Chúc mừng sinh nhật tiếng nhật là gì


1. お誕生日おめでとう!(Otanjyobi omedetou)Chúc mừng sinh nhật2. たくさんの幸せが訪れますように。誕生日おめでとう Chúc đa số điều ước của doanh nghiệp đều trở nên sự thật! Sinh nhật nụ cười nhé!3. あなたの誕生日が素敵な日になりますように Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ cùng tuyệt vời4. しんゆうのあなたにおたんじょうびおめでとう. 親友のあなたに,お誕生日おめでとう Chúc mừng sinh nhật nhé, các bạn thân!5. すばらしいいちねんになりますように. 素晴らしい一年になりますようにChúc bạn thêm một tuổi mới thật giỏi vời!6. あいするあ なたにおたんじょうびおめでとう. 愛するあなたに, お誕生日おめでとうChúc mừng sinh nhật nhé, tình cảm của anh!7. 私にとって、君が大切な人だよって言いたくて。君のお誕生日を心からお祝いします.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật tiếng nhật là gì

Mình rất mong nói với bạn rằng bạn là 1 trong người rất đặc biệt, với chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

8. あなたのすばらしい生活に深いお祝いを置いてください。来年の健康を祈り、元気で仕事ができることを願いものであります Hãy để hồ hết lời chúc sâu lắng của bản thân luôn ở lân cận cuộc sống tuyệt đối của bạn. Mong muốn trong năm tới các bạn luôn khỏe khoắn và như mong muốn trong các bước nhé!9.家庭別れでも幸せなお誕生日、おめでとうございます。楽しい時がずっと続きますようにね。Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn niềm hạnh phúc . ước ao em luôn có hầu hết chuỗi mon ngày mừng húm nhé.10. なんて言えばいいか上手くまとめれないけど、とにかく大好きだよ。これからはずっと一緒だよ。絶対離さない。お誕生日おめでとうNên chúc gì nhân dịp quan trọng đặc biệt này em quan yếu cất thành lời, nhưng tóm lại là em khôn cùng yêu anh. Trường đoản cú nay bọn chúng mình sẽ luôn bên nhau, không khi nào rời xa. Chúc mừng sinh nhật anh.11.このプレゼント、意味がないものだが、俺の心を込めて、君に贈くりたい記念品だよ。お誕生日おめでとう!Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì cả, nhưng chính là vật kỉ niệm anh mong muốn gửi tặng ngay em với tất cả những cảm xúc tha thiết nhất. Sinh nhật phấn khởi em nhé.Bạn có thể sử dụng những lời cầu chúc vậy cho lời chúc mừng sinh Nhật nhưこれからも幸せにすごしてね (これからも しあわせに すごしてね)Chúc các bạn từ nay trong tương lai nữa vẫn luôn sống hành phúc nhé.

Xem thêm: Tiệm Đồng Hồ Ở Cần Thơ Uy Tín, Chính Hãng Ở Đâu? Top 10 Cửa Hàng Đồng Hồ Uy Tín

ずっと健康に長生きしてね(ずっと けんこうに ながいき してね)Chúc ông/ bà sống lâu trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhé !
Để biết lời bài bác hát Chúc mừng sinh nhật tiếng Nhật bạn có thể xem chi tiết tạiHọc tiếng Nhật qua bài bác hát chúc mừng sinh nhật tiếng Nhật
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay trong lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số smartphone vào form dưới để được cán cỗ tư vấn của người tiêu dùng liên lạc hỗ trợ.

*
*


Trọn bộ trạng trường đoản cú trong tiếng Nhật CHẮC CHẮN CÓ trong bài bác thi JLPT

Trạng trường đoản cú là một bộ phận quan trọng trong tiếng Nhật. Bạn sẽ không thể xuất sắc tiếng Nhật trường hợp không...


Học tiếng Nhật qua bài bác hát - phía sau một cô nàng tiếng Nhật

"Phía sau một cô gái" không phải là 1 trong bài hát giờ Nhật nhưng mà là...


Tên tiếng Nhật của bạn có nghĩa là gì ? Dịch thương hiệu tiếng Việt quý phái tiếng Nhật theo Kanji

Rất nhiều người đang hiếu kỳ không biết tên bản thân trong giờ đồng hồ Nhật có nghĩa là gì?...


TOP 15 bài hát giúp bạn học tiếng Nhật kết quả nhất

Một trong những cách học tiếng Nhật rất vui và hiệu quả nhất chính là qua những bài...