Chúc ngủ ngon bằng tiếng anh cho bạn bè

Những câu chúc ngủ ngon mỗi tối chưa khi nào là cách lỗi thời để giãi tỏ sự vồ cập của bản thân giành cho những người khác.

Bạn đang xem: Chúc ngủ ngon bằng tiếng anh cho bạn bè

Bài viết dưới phía trên tổng hợp mọi câu chúc ngủ ngon giấc tiếng Anh cho bạn bè cực kì ý nghĩa sâu sắc để chúng ta có thể tham khảo.


Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well và be energetic in the morning. (Ngủ ngon, ngủ sâu nhé. Tôi hy vọng các bạn sẽ ngủ ngon cùng tràn đầy năng lượng vào buổi sáng)I can’t wait lớn see you tomorrow but now I wish you to have a good night sleep. See you soon! (Tôi tất yêu đợi cho khi gặp mặt bạn vào trong ngày mai, bây chừ tôi chúc chúng ta có giấc ngủ ngon. Hy vọng sớm được chạm mặt bạn)I can’t believe that this long day has come khổng lồ an end. After all, wishing you to lớn rest & recover. Good night. (Tôi không thể tin được ngày dài ở đầu cuối đã kết thúc. Sau tất cả, tôi muốn rằng bạn sẽ được nghỉ ngơi ngơi với hồi phục. Chúc ngủ ngon)Close your eyes và calm down. It’s time khổng lồ take a rest. Good night! (Hãy nhắm mắt lại cùng giữ bình tĩnh. Đã mang lại lúc nên nghỉ ngơi. Chúc ngủ ngon.)Think of all the good moments of this day và keep a smile for tomorrow. Good night. (Hãy suy nghĩ về đầy đủ khoảnh khắc xuất sắc đẹp của bây giờ và luôn luôn cười cho ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!)May the sweetest dreams guide you through this night, và your morning be the happiest of all. I love you và miss you, bud. Have a very good night! (Mong rằng phần lớn giấc mơ ngọt ngào nhất vẫn dẫn lối bạn đêm nay và các bạn sẽ có buổi sớm tuyệt vời. Tôi yêu các bạn và nhớ bạn, đồng bọn của tôi. Chúc bạn ngủ ngon)It’s time lớn sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend! (Đã cho lúc phải đi ngủ. Bạn hãy quên ngày hôm nay, suy nghĩ về ngày mai cùng ngủ ngon nhé chúng ta của tôi)Friendship is smoother than silk, whiter than milk, sweeter than honey & greater than money, higher than any tower & stronger than any power. Good night my friend! (Tình bạn mềm mại và mượt mà hơn lụa, trắng hơn sữa, ngọt hơn mật, quý hiếm hơn tiền, cao hơn nữa mọi thắng lợi và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bất kỳ quyền lực nào. Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi)My heart is asking me to wish you a good night filled with fun & spirit!!! Have a good night dear. You are so important lớn me. (Trái tim tôi đang yêu cầu tôi nên chúc chúng ta có một đêm ngon giấc, tràn đầy nụ cười và hạnh phúc. Chúc ngủ đủ giấc nhé, các bạn thân. Bạn vô cùng quan trọng đặc biệt đối với tôi)No chocolate will be sweeter than your smile that will appear when you read this message. Good night. (Không viên chocolate nào có thể ngọt hơn nụ cười của công ty khi bạn đọc tin nhắn này. Chúc bạn ngủ ngon)

*

11. I wish you always be good & have comfortable mood to have a good night. (Tôi mong mỏi bạn luôn khoẻ mạnh bạo và trung khu trạng thoải mái và dễ chịu để gồm một giấc ngủ ngon)

12.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 76, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

This message sends my best greetings và prayers for you, khổng lồ give you a blissful night ahead. So good night my friend. (Tin nhắn này nhờ cất hộ đến các bạn lời chào và lời chúc tốt nhất có thể của tôi và sở hữu đến cho bạn một tối ngon giấc. Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi)

13. Vì not count what you have lost. Just see what you have now because past never comes back but sometimes the future can give you back your lost things! Good night. (Đừng đo lường và thống kê những gì chúng ta đã mất. Hãy chỉ nhìn về phần đông gì các bạn có sinh sống thực tại vì chưng quá khứ không bao giờ quay lại nhưng đôi lúc tương lai vẫn trả lại gần như gì bạn đã mất. Chúc ngủ ngon)

14. A day is going gone. It is nice khổng lồ have someone like you making my everyday seems to lớn become more beautiful. Thank you my love và hope all the angels will guard you this night. (Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật niềm hạnh phúc khi có fan như chúng ta làm từng ngày của tôi trở đề xuất đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của người sử dụng và hy vọng những thiên thần đã canh giấc ngủ cho bạn đêm nay)

15. Goodnight my friend, pleasant dreams, sleep tight my friend. May tomorrow be sunny and bright & bring you full of happiness & success. Good night and Sweet dreams my friend. (Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi, mong muốn bạn bao gồm giấc mơ đẹp, giấc mộng sâu. Mong mỏi rằng ngày mai đang là ngày nắng vàng, tươi sáng và với đến cho bạn hạnh phúc cùng thành công. Ngủ ngon cùng mơ đẹp nhất nhé bạn của tôi)

16. Whenever you go to lớn switch off the light, remember that I’m wishing you good night! (Bất cứ lúc nào tắt đèn, ý muốn bạn đừng quên tôi đã chúc chúng ta có số đông giấc ngủ ngon)

17. You will only be able to lớn enjoy your night if you stop thinking about yesterday và stop worrying about tomorrow. So sleep tight & immerse yourself into your favorite dream. Good night. (Bạn vẫn chỉ có thể tận hưởng buổi tối nếu dứt nghĩ về ngày hôm qua và ngừng lo ngại về ngày mai. Chính vì như thế hãy ngủ thật sâu và đắm bản thân vào các giấc mơ các bạn yêu thích. Chúc bạn ngủ ngon)

18. Use every second of the night lớn dream about all that you want lớn achieve in life & use every second of the following day lớn achieve every dream you saw the last night. Good night my friend. (Hãy áp dụng mỗi giây trong giấc ngủ nhằm mơ về phần lớn điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống thường ngày và áp dụng mỗi giây của tương lai để giành được những điều chúng ta thấy vào tối qua. Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi)

19. The biggest gift that a night can give you is not good sleep, but the promise that your tomorrow holds millions of possibilities. Good night my friend. (Món quà lớn số 1 mà buổi tối mang lại cho chính mình không đề xuất một giấc ngủ ngon nhưng mà là lời hứa rằng ngày mai bạn sẽ có hàng tỷ khả năng. Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi)

20. Have a nice/sound sleep. (Chúc các bạn có một giấc ngủ ngon)

Bên cạnh việc biết được mọi câu chúc ý nghĩa, belyvn.com mong rằng qua bài viết, các bạn cũng có thể trau dồi thêm vào cho mình trường đoản cú vựng tiếng Anh phụ thuộc phần dịch nghĩa trên.