5 cách xem ngày gà đá theo kinh nghiệm của sư kê

Cách xem ngày gà đá luôn được bằng hữu trong giới đá kê quan tâm. ở bên cạnh việc lựa chọn gà đá hiệu quả, nhiều người tin rằng việc xem ngày góp một phần không hề nhỏ tuổi trong việc tăng năng lực chiến thắng. Quan niệm này vẫn luôn được các sư kê dày dặn kinh nghiệm tin cẩn và áp dụng cho đến nay.

Bạn đang xem: 5 cách xem ngày gà đá theo kinh nghiệm của sư kê

Để giúp mọi người dân có thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng Gà Chọi Việt tham khảo các kiến thức về gà chọi qua bài viết dưới đây.


*

Cách coi ngày con gà đá đặc biệt quan trọng như nắm nào?

Cách xem ngày con kê đá chuẩn sẽ giúp cho bằng hữu có được sự chuẩn bị tốt hơn trong những trận đấu. Đa số vấn đề lựa chọn mẹo nhỏ hợp cùng với mạng con gà sẽ tăng tỉ lệ chiến đấu tương tự như phần chiến hạ được tăng lên. Chính vì thế việc chú trọng cho yếu tố ngày giờ là chìa khóa thành công cho mọi ai ước ao có thêm kinh nghiệm trong việc chọi gà.

Hãy phải nhớ toàn bộ những gì kể trong bài viết đều là thông tin quan trọng cho hầu hết người. Yêu cầu lưu lại để có thêm chiến thuật trong việc tham gia cỗ môngà chọicó được hiệu quả cao.

Bí quyết coi ngày con gà đá theo màu lông

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng khi xét theo ngũ hành. Câu hỏi xem màu lông kê theo ngũ hành hay theo mùa cũng khá được sư kê vận dụng theo thuyết này.

Màu mạng gà đá là gì?

Màu mạng gà đá là ứng dụng ngũ hành trong âm khí và dương khí vào vấn đề xem màu lông của gà. Mỗi nhóm màu lông sẽ tương ứng với những mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các nguyên tố này đã tương sinh tương khắc với nhu. Tỷ lệ thành công trong trận đấu vẫn tăng lên tương đối nhiều nếu chạm chán gà gồm màu mạng tương sinh. Ngược lại, đồng đội sẽ có nguy cơ thua cao hơn nữa nếu gặp phải color tương khắc.

Nhiều sư kê tất cả thói thân quen xem color mạng kê đá rất kỹ màu sắc lông con kê của đối phương để lựa chọn gà bao gồm mạng phù hợp ra ứng chiến. Không có mạng nào yếu độc nhất hay mạnh mẽ nhất cả. Những mạng này luôn luôn giữ thế cân đối và tương sinh tương khắc với nhau.

Cách xem ngày kê đá theo ngũ hành

Một giữa những cách lựa chọn theo tử vi ngũ hành được mọi người đa số ai ai cũng biết. Đây là phương pháp dựa trên màu mạng con kê và tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự để ra quyết định ngày con kê đá phù hợp.Xem ngày con gà đá color mạngmọi người nên thiệt sự chú ý thật kỹ. Dưới đây công ty chúng tôi đã liệt kê cụ thể để giúp bạn nuôi nuốm rõ:

Mạng Kim hợp với gà chọi gồm màu lông vàng, trắng, tương tự màu của vàng, bặc, fe thép.Mạng Mộc phù hợp với gà chọi gồm màu lông xám, thông dụng ở con kê đòn.Mạng Thủy phù hợp với gà chọi gồm màu lông đen, ô. Vào đó, con kê ô chân trắng mỏ ngà và gà ô chân xanh mắt ếch được người đời xưng tụng là thần kê, linh kê.Mạng Hỏa phù hợp với gà chọi bao gồm màu lông đỏ, điều, tía. Đây cũng chính là màu chiếm phần trăm xuất hiện cao nhất trong giống con gà chọi.Mạng Thổ phù hợp với gà chọi gồm màu lông nâu. Một vài con gà bao gồm màu không rõ ràng là nâu tốt đỏ, nền rất cần được căn cứ thêm color mắt cùng màu chân để xác định.

Đây là một trong số lưu ý mà shop chúng tôi muốn ra mắt đến chúng ta khi xem màu mạng con kê đá. Tùy thuộc theo từng color lông của con kê để lựa chọn ngày đúng đắn nhất. Xem lịch kê đá theo ngày sẽ có tương đối nhiều mặt có ích cho bạn nuôi tương tự như gà chọi. Đừng bỏ qua kẻo không cố gắng được phần win khi thâm nhập chọi gà.

