Chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 prime

Bạn đang muốn tìm cách chạm gấp đôi mở màn hình Samsung J7 Prime? Thật rủi ro khi mẫu J7 Prime không có tích đúng theo sẵn khả năng này. Vậy làm thế nào mới rất có thể sử dụng tuấn kiệt này trên chiếc điện thoại Samsung.

Bạn đang xem: Chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 prime

Hướng dẫn biện pháp chạm gấp đôi mở màn hình hiển thị Samsung J7 Prime

Samsung J7 Prime là giữa những thiết bị cỡ trung đáng được lựa chọn nhất. Nó có rất nhiều tính năng được tích thích hợp như một dòng smartphone cao cấp. Mặc dù các chiếc máy của Samsung vẫn chưa tích hợp tác dụng 2 chạm để tiên phong hình. Vậy làm thế nào để có thể tích hợp tính năng này lên chiếc Samsung Galaxy J7 Prime được.

*

Thật suôn sẻ khi dòng J7 Prime đang sử dụng screen Amoled. Điều này sẽ có thể cho phép bạn triển khai được chức năng này cùng với sự phối kết hợp của phần mềm bên trang bị 3. Knockr là một trong những trong số phần đông ứng dụng được rất nhiều người thực hiện nhất.

Lưu ý rằng: các bạn sẽ mở màn hình hiển thị lên bằng phương pháp nhấp vào cảm biến ở một bên camera trước để đứng đầu hình. Còn để tắt thì có thể chạm 2 lần vào màn hình chính.

Xem thêm: Phương Trang Vũng Tàu Đà Lạt Vũng Tàu, Phương Trang Đà Lạt

Các bước thực hiện mở screen J7 Prime bằng phương pháp chạm 2 lần

Bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết kèm cùng với hình hình ảnh bên bên dưới nhé!

Bước 1: Hãy download phần mềm Smart Screen On Off (New) bên trên CH Play hoặc click trên đây.

*
Cách chạm 2 lần mở screen Samsung J7 Prime

Bước 2: Tiến hành setup và mở vận dụng lên. Tiếp đến ở trên màn hình sẽ có một thanh color xám. Kéo thanh kia qua cần và nhận vào gật đầu để ứng dụng truy vấn quyền Admin của máy.

Sau khi hoàn tất thì bạn đã có thể mở tắt screen J7 Prime cơ mà không buộc phải phím mối cung cấp rồi. Hình như cách này hoàn toàn có thể ứng dụng cho những dòng lắp thêm android khác ví như Samsung J7 Pro, A9 Pro….

*

Và trên đây mình đã ra mắt đến chúng ta cách chạm 2 lần mở screen Samsung J7 Prime cụ thể nhất. Hi vọng bài viết đã đem đến điều mà nhiều người đang muốn tìm kiếm. Nếu như thấy giỏi thì phân chia sẽ cho bạn bè cùng biết nhé! Mọi vướng mắc cần giải đáp chúng ta có thể để lại ở phần phản hồi mình sẽ quan tâm giải đáp. Chúc bạn thành công!