách ebook (file Epub). một số định dạng giúp đỡ và hỗ trợ khác của ứng dụng là PDF, EPUB, CBZ, RAR, CB7.

*

Nook

Nook đã biến mình thành một cái tên quá thân thuộc với người sử dụng đọc sách Trực tuyến hay sách điện tử nói chung. Với kho sách khổng lồ, người dùng có thể tha hồ lựa chọn các đầu sách hay. ứng dụng hỗ trợ file EPUB, PDF, bố cụ và giao diện người sử dụng thân thiện, giúp đỡ và hỗ trợ hình ảnh coi trước file sách điện tử, báo, tạp chí,…Thậm chí bạn còn có thể đánh dấu chữ, ghi chú dễ dàng.

*

Bố cục và giao diện của phần mềm Nook khá đơn giản và dễ tiếp xúc ngay cả với người mới sử dụng lần đầu.

*

Có thể bạn quan tâm: Mình đã học cách viết review sách & áp dụng nó thành công như thế nào? – Tự học Content