SINH CON NĂM 2015

Trong 12 mon của năm Ất mùi hương 2015, tùy trong tháng sinh, ngày sinh, giờ đồng hồ sinh của mọi cá nhân (theo âm lịch), mà có vận số tốt xấu khác nhau.

Bạn đang xem: Sinh con năm 2015

1. Vận số fan tuổi Ất mùi (Sa trung Kim) theo mon sinh

Ất Mùi nếu như sanh vào ngày thu (tháng 7, 8 AL Kim vượng) là tốt nhất. Kế đó, chúng ta cũng có thể chọn những tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9, 12 AL Thổ vượng sinh Kim).

Nếu sinh nhỏ xíu vào các tháng nói trên, cuộc đời bé sẽ hưởng phong phú phú quý; bởi sinh ngày xuân (tháng 1, 2 AL), Hạ (tháng 4, 5 AL) thuở nhỏ tuổi gian nan, mập thì cực thân.

*

Tuy nhiên, để lựa chọn được tháng sinh để nhỏ nhắn có thể thay đổi "Quý Nhân" của cha Mẹ, giúp bố mẹ có vận mệnh tốt hơn còn phải xét riêng theo từng trường phù hợp (theo chén bát tự của thân phụ Mẹ) nữa.


2. Vận mệnh Ất hương thơm sinh theo từng tháng

Sinh mon Giêng: Là bạn thông minh, năng động, quan tâm đến chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu thốn quyết đoán. Gồm số không nhiều của nhưng mà sự nghiệp tiến tới, quá trình danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh ngoài chuyện thị phi. Phải đề phòng đều sự vắt bất thường có thể xảy ra.

Sinh mon 2: Sinh vào tháng này, tín đồ tuổi Mùi thường có tính ôn hòa, đối xử đúng mực, tấm lòng cao thượng, nghĩa hiệp. Họ thường có số tốt đẹp, mọi việc trôi chảy, sự nghiệp thành công, khét tiếng lẫy lừng, được hưởng phú quý và cuộc sống bình yên.

Sinh mon 3: Tiết giãi bày thường sinh ra những người tuổi Mùi hoàn hảo xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được không ít người ngưỡng mộ. Gồm số hưởng trọn phúc, lợi lộc dồi dào, tạo sự sự nghiệp lớn.

Sinh mon 4: Sinh hồi tháng này thường là người dân có hiểu biết, ý chí kiên cường, khó khăn khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua. Mặc dù phúc lộc cho muộn và có chạm chán tai họa nhưng nhìn toàn diện là bao gồm số sung túc, con cháu thành đạt.

Sinh mon 5: người tuổi mùi hương sinh vào tiết sở hữu Chủng thường sẽ có ý chí kiên cường, ứng khẩu thành văn, có tài năng lãnh đạo, cai quản lý. Họ gồm số mệnh tốt, quyền cao chức trọng, nổi danh khắp nơi, mọi việc như ý. Quanh đó ra, bọn họ còn sống rất gồm tâm bắt buộc được mọi fan kính nể, quí mộ.

Sinh tháng 6: Số tài trí rộng người, nho nhã, sức nóng tình, trung thành, thiết yếu trực, trọng chữ tín. Sinh tháng này được phúc thiên lộc ban, mọi vấn đề thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh mon 7: bạn tuổi mùi sinh tiết Lập Thu thường có trí tuệ thông thái, ý chí kiên cường, bất khuất. Số hưởng trọn phúc trời ban, mọi việc như ý, làm nên nghiệp lớn, cực thịnh bền vững.

Sinh mon 8: Là người có học vấn, dùng cho cao, từ lập, tấm lòng chân chủ yếu nên không sợ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp tuy có lúc gặp rắc rối nhưng vẫn trụ vững vàng và trở nên tân tiến thuận lợi.

Sinh mon 9: Sinh vào ngày tiết Hàn Lộ, người tuổi Mùi hay phải gian truân lập nghiệp mới giành được thành công. Yêu cầu đề phòng mắc bệnh và miệng lưỡi hạ nhân thì cuộc sống thường ngày sẽ được bình yên, vui vẻ.

Sinh tháng 10: Tuổi mùi hương sinh vào tiết Lập Đông là người có tài năng về nghệ thuật, khoa học. Tuy cuộc sống thường ngày không giàu sang nhưng vận mệnh tốt, đường lên chức rộng mở, đa số chúng ta hữu, một đời may mắn, lặng vui.

Sinh tháng 11: Ngày sinh lâm vào cảnh tiết Đại Tuyết, số mặc dù được lộc trời ban tuy nhiên cuộc đời gặp gỡ nhiều cực nhọc khăn, mưu sự khó khăn thành; trung niên hưng thịnh, vạc đạt.

Sinh mon 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ đề xuất cuộc sống chạm mặt nhiều trở ngại. Số từ thân lập nghiệp, ko được trợ giúp. Người này đề xuất kiên trì cùng không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp thì cuối đời new được hưởng trọn phúc.

3. Vận số fan tuổi Ất hương thơm theo ngày sinh

Tuổi mùi sinh ngày Tý : phạm hao tài và bệnh nhẹ, dễ mê say tửu sắc.

Tuổi mùi sinh ngày Sửu : dễ bị trắng tay và tai tiếng, nên hành sự thận trọng.

