Cài giả lập android cho pnhững bài hát hay của như quỳnh

Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của bản thân khi chat voice trên Skype hay chơi game trên Steam? Những ứng dụng trong bài xích sẽ cung cấp bạn.

Bạn đang xem: Cài giả lập android cho pnhững bài hát hay của như quỳnh


*
byAn Nhiên

Phần mềm sửa đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng chuyển đổi giọng nói trên máy tính được rất nhiều người sử dụng trên nạm giới nhằm mục tiêu có thể cấu hình thiết lập giọng nói của mình theo ý thích. Ứng dụng gồm không ít hiệu ứng sử dụng giả giọng để bạn cũng có thể tùy chỉnh.

*


Ứng dụng sử dụng microphone hoặc trang bị thu âm khác được gặm vào máy vi tính qua cổng USB. Bạn có thể thay đổi các giọng nói trên những ứng dụng các bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… có khá nhiều hiệu ứng âm thanh ở trong phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện chủ yếu của ứng dụng, các bạn có 12 mục thay đổi giọng nói để chúng ta có thể thỏa sức cơ mà “troll” bằng hữu hay là “thả thính” những anh trai cực kỳ nhẹ dạ cùng cả tin trong số tựa trò chơi online.

Tải về Clownfish Voice Changer

JN Soundboard

JN Soundboard được viết bởi C# sử dụng thư viện NAudio và những phím nóng để chỉnh giọng vào một thiết bị music đã chọn. Nó tương tự như như EXP Soundboard, quanh đó JN Soundboard ko đa căn nguyên như EXP, nhưng có nhiều tính năng trong JN rộng EXP.

*
Các thiên tài chỉnh giọng của JN Soundboard:

Có thể phát các tệp âm nhạc MP3, WAV, WMA, M4A với AC3Phát âm nhạc qua bất kỳ thiết bị âm thanh nào (loa, cáp âm thanh ảo, v.v.)Microphone loopback (lặp lại âm nhạc micrô thông qua thiết bị phát lại)Thêm, chỉnh sửa, loại bỏ và xóa những phím nóngCó thể vạc một music ngẫu nhiên trong số nhiều tệp (chỉ chọn nhiều tệp khi thêm phím nóng)Hạn chế phím nóng nhằm phím lạnh chỉ được phát lúc một cửa sổ nhất định sinh sống phía trướcLưu (và tải) những phím nóng vào tệp XMLPhím nóng hiện giờ đang dừng phân phát âm thanhChuyển văn bạn dạng thành giọng nói

Tải về JN Soundboard

Chỉnh giọng bởi Resanance

Resanance là phần mềm chỉnh giọng soundboard miễn phí chuyển động với ngẫu nhiên ứng dụng nào gật đầu đầu vào âm thanh. Soundboard này đã được thử nghiệm chạy giỏi trên Windows 7/8/8.1/10 (64bit) cùng hiện đang chuyển động mạnh mẽ với hơn 25.000 người dùng sử dụng ứng dụng soundboard bên trên Teamspeak, Discord, Skype, Curse,…

*
Các tác dụng của Resanance

Đặt ngẫu nhiên phím lạnh nào bạn muốnChỗ trợ chơi những tệp .mp3 .wav .flac .oggKiểm soát âm lượng thiết bị riêng rẽ biệtCó thể hoạt động trong tất cả các trò chơiHoạt đụng với Discord, Teamspeak, Curse, Skypse và ngẫu nhiên ứng dụng music nào khác.

Tải về Resanance

Phần mềm sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được thực hiện để chuyển đổi giọng nói của bạn theo bí quyết mọi fan sẽ không phân biệt bạn. Khi ban đầu sử dụng nguyên tắc này, các bạn cần lựa chọn một giọng nói từ danh sách mà bạn muốn và các giọng nói đầu ra. Có khá nhiều loại khác biệt được MorphVOX Pro hỗ trợ như music của robot, gái, trẻ em em, ông già, v.v. Khi tiếng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động đặt tần số giọng nói của công ty thành các giọng nói đó.

*

Bạn cũng rất có thể thêm những hiệu ứng âm thanh khác biệt vào giọng nói của chính mình như giờ đồng hồ mưa rơi, giờ kính vỡ, giờ thổi của ko khí, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thêm music nền để nạt khán giả bằng phương pháp thêm âm thanh giả vào âm thanh giống hệt như bạn sinh sống ngoài.

Phần mượt sử dụng technology học tiếng nói vượt trội, loại trừ âm thanh nền và thiết lập chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng cho phép bạn biến hóa giọng nói lúc chơi game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là ứng dụng chỉnh sửa trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo thời hạn thực với tương đối nhiều tính năng để chúng ta khám phá. Voxal Voice Changer có công dụng tương trường đoản cú như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp đỡ bạn giả giọng, biến đổi giọng nói để troll anh em trong lúc chat hoặc khi chơi game online.

