Kim tử long ngọc huyền

Nói về cái phim kiếm hiệp chắc chắn là rằng không một ai có thể không đề cập đến những bộ phim tìm hiệp Hồng Kông gớm điển. Hiện nay, nền điện ảnh ngày càng phân phát triển, khán giả có khá nhiều sự lựa chọn với những tác phẩm nhiều thể loại, điển hình nổi bật là phim kiếm hiệp Hồng Kông.Bạn đã xem: xem phim lẻ tìm hiệp hồng kông

Tuy nhiên, phim tìm hiệp Hồng Kông vẫn luôn luôn là giữa những kí ức tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Hãy thuộc belyvn.com điểm qua vị trí cao nhất 7 phim kiếm hiệp Hồng Kông hay nhất số đông thời đại nhé!

Anh Hùng Xạ Điêu – The Legend Of The Condor Heroes

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong, Ngô độc nhất Phàm, lưu giữ Sĩ Dụ, Tiêu Hiển Huy, Dư Khải Vinh.

Bạn đang xem: Kim tử long ngọc huyền

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linh, Miêu Kiều Vĩ, Dương Phán Phán.Năm vạc hành: 1983.Thể loại: Võ hiệp.Độ dài: 19 tập (Phần 1), 20 tập (Phần 2), trăng tròn tập (Phần 3).

Anh Hùng Xạ Điêu là tập phim do TVB phân phối năm 1983 thuộc thể một số loại phim tìm hiệp Hồng Kông. Bộ phim bao gồm 3 phần: Thiết máu đan tâm, Đông tà Tây độc và Hoa tô luận kiếm.


*

Nội dung của phim tìm hiệp Hồng Kông hero Xạ Điêu nói về cuộc sống của hai công ty Dương – Quách. Phần đầu xoay quanh tình bạn tri kỷ giữa Dương Thiết trung khu và Quách khiếu Thiên. Phần hai triệu tập vào những khó khăn mà nhì nhà đề xuất trải qua.

Phần cuối kể về mối tình tươi đẹp của Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung. Nhân vật Xạ Điêu tính đến bây giờ đã được xây dừng gần 40 năm. Thế nhưng bạn dạng năm 1983 vẫn luôn là vô cùng phẩm trong thâm tâm khán giả.

Đây chính là tập phim kiếm hiệp Hồng Kông giỏi nhất gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Nhắc tới phim chưởng Hồng Kông chớ vội bỏ lỡ cái tên vượt trội hoàn toàn này nhé!

Đánh giá: 9.1/10.

Nhận xét của người xem:

“Bị nghiện luôn luôn xem lại vẫn hay”.“Phim cũ đấm đá nhìn bắt mắt thật. Giờ đồng hồ toàn khua tay khua chân nghịch kĩ xảo”.“Lâu không xem hay quá”.

Link xem: https://luotphimtv.com/5671-anh-hung-xa-dieu-1983-cnud.html

Thần Điêu Đại Hiệp – Return Of The Condor Heroes

Đạo diễn: Viên Anh Minh, tè Yến Phương, lưu Thuận An, lưu Quốc Hào, Quảng Cẩm Hoành.Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng, Bạch Bưu, Ngụy Thu Hoa, Phó Minh Hiến, Tuyết Lê, Lý Ỷ Hồng, lưu giữ Đan, Trương Khả Di, đánh Ngọc Hoa.Năm vạc hành: 1995.Thể loại: Cổ trang, võ thuật.Độ dài: 32 tập.

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim truyện kiếm hiệp Hồng Kông vì chưng đài truyền họa TVB phạt hành. Phim sản xuất dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Kim Dung. Tập phim lấy toàn cảnh ở cuối thời phái nam Tống với xoay quanh nhân thứ Dương Quá.


*

Thời bấy giờ, quân Mông Cổ lớn mạnh chúng nhăm nhe muốn tàn phá Nam Tống. Nhiều trở thành cố xảy ra, Dương Quá với Cô Cô đã rời ra khỏi Cổ Mộ, hành tẩu giang hồ.