Xem thêm: Phòng Trọ Sinh Viên Giá Rẻ Quận 5 Meeyeco, Phòng Đẹp Giá Rẻ, Phòng Trọ Quận 5 Không Chung Chủ, Nhà Xây Mới


*

Cách coi ngày con kê đá dựa trên màu kê với mùa

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm mọi fan nên cần biết. Việc xem ngày kê đá hôm nay dần trở đề xuất khá thông dụng và rộng lớn rãi. Cũng chính vì vậy, tín đồ nuôi đề xuất cần nắm vững một số phương pháp để tiện ship hàng cho nhu cầu của mình. Chính vì như vậy người nuôi phải thường xuyên theo dõi để cụ được tình hình, dưới đây là một số gợi ý bé dại xem và chọn màu mạng con kê đá mà công ty chúng tôi muốn gửi đến:

Mạng Kim – Mùa Xuân: đều gà chọi có màu lông xám, điều đại chiến rất tốt. Không nên chọn gà chọi bao gồm màu lông nhạn hoặc ó vàngMạng Mộc – Mùa Hạ: gần như gà chọi có màu lông điều, ó vàng đại chiến rất tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông ô hoặc nhạnMạng Thủy – Tứ quý: phần nhiều gà chọi bao gồm màu lông ó vàng, nhận hành động rất tốt. Không hãy lựa chọn gà chọi bao gồm màu lông xám hoặc ôMạng Hỏa – Mùa Thu: số đông gà chọi tất cả màu nhạn, ô kungfu rất tốt. Không nên chọn gà chọi gồm màu lông điều hoặc xámMạng Thổ – Mùa Đông: rất nhiều gà chọi tất cả màu ô, xám đánh nhau rất tốt. Không nên chọn gà chọi bao gồm màu lông ó đá quý hoặc điều.
*
xem ngay ga da
*

Cách xem ngày kê đá theo 12 con giáp

Căn cứ vào 12 nhỏ giáp, chủ nuôi hoàn toàn có thể lựa chọn phần lớn gà chọi may mắn và hiệu quả.Xem lịch đá kê theongàydựa vào 12 nhỏ giáp vẫn rất hữu ích cho chủ nuôi. Hãy theo dõi chi tiết dưới đây để sở hữu thêm căn cơ cho mình:

Ngày Tý: yêu cầu cho con kê chọi gồm màu lông là gray clolor hoặc gà ô đi thi đấu. Tránh vấn đề chọn gà gồm lông màu xám bởi vì dễ bị thất bại.Ngày Sửu: con kê đá cựa sắt nên chọn bộ lông màu của hạt điều hoặc màu tía để mang đến may mắn.Ngày Dần: kê đá nên lựa chọn lông màu sắc xám. Tuyệt vời không hãy lựa chọn gà gồm màu black ô ướt.Ngày Mẹo: chọn gà chọi có màu lông là màu sắc ô kịt; buổi tối kị lông màu sắc xám sinh hoạt gà.Ngày Thìn: gà bao gồm màu chuối bông, điều, tía là lựa chọn tuyệt vời để thần may mắn gõ cửa. Tránh lựa chọn gà có lông xám nhằm vận xui ám vào tín đồ nhé.Ngày Tị: Không nên lựa chọn gà có lông color ô hoặc điều ô mà nên chọn gà đá cựa sắt tất cả lông điều bông hoặc ngũ sắc.Ngày Ngọ: kê chọi tất cả màu xám, ô, điều. Kị kị chọn gà có lông màu ô ướt, điều ngũ sắc.Ngày Mùi: gửi gà đá cựa sắt tất cả màu lông xanh, ó. Xuất xắc nhiên không hãy chọn gà chiến ra trận bao gồm màu xám, điều đỏ, tía.Ngày Thân: lựa chọn tuyệt vời là gà chọi có lông màu chuối. Không nên lựa chọn gà gồm màu điều xanh, ô.Ngày Dậu: xuất chiến với con gà chọi bao gồm màu ô chò. Còn gà có lông màu xanh, điều, chuối bông đề nghị cho ở nhà.Ngày Tuất: con gà chọi gồm màu ô, chuối điều. Đừng chọn gà tất cả màu bông ngũ sắc đẹp thi đấu còn nếu không muốn thua sấp mặt.Ngày Hợi: hãy chọn gà chọi tất cả lông màu sắc ô, điều xanh, ô bông. Không nên chọn lựa gà bao gồm màu điều đỏ, rồi lại bảo xui.
*

Cách coi ngày gà đá theo âm lịch

Cách coi ngày gà đátheo âm định kỳ cũng là một trong pháp pháp tín đồ chơi cũng cần biết. Hãy cùng theo dõi