*

Các tính năng nổi bật nhất của Voxal Voice Changer gồm những: thư viện hiệu ứng các giọng nói (giọng robot, nữ, nam), chế tạo hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh cấu hình trong lúc tập luyện game, hiệu ứng đổi thay dạng, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer đổi khác và giả giọng trên ứng dụng hay game bất kỳ thông qua microphone của dòng sản phẩm tính, giúp bạn có trải nghiệm giải trí đầy sáng tạo và thú vị. Từ bỏ giọng người vợ tới bạn ngoài hành tinh, các tùy chọn trong Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mềm này còn có một phiên bản miễn tầm giá dành cho những người dùng gia đình với mục tiêu phi mến mại.

Xem thêm: Báo Mỹ Nam Trung Quốc Hiện Đại, 130 Mỹ Nam Ngôn Tình Hiện Đại Ý Tưởng

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm sửa đổi giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ giúp chỉnh sửa giọng nói của bạn ở thời gian thực mà lại nó còn chế tạo ra trạm vạc audio gia đình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả công cụ bạn phải cho việc ghi âm. Tính năng biến hóa hàng loạt đang xử lý toàn bộ file audio chúng ta đã lựa chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ tuổi gọn được cho phép bạn chỉnh sửa sâu hơn file output cùng thư viện cảm giác phong phú.

*

Voice Recorder gồm giao diện dễ dàng giúp bạn thu âm ghi âm thuận tiện hơn. Thu music và xem trước tác phẩm của bạn trong thuộc một cửa ngõ sổ. Những tính năng cắt/chia tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng hay tiến hành nhiều vận động chỉnh sửa đông đảo được cung ứng đầy đủ.

AV Voice Changer Software Diamond có sẵn nhiều hiệu ứng & bộ lọc các giọng nói nâng cao, bao hàm 30 cảm giác giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói chưa hẳn của con người, 40 plug-in hiệu ứng audio… dễ dãi lồng tiếng chất lượng cao của riêng chúng ta cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm chuyển đổi giọng nói được áp dụng rộng rãi lúc thi đấu game online hoặc chuyện trò qua những ứng dụng như Skype, Discord, v.v…

*

Không áp dụng Voicemod Virtual Audio device làm đầu ra, do ta chỉ việc nó làm ước nối âm thanh để thực hiện tất cả mọi công việc. Thông qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy tiếng nói được đổi khác nếu vận dụng Voicemod được mở, trong những khi những phần sót lại phát ra từ trò chơi hoặc ứng dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn cần một hiện tượng sửa đổi các giọng nói trực đường với những hiệu ứng có khả năng thay đổi giọng nói của người tiêu dùng thành robot, giọng con gái, v.v… trực tuyến thì Voicemod vô cùng thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa music nên tất nhiên trong đó có phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng thực hiện những công nghệ xử lý tân tiến và chuyên nghiệp hóa trên một giao diện trực quan. Đặc biệt auto Tune đã là giải pháp lý tưởng cho hầu hết ai muốn chỉnh sửa giọng nói xuất xắc giọng hát thu âm của mình.

*

Auto-Tune Pro chất nhận được người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình,giúp đến những bài hát của doanh nghiệp hay hơn, rực rỡ hơn. Auto-Tune Pro cũng bao hàm các plug-in cho một số trình biên tập âm thanh giúp sửa đổi những vị trí hát sai tông, với để đạt được điều này thì người tiêu dùng cần phải gồm căn phiên bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm thay đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ đổi khác giọng nói bằng cách đổi sắc thái xuất xắc cường độ các giọng nói khi ghi âm trên trang bị tính, khôn xiết lý tưởng để sinh sản một giọng nói trọn vẹn khác. Virtual Personality bao gồm khả năng biến đổi giọng nói bên trên loa và những đường truyền khác, tạo nên một giọng nói tự nhiên ngay sau khi thay đổi.

*

Virtual Personality+ tất cả thể vận động với loa trên đồ vật tính tương tự như qua con đường dây điện thoại cảm ứng thông minh hoặc với các ứng dụng chat voice. Chúng ta nói vào micro của PC và giọng nói bắt đầu được nghe thấy bên trên loa laptop hoặc trên điện thoại thông minh ở đầu mặt kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này để giúp đỡ bạn không hề ít trong việc chuyển đổi giọng nói của công ty trong cuộc trò chuyện trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho mình nhiều tùy chọn để thay đổi giọng nói của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra những hiệu ứng đáng kinh ngạc khác cho tiếng nói của mình.

*

Skype Voice Changer tất cả những tùy chỉnh thiết lập về cường độ, độ trễ, tốc độ nói…tùy chúng ta có thể thay thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng cung cấp nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình ảnh có music thú vị, nóng bỏng để gửi đến các địa chỉ cửa hàng liên lạc của bạn. Khiến bạn bao gồm thêm các giây phút thoải mái hơn khi trò chuyện.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mềm này đặc biệt quan trọng dành cho những người muốn vui chơi trên Skype. Nó thay đổi giọng nói của người tiêu dùng thành một giọng nói trọn vẹn khác với cũng đem đến nhiều hiệu ứng vang cho tiếng nói của bạn. Nó cũng tạo tài năng chuyển giọng nói của doanh nghiệp thành giọng nam giới hoặc nữ, đó là nguyên nhân tại sao nó được gọi là phần kém chất lượng Voice.