Chủ đề ngôi sao thời trandien thoai galaxy note 2

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
belyvn.com -120 bức ảnh màu và đen trắng ghi lại những phút giây của cuộc chiến Điện Biên phủ và những thời tựu thay đổi của chiến trường xưa.

Bạn đang xem: Chủ đề ngôi sao thời trandien thoai galaxy note 2


Triển lãm “Điện Biên đậy - 60 năm bạn dạng hùng ca” có 120 bức hình ảnh màu và black trắng, chia làm 2 phần: Phần 1: Chiến dịch Điện Biên Phủ: bao gồm 60 bức hình ảnh đen trắng chọn lọc từ hàng vạn bức hình ảnh tư liệu của TTTXVN, lưu lại những khoảnh khắc tiêu biểu nhất của trận quyết chiến chiến lược trên mặt trận Điện Biên Phủ.Phần 2: Điện Biên hôm nay: gồm 60 bức hình ảnh của phóng viên TTXVN, bội phản ánh đầy đủ thành tựu cùng sự thay đổi trên vùng đất Điện Biên – chiến trường xưa vào 60 năm qua.

*
Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc việt nam Nguyễn Thiện Nhân mang lại dự mở đầu triển lãm

55 ngày đêm đồng hành cùng chiến dịch kế hoạch sử, những nhà báo phương pháp mạng, trong những số đó nhiều người là phóng viên ảnh TTXVN đã xuất hiện trên phần đông trận tuyến, tương khắc họa một Điện Biên lấp hào hùng trong khói lửa. Hình ảnh quân với dân di chuyển lương thực, kéo pháo, những đồng chí xung kích lao qua xác thù giữa mịt mù khói đạn, phần đa nòng súng rực lửa trên những khu đồi: Độc Lập, C, A1…mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng chói lọi của truyền thống lịch sử chống giặc nước ngoài xâm của dân tộc.

60 năm sau chiến tranh, phóng viên báo chí TTXVN đã có mặt ngay từ phần lớn ngày đầu dựng xây nghỉ ngơi Điện Biên, đánh dấu những hình ảnh quân và dân Điện Biên thừa qua muôn vàn trở ngại của một vùng đất nghèo tài nguyên, băn khoăn về địa hình, nỗ lực cố gắng không dứt để gửi mảnh đất lịch sử hào hùng ngày một phát triển và đi lên.

Trong hàng chục ngàn những bức hình ảnh về Điện Biên Phủ, có rất nhiều bức vô danh cơ mà chỉ mang 1 cái tên giản dị: Ảnh TTXVN. Thương hiệu tuổi của các tác giả ấy vẫn hòa thông thường vào cái tên Điện Biên Phủ, một cái tên sẽ vượt qua ranh mãnh giới của một địa phương, một tổ quốc để đi vào lịch sử hào hùng thế giới.

*
Tháng 12/1953, tw Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh đưa ra quyết định mở mặt trận đánh lược cùng với quyết tâm: tàn phá tập đoàn cứ điểm của Pháp tại Điện Biên Phủ. Ảnh: tư liệu TTXVN
*
Đại tướng mạo Võ Nguyên giáp quan cạnh bên trận địa ở đầu cuối trước lúc nổ súng. Ảnh: bốn liệu TTXVN
*
Với rộng 2 vạn người, đoàn dân công xe cộ thồ ngày đêm chuyển động lương thực, đạn dược lên chiến trường Điện Biên Phủ. Ảnh: bốn liệu TTXVN
*
Phút ngủ ngơi của những chiến sĩ giữa hai trận đánh.

Xem thêm: Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Cho Nam, Bánh Kem Cho Nam Kem Đẹp Hiện Đại

Ảnh: tứ liệu TTXVN
*
Tướng De Castries (đi đầu) cùng tổng thể Ban Tham mư tập đoàn lớn Cứ điểm Điện Biên tủ ra hàng. Ảnh: tư liệu TTXVN
*
*
Đại tướng tá Võ Nguyên Giáp quay lại thăm chiến trường Điện Biên che tháng 4/2004. Ảnh: è Tuấn TTXVN
*
Thiếu nhi Điện Biên tại các tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ. Ảnh: Thanh Hà TTXVN
*
Đêm thành phố Điện Biên Phủ. Ảnh: Huy Hùng TTXVN
*
Đèo pha Đin. Ảnh: Huy Hùng TTXVN
*
Cầu Mường Thanh (Thành phố Điện Biên Phủ) bắc qua sông Nậm Rốm. Ảnh: Trọng Đạt TTXVN
*
Múa xòe - nét văn hóa lạ mắt của đồng bào các dân tộc Điện Biên. Ảnh: Thanh Hà TTXVN
*
Người Mông thị xã Tủa miếu đi chợ phiên Tả Sìn Thàng. Ảnh: Quý Trung TTXVN
*
Triển lãm thu hút cả những em bé dại đến tham quan