Trong cuộc hành trình này, họ sẽ vượt trải qua nhiều mối oán thù trong giang hồ và vươn lên là tình thầy trò dần chuyển thành tình yêu. Mặc dù Thần Điêu Đại Hiệp đã tất cả nhiều phiên bản chuyển thể nhưng gồm lẽ phiên bản 1995 được xem như là kinh điển, xuất nhan sắc nhất.

Bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông này đã mang đến cho người theo dõi những màn võ thuật mãn nhãn; đặc biệt là khiến cho tất cả những người xem không khỏi xúc động trước tình thân tuyệt đẹp của Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ.

Đánh giá: 8.8/10.

Nhận xét của tín đồ xem:

“Phim quá hay”.“Tiểu long nàng quá hay”.“Nguoi xua long tieng giỏi that”.“Khoái Dương vượt phim này đóng khôn xiết hay”.“Rất hay”.

Link xem: https://luotphimtv.com/3659-than-dieu-dai-hiep-1995-c3yh.html

Lộc Đỉnh cam kết – The Duke Of Mount Deer

Đạo diễn: nai lưng Lệ Hoa.Diễn viên: Lương Triều Vĩ, lưu lại Đức Hoa, Ngô Quân Như, Hoàng Khải Hân, Chu Tú Lan, yêu mến Thiên Nga, lưu Gia Linh, Mao Thuần Quân, Cảnh Đại Âm,….Năm phân phát hành: 1984.Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, hài.Độ dài: 40 tập.

Lộc Đỉnh Ký là một trong những bộ phim truyện kiếm hiệp Hồng Kông đầu tiên đến với thị trường phim Việt. Bộ phim do TVB sản xuất dựa trên bộ đái thuyết của Kim Dung.


*

Nội dung phim kiếm hiệp Hồng Kông Lộc Đỉnh cam kết là mẩu chuyện xoay quanh nhân vật dụng Vi tiểu Bảo. Một anh chàng được thiết kế hình hình ảnh pha trộn vừa xuất sắc vừa xấu. Tè Bảo tuy xuất thân không xuất sắc nhưng lại có tài ăn nói cùng đầu óc thông minh.

Cậu tình cờ chạm mặt được nhà vua Khang Hy và biến chuyển người cạnh bên hoàng thượng. Nhờ này mà Tiểu Bảo vẫn đạt được không ít thành tựu thăng quan lập cập đến nấc cậu cũng bất ngờ được.

Lộc Đỉnh Ký được nhiều người xem bình chọn đây là phiên bản phim dựng từ tè thuyết Kim Dung giỏi nhất. Bộ phim truyện Kim Dung này tiềm ẩn sẽ không để cho khán trả thất vọng.

Đánh giá: 8.0/10.

Nhận xét của tín đồ xem:

“Bản phim kiếm hiệp Hồng Kông này sát với nguyên tác nhất”.“Bộ LĐK hay tuyệt nhất mình từng xem”.“Bản này mình xem ko bên dưới 40 lần ”“Tuổi thơ. Phiên bản này là lịch sử một thời rồi”.

Link xem: https://www.imdb.com/title/tt0449734/

Ỷ Thiên Đồ Long ký kết – The Heavenly Sword và Dragon Saber

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong, Phùng Bách Nguyên, trần Mộc Thắng, Ngô Trấn Thanh, Trương Càn Văn, Hoàng Cẩm Điền.Diễn viên: Lương Triều Vĩ, Lê Mĩ Nhàn, Đặng Tụy Văn, Nhậm Đạt Hoa, Trịnh Du Linh, Tăng Giang, Thiệu Mĩ Kì.Năm phát hành: 1986.Thể loại: Cổ trang, võ thuật.Độ dài: 40 tập.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim truyền hình cổ trang của Đài vô tuyến Hồng Kông TVB. Bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông này chủ yếu kể nhân đồ dùng Trương Vô Kỵ cùng những tình yêu của anh.


*

Trương Vô Kỵ gồm xuất thân siêu phức tạp. Cậu bị giới giang hồ truy tìm để biết tung tích của hai món báu vật có tên gọi là Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao. Có lời đồn cho rằng giả dụ sở cả hai báu vật này thì rất có thể xưng bá thiên hạ.

