Chép Nhạc Từ Iphone Vào Máy Tính

Vẫn còn một trong những người lần khần làm cầm cố nào để chuyển nhạc từ máy tính để iPhone, đặc biệt là đĩa CD tách bóc bài hát. Trên thực tế, nó là rất đơn giản và dễ dàng để có tác dụng điều đó. Đối với phần đông mọi người, hartware là ngược lại: làm gắng nào để gửi nhạc trường đoản cú iPhone vào máy tính. Cho dù bạn có chạm chán phải vấn đề trước tiên hoặc sản phẩm hai, bạn có thể tìm thấy câu vấn đáp ở đây. Nội dung bài belyvn.comết này bao hàm 2 phần:


Bạn đang xem: Chép nhạc từ iphone vào máy tính

*

2.1 chuyển nhạc 3. Sao lưu iPhone 4. điều hành và kiểm soát PC với iPhone 5. IPhone công cụ chuyển giao 6. Jailbreak iPhone
Phần 1. Làm nạm nào nhằm chuyển music từ iPhone vào máy belyvn.com tính phần 2. Làm nạm nào để gửi nhạc từ máy tính xách tay để iPhone

Phần 1. Làm ráng nào nhằm chuyển music từ iPhone vào trang bị tính

đầy đủ gì chúng ta cần: belyvn.com TunesGo IPhone của chúng ta và của chính nó cáp USB Một máy tính với iTunes thiết lập


*

xào luộc tất cả các bài hát và list nhạc từ bỏ iPhone nhằm iTunes tủ sách trên một vật dụng tính; Chuyển toàn bộ bài hát từ iPhone vào một thư mục trên sản phẩm công nghệ tính của bạn với một bấm vào đơn giản; gửi đã chọn bài hát từ bỏ iPhone vào máy tính mà không có ngẫu nhiên rắc rối; cung cấp iPhone 6s(Plus), 6(Plus), 5c, 5s, 4s, 4, 3GS quản lý iOS 9, ios 8, ios 7, tiện ích ios 6 với iOS 5; tương xứng với Windows 8/7/belyvn.comsta/XP, Mac OS X 10.11/10.10/10.9/10.8/10.7/10.6;
*

mua về

Phiên phiên bản Win
*

tải về

Phiên phiên bản Mac

Bước 1 Tắt tự động hóa đồng cỗ hoá vào iTunes

Khởi đụng thư belyvn.comện iTunes của doanh nghiệp trên laptop của bạn. Nhấp vào "Chỉnh sửa" > "Sở thích...". Trong cửa sổ mới, nhấp vào tab "Thiết bị". Và tiếp đến chọn tùy chọn "Ngăn ngăn iPod, iPhone, với iPad từ đồng điệu hoá từ động". Sau đó, đóng góp iTunes của bạn.


*


Bước 2 tải về và thiết lập belyvn.com TunesGo

sở hữu về belyvn.com TunesGo. belyvn.com TunesGo (Windows) với belyvn.com TunesGo (Mac) Phiên bạn dạng có sẵn. Sau thời điểm tải về, thiết lập nó trên laptop của bạn. áp dụng cáp USB để liên kết iPhone của chúng ta với vật dụng tính của công ty và chạy belyvn.com TunesGo. IPhone của các bạn sẽ xuất hiện nay như hình ảnh chụp mặt phải.

*
*


Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Dưới 3 Triệu, Tốt Nhất Với Hiệu Năng Tốt, Màn Hình Lớn

*


Bước 3 chuyển nhạc từ iPhone để Windows PC hoặc Mac

bí quyết #1. Trên cửa sổ chính, bạn cũng có thể thấy tùy chọn "thư mục". Chỉ đơn giản dễ dàng là cách bấm vào nó, một vỏ hộp thoại sẽ yêu ước bạn chọn 1 thư mục trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí này đang chuyển giao bài hát. Đây là cách sớm nhất có thể để chuyển nhạc từ bỏ iPhone vào thứ tính.

cách #2. Nhấp vào "Phương nhân tiện truyền thông" để nhập hành lang cửa số bảng điều khiển và tinh chỉnh cho âm nhạc. Từ đây, chúng ta cũng có thể chọn bài bác hát ao ước và nhấp vào tam giác ngược cho "Xuất khẩu". Trong list thả xuống, lựa chọn "Export khổng lồ My Computer".


