Chương trình đọc file epub

Đọc sách nhờ ứng dụng đọc tệp tin epub giờ đang là xu hướng giành cho nhiều người muốn lĩnh hội thêm kỹ năng và kiến thức nhưng vượt bận rộn, ưng ý nghe rộng là tự buộc phải cầm sách hay đơn giản và dễ dàng là ao ước tối giản bài toán phải chất đống giấy sách tại nhà. Sau đây, là đứng top 10+ ứng dụng đọc file epub tốt nhất 2021 dành cho mình đọc tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Chương trình đọc file epub

Calibre

Calibre là 1 phần mềm làm chủ sách năng lượng điện tử mã nguồn mở, miễn giá tiền và mãnh liệt. Nó bao hàm tính năng cung cấp trình đọc sách năng lượng điện tử cho các file EPUB và các định dạng sách điện tử thông dụng khác. Bạn cũng biến thành tìm thấy trình cai quản lý tủ đồ sách điện tử, những tính năng chỉnh sửa và hơn nữa. Calibre là 1 phần mềm tuyệt vời, nhưng có quá nhiều chức năng và bạn sẽ muốn một cái gì đó dễ dàng hơn một chút.


Gợi ý đến bạn


*

20 cuốn sách xuất xắc 2022 buộc phải đọc – belyvn.com


5.9k
*

10 ứng dụng đọc ebook miễn phí rất tốt Ứng dụng Android


1.9k

*

Sumatra

Sumatra PDF thực tế trái lại với Calibre. Nó là 1 trong những ứng dụng đọc nhỏ dại gọn và siêu nhẹ. Sumatra PDF chuyển động với sách điện tử EPUB với MOBI cũng giống như các file pdf, XPS hay thậm chí cả truyện tranh ở định hình CBZ và CBR. Sumatra thậm chí có thể được cần sử dụng trong chính sách “portable” trên máy tính xách tay xách tay, bởi thế chúng ta có thể đặt nó vào USB hoặc vào thư mục gìn giữ đám mây và chạy trên máy tính xách tay mà không quan trọng lập trước.

*

Sumatra PDF

Nếu như ham mê đọc các file EPUB vào trình chú tâm của mình, bạn cũng có thể mong ước ao thử nhân thể ích mở rộng trình phê duyệt web. Cài đặt EPUBReader tự Chrome trang web Store và những file EPUB vẫn mở giống như những tài liệu pdf trực tiếp trong trình duyệt, khi chúng ta nhấp vào bọn chúng trên web. Bạn cũng có thể mở các tệp EPUB từ máy tính xách tay trong trình chăm nom của mình, dạng hình như cách chúng ta dùng trình duyệt của bản thân mình làm trình phát âm PDF.

*

Icecream Ebook Reader

*

Đọc các nhất: tạo nên lập mô hình sale | Đọc Sách, Đọc Truyện, tải Ebook Miễn mức giá – belyvn.com

Mặc mặc dù không vị trí cao nhất đầu tuy vậy Icecream ebook Reader là cách thức đọc sách ko nhấn rất mạnh vào thiết kế cũng giống như giao diện người sử dụng, tuy vậy bù lại Icecream Reader được cho phép thêm bookmark, tích hợp chính sách đọc ban đêm, việc này vô cùng quan trọng cho tất cả những người dùng xem sách vào ban đêm. Nhìn chung bố núm và đồ họa của ứng dụng khá trực quan.

*

FBReader

Ứng dụng FBReader là một ứng dụng xem sách trên Windows 10 cực kỳ hữu dụng, ứng dụng giúp đỡ và hỗ trợ đọc sách ePub ko mất phí, tuy nhiên FBReader lại không giúp sức và cung ứng nhiều tùy lựa chọn thú vị như nhiều phần mềm khác. Những định dạng hỗ trợ gồm gồm RTF, HTML, MOBI, FB2 cùng EPUB.

*

Bibliovore

Phần mềm Bibliovore này cung cấp khá nhiều tác dụng mà phần lớn mềm không giống vẫn chưa có, đơn cử như đồng bộ sách đọc trên OneDrive. Bạn cũng có thể đọc sách mà lại không bắt buộc tới kính nhờ vào tính chất năng chuyển đổi font và kích cỡ chữ.

Xem thêm: Bàn Phím Không Dây Xiaomi Miiiw Silent Version Mwwc01, Mua Online Bàn Phím Xiaomi Chính Hãng, Giá Tốt

*

Bookviser

Là một phần mềm xem sách trên Windows 10 quan sát rất chuyên nghiệp và đẹp mắt mắt, Bookviser mang lại xúc cảm kiểu như bạn đang đọc một cuốn sách ko kể đời thật, phần mềm còn làm đỡ và cung ứng ghi dấu lại sách nhằm đọc sau, ghi chú với làm khá nổi bật các chữ bằng nhiều sắc màu khác nhau. Các định dạng hỗ trợ và hỗ trợ của Bookviser bao gồm FB2,TXT cùng EPUB. Các bạn sẽ truy cập và đọc sách ko mất tổn phí từ thue viện sách.

*

Freda

Freda, đấy là ứng dụng đọc sách ePub độc đáo hỗ trợ file HTML, nó thậm chí cũng có thể đọc được format ePub và FB2. ứng dụng giúp đỡ và cung ứng bookmark tệp sách, ghi chú, tăng size font chữ hay tùy biến sắc màu mang đến chữ dễ dàng…Có một điều khó chịu là Freda chứa ads, để vứt phiền toái này đi, các bạn phải phải mua trả thêm 2USD để sở hữ ứng dụng sạch media marketing.

Có thể chúng ta quan tâm: Ebook tự học tập Lightroom dành riêng cho học viên thiết kế

*

EpubReader

Đúng như cái brand name của nó, EpubReader là 1 trong những công cố kỉnh đọc sách Epub rất chuyên nghiệp, tuy vậy để sở hữu toàn bộ những tuấn kiệt chuyện nghiệp nhất, chúng ta cần ném ra 2,49 USD. EpubReader cho phép cai quản sách google tư liệu (sách năng lượng điện tử) từ khá nhiều nguồn cấp cho Trực tuyến như Project Gutenberg. Bạn sẽ tùy chỉnh form size font chữ và EpubReader cũng cung ứng màn hình cảm ứng.

*

Cover

Phần mềm xem sách trên Windows 10 mang tên Cover, siêng về những nội dung truyện đọc, mà lại thành phần chính vẫn chính là đọc sách ebook (file Epub). Một trong những định dạng trợ giúp và hỗ trợ khác của vận dụng là PDF, EPUB, CBZ, RAR, CB7.

*

Nook

Nook đã biến chuyển mình thành một cái tên quá thân trực thuộc với người tiêu dùng đọc sách Trực con đường hay sách điện tử nói chung. Với kho sách khổng lồ, người dùng có thể tha hồ lựa chọn các đầu sách hay. ứng dụng cung ứng file EPUB, PDF, bố cụ với giao diện người tiêu dùng thân thiện, hỗ trợ và cung ứng hình hình ảnh coi trước file sách năng lượng điện tử, báo, tạp chí,…Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể đánh dấu chữ, ghi chú dễ dàng.

*

Bố viên và đồ họa của ứng dụng Nook khá dễ dàng và đơn giản và dễ tiếp xúc ngay cả với tín đồ mới áp dụng lần đầu.

*

Có thể bạn quan tâm: tôi đã học bí quyết viết nhận xét sách & áp dụng nó thành công như thế nào? – Tự học Content