Đến ở đầu cuối Vô Kỵ đã thắng lợi tất cả và trở thành giáo chủ minh giáo. ở kề bên Vô Kỵ bây giờ có rất nhiều người đẹp sẵn sàng chuẩn bị sống bị tiêu diệt cùng chàng.

Ỷ Thiên Đồ Long ký kết là một bộ phim truyền hình kiếm hiệp Hồng Kông đem tới nhiều pha giao chiến xuất sắc đẹp giữa những phe phái. Những bí quyết võ công, quyền cước chân thực không chê vào đâu được. Đây hứa hẹn là một bộ phim cổ trang giữ lại nhiều tuyệt hảo cho khán giả.

Đánh giá: 8.1/10.

Nhận xét của bạn xem:

“Phim kiếm hiệp Hồng Kông này coi lại tương đối nhiều lần vẫn phù hợp xem”.“Phiên phiên bản này tự võ thuật cho diễn viên giỏi hơn đầy đủ phiên bản khác”.“Hay!”.

Link xem: https://luotphimtv.com/3750-y-thien-do-long-ky-1986-dYGd.html

Thiên Long chén bát Bộ – Eightfold Path Of The Heavenly Dragon

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng.Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Lý Nhược Đồng, Phàn thiếu Hoàng, è cổ Hạo Dân, Mạch ngôi trường Thanh.Năm phạt hành: 1997.Thể loại: Cổ trang, võ thuật.

Xem thêm: Harry Potter Bảo Bối Tử Thần 1 Full Hd, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 Full

Độ dài: 45 tập.

Thiên Long bát Bộ là bộ phim truyền hình thuộc thể loại phim kiếm hiệp Hồng Kông. Ngôn từ của phim luân chuyển quanh cuộc đời và các lựa chọn của Kiều Phong, Đoàn Dự, hư Trúc vào thời cố kỉnh loạn lạc.


*

Ba nam nhi trai Tiêu Phong, Đoàn Dự với Hư Trúc mặc dù xuất thân và yếu tố hoàn cảnh đều khác nhau nhưng lại sở hữu một mọt cơ duyên đã hỗ trợ họ kết nghĩa huynh đệ. Cả tía cùng nhau đúng theo sức luyện võ công của bản thân mình để cản lại kẻ thù, tàn phá những kẻ tất cả mưu thứ hãm sợ họ.

Phim kiếm hiệp Hồng Kông Thiên Long chén Bộ không chỉ có có nội dung lôi cuốn mà bộ phi, còn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn rất đẹp về quan hệ giữa con người với con người và thấm đượm lòng tin Phật giáo.

Đánh giá: 8.4/10.

Nhận xét của bạn xem:

“Phiên phiên bản kinh điển và thành công nhất 1996”.“Nhạc nền huyền thoại”.“Ôi một thời… hồi đó nếu hk buộc phải là bố ta say mê mấy bộ kiếm hiệp này thì ta vẫn lỡ đi mất cỗ pim này r a.”.“Bản xuất xắc nhất, diễn viên đỉnh đạt nhất, đoạn phim hay nhất”.“Bộ phim này coi hoài ko thấy chán.”.

Link xem: https://luotphimtv.com/4057-thien-long-bat-bo-1996-eYKb.html

Biên Thành lịch lãm – The đen Sabre

Đạo diễn: vương vãi Thiên Lâm.Diễn viên: Ngô Đại Dung, Tăng Hoa Thiến, Trương Triệu Huy, Tạ Ninh, Lương Bội Linh, Tần Bái.Năm phát hành: 1989.Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, võ thuật.Độ dài: đôi mươi tập.

Biên Thành Lãng Tử hay còn được biết với những tên thường gọi là anh hùng biên ải, gió mây đệ độc nhất vô nhị đao. Một tập phim kiếm hiệp Hồng Kông được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của Cổ Long.


Phim cỗ Hồng Kông TVB Biên Thành Lãng Tử kể về quy trình nhân thiết bị Phó Hồng Tuyết quyết chổ chính giữa trả thù cho thân phụ là Bạch Thiên Vũ năm xưa tín đồ ta tiếp giáp hại. Trong quy trình ấy, Phó Hồng Tuyết bị cuốn vào vụ án lúc ở Biên Thành.

