Cảm biến la bàn samsung

Samsung A12 có cảm biến la bàn không là thắc mắc của nhiều tín đồ công nghệ – những người đang sử dụng chiếc smartphone này lẫn những người đang có ý định mua thiết bị của nhà Sam.

Bạn đang xem: Cảm biến la bàn samsung

Bên cạnh những cảm biến quen thuộc như cảm biến tiệm cận hay cảm biến ánh sáng, cảm biến la bàn cũng được quan tâm bởi nhiều người dùng smartphone khác nhau. Bởi đây là tính năng cần thiết để bạn sử dụng các dịch vụ điều hướng trên dế yêu. Nếu smartphone không được trang bị cảm biến la bàn, bạn cũng không thể cài đặt các ứng dụng La bàn cho thiết bị của mình.

Chính vì vậy, với nhiều người, trước khi mua chiếc smartphone nào đó, họ luôn quan tâm rằng liệu máy được trang bị cảm biến la bàn không. Đây cũng là lý do khiến Samsung A12 có la bàn không trở thành thắc mắc của nhiều Samfan.

Xem thêm: Cô Nàng Xinh Đẹp - Phim Thuyết Minh


*
*
*
*
Với nhiều người, cảm biến la bàn trên điện thoại là một tính năng hữu ích

Cách cài cảm biến la bàn cho điện thoại tương đối đơn giản. Chỉ cần chiếc smartphone của bạn được trang bị cảm biến la bàn, bạn có thể lên cửa hàng ứng dụng CH Play, tìm ứng dụng với từ khóa La bàn hoặc Compass rồi tải về máy một ứng dụng phù hợp là được (Compass Galaxy, Just a Compass, Smart Compass,… là những ứng dụng được nhiều người lựa chọn).

LƯU Ý:

Để hiệu chỉnh la bàn, bạn cần cầm smartphone rồi di chuyển theo hình số 8 một vài lượt. Khi thực hiện thao tác này, bạn cần tránh xa những thiết bị chứa từ tính như máy tính, quạt điện, máy phát Wifi,… bởi đây là những thiết bị có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của cảm biến la bàn.

Với những thông tin trên từ Key thủ thuật, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc Samsung A12 có cảm biến la bàn không của mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!