Cài ghost trên ổ cứng

UEFI là chuẩn mới độc nhất được các nhà thêm vào và Microsoft thi công để sửa chữa cho chuẩn cũ mà bọn họ vẫn hay sử dụng đó là Legacy (CMS).

Bạn đang xem: Cài ghost trên ổ cứng

Do là ” sinh sau đẻ muộn đẻ muộn ” nên tất nhiên là nó bao gồm những cải thiện tốt hơn so với chuẩn chỉnh cũ, cùng theo như bản thân đang sử dụng và theo ý kiến của đa số bạn thì nó có tốc độ khởi động và tắt máy nhanh hơn rất nhiều so với chuẩn cũ (Legacy). Và phần lớn máy máy tính xách tay mua từ năm 2011 hồ hết có cung ứng UEFI.

Nhưng bởi vì còn một vài mặt tinh giảm nên nó vẫn chưa được sử dụng phổ biến, ví dụ như những máy có hỗ trợ UEFI thì sẽ mua Windows 7/8/8.1… phiên bản 64bit.

Mà những máy không đủ thông số kỹ thuật để cài bạn dạng 64bit hoặc ko thích bạn dạng 64bit. Cũng chính vì vậy ở bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách ghost win theo chuẩn UEFI cùng ổ cứng định dạng GPT.

Hướng dẫn ghost máy tính xách tay ở chuẩn chỉnh UEFI với ổ cứng GPT

Công gắng cần chuẩn chỉnh bị:


Nội dung này đã trở nên khoá vì một trong những lý do, vui lòng mở khóa để coi nội dung

Để sử dụng bản Ghost Windows 10 chuẩn chỉnh thì bạn có thể vào bài viết này để mua (Link trong phần dụng cụ cần sẵn sàng nhé, pass lúc ghost cũng là songngoc)

Note: Mấy bạn dạng Ghost này đã tương đối cũ đối với năm 2020 rồi. Nên rất tốt bạn hãy lên mạng với tìm tìm một bản ghost UEFI được cộng đồng đánh giá cao để download về và sử dụng nhé. Bí quyết làm thì đều tương tự như bài bác hướng dẫn bên dưới thôi ha.

Xem thêm: Tai Facebook Mien Phi Ve Dien Thoacách Lắp Card Màn Hình Rời Cho Laptop Windows


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Update thêm clip hướng dẫn 

Mình update thêm clip hướng dẫn cho chúng ta dễ hình dung hơn nhé, thực tế thì hướng dẫn bởi hình hình ảnh bên trên đã rất cụ thể và cụ thể rồi, nhưng nhiều chúng ta vẫn bị run sợ trong câu hỏi thực hiện chính vì thế mình đã quyết định update thêm video hướng dẫn cho những các bạn có nhu cầu.


Xem/ Tải video clip về / liên kết dự phòng

Note: video clip này mình sưu tầm được nhưng biện pháp làm thì hoàn toàn giống với hướng dẫn trên nhé.

Lời Kết

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm thì đây là cách thức nhanh giường nhất cho bạn, trên mạng có nhiều hướng dẫn nhưng nhiều phần là hơi lằng ngoằng và khó hiểu.

Với nội dung bài viết của bản thân bạn chỉ việc làm 2 bước cơ phiên bản đó là tạo nên usb boot chuẩn chỉnh UEFI và bung file ghost bởi phần mềm Acronis True Image là xong.

Bản ghost này mình vẫn đang áp dụng và không thấy tín hiệu lỗi gì, yêu cầu các chúng ta cũng có thể yên trung ương mà sử dụng, phiên bản này khá tương đối đầy đủ phần mềm rồi đề xuất cài vào là chiến thôi, khỏi bắt buộc nghĩ.

À quên các bạn nên quan tâm đến nếu thông số kỹ thuật của chúng ta thấp thì tránh việc sử dụng bản này nhé. Chúc các bạn thành công !!!