Chép nhạc từ iphone vào máy tính

Vẫn còn một số người không biết làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone, đặc biệt là đĩa CD tách bài hát. Trên thực tế, nó là rất đơn giản để làm điều đó. Đối với hầu hết mọi người, phần cứng là ngược lại: làm thế nào để chuyển nhạc từ iPhone vào máy tính. Cho dù bạn có gặp phải vấn đề đầu tiên hoặc thứ hai, bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở đây. Bài belyvn.comết này bao gồm 2 phần:


Bạn đang xem: Chép nhạc từ iphone vào máy tính

*

2.1 chuyển nhạc 3. sao lưu iPhone 4. kiểm soát PC với iPhone 5. iPhone công cụ chuyển giao 6. jailbreak iPhone
Phần 1. Làm thế nào để chuyển âm nhạc từ iPhone vào máy tính phần 2. Làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone

Phần 1. Làm thế nào để chuyển âm nhạc từ iPhone vào máy tính

Những gì bạn cần: belyvn.com TunesGo IPhone của bạn và của nó cáp USB Một máy tính với iTunes cài đặt


*

Sao chép tất cả các bài hát và danh sách nhạc từ iPhone để iTunes thư belyvn.comện trên một máy tính; Chuyển tất cả bài hát từ iPhone vào một thư mục trên máy tính của bạn với một nhấp chuột đơn giản; Chuyển đã chọn bài hát từ iPhone vào máy tính mà không có bất kỳ rắc rối; Hỗ trợ iPhone 6s(Plus), 6(Plus), 5c, 5s, 4s, 4, 3GS điều hành iOS 9, iOS 8, iOS 7, iOS 6 và iOS 5; Tương thích với Windows 8/7/belyvn.comsta/XP, Mac OS X 10.11/10.10/10.9/10.8/10.7/10.6;
*

Tải về

Phiên bản Win
*

Tải về

Phiên bản Mac

Bước 1 Tắt tự động đồng bộ hoá trong iTunes

Khởi động thư belyvn.comện iTunes của bạn trên máy tính của bạn. Nhấp vào "Chỉnh sửa" > "Sở thích...". Trong cửa sổ mới, nhấp vào tab "Thiết bị". Và sau đó chọn tùy chọn "Ngăn chặn iPod, iPhone, và iPad từ đồng bộ hoá tự động". Sau đó, đóng iTunes của bạn.


*


Bước 2 Tải về và cài đặt belyvn.com TunesGo

Tải về belyvn.com TunesGo. belyvn.com TunesGo (Windows) và belyvn.com TunesGo (Mac) Phiên bản có sẵn. Sau khi tải về, cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn và chạy belyvn.com TunesGo. IPhone của bạn sẽ xuất hiện như ảnh chụp bên phải.

*
*


Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Dưới 3 Triệu, Tốt Nhất Với Hiệu Năng Tốt, Màn Hình Lớn

*


Bước 3 Chuyển nhạc từ iPhone để Windows PC hoặc Mac

Cách #1. Trên cửa sổ chính, bạn có thể thấy tùy chọn "thư mục". Chỉ đơn giản là cách nhấn vào nó, một hộp thoại sẽ yêu cầu bạn chọn một thư mục trên máy tính của bạn để tiết kiệm này đang chuyển giao bài hát. Đây là cách nhanh nhất để chuyển nhạc từ iPhone vào máy tính.

Cách #2. Nhấp vào "Phương tiện truyền thông" để nhập cửa sổ bảng điều khiển cho âm nhạc. Từ đây, bạn có thể chọn bài hát muốn và nhấp vào tam giác ngược cho "Xuất khẩu". Trong danh sách thả xuống, chọn "Export to My Computer".


Phần 2. Làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone

Về cơ bản, không có 2 cách đơn giản để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone. Kiểm tra xem chúng dưới đây:


Nhập khẩu các bài hát để iPhone mà không cần iTunes Thêm âm nhạc từ máy tính để iPhone thông qua iTunes

Chắc chắn, iTunes là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng để chuyển các bài hát từ máy tính để iPhone. Và có vẻ như người sử dụng iPhone đang cố gắng sử dụng iTunes để gửi bài hát để iPhone của họ lúc đầu. Tuy nhiên, nó là giới hạn đối với một máy tính, có nghĩa là nếu bạn cố gắng để chuyển nhạc từ máy tính khác vào iPhone của bạn, bạn sẽ mất dữ liệu iPhone của bạn. Đây là những gì mọi người không thích, vì nó là khó khăn như vậy đối với những người có nhiều hơn một máy tính để thưởng thức âm nhạc. Nếu bạn tình cờ trong loại tình huống, bạn có thể chuyển bài hát từ máy tính để iPhone mà không có iTunes, nhưng belyvn.com TunesGo. Dưới đây là các bước để làm thế nào để sử dụng belyvn.com TunesGo để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone.


Bước 1. Chạy belyvn.com TunesGo

Nhấp vào tải xuống dưới đây để tải về belyvn.com TunesGo và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Chạy nó và kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn qua cáp USB iPhone của bạn. Trong một lần thứ hai, bạn có thể thấy rằng iPhone của bạn xuất hiện trong cửa sổ chính của belyvn.com TunesGo


Bước 2. Sao chép nhạc từ máy tính để iPhone

Nhấp vào phương tiện truyền thông trong thanh bên. Và sau đó trong cửa sổ âm nhạc , hãy nhấp vào tam giác dưới đây Thêm để chọn Thêm tệp hoặc Cặp thêm. Nếu bạn đang có kế hoạch để chọn somg hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn vào iPhone của bạn, chọn Thêm tập tin. Khi tất cả các bài hát muốn của bạn trong một thư mục, bấm vào Thêm thư mục. Tiếp theo, nhấp vào mở để chuyển bài hát cho iPhone của bạn. Tiến trình sẽ kéo một vài giây nữa.


Nếu bạn đang cố gắng sử dụng iTunes để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó. Trước khi bạn sử dụng iTunes, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất. Nếu không, xin vui lòng tải về phiên bản mới nhất của iTunes và cài đặt nó trên máy tính của bạn.


Bước 1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn

Khởi động iTunes trên máy tính của bạn. C trình đơn belyvn.comew của iTunes và chọn Hiển thị bên trong danh sách thả-xuống. Bằng cách này, bạn sẽ có một cái nhìn tốt về thư belyvn.comện iTunes của bạn. Kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn qua cáp USB iPhone. Khi kết nối thành công, iPhone của bạn sẽ xuất hiện trong thiết bị trong thanh bên. Nếu bạn chưa đặt bài hát từ máy tính của bạn vào thư belyvn.comện iTunes của bạn được, bạn nên nhấp vào trình đơn File và chọn Thêm vào thư belyvn.comện để nhập khẩu các bài hát đầu tiên.


Bước 2. Chuyển nhạc vào iPhone thông qua iTunes

Nhấp vào iPhone của bạn trong thiết bị trong thanh bên. Và sau đó nhấp vào tab nhạc bên phải của cửa sổ. Kiểm tra Đồng bộ âm nhạc và chọn một trong hai để chuyển tất cả các bài hát trong thư belyvn.comện hoặc đã chọn bài hát cho iPhone của bạn. Nhấp vào áp dụng để thực hiện quá trình chuyển giao.


*
> Tài nguyên > iPhone > Hướng dẫn: làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone và từ iPhone vào máy tính

Về belyvn.com | Điều khoản & điều kiện | Bảo mật | Giấy phép thỏa thuận | Sơ đồ trang web | Liên hệ với chúng tôi | Blog | Tài nguyên