Giáp Tý, Ất Sửu: Kim ( thịnh ), Thủy ( vong )Bính Dần, Đinh Mão: Hỏa ( thịnh ), Thổ ( vong )Mậu Thìn, Kỷ Tị: Mộc ( thịnh ). Hỏa ( vong )Canh Ngọ, Tân Mùi: Thổ ( thịnh ), Kim ( vong )Nhâm Thân, Quý Đậu: Kim ( thịnh ), Thủy ( vong )Giáp Tuất, Ất Hợi: Hỏa ( thịnh ), Thổ ( vong )Binh Tý, Đinh Sửu: Thủy ( thịnh ), Mộc ( vong )Mậu Dần, Kỷ Mão: Thổ ( thịnh ), Kim ( vong )Canh Thìn, Tân Tỵ: Kim ( thịnh ), Thủy ( vong )Nhâm Ngọ, Quý Mùi: Mộc ( thịnh ), Hỏa ( vong )Giáp Thân, Ất Đậu: Thủy ( thịnh ), Mộc ( vong )Bính Tuất Đinh Hợi: Thổ ( thịnh ), Kim ( vong )Mậu Tý, Kỉ Sửu: Hỏa ( thịnh ), Thổ ( vong )Canh dần dần Tân Mão; Mộc ( thịnh ), Hỏa ( vong )Nhâm Thìn, Quý Tỵ: Thủy ( thịnh ), Mộc ( vong )Giáp Ngọ, Ất Mùi: Kim ( thịnh ), Thủy ( vong )Bính Thân, Đinh Dậu: Hỏa ( thịnh ), Thổ ( vong )Mậu Tuất Kỉ Hợi: Mộc ( thịnh ), Hỏa ( thịnh )Canh Tí, Tân Sửu: Thổ ( thịnh ), Kim ( vong )Nhâm dần dần Quý Mão: Kim ( thịnh ), Thủy ( vong )Giáp Thìn, Ất Tỵ: Hỏa ( thịnh ), Thổ ( vong )Bính Ngọ, Đinh Mùi: Thủy ( thịnh ), Mộc ( vong )Mậu Thân, Kỷ Dậu: Thổ ( thịnh ), Kim ( vong )Canh Tuất, Tân Hợi: Kim ( thịnh ), Thủy ( vong )Nhậm Tí, Quý Sửu: Mộc ( thịnh ), Hỏa ( vong )Giáp Dần, Ất Mão: Thủy ( thịnh ), Mộc ( vong )Bính Thìn, Đinh Tỵ: Thổ ( thịnh ), Kim ( vong )Mậu Ngọ, Kỷ Mùi: Hỏa ( thịnh ), Thổ ( vong )Canh Thân, Tân Dậu: Mộc ( thịnh ), Hỏa ( vong )Nhâm Tuất, Quý Hợi: Thủy ( thịnh ), Mộc ( vong )

Xem ngày con gà đá cũng là một trong yếu tố giỏi để mang lại 3 phần chiến thắng cho anh em. Tuy nhiên không chỉ vậy còn tồn tại những nhân tố khác có lại chiến thắng như bổn kê , cách nuôi gà mang lại gà ăn( bồi bổ của gà) , kỹ thuật giảng dạy cho gà, kỹ thuật băng cựa cho gà. Làm cho nước on chườm và tắm mang đến gà, kỹ năng thả gà. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến 1 trận đầu chứ không bao hàm cách xem tức thì ga da. Nhưng mà tôi tin tưởng nếu bạn xem ngày con gà đá xuất sắc thì các bạn đã chiến hạ 3 phần.

Cách coi ngày con kê đáđược giữ truyền từ rất lâu và được những sư kê áp dụng; như một giải pháp tâm linh nào kia giúp họ giành được chiến thắng. Khoa học chưa xuất hiện bằng chứng đúng mực về bài toán xem ngày kê đá tuy nhiên các sư kê vẫn vận dụng và cũng đều có thành công duy nhất định. Trên đây là toàn bộbí gấp gáp xem ngày con kê đárất bổ ích ở đây còn tồn tại xem live truc tiep domain authority ga thomo hom nay trên dagablv đồng đội theo dõi nhé.

Chúc các bạn thành công. Cám ơn đang theo dõi bài xích viết.

Facebook|belyvn.com

Một vài câu hỏi về phương pháp xem ngày con gà đá


Gà chuối mạng gì ?

Gà chuối cũng có nhiều màu khác nhau, bao gồm con lông trắng thì nằm trong mạng kim; có con lông đá quý thuộc hành thổ. Bạn bè nào đang sở hữu nhỏ gà chuối thì nên xác định chính xác màu lông để dễ bề đối chiếu tương sinh khắc chế để tạo thêm phần như mong muốn khi thi đấu.


Hôm ni đá gà màu gì rất tốt ?

Anh em coi lịch để tìm hiểu rõ từ bây giờ là ngày gì rồi dựa vào cách coi ngày gà đá ở bài viết để lựa chọn bé gà đem về may mắn nhất mang đến mình.Tuy nhiên cần phải bảo vệ sức khỏe của gà chiến, không nên chọn con vẫn hoặc mới bé dậy nhằm đi thi đấu.


Gà điều đá ngày nào giỏi ?

Gà điều bao gồm bộ lông color đỏ, tương xứng với mạng Hỏa. Mà lại gà điều ô thì lại là mạng Thủy. Từ bây giờ cần bạn bè xác xác định rõ màu lông của con vật rồi căn cứ vào phương pháp xem ngày kê đá của cửa hàng chúng tôi để coi ngày ra trận của chiến kê.