Tại đây, anh chạm mặt Diệp Khai – một truyền nhân của tiểu Lý Phi Đao cùng hai người đã với mọi người trong nhà phá giải những bí hiểm của vụ án. Xung quanh ra, bộ phim truyền hình kiếm hiệp Hồng Kông này còn đưa về cho khán giả mối tình sâu đậm khiến cho người xem cảm cồn của Phó Hồng Tuyết cùng mỹ chị em Thúy Nồng.

Biên Thành Lãng Tử có khá nhiều bản chuyển thể từ cống phẩm này, trong đó bản 1989 của TVB được coi là để lại nhiều tuyệt hảo sâu nhan sắc nhất trong tim khán giả. Đây cũng là 1 trong những tập phim luôn lọt đứng top các tập phim kiếm hiệp Hồng Kông hay.

Đánh giá: 8.7/10.

Nhận xét của người xem:

“Phim hay dứt buồn, đã có lần khóc bởi vì phim nè.”.“Phim này xem lâu rồi, siêu hấp dẫn”.“Phim diễn viên đẹp. Đầu cùng giữa bộ phim truyền hình khá hay. Tội mang đến nam chính, chỉ do hận thù của ng không giống mà bản thân vô tình buộc phải gánh chịu. Cuối phim lại hơi rối.”.“Cày 2 ngày full”.

Link xem: https://phim33.co/phim-bien-thanh-lang-tu-14996.html

Cửu Âm Chân ghê – The Mystery Of The Condor Heroes

Đạo diễn: Lý Nhân Cảng, Hoàng Vỹ ThanhDiễn viên: Khương Đại Vệ, quan tiền Hải Sơn, Giang Hán, Lương Bội Linh, vương vãi Vỹ, quan Bảo Tuệ, Trương Trí Lâm.Năm phân phát hành: 1993.Thể loại: Cổ trang, chổ chính giữa lý, võ thuật.Độ dài: 20 tập.

Cửu Âm Chân Kinh được cho là một trong trong các bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông hay xứng đáng xem. Phim luân chuyển quanh bộ túng bấn kíp võ thuật đệ nhất cõi trần là “Cửu Âm Chân Kinh” mà cả bốn đại cao thủ Đông Tà, Tây Độc, phái mạnh Đế, Bắc cái đều mong mỏi có được.


Trong dân gian truyền rằng trường hợp ai sở hữu được cuốn “Cửu Âm Chân Kinh” sẽ sở hữu được sức mạnh mẽ vô địch, trở thành thống trị võ lâm. Do thế, các cao thủ khắp nơi đã cần sử dụng mọi cách để có thể chiếm hữu được cuốn bí quyết này.

Cuối cùng, Chu Bá Thông là người đã đạt được nhưng Tây Độc Âu Dương Phong new là tín đồ luyện thành và đánh bại tất cả.

Bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông này mang tới cho khán giả những màn võ thuật tuyệt đỉnh cùng phần đông mưu mô thâm sâu cực nhọc lường. Đây xứng đáng là một tập phim cổ trang hay nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ

Đánh giá: 7.6/10.

Nhận xét của người xem:

“Kết nhất câu cuối “thi ai sống lâu hơn, nếu như ta sống lâu dài hoàng lão tà sẽ buộc phải cắt cổ trường đoản cú tử” lão ngoan đồng hài vãi”.“Phim hay”,“Xem lại vẫn hay các bạn ơi”.“Phim này coi lại cơ mà hay”.

Link xem: https://luotphimtv.com/5531-cuu-am-chan-kinh-dH2h.html

Tiếu Ngạo Giang hồ – State of Divinity

Đạo diễn: lưu giữ Quốc Hào, Hà Chú Bồi, Quảng Cẩm Hoành, nai lưng Tương Quyên, Viên Anh Minh, Quảng Quốc Vĩ.Diễn viên: Lữ Tụng Hiền, nai lưng Thiếu Hà, Hà Bảo Sinh, Lương Nghệ Linh.Năm phân phát hành: 1996.Thể loại: Võ thuật, cổ trang, tìm hiệp.Độ dài: 30 tập.