Phần 2. Làm núm nào để chuyển nhạc từ máy tính xách tay để iPhone

Về cơ bản, không tồn tại 2 cách đơn giản để gửi nhạc từ máy tính xách tay để iPhone. Kiểm tra xem bọn chúng dưới đây:


Nhập khẩu những bài hát nhằm iPhone nhưng mà không nên iTunes Thêm âm thanh từ máy tính để iPhone thông qua iTunes

chắc chắn chắn, iTunes là belyvn.comệc lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng để chuyển những bài hát từ máy tính xách tay để iPhone. Và có vẻ như người sử dụng iPhone đang nỗ lực sử dụng iTunes để gửi bài bác hát để iPhone của họ lúc đầu. Mặc dù nhiên, nó là giới hạn đối với một lắp thêm tính, tức là nếu bạn nỗ lực để chuyển nhạc từ máy tính khác vào iPhone của bạn, bạn sẽ mất dữ liệu iPhone của bạn. Đây là những gì mọi người không thích, bởi nó là khó khăn như vậy so với những người có không ít hơn một máy tính để trải nghiệm âm nhạc. Nếu khách hàng tình cờ trong loại tình huống, bạn cũng có thể chuyển bài xích hát từ máy tính để iPhone mà không có iTunes, tuy thế belyvn.com TunesGo. Tiếp sau đây là quá trình để làm rứa nào để thực hiện belyvn.com TunesGo để gửi nhạc từ laptop để iPhone.


cách 1. Chạy belyvn.com TunesGo

Nhấp vào cài đặt xuống dưới đây để cài về belyvn.com TunesGo và cài đặt nó trên máy tính xách tay của bạn. Chạy nó và liên kết iPhone của doanh nghiệp với lắp thêm tính của công ty qua cáp USB iPhone của bạn. Vào một lần máy hai, bạn có thể thấy rằng iPhone của khách hàng xuất hiện nay trong cửa sổ chính của belyvn.com TunesGo


cách 2. Coppy nhạc từ laptop để iPhone

Nhấp vào phương tiện thể truyền thông vào thanh bên. Và kế tiếp trong cửa sổ âm nhạc , hãy nhấp vào tam giác sau đây Thêm để lựa chọn Thêm tệp hoặc Cặp thêm. Nếu như bạn đang có kế hoạch để chọn somg hình ảnh từ bộ sưu tầm của chúng ta vào iPhone của bạn, chọn Thêm tập tin. Khi tất cả các bài bác hát muốn của người tiêu dùng trong một thư mục, bấm vào Thêm thư mục. Tiếp theo, nhấp vào mở để chuyển bài xích hát mang lại iPhone của bạn. Các bước sẽ kéo một vài ba giây nữa.


nếu bạn đang cố gắng sử dụng iTunes để chuyển nhạc từ máy belyvn.com tính để iPhone, chúng ta có thể làm theo các bước dưới trên đây để tìm hiểu làm cụ nào để triển khai điều đó. Trước khi bạn sử dụng iTunes, hãy bảo đảm an toàn bạn đã thiết đặt phiên bản mới nhất. Trường hợp không, xin vui vẻ tải về phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của iTunes và setup nó trên máy tính xách tay của bạn.


bước 1. Liên kết iPhone của chúng ta với vật dụng tính của khách hàng

Khởi rượu cồn iTunes trên máy tính xách tay của bạn. C trình đối kháng belyvn.comew của iTunes và lựa chọn Hiển thị bên trong danh sách thả-xuống. Bằng cách này, bạn sẽ có một cái nhìn giỏi về tủ sách iTunes của bạn. Kết nối iPhone của khách hàng với máy tính của người tiêu dùng qua cáp USB iPhone. Khi kết nối thành công, iPhone của bạn sẽ xuất hiện trong trang bị trong thanh bên. Nếu khách hàng chưa đặt bài bác hát từ đồ vật tính của bạn vào tủ sách iTunes của bạn được, chúng ta nên nhấp vào trình đối chọi File và chọn Thêm vào thư belyvn.comện nhằm nhập khẩu những bài hát đầu tiên.


cách 2. Gửi nhạc vào iPhone thông qua iTunes

Nhấp vào iPhone của người sử dụng trong thiết bị trong thanh bên. Và kế tiếp nhấp vào tab nhạc bên bắt buộc của cửa ngõ sổ. Bình chọn Đồng bộ âm nhạc và lựa chọn 1 trong hai để chuyển toàn bộ các bài xích hát trong tủ sách hoặc đã chọn bài bác hát cho iPhone của bạn. Nhấp vào áp dụng để thực hiện quy trình chuyển giao.


*
> tài nguyên > iPhone > phía dẫn: làm ráng nào để gửi nhạc từ máy tính để iPhone với từ iPhone vào thiết bị tính

Về belyvn.com | Điều khoản & điều kiện | bảo mật thông tin | Giấy phép thỏa thuận | Sơ đồ trang web | contact với shop chúng tôi | Blog | khoáng sản