Tuổi hương thơm sinh ngày Dần : mệnh gồm sao Tử Vi, phần nhiều sự hầu như tốt, nhiều vui vẻ, nếu gặp gỡ hung hóa cát, kiện tụng thị phi được cứu.

Tuổi hương thơm sinh ngày Mão, sao Bạch Hổ sinh sống mệnh thì gia tài lung lay, mưu sự khó thành, cực nhọc tránh bệnh tật. Nếu bao gồm tướng tinh rất có thể làm quan lại to.

Xem thêm: Rich Habits - Cứ Từ Từ, Thong Thả Mà Tới Thành Công

Tuổi hương thơm sinh ngày Thìn : phúc tinh chiếu mệnh, có tài chỉ huy, kinh doanh, dễ bị tai tiếng.

Tuổi hương thơm sinh ngày Tỵ : sao thiên Mã ngơi nghỉ mệnh, dễ dàng đi xa, được quý mến, đẽ vạc thì phát trẻ trung và tràn trề sức khỏe cả danh lẫn lợi.

Tuổi hương thơm sinh ngày Ngọ : các thuận lợi, vui mừng, bình an, sung sướng.

Tuổi hương thơm sinh ngày hương thơm : thông minh quý hiển, văn chương mẫu thế, miệt mài dụng công.

Tuổi hương thơm sinh ngày Thân : sao Thái Dương chiếu mệnh, mọi bài toán thuận lợi, mưu sự ắt thành, gớm doanh rất có thể thắng hoặc thua.

Tuổi mùi sinh ngày Dậu : khó khăn tránh tai họa.

Tuổi mùi hương sinh ngày Tuất : các gian khổ, mưu sự nặng nề thành.

Tuổi mùi hương sinh ngày Hợi : dễ bị kiện tụng, vị thế bấp bênh.

*

4. Vận số người tuổi Ất mùi theo giờ sinh

Sinh giờ đồng hồ Tý (23-1h): mùi mệnh Thổ chế ngự Tý mệnh Thủy. Fan tuổi hương thơm sinh giờ này có số bị hao tài mà lại may dựa vào sao Nguyệt Đức chiếu mệnh phải mọi việc xấu hồ hết được hóa giải.

Sinh tiếng Sửu (1-3h): mùi hương mệnh Thổ sánh ngang Sửu mệnh Thổ. Sinh thời buổi này là người dân có nếp sinh sống khoa học, chỉn chu. Trong đời mọi vấn đề đều ra mắt bình thường, đôi lúc cũng trở thành hao tài tốn của.

Sinh giờ dần (3-5h): hương thơm mệnh Thổ khắc dần dần mệnh Thổ. Giờ này còn có sao tử vi phong thủy chiếu mệnh bắt buộc tuổi Mùi có số may mắn, sự nghiệp tiến tới. Tuy có lúc bị kiện tụng nhưng cuối cùng cũng rất được giải cứu.Sinh giờ Mão (5-7h): người tuổi mùi hương sinh giờ đồng hồ này được sao Thiên tướng tá chiếu mệnh đề nghị có thế lực mạnh. Nhưng vì chưng Mão mệnh Thổ chế ngự Mùi mệnh Thổ bắt buộc số không ổn định.

Sinh tiếng Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh ngang hương thơm mệnh Thổ. Tín đồ tuổi hương thơm sinh giờ này còn có sao tốt chiếu mệnh đề xuất nếu đi xa quê nhà sẽ có số thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh tiếng Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh mùi hương mệnh Thổ. Giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên bạn tuổi Mùi có số ly hương, yêu cầu đi nam giới về Bắc để mong danh lợi.

Sinh giờ đồng hồ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh mùi mệnh Thổ. Người tuổi mùi hương sinh vào giờ này cả đời vui vẻ, gia đình hạnh phúc. Tuy có những lúc mắc bệnh nhẹ nhưng cũng tai qua nạn khỏi.

Sinh giờ mùi (13-15h): bạn sinh giờ này còn có sao Hoa mẫu chiếu mệnh, thường khôn cùng thông minh, tài năng, đức độ. Mặc dù nhiên, vày phạm phải sao Thái Tuế đề nghị thường giỏi bị nệm mặt, đau đầu.

Sinh tiếng Thân (15-17h): mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Nhờ gồm sao Thái Dương cao chiếu nên bạn sinh tiếng này tuy có số cô đơn nhưng mọi vấn đề đều thuận lợi, mưu sự vớ thành, nụ cười nối tiếp.

Sinh giờ Dậu (17-19h): hương thơm mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Là người không may mắn, gồm số lao đao, khốn khổ, nên đề phòng oan khiên, khiếu nại tụng, cãi cọ rắc rối.

Sinh tiếng Tuất (19-21h): hương thơm mệnh Thổ sánh ngang Tuất mệnh Thổ. Người sinh tiếng này bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh phải thường gặp có hại trong hôn nhân.

Sinh tiếng Hợi (21-23h): mùi mệnh Thổ tương khắc và chế ngự Hợi mệnh Thủy. Là fan trong đời bị tiểu nhân quấy phá, cãi vã liên miên. Tuy nhiên, vị được sao quan liêu Phù chiếu mệnh đề xuất nếu có địa vị tốt, những việc sẽ được hóa giải.