Phim kiếm hiệp TVB Tiếu Ngạo Giang Hồ thuộc thể nhiều loại phim tìm hiệp Hồng Kông mà chúng ta nên xem. Bộ phim truyện kể về nhân vật dụng Lệnh hồ Xung, là một trong những đệ tử của phái Hoa Sơn, tất cả tư chất thông minh nhưng mà tính khí lại có phần kiêu ngạo.


Lệnh hồ Xung tất cả sở thích nghêu du trên đây đó. đàn ông từng là một trong những để tử của danh môn kiếm phái nhưng mà do xảy ra nhiều hiểu lầm nên đã biết thành đuổi thoát khỏi danh môn.

Sau khi trải qua không ít biến cố, hồ nước Xung có được thành tựu khiến cho nhiều người phải ghen tị. Bộ phim truyền hình còn quan trọng nổi nhảy với tình yêu của Lệnh hồ Xung cùng Nhậm Doanh Doanh.

Tiếu Ngạo Giang Hồ rất có thể thành công vang dội không chỉ chính vì nội dung lôi kéo mà còn cũng chính vì diễn xuất không chê vào đâu được của những diễn viên. Bây giờ bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông này đã tất cả cả bản thuyết minh cùng vietsub bằng tiếng Việt trên các web xem phim để cho chính mình thoải mái lựa chọn.

Đánh giá: 9.1/10.

Nhận xét của tín đồ xem:

“Phân vai của bạn dạng này 100% các nhân vật phần đa là “bước ra từ vào Nguyên Tác”!!!”.“Phim hồi xưa xuất xắc hơn giờ nhiều.”.“Bộ này nhạc phim cũng xuất xắc nữa”.“Tiếu ngạo giang hồ vẫn luôn là chất nhất”.

Link xem: https://xemphimhay247.com/xem-phim/tieu-ngao-giang-ho-1984-tap-1.html

Ma Đao Thần kiếm – The Blood Stained Intrigue

Đạo diễn: Tiêu Sinh.Diễn viên: Âu Thoại Vỹ, Dung Huệ Văn, Âu Vỹ Lân, Huỳnh Doãn Tài, Thái Gia Lợi, Ngô Thiên Vy, vương vãi Mẫn Minh, lưu lại Bích Nghi, Trương Mỹ Trí, Lê Hán Trì, Lương Hồng Hoa.Năm phạt hành: 1986.Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp.Độ dài: 40 tập.

Ma Đao Thần Kiếm tuyệt còn được nghe biết với tên thường gọi khác là Đao tiên kiếm thánh là phim tìm hiệp Hồng Kông TVB. Bộ phim truyện được xây dừng vào những năm 80 với nhiều tình tiết ngang trái, éo le.


Nội dung của phim tìm hiệp Hồng Kông Ma Đao Thần kiếm xoay quanh một vụ án mạng vào giang hồ. Vợ ông xã Bạch Thị bị vu vạ là giết hại tứ đại chưởng môn của bao gồm phái đã cần mang anh chị chạy trốn. Nhưng cuối cùng họ vẫn thiết yếu thoát nổi, vợ ông xã Bạch Thị chọn cách từ bỏ, để lại cha đứa con mọi cá nhân một nơi.

Ma Đao Thần Kiếm là 1 phim truyền hình khiếp điển, mở màn cho mẫu phim tân võ hiệp. Với diễn biến kịch tính, diễn xuất chân thật, bộ phim truyện kiếm hiệp Hồng Kông này vẫn thu hút được không ít khán trả ngay từ tích tắc đầu tiên.

Nhận xét của fan xem:

“Hay quá”.“Ngày xưa diễn viên cần đi tập đông đảo động tác võ thuật thật, chứ như hiện thời cứ khua tay khua chân rồi ghép kỹ xảo vào, bắn chuởng ầm ầm chú ý ảo chết mẹ”.“Cứ xem bản hong Kong bản nào cũng hay”.“Hay man di trời ơi”.“Thich coi may canh danh nhau cua phim nay nhat . Luc danh nhau xem ma noi het da ga”.

Link xem: https://salaphim.com/phim-bo/ma-dao-than-kiem/